Cây bút vỏ bằng trúc

Cây bút vỏ bằng trúc

Truyện ngắn - 16/08/2019

Phiên tòa xét xử về tranh chấp thương mại, không có bục khai báo, chỉ có nguyên đơn và bị đơn cùng các luật sư là đại diện hợp pháp cho hai bên, song cách bài trí Hội trường với phông chính gắn Quốc huy, ngồi trên bục xét xử là vị Thẩm phán và hai Hội thẩm nhân dân với trang phục chỉnh tề làm Trần Cường có chút mất bình tĩnh.

Vô tâm

Vô tâm

Truyện ngắn - 02/07/2019

Ngày ấy, khi còn là sinh viên năm đầu ở trường đại học, tôi ngu ngơ lắm. Ước mơ trở thành nhà văn đang ấp ủ trong trái tim nóng hổi của tôi cũng do bạn bè gợi ý. Tôi cứ vô tư học, chơi và yêu bằng nhiệt tình của một thanh nữ mới từ quê ra phố xá phồn hoa đầy đam mê, cám dỗ.

Fan quốc tế tiếc nuối về tình yêu tan vỡ của cặp ngôn tình Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Fan quốc tế tiếc nuối về tình yêu tan vỡ của cặp ngôn tình Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Truyện ngắn - 30/06/2019

Sáng 27/6, thông tin Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo gây chấn động truyền thông Hàn Quốc cũng như châu Á. Theo JoongAng Ilbo, luật sư của tài tử 34 tuổi đã gửi đơn ly hôn lên Tòa án gia đình Seoul ngày 26/6. Khiến fan quốc tế tuối nuối vì một tình yêu đẹp với những câu ngôn tình đầy yêu thương trước đó.

Ao sâu

Ao sâu

Truyện ngắn - 28/06/2019

Cái ao nằm sau vườn dâu, sâu đến ngực Phan. Trước đó ao để thả cá và nuôi vịt đàn. Mỗi năm thu được hai tạ cá, nuôi ba trăm vịt đẻ. Tiền bán trứng trừ tiền giống má và thức ăn thì lãi chẳng được là bao. Bà cụ coi như lấy công làm lãi, chăm chút thêm cho bớt nhàm chán tuổi già.

Chuyện sinh truyện

Chuyện sinh truyện

Truyện ngắn - 14/06/2019

Vốn đời cứ tụ bạ dăm vị viết lách nghiệp dư mà ngồi với nhau chè thuốc là chuyện nọ nhảy sang chuyện kia, luận bàn rôm rả. Nhưng đừng ai chê  bôi là vô bổ vì toàn chuyện văn chương chữ nghĩa đầy bồ đấy nhé.

Ba ở lại dòng sông

Ba ở lại dòng sông

Truyện ngắn - 24/05/2019

Tám năm sau, tôi trở lại sông Chanh. Trong chuyến đi thực tế cùng đoàn văn nghệ sĩ về lại miền đất đã từng hứng chịu bao nhiêu trận thiên tai khốc liệt, bao nhiêu cuộc đổi đời.