Tham gia "mua hàng, hoàn tiền", nhiều người cao tuổi ở Phú Thọ mất tiền triệu

Sau khi tham gia chương trình "mua hàng, hoàn tiền", nhiều NCT ở Phú Thọ không được trả lại tiền, trong khi những đối tượng tổ chức chương trình đã nhanh chóng cao chạy xa bay...

Sáng 28/2/2023, nhiều NCT (phần lớn là phụ nữ) ở các xã, phường: Trưng Vương, Gia Cẩm, Tân Dân (TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) đến khách sạn Việt Trì Garden để tham gia chương trình trải nghiệm sản phẩm nước mắm, hạt nêm, nước giặt, nước rửa chén. Tuy nhiên, đó chỉ là vỏ bọc của một nhóm người tổ chức bán hàng có dấu hiệu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân.

Tham gia "mua hàng hoàn tiền", nhiều người cao tuổi ở Phú Thọ mất tiền triệu
Khách sạn Việt Trì Garden - nơi được thuê để tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm nước mắm, nước rửa chén, bột giặt sau đó là "mua hàng hoàn tiền" và không trả tiền cho người dân.

Thông tin với phóng viên Tạp chí Người cao tuổi, người dân cho biết, trước đó, có một số đối tượng đến chợ dân sinh trong khu vực để phát tờ rơi, giấy mời, mời người dân đi dự sự kiện giới thiệu sản phẩm, khi đến tham dự sẽ có những phần quà, khuyến mãi như: "Nhận được 3kg hạt nêm, 3 chai nước mắm, 3 chai nước rửa chén và 1 can nước giặt; hay những người đến đúng giờ sẽ được tặng 100 nghìn đồng hỗ trợ tiền xăng xe đi lại...". Ngoài ra, nếu đến sau 8 giờ thì chỉ nhận được 1 gói hạt nêm 1kg.

Chương trình bắt đầu từ 7-8 giờ sáng 28/2, với những màn giới thiệu sản phẩm, tặng quà cho những người may mắn. Cũng trong buổi sáng, nhóm người này tổ chức việc mua hàng hoàn tiền nghĩa là người dân trả tiền mua nồi áp suất, chảo điện đa năng sau đó sẽ được trả lại tiền và vẫn được nhận sản phẩm.

Tham gia "mua hàng hoàn tiền", nhiều người cao tuổi ở Phú Thọ mất tiền triệu
"Giấy mời" được phát ở các chợ trước đó với "khách mời" chỉ là các mẹ, các cô, các chị.

Đến khoảng gần 13 giờ cùng ngày, sau khi nhận thấy có nhiều người tham gia mua hàng, nhóm này không hoàn tiền mà nhanh chân rời khỏi khách sạn.

Theo ghi nhận tại khách sạn Việt Trì Garden, có đến cả trăm người tham dự chương trình và không ít người đã tham gia việc mua hàng hoàn tiền nhưng không được trả lại tiền. Chỉ đến khi nhóm người kia bỏ đi, nhiều người mới bàng hoàng vì biết đã bị lừa.

Tham gia "mua hàng, hoàn tiền", nhiều người cao tuổi ở Phú Thọ mất tiền triệu
Bên trong căn phòng tại tầng 2 Khách sạn Việt Trì Garden - nơi diễn ra chương trình "mua hàng, hoàn tiền" khiến nhiều NCT ở Phú Thọ mất tiền triệu.
Tham gia "mua hàng hoàn tiền", nhiều người cao tuổi ở Phú Thọ mất tiền triệu
Tham gia "mua hàng, hoàn tiền", nhiều người cao tuổi ở Phú Thọ mất tiền triệu
Rất nhiều người cao tuổi tham gia chương trình...

Bà Nguyễn Thị Thảo (69 tuổi) ở khu 10, xã Trưng Vương cho biết, đã bỏ ra số tiền 4,1 triệu đồng tham gia mua hàng hoàn tiền nhưng không được hoàn lại tiền mà giờ phải nhận nồi áp suất và chảo điện đa năng.

Cùng cảnh ngộ, bà Hậu (70 tuổi) ở phường Tân Dân cho biết: "Sáng nay nhóm người này tổ chức bán nồi áp suất với giá 4,1 triệu và sau đó được trả lại tiền. Nhưng buổi chiều, họ không trả lại tiền mà thay vào đó là ai chơi phải nhận nồi, chảo".

Tham gia "mua hàng hoàn tiền", nhiều người cao tuổi ở Phú Thọ mất tiền triệu
Cụ Lưu Thị Hồng Chanh nhận ra mình bị lừa sau khi tham gia buổi giới thiệu sản phẩm.

Bỏ ra số tiền gần 5 triệu đồng để mua các sản phẩm, cụ Lưu Thị Hồng Chanh (80 tuổi), ở xã Trưng Vương buồn bã nói: "Tôi mua một nồi áp suất, một chảo điện và một chảo chống dính. Họ mời mình mua nhưng thực ra là đi lừa. Sáng nay, mời mình mua rồi trả lại tiền nhưng chiều nay bán nồi xong thì không trả lại tiền nữa".

Liên quan đến sự việc này, khoảng hơn 12 giờ trưa 28/2, PV Tạp chí Người cao tuổi và đồng nghiệp ở một cơ quan báo chí đã liên hệ với UBND xã Trưng Vương và Đội Quản lý thị trường số 1 (Cục Quản lý thị trường Phú Thọ) phụ trách địa bàn TP Việt Trì - huyện Lâm Thao (thời điểm đang diễn ra chương trình) để cung cấp thông tin và mong muốn các cơ quan tiến hành kiểm tra, can thiệp trong trường hợp nhóm người này lừa đảo người dân.

Bà Nguyễn Thị Hà, Chủ tịch UBND xã Trưng Vương nói với phóng viên tạp chí Người cao tuổi rằng sẽ cho lực lượng công an xã đến kiểm tra. Tuy nhiên, lực lượng công an xã Trưng Vương sau đó cho biết, lực lượng công an xã phải xin ý kiến và được sự cho phép của công an thành phố Việt Trì mới tiến hành kiểm tra.

Về phía lực lượng quản lý thị trường, nhóm PV đã liên hệ với ông Luyện Việt Hùng, Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 1, và được thông tin rằng sẽ tiến hành kiểm tra.

Tuy nhiên, đến khi sự kiện kết thúc, các đối tượng rời đi vẫn không có sự hiện diện của các cơ quan chức năng.

Một số người dân cũng cho biết, nhóm người này giới thiệu đã được sự cho phép của chính quyền địa phương để tổ chức giới thiệu sản phẩm. Tuy nhiên, khi PV Tạp chí Người cao tuổi liên lạc nhưng chưa được trả lời.

Tỉnh Vĩnh Phúc: Chính quyền phường ngăn chặn hội thảo bán hàng vi phạm pháp luật

Tham gia
Ảnh: Báo Vĩnh Phúc

Ngày 10/8/2022, sau khi nhận được ý kiến phản ánh của người dân về việc Công ty TNHH HQ Vượng Phát tổ chức hội thảo tư vấn, chăm sóc sức khỏe, bán sản phẩm có dấu hiệu vi phạm quy định của pháp luật tại khu Đồi Vọng, tổ dân phố Tiên Sơn, phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên, lãnh đạo UBND phường Hội Hợp đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành xác minh.

Kết quả: Công ty này không xuất trình được giấy tờ chứng minh đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu về cơ sở vật chất, đảm bảo an toàn thực phẩm; sản phẩm được giới thiệu, quảng bá, bày bán tại hội thảo liên quan đến thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng y học, người bán hàng chưa được tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm…

Chính quyền phường Hội Hợp đã yêu cầu Công ty TNHH HQ Vượng Phát tạm dừng việc tổ chức hội nghị, hội thảo và bán hàng trên địa bàn phường.

Làm tốt công tác xây dựng tổ chức và chăm lo cho người cao tuổi Làm tốt công tác xây dựng tổ chức và chăm lo cho người cao tuổi
Người cao tuổi là lực lượng quan trọng góp phần phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc Người cao tuổi là lực lượng quan trọng góp phần phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc
TP Hồ Chí Minh triển khai chiến dịch bảo vệ người cao tuổi và người có bệnh nền TP Hồ Chí Minh triển khai chiến dịch bảo vệ người cao tuổi và người có bệnh nền
Nguyễn Hinh

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Không xa đâu Trường Sa ơi!

Không xa đâu Trường Sa ơi!

Sau 4 ngày thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân các đảo Song Tử Tây, Sinh Tồn Đông, Len Đao, Đá Tây A, 7 giờ sáng 25/5, tàu 561 đã đưa Đoàn công tác số 14 cập bến đảo Trường Sa lớn, hay còn gọi thị trấn Trường Sa, “Thủ đô của huyện đảo”, nơi duy nhất trong hải trình có thể đi bộ sang mà không phải dùng xuồng.
Củng cố niềm tin với Đảng, Nhà nước và tình yêu quê hương đất nước

Củng cố niềm tin với Đảng, Nhà nước và tình yêu quê hương đất nước

Sáng ngày 2/6, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Đống Đa, TP Hà Nội đã diễn ra vòng Chung khảo Hội thi tiếng hát NCT quận năm 2023. Tham dự và trao giải Hội thi có ông Nguyễn Thế Toàn, Phó Trưởng ban thường trực BĐD Hội NCT thành phố; ông Phạm Huy Giáp, Ủy viên Thường trực BĐD Hội NCT thành phố; đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố; lãnh đạo Ủy ban MTTQ, các ban ngành, đoàn thể quận và đông đảo diễn viên NCT các đơn vị được tuyển chọn từ vòng sơ khảo tại 3 cụm Văn hóa Láng, Kim Liên và Văn Miếu.
“Cán bộ, chiến sĩ Hải quân tiếp thêm niềm tin, tạo động lực cho chúng em vượt khó”

“Cán bộ, chiến sĩ Hải quân tiếp thêm niềm tin, tạo động lực cho chúng em vượt khó”

Tôi xin được bắt đầu loạt bài tuyên truyền, xin gửi tất cả yêu thương và lòng tri ân sâu sắc đến cán bộ, chiến sĩ Hải quân Nhân dân Việt Nam nói chung; cán bộ, chiến sĩ, Nhân dân huyện đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1 nói riêng khi tham gia Đoàn công tác số 14 thăm, làm việc và tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 từ hoạt động điểm cuối hải trình tại Nhà giàn DK1-18 Phúc Tần. Khi tận mắt chứng kiến những con người (trong đó có người cao tuổi), cùng những thùng hàng lớn nhỏ (có cả chậu hoa lan lớn từ Đà Lạt) vượt mưa giông, sóng cả để đến với cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc…
Quân và dân huyện đảo mang lại niềm tin, hi vọng, bình yên và hạnh phúc

Quân và dân huyện đảo mang lại niềm tin, hi vọng, bình yên và hạnh phúc

Trong 6 ngày từ 22 đến 27/5/2023, Đoàn Công tác số 14, do đồng chí Đặng Xuân Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai; Đại tá Trần Đức Cảnh, Phó Tham mưu trưởng Quân chủng Hải quân làm Trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra và tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ, Nhân dân quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.
Lan tỏa những tấm gương người cao tuổi làm kinh tế giỏi

Lan tỏa những tấm gương người cao tuổi làm kinh tế giỏi

Ngày 18/5, Hội NCT quận Thanh Xuân tổ chức Hội nghị biểu dương NCT làm kinh tế giỏi giai đoạn 2018-2023. Ông Đinh Việt Thắng, Ủy viên Thường trực BĐD Hội NCT TP Hà Nội; ông Nguyễn Minh Tiến, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; lãnh đạo Ủy ban MTTQ, các Phòng, Ban, ngành, đoàn thể, Hội NCT và các cá nhân NCT làm kinh tế giỏi tham dự.

Tin khác

Tự hào truyền thống NCT Việt Nam

Tự hào truyền thống NCT Việt Nam
Bài 2: 28 năm xây dựng và phát triển Hội NCT Việt Nam

Tự hào truyền thống NCT Việt Nam

Tự hào truyền thống NCT Việt Nam
Bài 1: Phát huy vai trò trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Những nội dung cơ bản trong Tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2023

Những nội dung cơ bản trong Tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2023
UBND tỉnh Cao Bằng vừa ban hành Kế hoạch 780 ngày 7/4/2023 triển khai thực hiện Tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2023. Theo đó, thời gian thực hiện Tháng hành động vì NCT Việt Nam trên địa bàn tỉnh tập trung cao điểm từ ngày 1/9 đến 31/10/2023.

Quản lí, bảo vệ hiệu quả công trình quốc phòng và khu quân sự

Quản lí, bảo vệ hiệu quả công trình quốc phòng và khu quân sự
Sáng 17/5, Bộ Quốc phòng tổ chức họp báo giới thiệu Dự án Luật Quản lí, bảo vệ công trình quốc phòng (CTQP) và khu quân sự (KQS). Trung tướng Nguyễn Văn Đức, Cục trưởng Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân (QĐND) Việt Nam, Người Phát ngôn Bộ Quốc phòng và Thiếu tướng Lưu Quang Vụ, Phó Cục trưởng Cục Tác chiến, Bộ Tổng Tham mưu QĐND Việt Nam - Ủy viên Ban Soạn thảo Dự án Luật chủ trì họp báo.

Mong Quốc hội có chương trình giám sát chuyên đề về NCT

Mong Quốc hội có chương trình giám sát chuyên đề về NCT
Thực hiện nhiệm vụ đại biểu Quốc hội Khóa XV, chiều 16/5, TS Trương Xuân Cừ, Phó Chủ tịch Trung ương Hội NCT Việt Nam, đại biểu Quốc hội khóa XV có buổi gặp mặt, tiếp xúc cử tri tại Cơ quan trung ương Hội. Tham dự có lãnh đạo các Ban, Văn phòng, các đơn vị trực thuộc và toàn thể cử tri Cơ quan Trung ương Hội NCT Việt Nam.

Tri ân cán bộ, hội viên NCT

Tri ân cán bộ, hội viên NCT
Nhân dịp kỉ niệm 28 năm Ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995-10/5/2023), một số cơ quan, đơn vị đã đến thăm, chúc mừng Trung ương Hội NCT Việt Nam.

Nghị lực vượt khó vươn lên của NCT TP Bắc Kạn

Nghị lực vượt khó vươn lên của NCT TP Bắc Kạn
Hội NCT TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn vừa tổ chức Hội nghị tuyên truyền các phong trào thi đua yêu nước; biểu dương NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi lần thứ IV, giai đoạn 2018 - 2023. Tại Hội nghị, có 8 hội viên tiêu biểu làm kinh tế giỏi trong 5 năm qua được Hội NCT thành phố khen thưởng.

Nâng cao chất lượng công tác chăm sóc và phát huy vai trò NCT

Nâng cao chất lượng công tác chăm sóc và phát huy vai trò NCT
Chiều 4/5, đoàn công tác của Hội NCT Việt Nam do TS Trương Xuân Cừ, Phó Chủ tịch Hội NCT Việt Nam, đại biểu Quốc hội khóa XV làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) tỉnh Thái Nguyên - Cơ quan Thường trực Ban Công tác NCT tỉnh và Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh. Tham dự buổi làm việc về phía tỉnh Thái Nguyên có ông Nguyễn Văn Kiên, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh; ông Ngụy Quang Vinh, Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh; lãnh đạo Hội NCT tỉnh.

UBND tỉnh Lạng Sơn chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, bất cập trong hoạt động của Hội NCT tỉnh

UBND tỉnh Lạng Sơn chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, bất cập trong hoạt động của Hội NCT tỉnh
Ngày 25/4/2023, UBND tỉnh Lạng Sơn ban hành Văn bản số 189/TB-UBND, thông báo kết luận của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Dương Xuân Huyên tại buổi làm việc với Hội NCT tỉnh (ngày 19/4/2023). Theo đó, lãnh đạo tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Ban Đại diện (BĐD) Hội NCT tỉnh trong công tác tham mưu, phối hợp về công tác NCT đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần xây dựng hệ thống chính trị, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời chỉ đạo cụ thể đối với từng ý kiến, kiến nghị, đề xuất do Hội NCT tỉnh phản ánh.

Phát huy vai trò hội viên NCT làm kinh tế giỏi, xóa đói giảm nghèo

Phát huy vai trò hội viên NCT làm kinh tế giỏi, xóa đói giảm nghèo
Ngày 26/4, Hội NCT huyện Can Lộc là đơn vị cấp huyện đầu tiên của tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị Biểu dương NCT làm kinh tế giỏi giai đoạn 2018-2023. Tại Hội nghị, UBND huyện tặng 14 Giấy khen; Hội NCT huyện trao 53 Giấy chứng nhận sản xuất kinh doanh giỏi cho các hội viên xuất sắc. Nhân dịp này, phóng viên Tạp chí Người cao tuổi phỏng vấn ông Trần Sỹ Thành, Chủ tịch Hội NCT huyện về nội dung trên…

Phối hợp để chăm sóc sức khỏe NCT ngày càng tốt hơn

Phối hợp để chăm sóc sức khỏe NCT ngày càng tốt hơn
Sáng 28/4, Hội NCT Việt Nam và Công ty CP Y khoa và Thẩm mỹ Thu Cúc (Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI) đã kí kết Chương trình phối hợp chăm sóc sức khỏe (CCSK) cho NCT giai đoạn 2023 - 2026. Tham dự buổi lễ có TS Trương Xuân Cừ, Phó Chủ tịch Hội NCT Việt Nam; bà Nguyễn Thu Trang, Tổng Giám đốc Công ty CP Y khoa và Thẩm mỹ Thu Cúc; lãnh đạo các Ban, Văn phòng Trung ương Hội NCT Việt Nam và đại diện lãnh đạo, các phòng chuyên môn của Công ty Thu Cúc.

Giải quyết thỏa đáng những đề xuất, kiến nghị của Hội NCT

Giải quyết thỏa đáng những đề xuất, kiến nghị của Hội NCT
Đó là khẳng định của ông Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban Công tác Người cao tuổi (NCT) tỉnh Lạng Sơn khi trả lời phỏng vấn của phóng viên Tạp chí Người cao tuổi, Tạp chí Ngày mới Online về kết quả giải quyết những kiến nghị, đề xuất của Hội NCT. Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn…

Người cao tuổi - Lực lượng quan trọng góp phần phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Người cao tuổi - Lực lượng quan trọng góp phần phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Người cao tuổi có vai trò quan trọng trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đóng góp to lớn vào sự nghiệp cách mạng của dân tộc, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt chính sách đối với người cao tuổi chính là góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng xã hội dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, như ước nguyện sinh thời của Chủ tịch Hồ Chí Minh và khát vọng của dân tộc Việt Nam.

Vinh quang và tự hào nhiệm vụ quốc tế cao cả

Vinh quang và tự hào nhiệm vụ quốc tế cao cả
Sáng 22/4, tại Hà Nội, Ban liên lạc (BLL) cựu Chuyên gia Quân sự (CGQS) Việt Nam giúp Cách mạng Campuchia đã tổ chức gặp mặt kỉ niệm 45 năm Ngày thành lập Đoàn CGQS 478 Bộ Quốc phòng. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Bộ Quốc phòng, đại diện các Tổng cục, các quân chủng, binh chủng Bộ Quốc phòng; Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia; Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia cựu quân tình nguyện; BLL cựu Chuyên gia Việt Nam giúp Cách mạng Campuchia. Đoàn đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”.

Tháo gỡ khó khăn, phát huy tốt vai trò NCT thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương

Tháo gỡ khó khăn, phát huy tốt vai trò NCT thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương
Chiều 19/4, UBND tỉnh Lạng Sơn có buổi làm việc với Hội NCT tỉnh tháo gỡ khó khăn, vướng mắc do Hội phản ánh nhằm nâng cao hiệu quả, phát huy vai trò của tổ chức Hội và NCT. Ông Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban Công tác NCT tỉnh chủ trì buổi làm việc. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, Hội NCT tỉnh và đại diện Hội NCT huyện Cao Lộc và TP Lạng Sơn; cùng các Sở, ban, ngành liên quan.
Xem thêm
Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng được kéo dài thời gian giữ chức vụ

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng được kéo dài thời gian giữ chức vụ

Mới đây, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 589/QĐ-TTg về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Nội vụ đối với ông Nguyễn Duy Thăng.
Ông Nguyễn Mạnh Dũng giữ chức quyền Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang

Ông Nguyễn Mạnh Dũng giữ chức quyền Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang

Sáng 31/5 tại Hà Giang đã diễn ra hội nghị triển khai Quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ. Bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương tới dự và phát biểu tại hội nghị.
Lập “Ủy ban điều tra tai nạn tàu bay” đối với máy bay trực thăng Bell 505

Lập “Ủy ban điều tra tai nạn tàu bay” đối với máy bay trực thăng Bell 505

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang vừa ký Quyết định số 599/QĐ-TTg về việc thành lập “Ủy ban điều tra tai nạn tàu bay” xảy ra ngày 5/4 đối với máy bay trực thăng Bell 505 số hiệu đăng ký quốc tịch VN-8650.
Phiên bản di động