Phòng, chống “ giặc Covid-19” với “ vũ khí made in việt nam”

Chưa lúc nào và hơn bao giờ hết, Việt Nam xác định việc phòng, chống đại dịch Covid-19 ngang tầm công việc chống giặc ngoại xâm. Bằng tất cả nỗ lực và quyết tâm Chính phủ và Nhân dân Việt Nam đã cho thấy hiệu quả đáng kể dù phải vượt qua rất nhiều gian nan thử thách. “Vũ khí” bí mật gì đã giúp Việt Nam giải quyết căn cơ cơn “đại hồng thủy” gây tổn hại khôn lường đến sức khỏe nhân loại toàn cầu? Chúng tôi tìm kiếm thông tin qua cuộc trao đổi với ThS Bs Vũ Quốc Khánh, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Y Khoa Công ty Dược Việt Y…
Phòng, chống “ giặc Covid-19” với “ vũ khí made in việt nam”

ThS BS Vũ Quốc Khánh, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc chuỵên môn Dược Việt Y

PV: Xin chào Ths Bs Vũ Quốc Khánh, là người cổ xúy cho tiêu chí người Việt tin dùng y thuật Việt, ông nhận định gì về các giải pháp mà các nhà chức trách y tế Việt Nam đang vận dụng để phòng chống hiệu quả đại dịch Covid-19 ?

ThS Bs Vũ Quốc Khánh: Có thể khẳng định chưa lúc nào và hơn bao giờ hết, uy tín của ngành Y tế Việt Nam ngày càng tăng cao trên trường quốc tế như hiện nay. Hàng ngày chúng tôi liên tục nhận được sự tán dương và khích lệ từ các đối tác nước ngoài của Dược Việt Y về sự cẩn trọng chống dịch như chống giặc của Nhà nước Việt Nam, và tất nhiên bạn bè quốc tế đều rất ấn tượng với thứ “ vũ khí” mà Chính quyền và nhân dân Việt Nam vận dụng để chống trả quyết liệt vấn nạn thế kỷ gấy tổn thương nặng nề đến sức khỏe cộng đồng. Và thứ “vũ khí bí mật” mà các nhà chức trách y tế Việt Nam vận dụng chống giặc đơn giản (mà không hề…giản đơn!) chính là: Tấm lòng yêu nước nồng nàn, đoàn kết trên dưới một lòng chung tay chống “giặc covid” theo tinh thần Hội nghị Diên Hồng; Là tấm lòng nhân bản nối vòng tay lớn cùng nhau xẻ chia vượt khó qua hình ảnh những cây ATM gạo, ATM ô-xy y tế, những túi thực phẩm nghĩa tình, những siêu thị O đồng…; Là tính tiên phong truyền thống chống giặc ngoại xâm với hàng hàng lớp lớp những chiến sĩ áo blue trắng xung phong ra tuyến đầu chống “giặc covid”; Là tính sáng tạo, cần cù thông minh truyền thống con Rồng cháu Tiên của Chính phủ và các nhà khoa học y tế Việt Nam trong nỗ lực khẩn trương sản xuất vắc xin phòng chống covid made in Việt Nam…Đâu chỉ có vậy! theo dõi các tín hiệu phản hồi, chúng tôi ghi nhận đang có nhiều nỗ lực từ các tổ chức y khoa, các thày thuốc Đông Tây Y trong việc tư vấn phòng chống dịch bệnh, trong việc tìm kiếm những giải pháp hổ trợ phòng chống dịch trong bối cảnh nguồn vắc – xin tiêm chủng phòng covid còn rất hiếm thiếu.

PV: Vâng! Chúng tôi hoàn toàn đồng tình với những thông tin tich cực được Ths Bs chia sẻ, và Công ty Dược Việt Y đóng góp gì trong quá trình đồng hành với cộng đồng xã hội phòng chống đại dịch Covid-19?

ThS Bs Vũ Quốc Khánh: Không chỉ là chuyện của ngày hôm nay, ngay từ khi dịch bệnh covid thâm nhập vào Việt Nam giai đoạn đầu, trong bối cảnh khẩu trang, dung dịch rửa tay và dung dịch sát khuẩn lúc đó khá khan hiếm, thậm chí có một bộ phận tư thương nâng giá lũng đoạn thị trường với giá khá cao, Dược Việt Y đã tự sản xuất dung dịch rửa tay sát khuẩn trên nền dược liệu thuần Việt trước là để sử dụng nội bộ cho cán bộ, công nhân viên và thân hữu, nhưng sau đó đã được thị trường đón nhận qua đường từ thiện, thậm chí còn trở thành dạng quà biếu xách tay thông qua các đối tác nước ngoài của Dược Việt Y

Ngoài ra, với nguồn kiến thức y học Đông Tây Y được trang bị qua đào tạo, chúng tôi đã sớm xác định bản chất đại dịch Covid-19 có một số điểm tương đồng dịch cúm mùa, có khả năng tạo biến thể lây nhiễm đại trà trong không khí qua đường hô hấp ở môi trường không gian hẹp, thay vì chỉ đơn thuần lây nhiễm qua giọt bắn như ở giai đoạn đầu, Công ty Dược Việt Y đã mạnh dạn đi trước đón đầu với bài Thuốc xông Việt y 3D3M: giúp từng người sát khuẩn sạch khoang mũi và hầu họng, giúp từng hộ gia đình khử khuẩn sạch môi trường kín khoảng 30 -40m2 (sau 15’ mở thoáng cửa dùng quạt thổi sạch ra ngoài)

Trong bối cảnh nguồn vắc- xin phòng covid còn đang khan hiếm, Công ty Dược Việt Y mạnh dạn đầu tư nghiên cứu sản phẩm Dung dịch Sulfide hổ trợ chống nhiễm khuẩn & virus xâm nhập hệ hô hấp, góp phần bảo vệ môi trường sinh hoạt cộng đồng, hiệu quả rõ rệt khi sử dụng trong môi trường kín.

Đối tượng khuến khích sử dụng: (a) Người nghi nhiễm virus không triệu chứng (+); (b) Bệnh nhân (++) sơ bệnh; Bệnh nhân (+++) trung bệnh mất vị giác và khứu giác. Để tăng hiệu quả sử dụng, người bệnh có thể sử dụng thêm các sản phẩm của Công ty Dược Việt Y: viên DT-Lv để chông táo bón, thải độc gan nhuận trường sạch ruột loại bỏ virus, viên DT- As tăng khả năng miễn dịch vô hiệu hóa virus bảo vệ phế nang phổi…Các sản phẩm của Công ty Dược Việt Y tham gia thị trường qua hệ thống phân phối của Công ty Việt Medical

PV: Nanocovax – vắc xin của Việt Nam đang tiến vào giai đoạn thử nghiệm lâm sàng cuối cùng trước khi hội nhập cuộc sống tham gia thị trường chống covid-19., Ông có thể nói gì về điều này ?

ThS Bs Vũ Quốc Khánh: Tôi tin tưởng rằng với sự quan tâm khuyến khích động viên của Chính Phủ và nỗ lực của các nhà khoa học y tế, các thày thuốc Đông Tây y, vắc xin phòng chống Covid-19 made in Việt Nam sẽ tạo dấu ấn trên thị trường toàn cầu, góp phần phòng chống hiệu quả đai dịch thế kỷ, Và đâu chỉ có vậy…

Thuốc điều trị Covid-19 Vipdervir điều chế trên nền nguyên liệu thảo dược của Viện Hàn Lâm khoa học và công nghệ Việt Nam, qua nghiên cứu tiền lâm sàng đã chứng minh tính an toàn và khả năng ức chế phát triển của SARC-CoV-2, đây thực sự minh chứng cho năng lực và trình độ ngang tầm thế giới của ngành y tế Việt Nam, chứng minh cho hướng đi đúng đắn khi khai thác dược tính từ nguồn thảo dược Việt Nam – một hướng đi mà chúng tôi hoàn toàn tâm đắc và cũng là tiêu chí của Công ty Dược Việt Y, Việt medical…

Vừa qua Com bo 3 sản phẩm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng sức đề kháng phòng chống siêu Virus; DTLv – giúp giải độc gan, loại bỏ virus trong gan ,ruột; Sufide – dung dich kháng khuẩn và virus viêm phối của Công ty Dược Việt Y thông qua Việt Medical – đơn vị phân phối trên thị trường Việt Nam đã tham gia từ thiện tích cực ủng hộ công tác Phòng chống đại dịch Covid tại Việt Nam.

PV: Xin cám ơn Th s Bs Vũ Quốc Khánh và Công ty Dược Việt Y.

Phương Đình Nguyễn

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với dấu ấn ngoại giao cây tre Việt Nam

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với dấu ấn ngoại giao cây tre Việt Nam

Khái niệm, hay trường phái “Ngoại giao cây tre Việt Nam" được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu lên lần đầu tiên trong Hội nghị đối ngoại toàn quốc (14/12/2021). Đây là sự đúc kết, hình tượng hóa đường lối đối ngoại mà Đảng Cộng sản Việt Nam đã và đang thực hiện với những đóng góp quan trọng vào thành tựu phát triển chung của đất nước.
Nhiều mô hình tiêu biểu về bảo vệ môi trường

Nhiều mô hình tiêu biểu về bảo vệ môi trường

Sáng 18/7, tại tỉnh Bắc Ninh, Trung ương Hội NCT Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn truyền thông, nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường cho cán bộ, hội viên NCT các tỉnh thuộc Cụm thi đua số III. Tham dự có Hội nghị có trên 200 cán bộ Hội NCT các tỉnh, TP: Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc; đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Ninh; Chủ tịch Hội NCT các huyện, thị xã, thành phố và Hội NCT cơ sở của tỉnh Bắc Ninh.
Triển khai hiệu quả, toàn diện các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội

Triển khai hiệu quả, toàn diện các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội

Hội NCT tỉnh Hà Nam có gần 137.200 hội viên, sinh hoạt tại 109 Hội cơ sở và 686 chi hội. Từ đầu nhiệm kì đến nay, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền; sự phối hợp của Ủy ban MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể; sự chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương Hội NCT Việt Nam, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, công tác Hội NCT tỉnh Hà Nam đã đạt những kết quả đáng phấn khởi, góp phần vào sự nghiệp đổi mới, phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.
Thông cáo báo chí chung Việt Nam - Hàn Quốc

Thông cáo báo chí chung Việt Nam - Hàn Quốc

Nhân chuyến thăm chính thức Hàn Quốc của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phu nhân, hai bên đã ra Thông cáo báo chí chung. Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn Thông cáo báo chí chung Việt Nam - Hàn Quốc.
Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV: Quốc hội chốt quy định cấm lái xe có nồng độ cồn

Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV: Quốc hội chốt quy định cấm lái xe có nồng độ cồn

Sáng 27/6, với 388/450 đại biểu Quốc hội có mặt tán thành (chiếm 79,84% tổng số đại biểu), Quốc hội đã thông qua Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ.

Tin khác

Chăm sóc NCT là để phát huy “nguồn lực quý”

Chăm sóc NCT là để phát huy “nguồn lực quý”
Vấn đề cốt lõi trong tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về NCT là sự kính trọng, tôn vinh và đặt niềm tin sâu sắc đối với NCT. Người nói: “NCT là của quý vô giá của dân tộc, của Nhà nước”. “Một lời nói của phụ lão có ảnh hưởng đến hưng bang… Đối với gia đình, đối với Tổ quốc, phụ lão đã có trọng trách là bậc tôn trưởng, đối với làng xóm, đối với bà con, phụ lão có sự tín nhiệm lớn lao”...

Các cấp các ngành quan tâm chỉ đạo để Hội NCT kiện toàn và hoạt động hiệu quả

Các cấp các ngành quan tâm chỉ đạo để Hội NCT kiện toàn và hoạt động hiệu quả
Chiều 26/6, Đoàn công tác Trung ương Hội NCT Việt Nam do Chủ tịch Nguyễn Thanh Bình làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Điện Biên về việc quán triệt, triển khai thực hiện Kết luận số 58-KL/TW, ngày 23/6/2023 (Kết luận 58) của Ban Bí thư về tổ chức và hoạt động của Hội NCT Việt Nam; công tác Hội và phong trào NCT năm 2023 và 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong thời gian tới.

Việc làm cho NCT là chính sách kinh tế vĩ mô, bảo đảm sự phát triển bền vững

Việc làm cho NCT là chính sách kinh tế vĩ mô, bảo đảm sự phát triển bền vững
Ngày 20/6, Trung ương Hội NCT Việt Nam phối hợp với Cục Việc làm, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) tổ chức Hội thảo khoa học góp ý vào Luật Việc làm (bổ sung, sửa đổi). TS Phan Văn Hùng, Phó Chủ tịch Hội NCT Việt Nam; TS Vũ Trọng Bình, Cục trưởng Cục Việc làm chủ trì Hội thảo. Tham dự có các nhà khoa học, nhà quản lí; lãnh đạo các Ban, Văn phòng, Viện Nghiên cứu NCT thuộc Trung ương Hội NCT Việt Nam, Bộ LĐ-TB&XH...

Kì họp thứ 7, Quốc hội khoá XV: Sửa đổi Luật Công đoàn đảm bảo thống nhất, đồng bộ với Hiến pháp và pháp luật

Kì họp thứ 7, Quốc hội khoá XV: Sửa đổi Luật Công đoàn đảm bảo thống nhất, đồng bộ với Hiến pháp và pháp luật
Tiếp tục chương trình Kì họp thứ 7, sáng 18/6, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật Công đoàn (sửa đổi).

Bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ

Bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ
Những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của huyện Hải Hậu đạt được trong những năm qua có sự đóng to lớn của thế hệ trẻ - họ đã cống hiến sức trẻ của mình cho những đổi thay của quê hương. Tuy nhiên, trước sự tác động không tốt của nền kinh tế thị trường đã làm cho một bộ phận thanh niên đang dần phai nhạt niềm tin, lý tưởng cách mạng, sống một cách thực dụng và xa rời đi những nét truyền thống văn hoá tốt đẹp vốn có của dân tộc ta. Chính vì vậy, Hải Hậu đã đề ra những giải pháp cơ bản để chăm lo bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hoá cho thế hệ trẻ trong giai đoạn hiện nay.

Đại hội thành lập Hội NCT TP Hải Dương và Hội NCT huyện Ninh Giang thành công tốt đẹp

Đại hội thành lập Hội NCT TP Hải Dương và Hội NCT huyện Ninh Giang thành công tốt đẹp
Sáng 15/6, Đại hội thành lập Hội NCT TP Hải Dương đã tổ chức và thành công tốt đẹp. Dự đại hội có ông Lương Anh Tế, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội NCT Việt Nam, Trưởng BĐD Hội NCT tỉnh; lãnh đạo Hội NCT tỉnh. Về phía TP Hải Dương có các ông bà: Lê Đình Long, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Trần Hồ Đăng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, các ban, phòng, ngành, đoàn thể của thành phố.

Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì phiên họp thứ ba Ban chỉ đạo Tổng kết 40 năm đổi mới

Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì phiên họp thứ ba Ban chỉ đạo Tổng kết 40 năm đổi mới
Sáng 12/6, tại Phủ Chủ tịch, Ban Chỉ đạo Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa trong 40 năm qua ở Việt Nam đã tổ chức phiên họp thứ ba.

Lời cảm ơn từ trái tim…

Lời cảm ơn từ trái tim…
Cuộc sống vốn thăng trầm, đầy gian nan và đầy thử thách. Để có được thành công, không mấy ai không phải trả giá cho những bài học làm hành trang vào đời…

Những kiến nghị từ Hội NCT tỉnh Lạng Sơn…

Những kiến nghị từ Hội NCT tỉnh Lạng Sơn…
Tại Hội nghị Ban Thường vụ lần thứ 5, Ban Chấp hành giữa nhiệm kì Hội NCT Việt Nam khóa VI, Hội NCT Việt Nam, ông Nông Ngọc Tăng, Trưởng BĐD Hội NCT tỉnh Lạng Sơn đã có bài phát biểu, chia sẻ về những khó khăn trong công tác Hội và phong trào NCT của tỉnh hiện nay…

Tự hào là người cao tuổi Việt Nam

Tự hào là người cao tuổi Việt Nam
Nhân kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống NCT, Ngày NCT Việt Nam (6/6/1941-6/6/2024), sáng 6/6, tại Phủ Chủ tịch, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước có buổi gặp mặt thân mật cán bộ cốt cán Hội NCT Việt Nam và NCT tiêu biểu. Tạp chí Người cao tuổi trích đăng cảm xúc và một số ý kiến của cán bộ, hội viên NCT tại buổi gặp mặt…

NCT là ngọn đuốc bất diệt, thắp sáng tinh thần tự chủ, tự lực, tự cường, trường tồn dân tộc

NCT là ngọn đuốc bất diệt, thắp sáng tinh thần tự chủ, tự lực, tự cường, trường tồn dân tộc
Nhân dịp kỉ niệm Ngày NCT Việt Nam (6/6), 83 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941-6/6/2024), sáng 6/6, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước đã có buổi gặp mặt thân mật cán bộ cốt cán Hội NCT Việt Nam và NCT tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Lê Khánh Hải, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước; Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Phạm Tất Thắng; Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương. Về phía Hội NCT Việt Nam có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về NCT Việt Nam, Chủ tịch Trung ương Hội; các Phó Chủ tịch Trương Xuân Cừ, Phan Văn Hùng, Huỳnh Thành Lập; các Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Trung ương Hội và 15 NCT tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội.

Nam định sẵn sàng ứng phó với các tình huống do thiên tai gây ra

Nam định sẵn sàng ứng phó với các tình huống do thiên tai gây ra
Năm 2023, công tác chỉ đạo phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) của tỉnh Nam Định được thực hiện đồng bộ, chặt chẽ; chủ động xây dựng kế hoạch, phương án sẵn sàng ứng phó thiên tai theo phương châm “4 tại chỗ”; công tác dự báo thiên tai sát với tình hình thực tế; việc tuần tra, trực ban nghiêm túc, báo cáo kịp thời...Nhờ đó, công tác PCTT của tỉnh đã đảm bảo yêu cầu và hạn chế thấp nhất thiệt hại xảy ra.

PGS. TS Nguyễn Hiệp Thương làm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn

PGS. TS Nguyễn Hiệp Thương làm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn
Sáng 4/6/2024, tại phòng họp Quốc tế, Trường Đại học Công đoàn long trọng tổ chức Hội nghị công bố và trao Nghị quyết bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng cho PGS.TS. Nguyễn Hiệp Thương.

Cần thí điểm bổ sung cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Nghệ An và TP Đà Nẵng

Cần thí điểm bổ sung cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Nghệ An và TP Đà Nẵng
Sáng 31/5, Quốc hội tiếp tục thảo luận tại hội trường về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Nghệ An và thành phố Đà Nẵng...

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của đất nước

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của đất nước
Nhân Ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, sáng 31/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội.
Xem thêm
Chủ tịch nước Tô Lâm: Các gia đình chính sách phải luôn được hưởng đầy đủ thành quả của sự nghiệp đổi mới

Chủ tịch nước Tô Lâm: Các gia đình chính sách phải luôn được hưởng đầy đủ thành quả của sự nghiệp đổi mới

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), chiều 22/7, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp mặt thân mật Đoàn đại biểu người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2024.
Lào tuyên bố Quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Lào tuyên bố Quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trưa 22/7, Chính phủ Lào ra thông cáo về việc Lào tuyên bố Quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, đồng thời thông báo về việc Đoàn đại biểu cấp cao của Đảng, Nhà nước Lào do đồng chí Tổng Bí thư Đảng Nhân dân Cách mạng
Dấu ấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong công tác tư tưởng của Đảng

Dấu ấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong công tác tư tưởng của Đảng

Tạp chí Người cao tuổi trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương với tiêu đề: “Dấu ấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong công tác tư tưởng của Đảng”.
Phiên bản di động