Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 9 tháng Hội NCT Việt Nam

Chung sức đồng lòng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội VI Hội NCT Việt Nam

Ngày 13/9, Trung ương Hội NCT Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ cuối năm 2022. Chủ tịch Hội NCT Việt Nam Nguyễn Thanh Bình; các Phó Chủ tịch Trương Xuân Cừ, Phan Văn Hùng chủ trì Hội nghị.
Chủ tịch Nguyễn Thanh Bình chủ trì Hội nghị
Chủ tịch Nguyễn Thanh Bình chủ trì Hội nghị

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Hữu Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành Trung ương; Văn phòng, các Ban, đơn vị trực thuộc Trung ương Hội. Tại điểm cầu 63 tỉnh, thành phố có gần 3.000 đại biểu là lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam, các Sở ban ngành, Hội NCT cấp tỉnh, cấp huyện tham dự. Riêng tỉnh Tuyên Quang và một số địa phương triển khai trực tuyến đến cấp huyện, thu hút hàng trăm cán bộ làm công tác NCT và công tác Hội tham gia.

Chung sức đồng lòng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội VI Hội NCT Việt Nam
Các đại biểu tham dự Hội nghị
Đại biểu các Ban, Bộ, ngành phát biểu
Đại biểu các Ban, Bộ, ngành phát biểu

Từ đầu năm đến nay, Hội NCT các cấp trong cả nước tuyên truyền, vận động kết nạp trên 387.800 hội viên mới. Tổ chức 332 lớp tập huấn cho 40.900 cán bộ chủ chốt của Hội. Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Trung ương Hội vận động 5 tỉ đồng, tặng quà Tết 9.450 NCT nghèo, hoàn cảnh khó khăn; Quỹ Chăm sóc và Phát huy vai trò NCT Việt Nam tặng 350 suất quà cho NCT nghèo. Đến nay, Trung ương Hội tiếp tục vận động nguồn lực, thăm hỏi, tặng quà cho NCT thuộc 30 tỉnh, thành phố, số tiền gần 3 tỉ đồng. Cả nước đã có 13.116 NCT tròn 100 tuổi được Chủ tịch nước chúc thọ, mừng thọ; Hội NCT các cấp phối hợp, tham mưu tổ chức thăm hỏi tặng quà trên 1,5 triệu NCT, số tiền trên 267,7 tỉ đồng.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng BĐD Hội NCT TP Hà Nội phát biểu
Ông Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng BĐD Hội NCT TP Hà Nội phát biểu

Trung ương Hội đã kí chương trình phối hợp với 6 bộ, ngành, đoàn thể, cơ quan Trung ương; tổ chức làm việc với 34 cấp ủy, chính quyền tỉnh, thành phố; tham gia Ban chỉ đạo Đề án 134, khảo sát 13 tỉnh, thành phố về chuyển đổi mô hình tổ chức Hội các cấp thống nhất trong phạm vi cả nước. Hội NCT các tỉnh, thành phố tích cực tham mưu với cấp có thẩm quyền triển khai Đề án trong phạm vi tỉnh. 9 tháng qua, cả nước đã thành lập thêm được trên 500 CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN).

Đại biểu Hội NCT TP Hồ Chí Minh phát biểu
Đại biểu Hội NCT TP Hồ Chí Minh phát biểu

Đại diện Hội NCT thành phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh cho biết: Toàn thành phố tập trung triển khai nhiệm vụ chương trình công tác năm, trọng tâm là thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội VI Hội NCT Việt Nam và Nghị quyết Đại hội Hội NCT các cấp, triển khai thực hiện Điều lệ Hội sửa đổi, bổ sung… Hội thực hiện kí các chương trình, kế hoạch phối hợp với các sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Y tế; Văn hóa, Thể thao; Tài nguyên và Môi trường; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; các Bệnh viện, cơ sở y tế. Qua đó, nâng cao hiệu quả chăm sóc và phát huy vai trò NCT tại các thành phố lớn.

Quang cảnh Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu tỉnh Bắc Giang
Quang cảnh Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu tỉnh Bắc Giang

Trong Tháng hành động vì NCT Việt Nam, Hội NCT thành phố Hà Nội phối hợp với Ủy ban MTTQ thành phố tặng quà 300 NCT hoàn cảnh khó khăn, số tiền 150 triệu đồng; trao quà của Trung ương Hội cho 200 NCT, số tiền 100 triệu đồng; xã hội hóa và phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố trao quà cho 140 NCT, số tiền 70 triệu đồng cùng hiện vật... Ngoài ra, các quận, huyện, thị xã đã phối hợp, vận động các tập thể, cá nhân tham gia chăm lo cho NCT.

Hội NCT thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục quan tâm phát triển hội viên mới, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho NCT. Đặc biệt, phối hợp tổ chức Hội nghị cử tri NCT phát huy vai trò giám sát, truyền tải tâm tư nguyện vọng của NCT đến các đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND và các cơ quan chức năng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố.

Quang cảnh Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu tỉnh Hải Dương
Quang cảnh Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu tỉnh Hải Dương

Đến nay, tỉnh Hải Dương đã có 98 CLB LTHTGN, các CLB đều được hỗ trợ 45 triệu đồng từ ngân sách tỉnh, cùng với góp đối ứng của các thành viên để có từ 50 triệu đồng đến 60 triệu đồng tạo quỹ tăng thu nhập cho CLB. NCT được ngân sách tỉnh hỗ trợ khám sức khỏe định kì hằng năm và lập sổ theo dõi sức khỏe tại Trạm Y tế cơ sở.

Đại diện Hội NCT tỉnh Bình Thuận cho biết: Hội đã và đang phối hợp vận động nguồn lực, phấn đấu dành 15.000 suất quà, trị giá trên 4 tỉ đồng hỗ trợ NCT nghèo, NCT hoàn cảnh khó khăn trong Tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2022. Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tổ chức thành công Hội nghị biểu dương NCT làm kinh tế giỏi và đang tập trung cao độ nhân rộng mô hình CLB LTHTGN theo Đề án 1336 của Chính phủ.

Ông Nguyễn Đức Thắng, Chủ tịch Hội NCT tỉnh Thanh Hóa phát biểu
Ông Nguyễn Đức Thắng, Chủ tịch Hội NCT tỉnh Thanh Hóa phát biểu

Lãnh đạo Hội NCT các tỉnh Bắc Giang, Thanh Hóa nhấn mạnh sự đổi mới, quyết liệt trong công tác chỉ đạo, điều hành của Trung ương Hội, triển khai kịp thời, bài bản, khoa học các nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Đồng thời chủ động tham mưu, phối hợp tổ chức các buổi làm việc với lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Ban Bộ ngành Trung ương và cấp ủy, chính quyền các tỉnh, thành phố nhằm tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tạo sự lan tỏa sâu rộng trong phạm vi cả nước. Cùng với các nhiệm vụ trọng tâm của Hội, hiện Thanh Hóa đã triển khai mô hình Chi hội NCT hạnh phúc đến tận cơ sở, tạo sự hưởng ứng tích cực của NCT và cộng đồng dân cư. Tỉnh Bắc Giang phối hợp các cơ sở y tế, các ngành đẩy mạnh chăm lo sức khỏe, đời sống tinh thần cho NCT thông qua hoạt động truyền thông, khám sức khỏe định kì và phát huy hiệu quả các mô hình CLB văn hóa, thể thao, LTHTGN…

Các ý kiến tham luận tại Hội nghị cũng thẳng thắn trao đổi những khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai các nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò NCT; đề xuất các giải pháp và kiến nghị Trung ương Hội tham mưu với Đảng, Nhà nước, Quốc hội tiếp tục hoàn thiện hệ thống chính sách chăm lo cho NCT như sửa Luật NCT, sửa đổi Nghị định 45, giảm độ tuổi hưởng bảo trợ xã hội, tăng mức trợ cấp, hỗ trợ bảo hiểm y tế và sớm chuyển đổi mô hình Hội NCT thống nhất trong cả nước, tạo điều kiện để phát huy hơn nữa vai trò tổ chức Hội, để NCT tiếp tục sống vui khỏe, có ích cho gia đình và đóng góp cho xã hội.

Bà Hà Thị Ngọ, Trưởng BĐD Hội NCT tỉnh Tuyên Quang phát biểu
Bà Hà Thị Ngọ, Trưởng BĐD Hội NCT tỉnh Tuyên Quang phát biểu

Ý kiến của các Ban, Bộ ngành Trung ương bày tỏ đồng tình, nhất trí cao và cam kết tiếp tục đồng hành, phối hợp và hỗ trợ Hội NCT Việt Nam thực hiện các nhiệm vụ chung của Hội, khẳng định: NCT là kho báu về kinh nghiệm sống, phát huy mạnh mẽ vai trò nêu gương cho con cháu và thế hệ trẻ. Hội NCT các cấp cần tiếp tục quan tâm, chăm lo nâng cao chất lượng cuộc sống NCT, nhân rộng những cách làm hay, mô hình tốt trong NCT; động viên NCT tiếp tục phát huy vai trò mẫu mực, giáo dục con cháu trong học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương đất nước, vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.

Quang cảnh Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu tỉnh Thừa Thiên Huế
Quang cảnh Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu tỉnh Thừa Thiên Huế

Kết luận Hội nghị, Chủ tịch Nguyễn Thanh Bình cảm ơn, ghi nhận, đánh giá cao sự quan tâm của các Ban Bộ ngành, cấp ủy, chính quyền các địa phương với công tác NCT và Hội NCT, tạo động lực và điều kiện để Hội hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc, phát huy vai trò NCT. Tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu, Chủ tịch Nguyễn Thanh Bình đề nghị trong thời gian tới, Hội NCT các cấp tiếp tục tuyên truyền, quán triệt học tập, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội VI Hội NCT Việt Nam, bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Trung ương Hội NCT Việt Nam và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội. Phát huy vai trò chủ động, tham mưu, tập trung chỉ đạo, tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2022 với chủ đề “Chung tay chăm sóc NCT có hoàn cảnh khó khăn”. Chỉ đạo, hướng dẫn các tỉnh, thành phố triển khai thực hiện các chỉ tiêu, mục tiêu nâng cao chất lượng hoạt động mô hình CLB LTHTGN đã thành lập tại các địa phương. Chủ trì phối hợp với Bộ Công an, Ban Dân vận Trung ương tổ chức Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2016-2021.

Quang cảnh Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu tỉnh Bình Thuận
Quang cảnh Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu tỉnh Bình Thuận

Tham mưu, phối hợp với Ban Dân vận Trung ương trình Ban Bí thư Tổng kết mô hình thí điểm Hội NCT cấp tỉnh, huyện về mô hình tổ chức Hội NCT Việt Nam trong tình hình mới. Thực hiện tốt các chương trình phối hợp đã kí kết và tiếp tục làm việc với cấp ủy các địa phương về công tác NCT và hoạt động Hội.

Đặc biệt, tăng cường công tác truyền thông về tổ chức Hội và NCT nhằm tạo sự chia sẻ, lan tỏa sâu rộng trong xã hội về vị thế, vai trò của tổ chức hội và NCT. Những việc đã làm tốt thì làm tốt hơn, chỗ nào chưa tốt cần rút kinh nghiệm, chấn chỉnh. Tất cả đoàn kết, chung sức đồng lòng, hoàn thành chương trình công tác từng năm và toàn khóa, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội VI Hội NCT Việt Nam nhiệm kì 2021-2026.

Bài và ảnh: Thanh Hà

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Khoảnh khắc đẹp tại "Ngày hội người cao tuổi hưởng ứng trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2026

Khoảnh khắc đẹp tại "Ngày hội người cao tuổi hưởng ứng trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2026

Sáng 21/3/2026, Bộ Nông nghiệp và Môi trường, Hội Người cao tuổi Việt Nam, tỉnh Bắc Ninh, Tập đoàn CT.Group phối hợp tổ chức “Ngày hội người cao tuổi hưởng ứng trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2026. Sự kiện thu hút đông đảo cán bộ, hội viên người cao tuổi, đoàn viên thanh niên, học sinh và người dân địa phương tham gia.
Tăng cường chăm sóc sa sút trí tuệ trong bối cảnh già hóa dân số

Tăng cường chăm sóc sa sút trí tuệ trong bối cảnh già hóa dân số

Chiều 20/3, tại Hà Nội, Bệnh viện Lão khoa Trung ương tổ chức Hội thảo khoa học “Tăng cường chăm sóc sa sút trí tuệ tại Việt Nam”.
Hội Người cao tuổi xã Thiệu Quang khẳng định vai trò trong giai đoạn mới

Hội Người cao tuổi xã Thiệu Quang khẳng định vai trò trong giai đoạn mới

Sáng 20/3, Hội Người cao tuổi (NCT) xã Thiệu Quang, tỉnh Thanh Hóa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2026-2031, đánh dấu bước khởi đầu quan trọng của tổ chức Hội theo mô hình mới.
Xây “ngôi nhà chung” vững mạnh cho NCT phường Kim Liên

Xây “ngôi nhà chung” vững mạnh cho NCT phường Kim Liên

Ngày 21/3, Hội NCT phường Kim Liên (TP Hà Nội) tổ chức Đại hội thành lập, đánh dấu bước kiện toàn tổ chức Hội ở cơ sở theo mô hình mới.
Người cao tuổi Tuyên Quang gieo mầm xanh, lan tỏa trách nhiệm cộng đồng

Người cao tuổi Tuyên Quang gieo mầm xanh, lan tỏa trách nhiệm cộng đồng

Ngày 20/3, tại xã Thái Bình, tỉnh Tuyên Quang, Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh phối hợp với Sở Nông nghiệp và Môi trường tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm Bính Ngọ 2026.

Tin khác

Quyết tâm mới của Hội Người cao tuổi phường Thiên Hương

Quyết tâm mới của Hội Người cao tuổi phường Thiên Hương
Sáng ngày 20/3, Hội Người cao tuổi (NCT) phường Thiên Hương, TP Hải Phòng long trọng tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2026-2031.

TP. Hồ Chí Minh: 125 đại biểu trúng cử HĐND – Kết tinh ý chí, niềm tin của Nhân dân

TP. Hồ Chí Minh: 125 đại biểu trúng cử HĐND – Kết tinh ý chí, niềm tin của Nhân dân
Sáng 20/3, Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) TP Hồ Chí Minh khóa XI nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã công bố kết quả bầu cử và danh sách 125 người trúng cử đại biểu HĐND thành phố khóa XI.

Dấu mốc khởi đầu nhiệm kỳ mới của NCT Cư Pơng

Dấu mốc khởi đầu nhiệm kỳ mới của NCT Cư Pơng
Sáng 18/3, Hội Người cao tuổi (NCT) xã Cư Pơng, tỉnh Đắk Lắk tổ chức trang trọng và thành công Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031.

NGÀY HỘI NON SÔNG VÀ TRỌNG TRÁCH TRƯỚC NHÂN DÂN

NGÀY HỘI NON SÔNG VÀ TRỌNG TRÁCH TRƯỚC NHÂN DÂN
Tạp chí Người cao tuổi trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm với tiêu đề "Ngày hội non sông và trọng trách trước Nhân dân".

NCT Liên Minh tô thêm sắc xanh cho xã nông thôn mới kiểu mẫu

NCT Liên Minh tô thêm sắc xanh cho xã nông thôn mới kiểu mẫu
Chào mừng Ngày hội non sông, Hội NCT xã Liên Minh, TP Hà Nội tổ chức lễ gắn biển công trình “Hàng cây NCT chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031”.

Tổ chức Lễ phát động Ngày hội Người cao tuổi trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2026 vào ngày 21/3

Tổ chức Lễ phát động Ngày hội Người cao tuổi trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2026 vào ngày 21/3
Sáng 18/3, Ban Tổ chức Lễ phát động Ngày hội Người cao tuổi trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2026 tổ chức cuộc họp rà soát công tác chuẩn bị.

Thái Nguyên đẩy nhanh tiến độ tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi nhiệm kỳ 2026-2031

Thái Nguyên đẩy nhanh tiến độ tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi nhiệm kỳ 2026-2031
Đến ngày 18/3, toàn tỉnh Thái Nguyên đã có 38/92 Hội NCT xã, phường tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2026-2031. Qua tổng hợp báo cáo từ cơ sở và công tác theo dõi, giám sát, bước đầu cho thấy việc chuẩn bị và tổ chức Đại hội được triển khai nghiêm túc, đúng quy định, song tiến độ chung vẫn còn chậm so với yêu cầu đề ra.

NCT xã Thiệu Trung nêu gương sáng, lan tỏa giá trị bền vững

NCT xã Thiệu Trung nêu gương sáng, lan tỏa giá trị bền vững
Trong bức tranh phát triển chung của địa phương, NCT xã Thiệu Trung đang ngày càng khẳng định vai trò là lực lượng nòng cốt, gương mẫu trên nhiều lĩnh vực.

Khi người cao tuổi khám phá thế giới qua camera điện thoại

Khi người cao tuổi khám phá thế giới qua camera điện thoại
Từ ngày 9 đến 13/3/2026, tại Hà Nội, doanh nghiệp xã hội VIOBA đã phối hợp với nhiếp ảnh gia Susan Tileston tổ chức khóa học “Khai xuân qua ống kính - Chụp ảnh điện thoại đẹp hơn”.

Trang trọng Lễ mừng thọ người cao tuổi tổ dân phố Hợp Giang 4

Trang trọng Lễ mừng thọ người cao tuổi tổ dân phố Hợp Giang 4
Trong không khí ấm áp đầu Xuân Bính Ngọ 2026, Chi hội Người cao tuổi (NCT) tổ dân phố Hợp Giang 4, phường Thục Phán, tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ mừng thọ cho các hội viên tròn tuổi theo quy định.

Kiện toàn tổ chức, phát huy vai trò NCT trong mô hình chính quyền địa phương hai cấp

Kiện toàn tổ chức, phát huy vai trò NCT trong mô hình chính quyền địa phương hai cấp
Đại hội Hội NCT phường Nùng Trí Cao, tỉnh Cao Bằng lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031 thành công đã đánh dấu bước kiện toàn tổ chức, tạo nền tảng để tiếp tục chăm sóc và phát huy vai trò NCT.

Tuổi cao vẫn vẹn tròn trách nhiệm công dân

Tuổi cao vẫn vẹn tròn trách nhiệm công dân
Trong không khí tưng bừng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, cử tri TP Hà Nội, trong đó có NCT nô nức thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân.

Người cao tuổi xã Tân Tiến góp phần vào thành công ngày hội bầu cử

Người cao tuổi xã Tân Tiến góp phần vào thành công ngày hội bầu cử
Trong không khí tưng bừng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, cử tri xã Tân Tiến, tỉnh Đắk Lắk thể hiện trách nhiệm, niềm tin đối với quyền làm chủ của mình.

Hai cụ bà hơn 90 tuổi xúc động khi được mang thùng phiếu đến tận nhà

Hai cụ bà hơn 90 tuổi xúc động khi được mang thùng phiếu đến tận nhà
Sáng 15/3, tại bản Xằng, xã Môn Sơn, tổ bầu cử đã mang thùng phiếu phụ đến tận nhà để hai cử tri cao tuổi là cụ Ngân Thị Xinh (94 tuổi) và cụ Ngân Thị Phong (93 tuổi) thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình.

Khi người cao tuổi gửi trọn niềm tin vào lá phiếu…

Khi người cao tuổi gửi trọn niềm tin vào lá phiếu…
Trong không khí tưng bừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, người cao tuổi (NCT) cả nước phấn khởi, thể hiện rõ trách nhiệm và niềm tin đối với lá phiếu của mình.
Xem thêm
Phát biểu khai mạc của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị Trung ương lần thứ 2 khóa XIV

Phát biểu khai mạc của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị Trung ương lần thứ 2 khóa XIV

Sáng 23/3, Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị. Tạp chí Người cao tuổi trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam Nguyễn Thanh Bình trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam Nguyễn Thanh Bình trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về người cao tuổi Việt Nam, Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI.
Phát động Ngày hội người cao tuổi trồng cây góp phần xây dựng Việt Nam xanh, bền vững

Phát động Ngày hội người cao tuổi trồng cây góp phần xây dựng Việt Nam xanh, bền vững

Sáng 21/3/2026, Bộ Nông nghiệp và Môi trường, Hội Người cao tuổi Việt Nam, tỉnh Bắc Ninh, Tập đoàn CT.Group phối hợp tổ chức “Ngày hội người cao tuổi hưởng ứng trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2026.
Phiên bản di động