Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Lan Anh Nguyễn Nam Phương - NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi

Truyền ngọn lửa lao động chân chính đến thế hệ trẻ

Bà Nguyễn Nam Phương, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Lan Anh (Công ty Lan Anh) là một trong số 273 NCT toàn quốc vừa được Hội NCT Việt Nam vinh danh “NCT làm kinh tế giỏi”. Trước đó, nữ doanh nhân từng được nhận các danh hiệu cao quý khác như: Doanh nhân tiêu biểu - Cup Bông Hồng Vàng, Giải thưởng Ngọn Hải Đăng, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam... và đặc biệt là Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2022.
Truyền ngọn lửa lao động chân chính đến thế hệ trẻ

Vinh danh NCT làm kinh tế giỏi

Mỗi dịp cuối năm, là thời điểm để các cơ quan, tổ chức, đoàn thể... thường ngồi lại tổng kết về hoạt động của mình. Trong không khí ấm cúng, mới đây tại Hà Nội, Hội NCT Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Biểu dương NCT làm kinh tế giỏi lần thứ IV giai đoạn 2018 - 2023.

Hội nghị có sự tham dự của nhiều vị lãnh đạo cấp cao như đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan; Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam cùng các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng; đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương. Sự hiện diện của các vị lãnh đạo cấp cao cho thấy sự quan tâm mà Đảng, Nhà nước dành cho NCT nói chung và NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi nói riêng.

Bà Nguyễn Nam Phương dự Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi toàn quốc giai đoạn 2018-2023
Bà Nguyễn Nam Phương (thứ 6 từ trái sang) tại Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi toàn quốc giai đoạn 2018-2023

Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi lần thứ IV mang đến thông điệp “Phát huy vai trò NCT làm kinh tế giỏi, tích cực tham gia chuyển đổi số, chuyển đổi xanh, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc”. Tại Hội nghị, có 273 NCT đại diện cho hơn 7 triệu NCT trên cả nước được vinh danh là NCT làm kinh tế giỏi. Họ là tấm gương sáng không chỉ về mặt kinh tế, lao động sản xuất giỏi mà còn có nhiều đóng góp trong công tác từ thiện nhân đạo, dấn thân vì cộng đồng.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch Hội NCT Việt Nam nhấn mạnh: “Đây là những tấm gương sáng, quyết chí vươn lên làm giàu chính đáng, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, tích cực tham gia bảo đảm an sinh xã hội và tiên phong trong chuyển đổi số, chuyển đổi xanh, kinh tế tuần hoàn. Những tập thể và cá nhân này có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò NCT”.

Trong số 273 NCT tiêu biểu được vinh danh có bà Nguyễn Nam Phương, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Lan Anh đến từ vùng đất đỏ Bà Rịa - Vũng Tàu. Dù là đại diện một doanh nghiệp đến từ phía Nam nhưng danh tính bà Nguyễn Nam Phương có lẽ không hề xa lạ với nhiều người. Vị nữ doanh nhân trước đó đã rất nhiều lần được tuyên dương bởi thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện xã hội.

Truyền ngọn lửa lao động chân chính đến thế hệ trẻ
Bà Nguyễn Nam Phương tại Hội nghị toàn quốc biểu dương NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi giai đoạn 2018-2023

“Bông hồng vàng” vì cộng đồng

Chúng tôi gặp bà Nguyễn Nam Phương, sau khi nữ doanh nhân trở về từ Hà Nội. Trên khuôn mặt người phụ nữ luôn toát lên nụ cười phúc hậu. Với bà Phương ngoài điều hành kinh doanh thì hoạt động từ thiện xã hội như một phần sứ mệnh được cuộc đời giao phó. Bà Phương chia sẻ: “Tôi sinh ra trong gia đình giàu truyền thống cách mạng, thời trẻ cũng trải qua nhiều thăng trầm, bôn ba. Để có được thành công như ngày hôm nay, tôi cảm thấy mình thật may mắn. Tôi luôn tâm niệm làm doanh nghiệp không chỉ là vì bản thân mà phải tạo công ăn việc làm cho nhiều người, phát triển địa phương, đồng hành cùng các hoàn cảnh nghèo khó”.

Bà Nguyễn Nam Phương, ngoài cùng bên trái được Trung ương Hội tặng Bằng khen
Bà Nguyễn Nam Phương, ngoài cùng bên trái được Trung ương Hội tặng Bằng khen

Công ty TNHH Lan Anh nơi bà Phương làm Chủ tịch HĐTV là doanh nghiệp thuộc top đầu về đóng góp ngân sách tỉnh nhiều năm liên tục. Công ty Lan Anh là doanh nghiệp 100% vốn tư nhân, thành lập từ năm 2006, có địa chỉ tại ấp Tây, xã Hòa Long, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Trải qua 17 năm hoạt động, Công ty từng bước phát triển, khẳng định được uy tín, năng lực trên các lĩnh vực: Bất động sản, sản xuất vật liệu xây dựng gạch Terrazzo; dịch vụ nhà hàng; sản xuất nông nghiệp theo mô hình VAC; sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai Safety…

Trên chặng đường phát triển, Công ty Lan Anh luôn đồng hành cùng chính quyền sở tại, người dân xây dựng nông thôn mới, nâng cao chất lượng cuộc sống. Công ty hiện là chủ đầu từ nhiều dự án tâm điểm tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu như: Khu dân cư (KDC) Lan Anh I, KDC Lan Anh II, KDC Lan Anh IV, KDC Lan Anh V, KDC Lan Anh 7, 7B... Đặc biệt, trong mỗi khu dân cư chủ đầu tư luôn dành nhiều suất ưu tiên để xây dựng nhà ở xã hội, nhà ở cho người thu nhập thấp, dù theo quy định là không bắt buộc.

Truyền ngọn lửa lao động chân chính đến thế hệ trẻ
Bà Nguyễn Nam Phương ủng hộ Quỹ Vì người nghèo, Quỹ Phòng chống Covid-19 tại Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Lan Anh luôn tích cực tham gia công tác an sinh xã hội, công tác từ thiện, xóa đói giảm nghèo, ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương, ủng hộ quỹ người nghèo, trẻ em khuyết tật, quỹ phòng, chống Covid -19... Số tiền đóng góp cho công tác xã hội, từ thiện lên đến trên hàng chục tỉ đồng mỗi năm. Riêng năm 2020 - 2021, Công ty đóng góp hơn 29 tỉ đồng; năm 2022 -2023, đóng góp hơn 25,6 tỉ đồng. Số tiền đóng góp trên chưa kể đến các đợt tham gia xây dựng nhà tình nghĩa, hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn... của bà Nguyễn Nam Phương và Công ty TNHH Lan Anh.

Năm 2023, bà Nguyễn Nam Phương và Công ty TNHH Lan Anh ủng hộ cho Nhà nước hơn 6.000m2 đất xây dựng khu tái định cư và làm hạ tầng giao thông kết nối tại xã Hòa Long. Đồng thời hỗ trợ quỹ đất không nhận tiền giải phóng mặt bằng (cho diện tích được nhận) trị giá 7 tỉ đồng và giá trị tài sản trên đất trị giá 4,2 tỉ đồng, tổng giá trị hơn 11 tỉ đồng.

Truyền ngọn lửa lao động chân chính đến thế hệ trẻ
Bà Nguyễn Nam Phương được vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2022

Là người đứng đầu của một doanh nghiệp tiêu biểu, bà Nguyễn Nam Phương được nhận nhiều giải thưởng cao quý. Trong đó có: Bằng khen của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam năm 2021; giải thưởng “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cup Bông Hồng Vàng” các năm 2008, 2009, 2010 - Giải thưởng được trao bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam và Trung ương Hội LHPN Việt Nam đồng tổ chức); Giải thưởng Thánh Gióng năm 2016; Giải thưởng Ngọn Hải Đăng năm 2010.

Cũng năm 2010, bà Nguyễn Nam Phương vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba. Đến cuối năm 2022, Công ty TNHH Lan Anh được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể Công ty và cá nhân bà Nguyễn Nam Phương được tặng Huân chương Lao động hạng Nhì (theo Quyết định số 1139 ngày 5/10/2022 của Chủ tịch nước). Ngoài ra, bà Nguyễn Nam Phương còn nhiều lần được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu... cho những cống hiến trong việc xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, phòng chống dịch Covid-19...

Truyền ngọn lửa lao động chân chính đến thế hệ trẻ
Bà Phương luôn quan tâm đến đội ngũ cán bộ, nhân viên, người lao động trong Công ty

Với bà Nguyễn Nam Phương việc được vinh danh là NCT làm kinh tế giỏi lần này rất có ý nghĩa. Bởi như bà tâm niệm: “Làm kinh tế không nên phân biệt tuổi tác, tôi sẽ tiếp tục điều hành Công ty, tạo hiệu quả kinh tế đóng góp vào ngân sách địa phương cho đến khi còn có thể. Là doanh nhân thuộc Hội NCT, tôi càng ý thức hơn về trách nhiệm trước thế hệ trẻ. Tôi muốn truyền ngọn lửa lao động chân chính đến với thế hệ con, cháu. Khi có đam mê, nhiệt huyết và tinh thần nhân ái, chắc chắn các bạn sẽ thành công”.

Tinh thần lao động hăng say của bà Nguyễn Nam Phương cũng là tinh thần mà chúng tôi cho rằng thế hệ trẻ trên đất nước chúng ta nên học hỏi. Nền kinh tế Việt Nam đang bước vào con đường hội nhập toàn diện, sức mạnh của nội lực đất nước đến từ khát vọng, ý chí, trí tuệ của mỗi người trong chúng ta.

Thay lời kết, chúng tôi chúc bà Nguyễn Nam Phương và những tấm gương NCT tiêu biểu khác cùng toàn thể NCT sức khỏe, bình an, tiếp tục cống hiến vì cộng đồng. Xin nhắc lại hai câu thơ của Chủ tịch Hồ Chí Minh chúc Tết NCT nhân dịp xuân Nhâm Dần 1962 được Thủ tướng Phạm Minh Chính đọc tại Hội nghị: “Tuổi già nhưng chí không già/ Góp phần xây dựng nước nhà phồn vinh”; để bày bỏ lòng biết ơn với những thế hệ NCT Việt Nam.

Minh Khang

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Làm giàu từ trồng cam hữu cơ

Làm giàu từ trồng cam hữu cơ

Trang trại trồng cam của ông Nguyễn Trí Đảm, 62 tuổi, ở khu vực Khe Mương, xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, là trang trại trồng cây ăn quả đầu tiên của tỉnh Quảng Trị được cấp chứng nhận nông nghiệp hữu cơ quốc gia, với doanh thu hơn 1 tỉ đồng/năm
Những người cao tuổi làm kinh tế giỏi ở vùng gió cát

Những người cao tuổi làm kinh tế giỏi ở vùng gió cát

Ở tỉnh Ninh Thuận, phong trào NCT làm kinh tế giỏi lan tỏa trong đời sống xã hội, được đông đảo NCT trên địa bàn tỉnh tích cực tham gia, với hàng nghìn NCT tìm tòi học hỏi ứng dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật vào sản xuất, chuyển đổi cây trồng, vật nuôi phát triển ngành nghề truyền thống.
Vượt khó, trở thành NCT làm kinh tế giỏi toàn quốc năm 2023

Vượt khó, trở thành NCT làm kinh tế giỏi toàn quốc năm 2023

Ông Nguyễn Đình Phú, ở làng Hố Lang, xã Chư Pơng, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai vừa được về Thủ đô Hà Nội dự Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi toàn quốc, giai đoạn 2018 - 2023 và được Trung ương Hội NCT Việt Nam tặng Bằng khen.
Nặng lòng với nghề truyền thống

Nặng lòng với nghề truyền thống

Trải qua bao biến cố, nhiều làng nghề thủ công ở vùng châu thổ sông Cửu Long bị mai một dần; và nghề dệt chiếu cũng không ngoại lệ. Ấy vậy mà ở tỉnh Tiền Giang vẫn có một doanh nhân không chỉ duy trì nghề dệt chiếu truyền thống, mà còn đưa chiếu Việt ra thị trường thế giới. Đó là ông Trần Đức Tuấn, Giám đốc Công ty TNHH MTV Vĩnh Thuận, ở xã Song Thuận, huyện Châu Thành.

Tin khác

“Ông chủ” Honda Thành Phát dám nghĩ dám làm

“Ông chủ” Honda Thành Phát dám nghĩ dám làm
Doanh nhân Đỗ Văn Sức, Giám đốc Công Ty TNHH MTV xe máy Honda Thành Phát được đông đảo nhân dân phường Vĩnh Lợi, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang biết đến là một cán bộ, đảng viên gương mẫu, là tấm gương NCT làm kinh tế giỏi có lòng nhân ái, được nhiều người mến mộ và tin phục.

Vượt khó hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra

Vượt khó hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra
Trong năm 2023, Hội NCT xã Nậm Lành đã làm tốt công tác tập hợp, đoàn kết hội viên; động viên hội viên thi đua phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Doanh nhân cao tuổi xứ Thanh hết lòng vì việc thiện

Doanh nhân cao tuổi xứ Thanh hết lòng vì việc thiện
“Cho đi để nhận lại yêu thương”, nên dù công việc kinh doanh rất bận rộn, nhưng nhiều năm nay, doanh nhân cao tuổi Nguyễn Đức Đủ, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Xây lắp điện lực Thanh Hóa vẫn sắp xếp thời gian để tham gia các hoạt động từ thiện, được nhiều người kính trọng.

Thu tiền tỷ hằng năm nhờ đặc sản tương Nam Đàn

Thu tiền tỷ hằng năm nhờ đặc sản tương Nam Đàn
Nổi tiếng với hương vị đậm đà, thơm ngon, thương hiệu “Tương Nam Đàn” đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt và được khách hàng khắp mọi nơi tin tưởng, lựa chọn và trở thành sản phẩm đặc trưng của ẩm thực Nghệ.

Cần xây dựng tiêu chí cụ thể cho từng giai đoạn

Cần xây dựng tiêu chí cụ thể cho từng giai đoạn
Đó là ý kiến của cán bộ Hội NCT các địa phương khi được hỏi về kinh nghiệm triển khai phong trào NCT làm kinh tế giỏi giai đoạn 2018-2023. Tạp chí Người cao tuổi xin trích đăng một số ý kiến về nội dung trên…

Tăng cường chính sách hỗ trợ người cao tuổi phát triển kinh tế

Tăng cường chính sách hỗ trợ người cao tuổi phát triển kinh tế
Làm giàu vốn đã khó. Làm giàu đối với đối tượng yếu thế như NCT càng khó gấp ba, bốn lần. Vì vậy, theo cán bộ Hội NCT, qua thực tế phong trào, Nhà nước cần có nhiều chính sách hỗ trợ NCT tiếp tục phát huy kinh nghiệm, trí tuệ làm kinh tế giỏi…

Làm giàu không kể tuổi tác

Làm giàu không kể tuổi tác
Những năm qua, phong trào NCT làm kinh tế giỏi góp phần xóa đói giảm nghèo, làm giàu chính đáng đã phát huy hiệu quả, thu hút đông đảo NCT trên khắp cả nước tham gia.

“Bà chúa nấm Việt Nam” hết lòng vì cộng đồng

“Bà chúa nấm Việt Nam” hết lòng vì cộng đồng
Ở tuổi ngoại thất thập, PGS. TS. Nguyễn Thị Chính vẫn miệt mài nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm từ nấm ăn và nấm dược liệu. Cả đời gắn bó với cây nấm, nữ doanh nhân không chỉ đạt được nhiều thành tích trên thương trường mà còn tham gia rất nhiều hoạt động cộng đồng.

Thu tiền tỉ mỗi năm nhờ vườn cam VietGap

Thu tiền tỉ mỗi năm nhờ vườn cam VietGap
Mỗi vụ, vườn cam 5ha của ông Trương Thành Biên, ở xã Đồng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho sản lượng từ 100 - 120 tấn, trừ chi phí, gia đình ông thu lãi khoảng 2 tỉ đồng.

NCT tỉnh Nghệ An thi đua làm kinh tế giỏi

NCT tỉnh Nghệ An thi đua làm kinh tế giỏi
Trong giai đoạn năm 2018 -2023, phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” do Hội NCT tỉnh Nghệ An triển khai đạt nhiều thành tích nổi bật. Với hơn 400.000 NCT thi đua làm kinh tế giỏi đã góp phần hỗ trợ tăng trưởng kinh tế trên địa bàn tỉnh, tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho người dân địa phương.

Người cao tuổi tỉnh Nghệ An tích cực tham gia phát triển kinh tế

Người cao tuổi tỉnh Nghệ An tích cực tham gia phát triển kinh tế
Trong giai đoạn năm 2018 – 2023, phong trào “Tuổi cao – Gương sáng” do Hội NCT tỉnh Nghệ An triển khai đã đạt nhiều thành tích nổi bật. Với hơn 400.000 NCT tham gia thi đua làm kinh tế giỏi đã góp phần hỗ trợ tăng trưởng kinh tế trên địa bàn tỉnh, tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho người dân địa phương.

Cựu chiến binh cao tuổi làm kinh tế giỏi từ mô hình VAC

Cựu chiến binh cao tuổi làm kinh tế giỏi từ mô hình VAC
Phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở về cuộc sống đời thường, ông Lê Anh Túc, Chi hội trưởng Chi hội NCT thôn Tam Nông, xã Trần Hưng Đạo, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên đã vượt khó, làm giàu từ trang trại kinh tế VACR.

Nông dân cao tuổi xã Lương Sơn khởi nghiệp thành công nhờ trồng cam hữu cơ

Nông dân cao tuổi xã Lương Sơn khởi nghiệp thành công nhờ trồng cam hữu cơ
Với mong muốn phát triển kinh tế, làm giàu trên mảnh đất quê hương mình. Nhiều hội viên Hội NCT xã Lương Sơn, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai mạnh dạn đưa cây cam về trồng và đã mang lại hiệu quả kinh tế cao, từng bước xóa đói giảm nghèo bền vững.

Nữ cán bộ Hội Người cao tuổi làm giàu nhờ mô hình trồng cây xen canh

Nữ cán bộ Hội Người cao tuổi làm giàu nhờ mô hình trồng cây xen canh
Bà Trần Thị Nhung, Phó Chủ tịch Hội NCT xã Dliê Ya, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk được biết đến là một cán bộ Hội trách nhiệm, nhiệt huyết, làm kinh tế giỏi, được hội viên và người dân trong xã quý mến.

Những nông dân cao tuổi dám nghĩ, dám làm ở Đồng Tháp

Những nông dân cao tuổi dám nghĩ, dám làm ở Đồng Tháp
Họ là những NCT tiêu biểu trên lĩnh vực nông nghiệp và từ thiện xã hội, đã góp phần làm cho phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” lan tỏa sâu rộng trong đời sống xã hội.
Xem thêm
Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express

Ngày 02/12/2023 - Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu
Sửa đổi quy định về kê khai, thu, nộp phí, lệ phí

Sửa đổi quy định về kê khai, thu, nộp phí, lệ phí

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 82/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 120/2016/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Phí và lệ phí. Trong đó, sửa đổi, bổ sung tên Điều và các khoản 1, khoản 2 và khoản 3 Điề
Giá xăng dầu hôm nay tăng giảm đan xen

Giá xăng dầu hôm nay tăng giảm đan xen

Ngày 30/11, liên Bộ Công thương - Tài chính đã điều chỉnh giá xăng dầu trong nước, áp dụng từ 15 giờ cùng ngày.
Bộ Tài chính: Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam (DATC) không liên quan đến vụ án Vạn Thịnh Phát

Bộ Tài chính: Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam (DATC) không liên quan đến vụ án Vạn Thịnh Phát

Bộ Tài chính khẳng định, Công ty trách nhiệm hữu hạn Mua bán nợ Việt Nam (DATC) không liên quan đến vụ án của Vạn Thịnh Phát và SCB. Công ty liên quan đến vụ Vạn Thịnh Phát thực chất là Công ty DCSC.
Bí quyết lựa chọn trái phiếu an toàn cho nhà đầu tư

Bí quyết lựa chọn trái phiếu an toàn cho nhà đầu tư

Hơn 100.000 tỷ đồng là số tiền trái phiếu mà các doanh nghiệp huy động được trong quý 3/2023, gấp gần 3 lần so với quý 2 và gấp 1,5 lần cùng kỳ năm trước. Con số này là minh chứng cho thấy, nhà đầu tư đã đặt niềm tin trở lại vào thị trường trái phiếu.
Lãi suất liên tục “hạ nhiệt” - cơ hội “vàng” cho người vay mua nhà, kinh doanh

Lãi suất liên tục “hạ nhiệt” - cơ hội “vàng” cho người vay mua nhà, kinh doanh

Mơ ước sở hữu ngôi nhà “an cư, lạc nghiệp” hay nhu cầu có thêm nguồn vốn ưu đãi để quay vòng vốn dịp cuối năm, mở rộng sản xuất kinh doanh của nhiều cá nhân, hộ kinh doanh dần được hiện thực hóa khi mức lãi suất của các ngân hàng đang “hạ nhiệt”.
T&T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 và kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn

T&T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 và kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn

Ngày 30/11/2023, tại Hà Nội, Tập đoàn T&T Group đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 và kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn (1993-2023). Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng và ý nghĩa đối với T&T Group, ghi dấu hành trình 30 năm đồ
Ngày hội chuyên đề việc làm bán thời gian, cơ hội thử sức của sinh viên

Ngày hội chuyên đề việc làm bán thời gian, cơ hội thử sức của sinh viên

Tham dự Ngày hội việc làm có sự góp mặt của 40 đơn vị, doanh nghiệp (DN) với tổng nhu cầu tuyển dụng là 1.670 chỉ tiêu. Ngày 24/11, Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) Hà Nội phối hợp với Học viện Phụ nữ Việt Nam
EVN: Tri ân khách hành nhân dịp kỷ niệm 69 ngày Truyền thống ngành điện

EVN: Tri ân khách hành nhân dịp kỷ niệm 69 ngày Truyền thống ngành điện

Tới đây, Tập Đoàn điện lực Việt Nam sẽ triển khai chương trình tri ân khách hàng với nhiều dịch vụ ưu đãi, miễn phí, cho nhiều đối tượng là người nghèo, các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất kinh doanh, các bệnh viện. Mục đích để hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2023), chương trình sẽ tập trung vào tháng 12/2023 với chủ đề “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”.
The Wisteria - "Đất lành" cho người trẻ an cư lạc nghiệp

The Wisteria - "Đất lành" cho người trẻ an cư lạc nghiệp

Tọa lạc ở vị trí mặt tiền của 3 tuyến đường lớn, căn hộ The Wisteria là nơi khách hàng trẻ tìm được sự cân bằng giữa nhịp sống sôi động, hiện đại của thế giới bên ngoài và không gian bình yên, thoải mái trong chính tổ ấm của mình.
Sự dịch chuyển “tâm điểm” bất động sản Hà Nội từ Tây sang Đông: Hứa hẹn tiềm năng tăng giá lớn

Sự dịch chuyển “tâm điểm” bất động sản Hà Nội từ Tây sang Đông: Hứa hẹn tiềm năng tăng giá lớn

Phía Đông đang trở thành tâm điểm của Hà Nội khi được hưởng lợi bởi kết nối hạ tầng đồng bộ, nhờ nằm trong tam giác kinh tế lớn nhất khu vực phía Bắc: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Đây cũng là khu vực được dự đoán có tốc độ tăng giá bất động sản nhanh
Người già sống lâu, sống khoẻ, sống trẻ, sống vui trong đại đô thị xanh lớn nhất miền Bắc

Người già sống lâu, sống khoẻ, sống trẻ, sống vui trong đại đô thị xanh lớn nhất miền Bắc

2 tiếng học nhảy, cô Thu Minh cùng những người bạn trong câu lạc bộ khiêu vũ cảm thấy cơ thể khoan khoái, giống như mình được trở về những năm tháng tuổi trẻ sôi động, nhiệt huyết.
Phiên bản di động