Công ty xăng dầu Nghệ An uy tín tạo nên thương hiệu

Cùng với quá trình phát triển và hội nhập của đất nước, Petrolimex Nghệ An luôn tự hào là doanh nghiệp tiên phong, đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh. Petrolimex Nghệ An là địa chỉ uy tín, tin cậy lâu năm của người tiêu dùng. Petrolimex - Chất lượng tạo nên thương hiệu.

Công ty Xăng dầu (Petrolimex) Nghệ An là đơn vị thành viên của Tập đoàn Petrolimex Việt Nam. Công ty có nhiệm vụ kinh doanh xăng dầu, dầu mỡ nhờn và các sản phẩm hóa dầu, Gas petrolimex, Sơn Petrolimex, nước giặt JANA, các dịch vụ về bảo hiểm ô tô, xe máy… Các hàng hóa và dịch vụ của Petrolimex Nghệ An luôn có mặt kịp thời đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, phục vụ đời sống dân sinh trên địa bàn tỉnh Nghệ An và tái xuất khẩu sang nước bạn Lào. Trong quá trình 65 năm hoạt động, Petrolimex Nghệ An luôn khẳng định vị thế là đơn vị chuyên nghiệp, được các đối tác trong và ngoài nước cùng người tiêu dùng tín nhiệm. Trong suốt quá trình phát triển, Petrolimex Nghệ An đã không ngừng nỗ lực, từng bước nâng cao chất lượng phục vụ,lấy uy tín lâu năm của khách hàng để tạo nên thương hiệu.

Đến nay, Petrolimex Nghệ An đã có 80 cửa hàng xăng dầu trên tất cả các huyện thành thị trong tỉnh, chiếm trên 46 % thị phần lượng xăng dầu ở Nghệ An. Bên cạnh thái độ phục vụ, chất lượng sản phẩm, Petrolimex Nghệ An còn mạnh dạn đầu tư hiện đại hóa hệ thống kho cảng xăng dầu gồm: Kho Bến Thủy dung tích 18.800 m3, kho Nghi Hương dung tích 38.000 m3, đảm bảo đầy đủ nguồn cung ứng cho thị trường. Đặc biệt, hệ thống mạng lưới cửa hàng bán lẻ cũng được Công ty chú trọng đầu tư phát triển ngày càng khang trang hiện đại, đồng bộ theo đúng tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu Petrolimex. Đảm bảo tốt nhất, điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng, người tiêu dùng sử dụng hàng hóa,dịch vụ do Petrolimex Nghệ An trực tiếp cung cấp. Nhằm tạo uy tín và niềm tin từ phía khách hàng, công tác quản lý chất lượng và số lượng xăng dầu luôn được Petrolimex Nghệ An quan tâm đúng mức, chuẩn quy trình.

Một cửa hàng bán lẻ xăng dầu của Petrolimex Nghệ An
Một cửa hàng bán lẻ xăng dầu của Petrolimex Nghệ An

Chất lượng xăng dầu được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nhập hàng đến khâu tồn chứa và xuất bán thông qua việc lấy mẫu, lưu mẫu và phân tích mẫu bằng các thiết bị hiện đại; các bể chứa xăng dầu thường xuyên được kiểm tra để loại bỏ nước và cặn bẩn lẫn trong xăng dầu.Tại 80 Cửa hàng xăng dầu trực thuộc Công ty được trang bị hệ thống cột bơm nhiên liệu do Hãng TATSUNO Nhật Bản sản xuất có độ chính xác và ổn định đo lường cao. Nhằm phối hợp kiểm tra đảm bảo số lượng hàng hóa xuất bán, định kỳ Công ty phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành kiểm định tất cả các cột bơm xăng dầu. Ngoài ra tại các cửa hàng bán lẻ còn được trang bị các dụng cụ đo lường như bình đong, tỷ trọng kế, nhiệt kế theo tiêu chuẩn phục vụ công tác tự kiểm tra định kỳ độ chính xác của từng cột bơm ở các cửa hàng.

Cùng với chất lượng hàng hóa,việc nâng cao chất lượng phục vụ và văn minh thương mại tại các cửa hàng xăng dầu luôn được Petrolimex Nghệ An đặt lên hàng đầu. Từ năm 2013, Petrolimex Nghệ An đã thực hiện triển khai hệ thống tiêu chuẩn 5S tại tất cả các cửa hàng bán lẻ. Đây là một phương pháp quản lý của Nhật Bản nhằm mục đích cải tiến, chuẩn hóa môi trường làm việc. Khi đưa vào vận hành, các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex Nghệ An luôn đảm bảo sạch sẽ, văn minh, ngăn nắp, ý thức của công nhân bán hàng được nâng cao thỏa mãn nhu cầu của các khách hàng gần xa vào mua hàng tại các cửa hàng.

Bên cạnh đó, để đáp ứng yêu cầu công tác quản trị nội bộ và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong công tác đối chiếu, thanh toán, Công ty đã ứng dụng hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp SAP-ERP, chương trình quản lý cửa hàng xăng dầu EGAS trong toàn Công ty. Hàng năm, cán bộ công nhân viên Công ty Xăng dầu Nghệ An luôn có nhiều sáng kiến cải tiến khoa học kỹ thuật, hợp lý hóa quy trình sản xuất kinh doanh, trong đó có nhiều sáng kiến có tính ứng dụng cao, mang đến cho Công ty nhiều lợi ích về mặt thời gian và hiệu quả kinh tế. Đồng thời, qua những hoạt động này, cũng đã tạo cho cán bộ công nhân viên - người lao động có một sân chơi lành mạnh, cổ vũ phong trào thi đua lao động sáng tạo gắn với nhiệm vụ chính trị của các đơn vị trong Công ty để xây dựng thương hiệu Petrolimex Nghệ An phát triển bền vững.

Phương hướng trong những năm tới, để nâng cao hơn nữa năng lực cạnh tranh trên thị trường, Petrolimex Nghệ An với quyết tâm cao, tinh thần trách nhiệm và ý thức để tiến xa hơn sẽ tiếp tục đầu tư đổi mới toàn diện. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới, phục vụ khách hàng ngày một chuyên nghiệp hơn, tận tình hơn và chu đáo hơn, đáp ứng ngày càng tốt hơn niềm tin và sự hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ của Petrolimex.

Nhận xét về chất lượng sản phẩm xăng dầu của Petrolimex Nghệ An, ông Phạm Đình Hạnh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hòa Hiệp - Doanh nghiệp lá cờ đầu trong ngành xây dựng giao thông thủy lợi ở Nghệ An nói: Công ty TNHH Hòa Hiệp hiện sở hữu hơn 250 đầu xe,máy phục vụ công trình nhập khẩu từ châu Âu có giá trị hàng ngàn tỷ đồng, trong đó có nhiều thiết bị có giá trị hàng tỷ đồng mà các doanh nghiệp khác không có… Vì vậy để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận hành xe, máy Công ty chúng tôi chủ yếu nhập và sử dụng xăng, dầu, mỡ, nhờn của Petrolimex Nghệ An.

Còn ông Bùi Văn Thanh, ở thị trấn Thanh Chương nói: Tôi sử dụng xe Fotune nhập khẩu nguyên chiếc đời 2017, giá lăn bánh hơn 1,1 tỷ đồng nên tôi chỉ đổ dầu duy nhất tại các cửa hàng bán lẻ xăng dầu của Petrolimex Nghệ An, dùng vừa chất lượng vừa êm máy. Ngoài xăng dầu, hàng tháng cửa hàng của tôi còn tiêu thụ hơn 10 bình ga, loại ga chúng tôi dùng duy nhất là ga của Petrolimex, loại ga của công ty xăng dầu Nghệ An tuy giá có cao hơn chút ít nhưng đỏ ngọn lửa, không có lọ dính vào nồi và bếp như các loại ga khác.

Bài và ảnh: Nguyễn Hữu Mai.

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Diamond Residence – Khi đẳng cấp tạo nên sự khác biệt

Diamond Residence – Khi đẳng cấp tạo nên sự khác biệt

Bắt kịp với thế giới, Việt Nam đang có một cuộc cách mạng trong xu hướng sống như nghỉ dưỡng với sự xuất hiện của các Sky Villa, bên cạnh penhouse hay biệt thự mặt đất. Tổ hợp “Dinh thự trên không” Diamond Residence với những trải nghiệm chưa từng có về không gian sống đang trở thành tâm điểm trên thị trường và thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của tầng lớp tinh hoa.
SeABank chính thức áp dụng công nghệ ePIN - Giải pháp PIN thế hệ mới

SeABank chính thức áp dụng công nghệ ePIN - Giải pháp PIN thế hệ mới

Ngân hàng có giải pháp gì giúp khách hàng bảo mật thông tin tốt hơn không?
"Treo" xuyên hai thập kỷ, bao giờ Dự án Khu đô thị mới Yên Hòa của UDIC được thu hồi

"Treo" xuyên hai thập kỷ, bao giờ Dự án Khu đô thị mới Yên Hòa của UDIC được thu hồi

Hơn hai thập kỷ kể từ khi được phê duyệt quy hoạch, Dự án Khu đô thị (KĐT) mới Yên Hòa, (phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) vẫn chỉ là lô đất quây tôn, bên trong là bãi tập kết vật liệu xây dựng, bên ngoài rác thải bủa vây.
Dự án Nam Cổ Đam của Công ty Cổ phần May - Diêm Sài Gòn chưa đủ điều kiện giao dịch

Dự án Nam Cổ Đam của Công ty Cổ phần May - Diêm Sài Gòn chưa đủ điều kiện giao dịch

UBND thị xã Bỉm Sơn (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, dự án Khu dân cư Nam Cổ Đam, phường Lam Sơn do Công ty Cổ phần May – Diêm Sài Gòn làm chủ đầu tư chưa đủ điều kiện để thực hiện các giao dịch và chuyển nhượng bất động sản.
Cao tốc Bắc – Nam đoạn Bỉm Sơn sắp hoàn thành, lực đẩy thu hút đầu tư

Cao tốc Bắc – Nam đoạn Bỉm Sơn sắp hoàn thành, lực đẩy thu hút đầu tư

Thị xã Bỉm Sơn với định hướng quy hoạch thành phố công nghiệp – dịch vụ công nghệ cao đang thu hút đầu tư nhờ vị trí chiến lược ngay trung tâm tuyến cao tốc Bắc – Nam đoạn Mai Sơn – Quốc lộ 45, được biết tuyến cao tốc này có tổng mức đầu tư hơn 12.000 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành cuối năm 2022.

Tin khác

Central Retail dẫn đầu Top 10 công ty bán lẻ uy tín năm 2021

Central Retail dẫn đầu Top 10 công ty bán lẻ uy tín năm 2021
Mới đây, tại sự kiện công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống - Bán lẻ năm 2021, do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tổ chức, Tập đoàn Central Retail đã lần đầu tiên được vinh danh vị trí quán quân Top 10 công ty uy tín ngành Bán lẻ.

Kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống Ngành Dầu khí Việt Nam (27/11): Các công trình, hoạt động Dầu khí rộn ràng cán đích

Kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống Ngành Dầu khí Việt Nam (27/11): Các công trình, hoạt động Dầu khí rộn ràng cán đích
Nằm trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 – 27/11/2021); trong 2 ngày 24 và 25/11, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam trọng thể tổ chức các hoạt động “Lễ đón dòng dầu đầu tiên từ các giàn BK-18A, BK-19 mỏ Bạch Hổ”, mừng công về đích trước thời hạn 39 ngày chỉ tiêu tổng sản lượng khai thác dầu năm 2021, đón nhận chứng nhận xếp hạng TOP doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2021, công bố nhãn hiệu Petrovietnam, ra mắt Lược sử ngành Dầu khí Việt Nam, Sổ tay văn hóa Petrovietnam, gắn biển “Công trình chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống Ngành Dầu khí Việt Nam” cho các dự án nhiều ý nghĩa.

Thanh toán điện tử lên ngôi trong đại dịch COVID-19

Thanh toán điện tử lên ngôi trong đại dịch COVID-19
Vừa qua, một cô gái 19 tuổi ở vùng nông thôn Hải Hậu của tỉnh Nam Định đã bất ngờ trúng thưởng 1 tỷ đồng khi tham gia mở thẻ thuộc phạm vi Chương trình khuyến mại “Mở tài khoản trực tuyến – Siêu ưu đãi có 1-0-2” tại Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Nam Định. Niềm vui của vị khách hàng may mắn này có thể coi là minh chứng rõ nét cho lợi ích mà khách hàng nhận được từ dịch vụ thanh toán điện tử.

Thông báo về việc ký hợp đồng mua bán Dự án Khu đô thị mới Kim Chung - Di Trạch (Hinode Royal Park)

Thông báo về việc ký hợp đồng mua bán Dự án Khu đô thị mới Kim Chung - Di Trạch (Hinode Royal Park)
Bằng thông báo này, WTO xin trân trọng kính mời Quý khách hàngthực hiện ký kết Hợp đồng mua bán nhà ở tại dự án. Đó là các khách hàng tham gia góp vốn các vị trí thuộc liền kề: LK04, LK05, LK6, LK7, LK8, LK9, LK10, LK11, LK12, LK13, LK14, LK15, LK16, LK17, LK18, LK19, LK20, LK21, LK22, LK23, LK24 (theo Quyết định số 1256/QĐ-UBND ngày 17/07/2007 của UBND tỉnh Hà Tây về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 khu đô thị mới Kim Chung-Di Trạch, huyện Hoài Đức, tỉnh Hà Tây).

Chiều 25/11, giá dầu diesel giảm 334 đồng

Chiều 25/11, giá dầu diesel giảm 334 đồng
Chiều nay 25/11, Liên Bộ Tài chính - Công Thương có quyết định giảm giá hàng loạt mặt hàng xăng dầu. Mức giảm từ 334 đồng đến 1.094 đồng/lít/kg so với giá hiện hành.

Hải Tiến đứng trước cơ hội tăng giá đất “phi mã” như Sầm Sơn?

Hải Tiến đứng trước cơ hội tăng giá đất “phi mã” như Sầm Sơn?
Hải Tiến - nơi sở hữu bãi biển đẹp nhất của Thanh Hoá vừa được UBND tỉnh Thanh Hóa quy hoạch làm trung tâm du lịch, sánh ngang với Sầm Sơn...
Xem thêm
Thanh toán điện tử lên ngôi trong đại dịch COVID-19

Thanh toán điện tử lên ngôi trong đại dịch COVID-19

Vừa qua, một cô gái 19 tuổi ở vùng nông thôn Hải Hậu của tỉnh Nam Định đã bất ngờ trúng thưởng 1 tỷ đồng khi tham gia mở thẻ thuộc phạm vi Chương trình khuyến mại “Mở tài khoản trực tuyến – Siêu ưu đãi có 1-0-2” tại Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Nam Định. Niềm vui của vị khách hàng may mắn này có thể coi là minh chứng rõ nét cho lợi ích mà khách hàng nhận được từ dịch vụ thanh toán điện tử.
Chiều 25/11, giá dầu diesel giảm 334 đồng

Chiều 25/11, giá dầu diesel giảm 334 đồng

Chiều nay 25/11, Liên Bộ Tài chính - Công Thương có quyết định giảm giá hàng loạt mặt hàng xăng dầu. Mức giảm từ 334 đồng đến 1.094 đồng/lít/kg so với giá hiện hành.
SeABank ra mắt sản phẩm tiết kiệm “Ươm mầm ước mơ” cùng ngàn ưu đãi

SeABank ra mắt sản phẩm tiết kiệm “Ươm mầm ước mơ” cùng ngàn ưu đãi

Khách hàng hỏi: Tôi đang quan tâm và có nhu cầu mở sổ tiết kiệm cho con. Ngân hàng hiện có sản phẩm như vậy không và có những ưu đãi gì cho khách hàng?
SeABank chính thức áp dụng công nghệ ePIN - Giải pháp PIN thế hệ mới

SeABank chính thức áp dụng công nghệ ePIN - Giải pháp PIN thế hệ mới

Ngân hàng có giải pháp gì giúp khách hàng bảo mật thông tin tốt hơn không?
Home Credit và Standard Chartered hợp tác triển khai Chương trình Ủy thác cho vay tại Việt Nam

Home Credit và Standard Chartered hợp tác triển khai Chương trình Ủy thác cho vay tại Việt Nam

Ngày 22 tháng 11 năm 2021, Công ty Home Credit Việt Nam và Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai Chương trình Ủy Thác Cho Vay, một chương trình tiên phong hứu hẹn mang đến cho hàng triệu người tiêu dùng những sản p
Cục Thuế Hà Nội tiếp tục "bêu tên" nhiều doanh nghiệp chây ì nợ thuế phí

Cục Thuế Hà Nội tiếp tục "bêu tên" nhiều doanh nghiệp chây ì nợ thuế phí

Cục Thuế TP. Hà Nội tiếp tục công khai danh sách 369 doanh nghiệp nợ thuế, phí. Trong đó, có nhiều khoản nợ khó đòi lên tới hàng trăm tỷ đồng.
Central Retail dẫn đầu Top 10 công ty bán lẻ uy tín năm 2021

Central Retail dẫn đầu Top 10 công ty bán lẻ uy tín năm 2021

Mới đây, tại sự kiện công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống - Bán lẻ năm 2021, do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tổ chức, Tập đoàn Central Retail đã lần đầu tiên được vinh danh vị trí quán quân Top 10 công ty uy tín ngành Bán lẻ.
Vinamilk: 15 năm xây hệ thống trang trại bò sữa với “bộ sưu tập” tiêu chuẩn quốc tế

Vinamilk: 15 năm xây hệ thống trang trại bò sữa với “bộ sưu tập” tiêu chuẩn quốc tế

Các trang trại theo chuẩn quốc tế đang tạo nên diện mạo mới cho ngành chăn nuôi bò sữa theo hướng hiện đại, quy mô hơn. Với sự đầu tư của các doanh nghiệp sữa như Vinamilk trong 15 năm qua, đã xây dựng nên hệ thống 13 trang trại chuẩn quốc tế, góp phần chủ động vùng nguyên liệu giúp cung cấp hơn 1 triệu lít sữa tươi nguyên liệu mỗi ngày
Năm 2021 Vinamilk ghi dấu ấn với nhiều chương trình vì cộng đồng

Năm 2021 Vinamilk ghi dấu ấn với nhiều chương trình vì cộng đồng

Với nhiều chương trình cộng đồng thiết thực vì một Việt Nam khỏe mạnh, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã được vinh danh với vị trí cao nhất trong nhiều hạng mục của các giải thưởng quốc tế uy tín: Giải thưởng CSR Toàn cầu 2021 (The Global CSR Awards) và Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc và Bền vững châu Á 2021 (ACES Awards).
Sụt lún tại hầm chui hơn 20 tỷ đồng chưa bàn giao tại dự án Bắc Sông Cấm

Sụt lún tại hầm chui hơn 20 tỷ đồng chưa bàn giao tại dự án Bắc Sông Cấm

Tại dự án Bắc Sông Cấm thuộc huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng đã xảy ra tình trạng sụt lún xảy ra tại một hầm đường bộ trong dự án. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do hầm đường bộ bị thấm nước.
Diamond Residence – Khi đẳng cấp tạo nên sự khác biệt

Diamond Residence – Khi đẳng cấp tạo nên sự khác biệt

Bắt kịp với thế giới, Việt Nam đang có một cuộc cách mạng trong xu hướng sống như nghỉ dưỡng với sự xuất hiện của các Sky Villa, bên cạnh penhouse hay biệt thự mặt đất. Tổ hợp “Dinh thự trên không” Diamond Residence với những trải nghiệm chưa từng có về không gian sống đang trở thành tâm điểm trên thị trường và thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của tầng lớp tinh hoa.
"Treo" xuyên hai thập kỷ, bao giờ Dự án Khu đô thị mới Yên Hòa của UDIC được thu hồi

"Treo" xuyên hai thập kỷ, bao giờ Dự án Khu đô thị mới Yên Hòa của UDIC được thu hồi

Hơn hai thập kỷ kể từ khi được phê duyệt quy hoạch, Dự án Khu đô thị (KĐT) mới Yên Hòa, (phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) vẫn chỉ là lô đất quây tôn, bên trong là bãi tập kết vật liệu xây dựng, bên ngoài rác thải bủa vây.
Phiên bản di động