Theo thông tin ban đầu từ Đội Cảnh sát giao thông số 5, Công an thành phố Hà Nội, vào khoảng 6h hôm nay, tại khu vực giữa cầu, một người đàn ông trung niên điều khiển xe máy đến giữa cầu thì xảy ra tai nạn. Theo quan sát, khu vực xảy ra tai nạn đang được thi công sửa chữa cầu.
Nạn nhân nằm bất động, được xác định đã tử vong. Do trong người không có giấy tờ tuỳ thân nên danh tính của nạn nhân chưa được làm rõ.
|
| Hiện trường vụ tai nạn. |
Công an quận Long Biên thông báo, trong khoảng thời gian từ 5-6h ngày 6/3, phương tiện nào đi qua có camera hành trình hoặc ai có thông tin liên hệ thì cung cấp cho cơ quan chức năng để phục vụ việc điều tra nguyên nhân.
Hai Đội Cảnh sát giao thông số 4 và 5 đang tích cực phân luồng, giải phóng ách tắc; đồng thời phối hợp với Công an quận Long Biên điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn cũng như xác định danh tính nạn nhân.
Tin tức bạn quan tâm
Hơn 200 người có công phường Dương Nội được khám sức khỏe miễn phí nhân dịp 27/7
Tổ dân phố Tân Hiệp nâng cao chất lượng xây dựng Đảng từ cơ sở
Hải Phòng tăng cường hợp tác với Hoa Kỳ trong phát triển hệ sinh thái cảng biển hiện đại
Hà Nội: Nâng cao chất lượng dân số từ thế hệ trẻ
Hội Luật gia thành phố Hải Phòng: Phát huy vai trò nòng cốt trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật
Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đón nhận Cờ Thi đua của Bộ Xây dựng
Petrovietnam: Phát huy vai trò Người đại diện trong giai đoạn tăng trưởng mới
