Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội:

NCT làm kinh tế giỏi góp phần thu hẹp khoảng cách giàu nghèo

Hưởng ứng phong trào NCT làm kinh tế giỏi do Trung ương Hội phát động, trong những năm qua, Hội NCT quận Thanh Xuân, TP Hà Nội đã hướng dẫn và phối hợp cùng với các Hội NCT cơ sở lồng ghép vào chương trình, kế hoạch hoạt động của Hội. Thường xuyên tuyên truyền, vận động hội viên và các tầng lớp NCT trong quận phát huy tinh thần “Tuổi cao - Gương sáng”, đặc biệt là nêu gương sáng, tích cực tham gia lao động sản xuất, góp phần xóa đói giảm nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng.
Niềm vui của người cao tuổi quận Thanh Xuân Lan tỏa những tấm gương người cao tuổi làm kinh tế giỏi

Trao Giấy khen của UBND quận Thanh Xuân cho NCT làm kinh tế giỏi giai đoạn 2018-2023
Lãnh đạo UBND quận Thanh Xuân trao giấy khen cho NCT làm kinh tế giỏi giai đoạn 2018-2023

Với phương châm hội viên còn sức khỏe, có điều kiện thì trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh, phát triển ngành nghề, dịch vụ để tăng thu nhập cho bản thân và gia đình, hội viên sức khỏe hạn chế thì hướng dẫn cho con cháu về kiến thức, kinh nghiệm để phát triển kinh tế gia đình, ổn định và cải thiện cuộc sống. Hội NCT cơ sở đã chủ động triển khai sâu rộng trong hội viên bằng nhiều hình thức khác nhau, tạo sự chuyển biến về nhận thức trong NCT, mạnh dạn bỏ vốn tự có hoặc vay vốn ngân hàng để đầu tư, mở rộng sản xuất, kinh doanh. Mặt khác, việc tương trợ, đoàn kết, giúp đỡ hội viên nghèo cũng được quan tâm đúng mức. Từ phong trào thi đua đã nổi lên những cá nhân tiêu biểu.

Lãnh đạo Hội NCT quận Thanh Xuân trao Giấy chững nhận vinh danh NCT làm kinh tế giỏi giai đoạn 2018-2023
Lãnh đạo Hội NCT quận Thanh Xuân trao Giấy chứng nhận NCT làm kinh tế giỏi giai đoạn 2018-2023

Ông Nguyễn Minh Lộng, sinh năm 1942, hội viên NCT phường Khương Đình, cho biết: Từ năm 2018, ông mở quán café tại gia đình, doanh thu hằng năm đạt từ 1,2 - 1,4 tỉ đồng, đảm bảo cho 8 lao động có việc làm thường xuyên với mức lương từ 4 - 10 triệu đồng/tháng. Cửa hàng luôn chấp hành đầy đủ các quy định về thuế, lệ phí, đảm bảo phòng cháy chữa cháy. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, môi trường sạch sẽ, thoáng mát. Hằng năm, ông còn trích từ 15 - 20 triệu đồng tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo. Năm 2018 ông được vinh danh NCT làm kinh tế giỏi cấp thành phố và nhiều lần được Chủ tịch quận, Chủ tịch phường khen thưởng. Là đảng viên cao tuổi, ông luôn tự nhắc nhở mình sống chuẩn mực, trong từng hành động, việc làm phải nêu gương cho con cháu và thế hệ trẻ. Đã 20 năm, ông tình nguyện trông coi Đài tưởng niệm liệt sĩ của phường, hằng ngày quét dọn và thắp hương nến, chuẩn bị lễ vật chu đáo vào những ngày lễ, tuần rằm, mùng một, coi đây tấm lòng tri ân với các Anh hùng liệt sĩ và những người có công với nước, với dân.

Bà Nguyễn Thị Thu Hường phát biểu tại Hội nghị biểu dương nCT làm kinh tế giỏi quận Thanh Xuân giai đoạn 2018-2023
Bà Nguyễn Thị Thu Hường phát biểu tại Hội nghị biểu dương NCT làm kinh tế giỏi quận Thanh Xuân giai đoạn 2018-2023

Bà Trần Thị Thơm, sinh năm 1950, Chi hội phó NCT khu dân cư Bồ Đề, phường Nhân Chính hiện đảm nhiệm cương vị Giám đốc doanh nghiệp tư nhân kinh doanh vận tải, doanh thu mỗi năm trên 2 tỉ đồng. Doanh nghiệp thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chấp hành nghiêm chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương, phát huy các sáng kiến, kinh nghiệm trong quản lí và kinh doanh, không để xảy ra tai nạn giao thông, đóng đủ bảo hiểm xã hội cho người lao động và đóng góp ngân sách địa phương. Gia đình bà năm nào cũng đạt danh hiệu Gia đình văn hóa tiêu biểu, bản thân là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ở phường Thượng Đình có bà Nguyễn Thị Bích, sinh năm 1954, là Ủy viên Ban Thường vụ Hội NCT phường có doanh thu hằng năm từ hoạt động kinh doanh đạt 1,5 tỉ đồng. Không chỉ làm giàu cho bản thân, gia đình, bà Bích còn trích hàng chục triệu đồng hỗ trợ các cháu mổ tim, mỗi ca từ 3-5 triệu đồng; ủng hộ Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 và lực lượng tuyến đầu chống dịch. Bà còn sẵn sàng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, cho vay vốn đầu tư sản xuất kinh doanh vươn lên thoát nghèo với lãi suất bằng hoặc thấp hơn các ngân hàng. Với đóng góp tích cực cho phong trào, bà Bích được Ủy ban MTTQ quận tặng Giấy khen tôn vinh điển hình tiêu biểu NCT Thủ đô tham gia hoạt động chính trị và công tác xã hội.

Bà Nguyễn Thị Chính với các sản phẩm từ nấm linh chi và đông trùng hạ thảo
Bà Nguyễn Thị Chính với các sản phẩm từ nấm linh chi và đông trùng hạ thảo

Phường Kim Giang có bà Hoàng Thị Mùi, sinh năm 1955, kĩ sư điện, hiện là Chi ủy viên Chi bộ, Phó Trưởng ban Công tác Mặt trận. Năm 2012 bà thành lập doanh nghiệp tư vấn thiết bị, giám sát thi công các công trình điện và bất động sản. Do làm ăn có uy tín, khách hàng tin tưởng đến với doanh nghiệp ngày càng đông; doanh thu hằng năm từ 1,7 tỉ đồng đến 3,5 tỉ đồng. Trong 5 năm qua, doanh nghiệp do bà làm chủ có tổng doanh thu trước thuế là 11,4 tỉ đồng, nộp ngân sách hơn 1,126 tỉ đồng, nộp bảo hiểm xã hội cho người lao động gần 210 triệu đồng; thu nhập bình quân cán bộ, nhân viên đạt 6,2 triệu đồng/người/tháng và ủng hộ công tác từ thiện nhân đạo từ 30 - 50 triệu đồng/năm.

Phường Phương Liệt có 2 doanh nhân tiêu biểu là ông Nguyễn Quang Ngọc sinh năm 1956 là chủ cơ sở sản xuất giấy và bà Nguyễn Thị Thục sinh năm 1953, kinh doanh và làm nghề gỗ chạm khảm thu hút 5 - 10 người lao động chính, cả hai doanh nhân đều có doanh thu trên 2 tỉ đồng/năm, ủng hộ từ thiện trên 10 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Thu Hường, Trưởng BĐD Hội NCT quận cho biết: Phường Thanh Xuân Trung có số NCT đạt danh hiệu NCT làm kinh tế giỏi các cấp nhiều nhất, với 9 trong tổng số 42 hội viên NCT làm kinh tế giỏi của quận. Phong trào NCT làm kinh tế giỏi trên địa bàn quận Thanh Xuân giai đoạn 2018 - 2023 đã đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần tích cực thúc đẩy tốc độ tăng trưởng kinh tế, thu hẹp khoảng cách giàu nghèo và thúc đẩy lực lượng sản xuất phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống NCT. Qua đó càng khẳng định NCT là lực lượng xã hội quan trọng, là nguồn lực nội sinh quý giá của dân tộc, lực lượng nòng cốt hướng cho con cháu thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng, góp phần đáng kể cùng toàn dân thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Bài và ảnh: Thanh Hà

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Người cao tuổi vượt khó, vươn lên trong cuộc sống

Người cao tuổi vượt khó, vươn lên trong cuộc sống

Bà Trần Thị Kim Hồng, từng là hộ nghèo, vất vả từ công việc làm thuê cho đến chăn nuôi. Nay, cuộc sống của bà ở một xã nông thôn của huyện Châu Phú, tỉnh An Giang vươn lên khá giả. Bằng nghị lực bà quên đi tuổi già, vững chí lao động, tích cực làm việc thiện, phát huy vai trò nồng cốt của NCT trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc.
“Ông Mặt trận” Dương Hữu Tới…

“Ông Mặt trận” Dương Hữu Tới…

Người dân xã Bắc Quỳnh, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn không ai không biết ông Dương Hữu Tới, Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Công tác Mặt trận khu dân cư thôn Trí Yên. Không chỉ là người ông, người cha mẫu mực trong gia đình, ông Tới còn là cán bộ gương mẫu, đam mê công tác xã hội và sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ bà con khi cần thiết.
Nhiệt huyết với phong trào văn nghệ NCT

Nhiệt huyết với phong trào văn nghệ NCT

6 năm làm Chủ nhiệm CLB văn nghệ NCT xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì, TP Hà Nội, bà Chu Thị Hảo luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng phong trào văn hoá, văn nghệ NCT trong xã ngày càng phát triển.
Phụ nữ cao tuổi chung tay xây dựng gia đình văn hóa, ấm no, hạnh phúc

Phụ nữ cao tuổi chung tay xây dựng gia đình văn hóa, ấm no, hạnh phúc

Sáng 15/5, Hội NCT TP Đà Nẵng phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tổ chức Hội nghị biểu dương “Phụ nữ cao tuổi tiêu biểu trong xây dựng gia đình văn hóa, ấm no, hạnh phúc” năm 2024.
Người đảng viên cao tuổi mẫu mực

Người đảng viên cao tuổi mẫu mực

Mặc dù đã hơn 85 tuổi đời, 65 tuổi Đảng nhưng cụ Nguyễn Văn Phác, khu phố 7, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh luôn nêu cao vai trò, trách nhiệm tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Đặc biệt, cụ tham gia sinh hoạt Đảng rất đều đặn, nghiêm túc.

Tin khác

Tình thương và trách nhiệm của ông bà khi con cháu ốm đau, điều trị tại Bệnh viện.

Tình thương và trách nhiệm của ông bà khi con cháu ốm đau, điều trị tại Bệnh viện.
Trong mỗi gia đình Việt Nam, người cao tuổi luôn có vai trò quan trọng là tấm gương mẫu mực cho con cái noi theo, là trụ cột để con cái dựa vào. Đó có thể là trụ cột về kinh tế cũng có thể là chỗ dựa tinh thần. Bóng dáng của ông bà trong mỗi nếp nhà là hơi ấm là sự đủ đầy cho con cháu mỗi khi trở về nhà sau một ngày làm việc, học tập. Bên cạnh đó, ông bà còn hỗ trợ nhiều công việc như trông cháu, đưa đón cháu đi học hay chăm cháu trong bệnh viênn khi cháu ốm đau...

Lời Bác vang mãi trong tim

Lời Bác vang mãi trong tim
Dáng người nhỏ nhưng chắc nịch, đi lại thoăn thoắt và giọng nói trong, khỏe, người đàn bà đã ngấp nghé tuổi “bát thập” Hoàng Thị Hường bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trước Hội nghị, trong không gian linh thiêng và thành kính Khu Di tích Phủ Chủ tịch, bên Lăng Bác Hồ để báo công với Bác và chia sẻ kinh nghiệm tham gia công tác xã hội, xây dựng hệ thống chính trị cơ sở với thành tích đặc biệt xuất sắc.

Người có thành tích tiêu biểu trong công tác nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau

Người có thành tích tiêu biểu trong công tác nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau
Nghệ An là tỉnh có số lượng NCT vào top cao của cả nước; Nghệ An cũng là địa phương đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trong công tác nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau được Trung ương hội NCT Việt Nam biểu dương, khen thưởng. Để đạt được kết quả trên, không thể không nhắc tới vai trò của ông Trần Văn Hường, Phó Chủ tịch Hội NCT tỉnh Nghệ An.

Cán bộ y tế nhiệt tình, tận tâm

Cán bộ y tế nhiệt tình, tận tâm
Đó là bà Nguyễn Thị Sự, sinh năm 1958, nguyên là cán bộ của Bệnh viện Mỏ Apatits, sau khi nghỉ hưu, bà làm y tá của thôn Nhớn 1, xã Cam Đường, TP Lào Cai. Năm 2017, khi xã Cam Đường thành lập CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN), bà tình nguyện xin vào làm thành viên của CLB và được giao nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ cho các thành viên trong CLB. Là người năng động, nhiệt tình với công tác y tế, bà được người dân trong thôn và thành viên CLB tin yêu và mến phục.

Bà giáo già tận tụy với công tác xã hội

Bà giáo già tận tụy với công tác xã hội
Sau hơn 30 năm gắn bó với sự nghiệp “trồng người”, về hưu, bà Lê Thị Hảo vẫn tận tụy với công tác Hội tại địa phương, với nhiều đóng góp thiết thực, được cán bộ và Nhân dân yêu quý...

Chiến sĩ Điện Biên... 89 tuổi hằng ngày vẫn đạp xe

Chiến sĩ Điện Biên... 89 tuổi hằng ngày vẫn đạp xe
Cụ Nguyễn Đình Khiển, sinh ra và lớn lên ở thôn Gừa, xã Liên Thuận, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Năm 1953, theo tiếng gọi của Đảng và Tổ quốc cùng với truyền thống yêu nước của gia đình, dòng tộc và quê hương, cụ lên đường tham gia quân đội, khi mới 17 tuổi. Năm 1954, được tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ, thuộc Đại đội 501, Tiểu đoàn 115, Trung đoàn 165, Đại đoàn 312.

Giao lưu văn nghệ, dân vũ người cao tuổi

Giao lưu văn nghệ, dân vũ người cao tuổi
Chào mừng kỉ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; Ngày Quốc tế Lao động (1/5); 29 năm thành lập Hội NCT Việt Nam; 134 Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hội NCT xã Bản Vược, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai vừa tổ chức giao lưu văn nghệ, dân vũ, với sự tham dự của gần 80 diễn viên là NCT, đến từ các CLB văn nghệ NCT huyện Bát Xát, xã Cam Đường và TP Lào Cai.

Cả hai nhiệm vụ đều hoàn thành xuất sắc

Cả hai nhiệm vụ đều hoàn thành xuất sắc
Nhiều năm liền, Hội NCT phường Xuân Hòa luôn trong tốp đầu thi đua của Hội NCT thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Góp phần vào kết quả này là sự năng động, nhiệt huyết của Chủ tịch Hội Đỗ Văn Lục…

Người cao tuổi tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở

Người cao tuổi tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở
Mê Linh là đơn vị cấp huyện đầu tiên của TP Hà Nội tổ chức Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu xây dựng hệ thống chính trị cơ sở, giai đoạn 2019 - 2024. Tại Hội nghị, cấp ủy, chính quyền và Hội NCT biểu dương, tôn vinh 72 cá nhân NCT có nhiều đóng góp trong xây dựng hệ thống chính trị cơ sở. Việc đi tiên phong tổ chức các hội nghị lớn đã trở thành truyền thống của Hội NCT huyện trong nhiều năm qua…

Nhiệt huyết Nguyễn Ngọc Mỹ...

Nhiệt huyết Nguyễn Ngọc Mỹ...
Ở tuổi 74 ông vẫn vẹn nguyên bầu nhiệt huyết, máu lửa xúc tiến đầu tư, kết nối doanh nhân, doanh nghiệp toàn cầu. Ông là Nguyễn Ngọc Mỹ, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (VAFIE).

Gia đình cựu binh, cao tuổi tiêu biểu ở TP Tuy Hòa

Gia đình cựu binh, cao tuổi tiêu biểu ở TP Tuy Hòa
Ở khu phố Trường Chinh, phường 7, TP Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên, nói đến vợ chồng cựu chiến binh (CCB) Đinh Xuân Đương và Đồng Thị Ngọc Phượng, ai cũng cảm phục, mến mộ. Ở thành phố biển này, gia đình ông bà là một tấm gương sáng về truyền thống cách mạng, nhiệt tình công tác xây dựng địa phương và tấm lòng thiện nguyện giúp đỡ người nghèo khó.

Cụ bà 94 tuổi miệt mài giữ gìn nghề làm nón

Cụ bà 94 tuổi miệt mài giữ gìn nghề làm nón
Bén duyên với nghề đan nón lá từ nhỏ, trải qua những thăng trầm cùng thời gian, lịch sử nhưng hiện nay đôi bàn tay tỉ mẩn, khéo léo của cụ Nguyễn Thị Lưu, 94 tuổi, ở thôn Thống Nhất, xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh hằng ngày vẫn thoăn thoắt chuốt từng sợi tre, đan từng sợi nón làm đẹp cho đời...

Già làng ở vùng biên xứ Quảng

Già làng ở vùng biên xứ Quảng
Già làng, những người có uy tín như những cây đại thụ đứng vững và che chở cho dân làng, hướng dẫn người làng làm ăn phát triển kinh tế, gìn giữ văn hóa dân tộc, tuân thủ pháp luật và góp phần bảo vệ, gìn giữ miền phên giậu của Tổ quốc. Họ chính là những cầu nối giữa “ý Đảng và lòng dân”.

Ông Nguyễn Thanh Trong, khí phách anh hùng trong kháng chiến, tận tâm hiếu nghĩa trong thời bình

Ông Nguyễn Thanh Trong, khí phách anh hùng trong kháng chiến, tận tâm hiếu nghĩa trong thời bình
Trong những năm kháng chiến chống Mỹ, ở vùng Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh, cái tên Ba Em gắn với sự mưu dũng, khiến quân địch khiếp đảm. Chúng treo thưởng cả nghìn lượng vàng cho ai tìm diệt, bắt sống được Ba Em… Đất nước hòa bình, thống nhất, người chiến sĩ Ba Em khí phách xen lẫn chút huyền thoại năm xưa, nay lại là Nguyễn Thanh Trong bình dị, mẫu mực trong đời thường…

Nhân ái tấm lòng doanh nhân Đất Cảng

Nhân ái tấm lòng doanh nhân Đất Cảng
Bà Nguyễn Thị Quyến, sinh năm 1944, Giám đốc Trung tâm Chăm sóc NCT Tâm Quyến
Xem thêm
Hoàn thiện cơ chế chính sách với NCT và ứng phó hiệu quả hơn với tình trạng già hóa dân số nhanh tại Việt Nam

Hoàn thiện cơ chế chính sách với NCT và ứng phó hiệu quả hơn với tình trạng già hóa dân số nhanh tại Việt Nam

Sáng 15/5, tại Hà Nội, Chủ tịch Trung ương Hội NCT Việt Nam Nguyễn Thanh Bình tiếp xã giao ông Matthew David Jackson, Trưởng Đại diện Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam đến thăm và làm việc với Trung ương Hội. Tham dự có lãnh đạo Ban Đối ngoại,
Hướng tới hợp tác dựa trên sự tôn trọng, tin tưởng lẫn nhau

Hướng tới hợp tác dựa trên sự tôn trọng, tin tưởng lẫn nhau

Chiều 8/5, Chủ tịch Nguyễn Thanh Bình có buổi tiếp và làm việc với ông Chung MyungKi, Giám đốc điều hành của Công ty CellDNC
Hiệu ứng truyền thông sâu rộng tác động đến nhận thức xã hội về già hóa dân số

Hiệu ứng truyền thông sâu rộng tác động đến nhận thức xã hội về già hóa dân số

Chiều ngày 3/5, Trung ương Hội NCT Việt Nam và Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản đã cùng họp đánh giá kết quả tổ chức Hội thảo khoa học tại Ninh Bình
Tích cực, chủ động sớm thành lập Hội NCT cấp tỉnh, cấp huyện theo Kết luận 58 của Ban Bí thư

Tích cực, chủ động sớm thành lập Hội NCT cấp tỉnh, cấp huyện theo Kết luận 58 của Ban Bí thư

tỉnh Bắc Ninh được Trung ương Hội NCT Việt Nam chọn tổ chức Đại hội điểm cấp tỉnh thành lập Hội NCT, để rút kinh nghiệm cho các địa phương khác…
Ấm áp những ngôi nhà mới dành cho người cao tuổi

Ấm áp những ngôi nhà mới dành cho người cao tuổi

Cụ Thò Vả Nô, NCT thôn Lẻo Chá Phìn B, xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang phấn khởi được chính quyền, Hội NCT và Bộ đội Biên phòng làm ngôi nhà mới
Vai trò của người cao tuổi ở vùng cao Mèo Vạc

Vai trò của người cao tuổi ở vùng cao Mèo Vạc

Những năm qua, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp, NCT huyện vùng cao Mèo Vạc (tỉnh Hà Giang) luôn phát huy vai trò "cây cao bóng cả"
83 tuổi vẫn hăng say công tác Hội

83 tuổi vẫn hăng say công tác Hội

Đó là cụ Đoàn Thị Sáu hiện là Chi hội trưởng Chi hội NCT xóm 8, xã Đồng Sơn, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định.
Người đam mê làm công tác thiện nguyện

Người đam mê làm công tác thiện nguyện

Năng nổ, nhiệt tình trong công việc, tích cực, chủ động và hết lòng với hoạt động từ thiện nhân đạo tại địa phương,... Đó là lời khen mà những người dân địa phương luôn dành cho người phụ nữ bản lĩnh và đầy nghị lực – bà Nguyễn Thị Vinh (SN 1963) ở khối 1
“Dân vận khéo” kéo được người hảo tâm

“Dân vận khéo” kéo được người hảo tâm

Thừa biết “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng” nhưng nhiệm vụ được giao thì phải làm, trách nhiệm với cộng đồng thì phải gánh! Đó là chuyện của ông Nguyễn Nam Tuấn (sinh năm 1958), hội viên Hội NCT, Tổ trưởng Tổ dân phố (TDP) số 7, khối phố Quang Thành 2B, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng…
Phiên bản di động