Niềm vui của người cao tuổi quận Thanh Xuân

Nhân dịp kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, 31 năm Ngày Quốc tế NCT (1/10) và Tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2022, Hội NCT quận Thanh Xuân phối hợp với Công ty Trường sinh Thức vũ kinh Việt Nam tổ chức “tua” du lịch trong ngày tại Thủ đô Hà Nội và tặng quà NCT.

Chuyến đi ngắn với các nội dung hoạt động ý nghĩa, thiết thực thu hút hơn 80 cán bộ, hội viên NCT tiêu biểu của quận Thanh Xuân, các phường và các CLB Dưỡng sinh Thức vũ kinh NCT tham gia, là đợt sinh hoạt chính trị ý nghĩa, sôi động, tạo sự kết nối, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau giữa các cán bộ Hội, giữa hội viên với tổ chức Hội.

Chuyến đi ngắn với các nội dung hoạt động ý nghĩa, thiết thực thu hút hơn 80 cán bộ, hội viên NCT tiêu biểu của quận Thanh Xuân, các phường và các CLB Dưỡng sinh Thức vũ kinh NCT tham gia, là đợt sinh hoạt chính trị ý nghĩa, sôi động, tạo sự kết nối, gắn
Đoàn Hội NCT quận Thanh Xuân, TP Hà Nội vào lăng viếng Bác

Bà Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Trưởng ban Thường trực BĐD Hội NCT quận làm Trưởng đoàn vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị Cha già kính yêu, NCT tiêu biểu của mọi thời đại, thắp hương báo công với Bác tại Phủ Chủ tịch; thăm nơi ở và làm việc của Người và dâng hương 52 vị hoàng đế qua các triều đại tại Thành hoàng Thăng Long. Cũng trong chương trình, các thành viên CLB Dưỡng sinh Thức vũ kinh Trường Sinh được biểu diễn, giao lưu bài tập dưỡng sinh, văn nghệ.

Bà Hường cho biết: Quận Thanh Xuân có trên 2,3 vạn hội viên NCT, sinh hoạt ở 11 Hội NCT phường, 156 chi hội, 584 tổ hội, tỉ lệ tập hợp hội viên đạt 92%. Phát huy vai trò “Tuổi cao - Gương sáng”, mỗi cán bộ, hội viên NCT quận luôn gương mẫu chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương; luôn xem hình ảnh của Bác, tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách giản dị, trong sáng mà vĩ đại của Bác để học và làm theo. Đồng thời nhắc nhở, bảo ban con cháu con cháu chăm ngoan, học giỏi, làm nhiều việc có ích cho cộng đồng và xã hội.

Dâng lễ tại Điện Kính thiên, Thành hoàng Thăng Long
Dâng lễ tại Điện Kính thiên, Hoàng thành Thăng Long

Thực hiện lời dạy của Bác, cán bộ, hội viên NCT trong quận đã thực hiện tốt phong trào “Tuổi cao - Gương sáng”, phát huy vai trò, trách nhiệm, kinh nghiệm và trí tuệ, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, là tấm gương sáng, mẫu mực cho thế hệ trẻ học tập, noi theo. Từ lĩnh vực phát triển kinh tế đến xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị, khuyến học khuyến tài, bảo vệ môi trường, giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng Đảng, chính quyền, v.v, đều có dấu ấn của NCT. Trên 2.100 NCT còn sức khỏe, có năng lực và tín nhiệm được cấp ủy, chính quyền, đoàn thể bố trí tham gia công tác Đảng, chính quyền, MTTQ, đoàn thể, thanh tra nhân dân, hòa giải ở cơ sở, tổ an ninh tự quản, góp phần tích cực thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh, giữ gìn trật tự tại địa phương. Hưởng ứng phong trào “NCT chung tay xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng đô thị văn minh”, NCT tham gia quét dọn đường phố, thực hiện “Tổ dân phố 5 không”, xây dựng khu dân cư văn hóa kiểu mẫu, thực hiện quy tắc ứng xử nơi công cộng, gương mẫu thực hiện nếp sống văn minh, tiến bộ, tiết kiệm trong việc cưới, việc tang, lễ hội…

Đoàn dâng hương và chụp ảnh lưu niệm tại Chùa Một Cột
Đoàn dâng hương và chụp ảnh lưu niệm tại Chùa Một Cột

Hội NCT các cấp luôn coi trọng tiềm năng, kinh nghiệm, trí tuệ của NCT, khuyến khích động viên NCT tích cực tham gia đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Có 549 NCT trực tiếp lao động sản xuất, trong đó 96 NCT làm chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập, cải thiện đời sống cho NCT.

Chăm lo đời sống và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của NCT, Hội chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng rà soát để có kế hoạch vận động thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ NCT hoàn cảnh khó khăn, NCT nghèo, NCT cô đơn không nơi nương tựa, NCT khuyết tật, động viên NCT yên tâm sống vui, sống hạnh phúc. Tổ chức tập huấn kiến thức tự chăm sóc sức khỏe cho NCT cô đơn. Phối hợp hoàn thiện hồ sơ và giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách cho NCT; trợ cấp cho 3.165 NCT từ 80 trở lên không có lương hưu và bảo hiểm xã hội; cấp thẻ bảo hiểm y tế cho 100% NCT. Phối hợp với các cơ sở y tế tổ chức khám, tư vấn sức khỏe cho NCT. Tổ chức chúc thọ, mừng thọ NCT nhân dịp Tết Nguyên đán trang trọng, chu đáo.

Biểu diễn dưỡng sinh Thức vũ kinh trường sinh
Biểu diễn dưỡng sinh Thức vũ kinh trường sinh
Thăm các di tích lịch sử trong Hoàng thành Thăng Long
Thăm các di tích lịch sử trong Hoàng thành Thăng Long

Với mong muốn giúp NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích, các Hội cơ sở chú trọng tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe, tinh thần cho hội viên. Thành lập 132 CLB thơ ca và thể thao, thu hút trên 5.000 hội viên tham gia tập luyện thường xuyên; duy trì các CLB Liên thế hệ tự giúp nhau nhằm chăm lo sức khỏe, tinh thần và vật chất cho NCT, nhất là NCT có hoàn cảnh khó khăn. Trong dịp kỉ niệm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6), Ngày Quốc tế NCT (1/10) hằng năm, Hội NCT quận và các phường đều tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tạo điều kiện cho NCT gặp gỡ, giao lưu. Thông qua những hoạt động này đã góp phần nâng cao sức khỏe, tạo không khí đoàn kết, phấn khởi vui tươi cho NCT.

Chụp ảnh lưu niệm tại Hoàng thành Thăng Long
Chụp ảnh lưu niệm tại Hoàng thành Thăng Long

Cụ Nguyễn Thị Hiển, 85 tuổi, hội viên NCT phường Khương Đình phấn khởi: Tôi rất vui được tham gia chương trình ý nghĩa này và mong muốn Hội tổ chức thêm nhiều chuyến đi bổ ích để hội viên chúng tôi tiếp tục được giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau và sống vui, sống khỏe.

Từ những việc làm thiết thực, Hội NCT quận Thanh Xuân đã và đang góp phần mang đến niềm vui, sức khỏe, tạo niềm tin của hội viên đối với tổ chức Hội; động viên NCT chung tay thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng đời sống; đồng thời khẳng định vị thế, vai trò của tổ chức Hội và NCT trong xã hội.

Bài và ảnh: Thanh Hà

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Đại hội thành lập Hội NCT các huyện Gia Lộc và Tứ Kỳ thành công tốt đẹp

Đại hội thành lập Hội NCT các huyện Gia Lộc và Tứ Kỳ thành công tốt đẹp

Thực hiện chỉ đạo của Trung ương và tỉnh Hải Dương, ngày 11/6, hai huyện Gia Lộc và Tứ Kỳ tổ chức Đại hội về tổ chức Đại hội thành lập Hội NCT cấp huyện. Ông Lương Anh Tế, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội NCT Việt Nam, Trưởng BĐD Hội NCT tỉnh; ông Đỗ Văn Tiến, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Gia Lộc; bà Vũ Thị Hà, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tứ Kỳ dự chỉ đạo đại hội. Dự Đại hội còn có lãnh đạo Hội NCT tỉnh, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ, các ban, phòng, đoàn thể, Hội NCT huyện và cơ sở.
Bình Thuận: Thêm 1 CLB Liên thế hệ tự giúp nhau ở xã miền núi được thành lập

Bình Thuận: Thêm 1 CLB Liên thế hệ tự giúp nhau ở xã miền núi được thành lập

UBND xã Mê Pu, huyện Đức Linh vừa làm lễ ra mắt CLB Liên thế hệ tự giúp nhau thôn 3. Đến dự có lãnh đạo Ban Đại diện Hội NCT huyện, lãnh đạo, các ngành, đoàn thể ở địa phương và các chi hội trưởng, thành viên trong CLB. Tại Lễ ra mắt, các đại biểu đã được xem những tiết mục văn nghệ, thể dục dưỡng sinh do các thành viên CLB biểu diễn.
TP. Hồ Chí Minh: Chúc thọ, mừng thọ NCT tiêu biểu năm 2024

TP. Hồ Chí Minh: Chúc thọ, mừng thọ NCT tiêu biểu năm 2024

Đoàn lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh đến thăm, chúc thọ, mừng thọ NCT tiêu biểu năm 2024, nhân kỉ niệm 83 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2024)
TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai: NCT tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở

TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai: NCT tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở

Cùng với việc thực hiện tốt các chương trình công tác, các nhiệm vụ trọng tâm, gắn với phong trào “Tuổi cao - Gương sáng”, các cấp NCT trong TP Lào Cai còn tích cực tham gia hệ thống chính trị ở cơ sở và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Biểu dương NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở

Biểu dương NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở

Ban Đại diện Hội NCT huyện Ba Vì vừa tổ chức Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở, giai đoạn 2019 - 2024.

Tin khác

Biểu dương 95 NCT tiêu biểu xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Biểu dương 95 NCT tiêu biểu xây dựng hệ thống chính trị cơ sở
Hội NCT huyện Sóc Sơn vừa tổ chức kỉ niệm 83 năm Ngày truyền thống NCT, Ngày NCT Việt Nam và tổng kết phong trào NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024. Tham dự có các đồng chí Nguyễn Nam Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Minh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Lan Anh, Ủy viên Thường trực phụ trách Văn phòng BĐD Hội NCT TP; lãnh đạo các Ban, Phòng, Hội NCT huyện và các xã, thị trấn.

NCT xã Đông Hải tích cực làm công tác môi trường

NCT xã Đông Hải tích cực làm công tác môi trường
Tuy ở xã trung tâm huyện nhưng Đông Hải, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh lại không thuộc xã nghèo. Có được kết quả trên là nhờ sự cố gắng của người dân, trong đó NCT đã tích cực đi đầu các phong trào, vận động con cháu xây dựng nông thôn mới, tích cực bảo vệ môi trường.

Để NCT được sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc

Để NCT được sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc
Nhiều năm qua, NCT tỉnh Ninh Bình nói chung và huyện Yên Mô nói riêng luôn “sống vui, sống khỏe, sống có ích” cho gia đình và xã hội. Nhiều hội viên NCT đã vượt qua hạn chế về sức khỏe, tuổi tác... tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của Hội cũng như của địa phương, góp phần không nhỏ xây dựng đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh; xây nông thôn mới nâng cao (NTM), đô thị văn minh và bảo vệ môi trường.

Triển khai đồng bộ nhiều hoạt động chăm sóc người cao tuổi

Triển khai đồng bộ nhiều hoạt động chăm sóc người cao tuổi
Hội NCT tỉnh Cao Bằng có 81.000 hội viên, sinh hoạt tại 161 tổ chức hội cơ sở và 1.456 chi hội, thuộc 16 Hội NCT huyện, thành phố. Những năm qua, Hội NCT tỉnh thường xuyên quan tâm, tổ chức mở các lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác Hội NCT trên địa bàn. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến 70.000 cán bộ, hội viên.

Sôi nổi các hoạt động Ngày truyền thống NCT, Ngày NCT Việt Nam (6/6)

Sôi nổi các hoạt động Ngày truyền thống NCT, Ngày NCT Việt Nam (6/6)
Tỉnh Sơn La. Hội NCT thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu tổ chức chương trình Giao lưu Văn nghệ, dưỡng sinh, dân vũ chào mừng kỉ niệm 83 năm Ngày truyền thống NCT, Ngày NCT Việt Nam (6/6); Ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995 - 10/2/2024).

Kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam với chủ đề “Những điều còn mãi”

Kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam với chủ đề “Những điều còn mãi”
“Kính lão trọng thọ” là một trong những nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam ta, là sự tri ân công lao đóng góp của NCT đối với gia đình và xã hội, thể hiện lòng biết ơn của thế hện sau với thế hệ trước, của lớp người trẻ đối với NCT, là truyền thống trọng nhân nghĩa “Uống nước nhớ nguồn” của Nhân dân ta bao đời nay.

Hoàn thành Đại hội thành lập Hội NCT trong tháng 6

Hoàn thành Đại hội thành lập Hội NCT trong tháng 6
Tiếp tục thực hiện quyết định của UBND tỉnh Hải Dương và kế hoạch của BĐD Hội NCT tỉnh, Đại hội thành lập Hội NCT huyện Thanh Miện và huyện Nam Sách đã tổ chức và thành công tốt đẹp. Đại hội tổ chức đúng vào ngày kỉ niệm 83 năm Ngày truyền thống NCT, Ngày NCT Việt nam (6/6/1941-6/6/2024).

Đa dạng các hoạt động chăm sóc và phát huy vai trò NCT

Đa dạng các hoạt động chăm sóc và phát huy vai trò NCT
Với phương châm “NCT là trung tâm, cơ sở là trọng tâm”, những năm qua, các cấp Hội tham mưu cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt các chính sách chăm lo đời sống NCT. Phối hợp rà soát, triển khai lập danh sách hộ gia đình NCT nghèo, NCT gặp khó khăn về nhà ở, NCT cận nghèo đề xuất chính quyền có giải pháp hỗ trợ. Qua đó tạo động lực, niềm tin, NCT luôn tin tưởng vào chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Tiếp tục đổi mới cải tiến phương thức hoạt động, hướng về cơ sở.

Tiếp tục đổi mới cải tiến phương thức hoạt động, hướng về cơ sở.
Sáng 7/6, Ban Đại diện Hội NCT huyện Tánh Linh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có ông Nguyễn Đăng Lệ, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể; cùng 61 đại biểu chính thức từ các cơ sở hội.

Nhiều người cao tuổi nêu gương sáng làm kinh tế giỏi

Nhiều người cao tuổi nêu gương sáng làm kinh tế giỏi
Trong nhiều năm qua, nhiều NCT trên địa bàn huyện Sơn Động đã tích cực thực hiện tốt phong trào NCT làm kinh tế giỏi. Đến nay, nhiều mô hình sản xuất, kinh doanh của NCT mang lại hiệu quả kinh tế cao, là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo.

Có 38.560 người cao tuổi được cấp thẻ bảo hiểm y tế

Có 38.560 người cao tuổi được cấp thẻ bảo hiểm y tế
Hội NCT huyện Kiến Xương có 41.500 hội viên hiện đang sinh hoạt tại 33 xã, thị trấn với 231 chi hội, 282 tổ hội. Từ đầu năm đến nay, Hội phối hợp cấp ủy đảng, chính quyền địa phương tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho 6.360 NCT; trong đó có 60 cụ tròn 100 tuổi và 136 cụ trên 100 tuổi.

NCT có nhiều đóng góp hiệu quả trong công tác xây dựng Đảng và chính quyền vững mạnh

NCT có nhiều đóng góp hiệu quả trong công tác xây dựng Đảng và chính quyền vững mạnh
Sáng 5/6, Hội NCT quận Nam Từ Liêm tổ chức lễ kỉ niệm 83 năm Ngày truyền thống NCT, Ngày NCT Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2024) và biểu dương NCT tiêu biểu tham gia hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019 – 2024. Tại Hội nghị, UBND quận đã tặng Giấy khen cho 38 cá nhân xuất sắc.

Liên hoan tiếng hát NCT huyện Tiên Yên lần thứ nhất - 2024

Liên hoan tiếng hát NCT huyện Tiên Yên lần thứ nhất - 2024
Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị huyện, Hội NCT huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh tổ chức Liên hoan tiếng hát NCT lần thứ nhất năm 2024.

Năng động, sáng tạo trong hoạt động, thực hiện hiệu quả mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau

Năng động, sáng tạo trong hoạt động, thực hiện hiệu quả mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau
Bằng việc năng động, sáng tạo trong hoạt động, Hội NCT thị xã Kỳ Anh đã nhân rộng được nhiều CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN), mang lại nhiều giá trị ý nghĩa, thiết thực cho đời sống xã hội trên địa bàn.

Họp mặt các thế hệ NCT tiêu biểu tỉnh An Giang lần I – năm 2024

Họp mặt các thế hệ NCT tiêu biểu tỉnh An Giang lần I – năm 2024
Sáng 5/6, tại TP Long Xuyên, Ban Đại diện (BĐD) Hội NCT tỉnh An Giang tổ chức Họp mặt các thế hệ NCT tiêu biểu tỉnh An Giang lần I – năm 2024, nhân kỉ niệm Ngày NCT Việt Nam (6/6); 83 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2024). Dự buổi họp mặt có ông Lê Văn Nưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và hơn 150 đại biểu nguyên lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo NCT qua các thời kỳ; Hội NCT các huyện, thị xã, thành phố.
Xem thêm
Bảo vệ môi trường vì mục tiêu phát triển bền vững đất nước

Bảo vệ môi trường vì mục tiêu phát triển bền vững đất nước

Sáng 10/6, tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì Môi trường năm 2024 hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6), Ngày Đại dương thế giới (8/6).
Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương giữa nhiệm kì khóa VI, nhiệm kì 2021 - 2026

Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương giữa nhiệm kì khóa VI, nhiệm kì 2021 - 2026

Ngày 06 tháng 6 năm 2024, tại thành phố Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam đã tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kì (khoá VI). Đồng chí Chủ tịch Nguyễn Thanh Bình và các đồng chí Phó Chủ tịch chủ trì Hội nghị
Nghị Quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Thường vụ Trung ương Hội khóa VI, nhiệm kì 2021 - 2026

Nghị Quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Thường vụ Trung ương Hội khóa VI, nhiệm kì 2021 - 2026

Ngày 06 tháng 6 năm 2024 tại Hà Nội, Ban Thường vụ Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ năm (khóa VI), nhiệm kì 2021-2026.
Ông bà Hậu- Lý làm giỏi hát hay

Ông bà Hậu- Lý làm giỏi hát hay

Một ngày đầu tháng 6/2024, chúng tôi cùng ông Chu Quang Trọng, Chủ tịch Hội NCT xã Lũng Hòa đến thăm gia đình vợ chồng ông bà Đào Ngọc Hậu - Văn Thị Lý ở thôn Hòa Loan, xã Lũng Hòa, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc…
Tuyên dương “Đôi ông bà hạnh phúc”

Tuyên dương “Đôi ông bà hạnh phúc”

Thực hiện phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng” và chương trình phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch của NCT tham gia xây dựng, phát triển gia đình bền vững, giai đoạn 2022 - 2026.
Niềm hạnh phúc của một “nhà thơ“

Niềm hạnh phúc của một “nhà thơ“

Cụ Nguyễn Hữu Hồng, 83 tuổi là cựu chiến binh (CCB), cựu giáo chức, hội viên Hội Nhà văn Hà Nội, hội viên bộ môn Thơ câu lạc bộ (CLB) Thăng Long, TP Hà Nội. Hiện cụ sống tại số 54, ngõ 24, đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.
Biểu dương 95 NCT tiêu biểu xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Biểu dương 95 NCT tiêu biểu xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Hội NCT huyện Sóc Sơn (TP Hà Nội) tổ chức tổng kết phong trào NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024.
Những cá nhân tiêu biểu làm nên tập thể tiêu biểu…

Những cá nhân tiêu biểu làm nên tập thể tiêu biểu…

Hội NCT các cấp huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang nỗ lực đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng”,
Hết lòng vì công việc chung

Hết lòng vì công việc chung

Năm nay là năm thứ 24, ông Khuất Duy Bóng, 70 tuổi, làm Chi hội trưởng Chi hội Cựu chiến binh (CCB) thôn 8, xã Ba Trại, huyện Ba Vì, TP Hà Nội.
Phiên bản di động