Mạng lưới Lương Định Của: Bồi đắp trí tuệ và nhiệt huyết khởi nghiệp

Từ khi thành lập vào tháng 11/2022 đến nay, Mạng lưới Lương Định Của toàn quốc (Mạng lưới) thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với những thành viên tiêu biểu, giàu năng lượng….đã trở thành những cầu nối, bồi đắp, chắp cánh trí tuệ và nhiệt huyết cho tuổi trẻ khởi nghiệp.

Một trong những hoạt động nổi bật của Mạng lưới và các thành viên đạt giải Lương Định Của trong thời gian qua là việc tổ chức huấn luyện trực tuyến nhằm “bắt mạch”, gỡ khó nguyện vọng cho nhiều bạn trẻ khi khởi nghiệp về kinh nghiệm, cách thức, trình tự lập dự án thuê đất công, thuê đất hộ gia đình để triển khai đầu tư sản xuất, kinh doanh. Bên cạnh đó, tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII và ở các diễn đàn, đại diện của Mạng lưới cũng luôn chủ động, tích cực hiến kế, truyền cảm hứng cho hàng trăm bạn trẻ …

Mạng lưới Lương Định Của:  Bồi đắp trí tuệ và nhiệt huyết khởi nghiệp

Mạng lưới Lương Định Của toàn quốc đã triển khai và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa để nâng tầm nông sản Việt.

Và gần đây là sự phối hợp giữa Mạng lưới cùng Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch (XTĐTTM&DL) tỉnh Bình Phước và Đại học Thủ Dầu Một (Bình Dương) tổ chức Diễn đàn “Khởi nghiệp bền vững trong thế giới VUCA” với sự điều hành của Giám đốc Trung tâm XTĐTTM&DL tỉnh Bình Phước Trần Quốc Duy, thu hút hàng trăm sinh viên tham dự, chia sẻ, gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa. VUCA là từ viết tắt tiếng Anh của: Volatility (Biến động) - Uncertainty (Không chắc chắn) - Complexity (Phức tạp) - Ambiguity (Mơ hồ). VUCA được sử dụng lần đầu tiên vào năm 1987 để mô tả thế giới “đa cực”.

Tham gia chương trình, các bạn trẻ đã bị cuốn hút, mến phục bởi những thành tích, giải thưởng quốc gia và quốc tế mà anh Đặng Dương Minh Hoàng, Chủ nhiệm Mạng lưới, đồng thời là Chủ nông trại Thiên Nông (huyện Bù Gia Mập, Bình Phước), Giám đốc HTX Dịch vụ Nông nghiệp số Bình Phước, lập được.

Mạng lưới Lương Định Của:  Bồi đắp trí tuệ và nhiệt huyết khởi nghiệp
Mạng lưới Lương Định Của tuy mới được thành lập nhưng đã tạo sự lan tỏa tích cực đến người trẻ khởi nghiệp

Sau khi học thạc sĩ ngành Điều khiển tự động và làm việc tại Pháp, kỹ sư trẻ Đặng Dương Minh Hoàng trở về Bình Phước, xây dựng nông trại tuần hoàn ứng dụng công nghệ cao, thu lợi nhuận 8 tỷ đồng/năm, tạo việc làm cho đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần phát triển kinh tế địa phương và tích cực “truyền lửa”, giúp đỡ doanh nghiệp, nông dân và các bạn trẻ ở nhiều vùng, miền.

Năm 2021, sau khi đạt Giải thưởng Lương Định Của, anh Hoàng như được thôi thúc, tiếp lửa để chinh phục những giải thưởng “đình đám” khác, qua đó ngày càng hoàn thiện bản thân và mô hình Nông trại Thiên Nông. Năm 2022, vượt hàng trăm ứng viên, anh Hoàng đã chiến thắng ở Cuộc thi “Nông nghiệp bền vững và an ninh lương thực” do Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tổ chức cho các nước khu vực Tiểu vùng sông Mekông; và Giải thưởng “Chọn nước Pháp, chọn thành công” của Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TP. Hồ Chí Minh nhằm tôn vinh cựu du học sinh Việt Nam trở về từ Pháp, thành công ở lĩnh vực nông nghiệp bền vững là những thành tích rất ấn tượng và đáng trân trọng.

Mạng lưới Lương Định Của:  Bồi đắp trí tuệ và nhiệt huyết khởi nghiệp

Chủ nhiệm Mạng lưới Lương Định Của toàn quốc Đặng Dương Minh Hoàng luôn dành tâm huyết cho nông sản Việt.

Gần đây, Đặng Dương Minh Hoàng đã sở hữu Giải thưởng Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2022 của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; giải Nhất Cuộc thi “Chắp cánh khởi nghiệp xanh” do Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Gia đình anh đã được Trung ương Hội LHTN Việt Nam tuyên dương “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022.

Anh Hoàng chia sẻ: “Các cuộc thi đã mang đến cho mình nhiều mối quan hệ xã hội với những nhà lãnh đạo, chuyên gia, nhà khoa học, doanh nhân… cùng các bạn trẻ giỏi giang cùng bắt tay, thúc đẩy thành công hơn nữa, góp phần cùng Mạng lưới đưa nông sản Việt vươn tầm thế giới”.

Tại chương trình, các bạn trẻ cũng đã có dịp được lắng nghe anh Trầm Minh Thuần, Phó Chủ nhiệm Mạng lưới, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc HTX Nông nghiệp Long Hiệp (huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh), chia sẻ, tiếp lửa nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích. Sau khi học xong Cao học ngành Luật Kinh tế tại Đại học Trà Vinh, anh Thuần quay về khởi nghiệp trên mảnh đất quê hương, lập HTX và liên kết với các nông dân trong tỉnh xây dựng chuỗi giá trị thương hiệu gạo Hạt Ngọc Rồng ở thị trường trong và ngoài nước, cung ứng giống chất lượng cao, bao tiêu đầu ra, hỗ trợ kỹ thuật canh tác; đơn vị thu lợi nhuận 2,26 tỷ đồng/năm.

Mạng lưới Lương Định Của:  Bồi đắp trí tuệ và nhiệt huyết khởi nghiệp
Anh Trầm Minh Thuần, Phó Chủ nhiệm Mạng lưới cùng sản phẩm của mình

Anh Thuần nhận Giải thưởng Lương Định Của năm 2020 và hiện là Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Trà Vinh; là đại biểu tham gia Diễn đàn giao lưu của Liên minh HTX Quốc tế khu vực châu Á - Thái Bình Dương tại Malaysia và được Trung ương Hội LHTN Việt Nam trao danh hiệu Thanh niên sống đẹp năm 2021. Theo anh Trầm Minh Thuần thế giới VUCA đã mang đến cả thách thức lẫn cơ hội cho doanh nghiệp. Trong đại dịch, HTX của anh vẫn bán được hàng trăm tấn gạo bằng cách tích hợp nhiều phương pháp ghép đơn, ghép hàng để cân bằng giá vận chuyển nhằm đạt lợi thế cạnh tranh cao nhất. Bên cạnh đó, anh Thuần cũng đã khuyên các sinh viên không nên bỏ học để khởi nghiệp vì nếu được đào tạo bài bản về kiến thức, kỹ năng, các bạn trẻ sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn trong thế giới VUCA ngày nay.

Giao lưu tại diễn đàn, chàng thanh niên dân tộc Tày Lưu Lập Đức, Phó Chủ nhiệm Mạng lưới, Phó Giám đốc Công ty Agri Đức Tiến (huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) đã san sẻ về cách “giữ lửa” đam mê và tư duy đột phá. Sau khi xuất ngũ, anh Đức đã thành lập tổ hợp tác sản xuất nông nghiệp, sau đó “nâng cấp” thành Công ty Argi Đức Tiến với lợi nhuận hiện tại đạt 2,5 tỷ đồng/năm. Anh Đức luôn hỗ trợ chuyển giao cây giống, kỹ thuật và tiêu thụ sản phẩm cho thanh niên dân tộc thiểu số tại địa phương, nhất là trong mùa dịch.

“Mình sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong nghề nông với các bạn trẻ, đặc biệt là thanh niên dân tộc thiểu số và thanh niên yếu thế.”, anh Đức bộc bạch. Giành được Giải thưởng Lương Định Của năm 2020 đã giúp anh Đức vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen; đồng thời là 1 trong 10 thanh niên tiêu biểu Toàn quốc vinh dự tham gia Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Mạng lưới Lương Định Của:  Bồi đắp trí tuệ và nhiệt huyết khởi nghiệp
Tiến sĩ Nguyễn Thị Liên Thương đang ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc vào phát triển nông sản Việt

Ngoài ra, tại diễn đàn các bạn trẻ cũng đã được nghe thuật lại chuyện đời, chuyện nghề của Tiến sĩ Nguyễn Thị Liên Thương, Giám đốc Viện Phát triển ứng dụng, ĐH Thủ Dầu Một, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt - Hàn tỉnh Bình Dương, người từng luôn “làm phiền” người thân bằng hàng loạt câu hỏi về thế giới xung quanh ngay từ khi còn nhỏ.

Sau khi tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Công nghệ Sinh học tại Đại học Ulsan (Hàn Quốc), chị Thương về công tác tại Đại học Thủ Dầu Một, dành hết tâm huyết cho các nghiên cứu khoa học, phát triển thành công quy trình trồng nấm đông trùng hạ thảo Cordyceps molitaris, hỗ trợ nông dân ứng dụng công nghệ nuôi trồng nấm dược liệu có giá trị cao. Năm 2019, chị Thương vinh dự được Trung ương Hội Nông dân trao Giải thưởng Nhà khoa học của nhà nông.

Mạng lưới Lương Định Của:  Bồi đắp trí tuệ và nhiệt huyết khởi nghiệp
Các đại biểu tham dự Diễn đàn

Trong khuôn khổ của diễn đàn, chị Thương khuyên các bạn trẻ, hãy hành động ngay để hiện thực hóa ước mơ của mình. Với sự đề nghị của người điều hành Diễn đàn, chị Thương sẽ cùng Trung tâm XTĐTTM&DL tỉnh Bình Phước tìm các giải pháp chế biến phụ phẩm nông nghiệp thành thức ăn chăn nuôi; xây dựng các sản phẩm chủ yếu và đặc sản địa phương để phát triển du lịch ở tỉnh này.

Được biết 17 năm qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tôn vinh và trao Giải thưởng Lương Định Của cho 2.050 gương thanh niên đạt nhiều thành tích cao ở lĩnh vực sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp trên cả nước. Đây được xem là những “Nhà nông trẻ xuất sắc”.

Lê Mạnh, Thắng Trân

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tiên phong thực hiện mô hình trường bán trú, đứng thứ hai toàn quốc về học sinh giỏi quốc gia

Tiên phong thực hiện mô hình trường bán trú, đứng thứ hai toàn quốc về học sinh giỏi quốc gia

Tính đến tháng 2/2023, Nghệ An có 62 trường Phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT), 56 trường phổ thông có học sinh bán trú với 18.029 học sinh tiểu học, THCS được hưởng các chế độ theo Nghị định 116/NĐ-CP của Chính phủ. Tại kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia vừa qua, đoàn học sinh Nghệ An đạt 87 giải, đứng thứ hai toàn quốc về học sinh giỏi quốc gia.
Từ ngày 1/7, Hà Nội dự kiến tuyển sinh mầm non, lớp 1 và lớp 6

Từ ngày 1/7, Hà Nội dự kiến tuyển sinh mầm non, lớp 1 và lớp 6

NMO - Thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, đơn vị đang khẩn trương hoàn thiện kế hoạch tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2023-2024 để sớm ban hành.
Nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường và xã hội trong việc giáo dục và quản lí trẻ em

Nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường và xã hội trong việc giáo dục và quản lí trẻ em

Thời gian gần đây, tại các địa phương phía Nam xảy ra nhiều vụ trẻ vị thành niên vi phạm pháp luật. Trước thực trạng này, cùng với việc triển khai đồng bộ các biện pháp ngăn chặn tội phạm vị thành niên của lực lượng Công an, chính quyền các cấp, các gia đình cần coi trọng, nâng cao vai trò, trách nhiệm trong quản lí con em mình...
Chiêu lừa "con cấp cứu tại bệnh viện" lan ra Hà Nội, Sở GD&ĐT ra văn bản cảnh báo

Chiêu lừa "con cấp cứu tại bệnh viện" lan ra Hà Nội, Sở GD&ĐT ra văn bản cảnh báo

NMO - Sở GD&ĐT vừa có văn bản gửi các Phòng GD&ĐT và các cơ sở giáo dục đào tạo trên địa bàn về việc cảnh giác với thủ đoạn sử dung mạng viễn thông để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
Đắk Nông: Sắp diễn ra Ngày hội Sách và Văn hóa đọc 2023

Đắk Nông: Sắp diễn ra Ngày hội Sách và Văn hóa đọc 2023

Theo kế hoạch, từ ngày 23 đến 26/3, tại Trung tâm Chính trị, thị trấn Ea T’Ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông sẽ diễn ra sự kiện Ngày hội Sách và Văn hóa đọc tỉnh Đắk Nông năm 2023, với chủ đề “Đồng hành và Kết nối tri thức”.

Tin khác

Chi tiết điểm thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2022-2023

Chi tiết điểm thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2022-2023
NMO - Tối 13/3, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2022-2023 và mức điểm thí sinh cần đạt để có tên trong danh sách tham dự kỳ thi chọn đội tuyển Olympic năm 2023.

Dự kiến bỏ 2 mã bài thi trong kỳ thi đánh giá tuyển sinh CAND năm 2023

Dự kiến bỏ 2 mã bài thi trong kỳ thi đánh giá tuyển sinh CAND năm 2023
Kỳ thi đánh giá của Bộ Công an năm 2023 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 2 và 3/7. Thay vì tổ chức 4 mã bài thi như năm ngoái, năm nay Bộ Công an dự kiến bỏ 2 mã bài thi CA3 và CA4.

13 nhà khoa học Việt Nam có tên trong bảng xếp hạng thế giới

13 nhà khoa học Việt Nam có tên trong bảng xếp hạng thế giới
NMO - Website Research.com vừa cập nhật kết quả xếp hạng các nhà khoa học có thành tích xuất sắc trong công bố khoa học. Điều đặc biệt, có 13 nhà khoa học Việt có mặt trong danh sách xếp hạng của Research.com

Bộ GD&ĐT bác đề xuất Nghệ sĩ Nhân dân được tính tương đương với tiến sĩ

Bộ GD&ĐT bác đề xuất Nghệ sĩ Nhân dân được tính tương đương với tiến sĩ
Trước kiến nghị của Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội về việc cần có cơ chế đặc thù cho các giảng viên có danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú, Nghệ sĩ Nhân dân (NSND) được tính tương đương học vị tiến sĩ để phù hợp với đặc thù nghề nghiệp của ngành đào tạo, Bộ GD&ĐT cho rằng, đề xuất trên không khả thi và chưa thể thực hiện được.

Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội: Trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm tổ chức “Ngày hội sách lần thứ 2”

Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội: Trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm tổ chức “Ngày hội sách lần thứ 2”
Chiều 7/3, nhân tưởng niệm 220 năm ngày mất của danh nhân Ngô Thì Nhậm và thực hiện Kế hoạch số 06/KH-THNTN ngày 5/1/2023 về việc tổ chức “Ngày hội sách lần thứ 2” năm học 2022 - 2023, Trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm đã long trọng tổ chức “Ngày hội sách lần thứ 2”, với chủ đề “Tìm hiểu về danh nhân Ngô Thì Nhậm”.

Chi tiết lịch thi vào lớp 10 của các trường THPT chuyên tại Hà Nội

Chi tiết lịch thi vào lớp 10 của các trường THPT chuyên tại Hà Nội
NMO - Năm 2023, kỳ thi chung vào lớp 10 THPT công lập của Hà Nội và các kỳ thi tuyển vào các trường THPT chuyên, chất lượng cao trên địa bàn thành phố đều được tổ chức vào đầu tháng 6/2023.

Hà Nội tăng cường quản lí giáo dục mầm non ngoài công lập

Hà Nội tăng cường quản lí giáo dục mầm non ngoài công lập
Để bảo đảm an toàn trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em mầm non, mới đây, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội vừa có văn bản gửi UBND các quận, huyện, thị xã đề nghị tăng cường triển khai công tác quản lí giáo dục trên địa bàn, đặc biệt đối với hệ thống giáo dục mầm non ngoài công lập.

Bộ GD&ĐT: Không tổ chức lớp không chuyên trong trường THPT chuyên

Bộ GD&ĐT: Không tổ chức lớp không chuyên trong trường THPT chuyên
NMO - Bộ GD&ĐT vừa có Thông tư 05/2023/TT-BGDĐT ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của trường trung học phổ thông chuyên. Thông tư 05 có hiệu lực kể từ ngày 15/4/2023.

Nghệ An triển khai mô hình "trường học hạnh phúc"

Nghệ An triển khai mô hình "trường học hạnh phúc"
Mô hình “Trường học hạnh phúc" được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) triển khai từ năm 2019 và nhanh chóng được nhân rộng trong nhiều cơ sở giáo dục trên cả nước, trong đó có tỉnh Nghệ An. Tùy theo điều kiện, mỗi địa phương có những tiêu chí khác nhau. Tuy nhiên, có 3 tiêu chí quan trọng,có tính cốt lõi của Trường học hạnh phúc là: Yêu thương, An toàn và Tôn trọng.

Học sinh trường công nghệ: Có sức khỏe là có tất cả

Học sinh trường công nghệ: Có sức khỏe là có tất cả
Vừa qua, Hệ thống Trường Phổ thông FPT (FPT Schools) tổ chức giải chạy Orange Day với hơn 10.000 học sinh tham dự, cho thấy sự quan tâm của nhà trường và học sinh tới các phong trào thể thao.

Gợi ý đáp án tất cả các đề thi tham khảo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Gợi ý đáp án tất cả các đề thi tham khảo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023
NMO - Sáng 1/3, Bộ GD&ĐT chính thức công bố đề thi tham khảo các môn trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023.

Chi tiết đề thi tham khảo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Chi tiết đề thi tham khảo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023
NMO - Sáng nay 1/3, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức công bố lịch thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Lịch chính thức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023

Lịch chính thức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023
NMO - Sáng 1/3, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức công bố lịch thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Hơn 4.000 học sinh tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia

Hơn 4.000 học sinh tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia
NMO - Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2022-2023 sẽ diễn ra trong 2 ngày 24-25/2, với tổng số 4.589 thí sinh dự thi. Dự kiến giữa tháng 3 Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố kết quả thi.

Hà Nội chốt thi 3 môn vào lớp 10 THPT công lập

Hà Nội chốt thi 3 môn vào lớp 10 THPT công lập
NMO - Ngày 22/2, UBND TP. Hà Nội có Văn bản số 455/UBND-KGVX gửi Sở Giáo dục và Đào tạo về công tác tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 và lớp 10 THPT năm học 2023-2024.
Xem thêm
Kỷ luật Đảng và cho thôi đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam đối với Nguyễn Viết Dũng

Kỷ luật Đảng và cho thôi đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam đối với Nguyễn Viết Dũng

NMO - Sáng 21/3, HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp lần thứ 13 nhằm xem xét, quyết định một số nội dung liên quan đến công tác quản lý, điều hành phát triển kinh tế-xã hội và thực hiện công tác nhân sự theo thẩm quyền.
Không phát hiện ma túy khi khám xét nơi ở của 4 tiếp viên hàng không

Không phát hiện ma túy khi khám xét nơi ở của 4 tiếp viên hàng không

NMO - Ngày 21/3, Cơ quan điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh vẫn đang làm việc, lấy lời khai 4 tiếp viên Vietnam Airlines là Nguyễn Thanh Thuỷ, Võ Tú Quỳnh, Trần Thị Thu Ngân và Đặng Phương Vân. Hiện các tiếp viên hàng không này chưa bị khởi tố.
Tổ chức lễ kỹ niệm 120 năm ngày sinh của đồng chí Lê Xuân Đào, Bí thư Phủ ủy Hưng Nguyên đầu tiên (1903-2023)

Tổ chức lễ kỹ niệm 120 năm ngày sinh của đồng chí Lê Xuân Đào, Bí thư Phủ ủy Hưng Nguyên đầu tiên (1903-2023)

Sáng 20/3, đoàn đại biểu Huyên ủy, HDND,UBND,UBMTTQ huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An do bà Nguyên Thị Thơm bí thư Huyện ủy, ông Lê Phạm Hùng Chủ tịch UBND Huyện; cùng các ban, nghành đoàn thể; Thân nhân dòng họ đồng chí Lê Xuân Đào tổ chức lễ kỹ niệm 120 n
Như ngàn hoa ban giữa núi rừng Tây Bắc

Như ngàn hoa ban giữa núi rừng Tây Bắc

Ở xã vùng sâu vùng xa Mường Toong của huyện Mường Nhé xa xôi có ông Khoàng Văn Cớm, dân tộc Thái, cán bộ hưu trí, hội viên Hội NCT
Những điều tâm huyết của Bí thư cao tuổi Đặng Văn The

Những điều tâm huyết của Bí thư cao tuổi Đặng Văn The

ông Đặng Văn The, hội viên NCT thôn Tân Lập, xã Thổ Bình, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang
Bài 3: Những thành tựu nổi bật về phát triển kinh tế của Vĩnh Phúc sau 60 năm ngày Bác Hồ về thăm

Bài 3: Những thành tựu nổi bật về phát triển kinh tế của Vĩnh Phúc sau 60 năm ngày Bác Hồ về thăm

Đã 60 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh về thăm, Vĩnh Phúc không chỉ quan tâm, tập trung đầu tư phát triển ngành công nghiệp thành trụ đỡ vững chắc của nền kinh tế, mà còn không ngừng dành tối đa nguồn lực đầu tư thúc đẩy các ngành nông nghiệp, tiểu thủ công
Phiên bản di động