Làm giàu không kể tuổi tác

Những năm qua, phong trào NCT làm kinh tế giỏi góp phần xóa đói giảm nghèo, làm giàu chính đáng đã phát huy hiệu quả, thu hút đông đảo NCT trên khắp cả nước tham gia.

Hàng trăm điển hình tiêu biểu đại diện cho hàng trăm nghìn NCT làm kinh tế giỏi cả nước về tham dự Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi toàn quốc, giai đoạn 2018 - 2023 đã đem lại bầu không khí, vui tươi khấn khởi, tràn đầy nhiệt huyết. Tạp chí Người cao tuổi ghi lại cảm xúc của các đại biểu về dự Hội nghị.

Ông Lôi Đình Quốc, 71 tuổi, dân tộc Tày, ở tổ dân phố Cầu Trắng, thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Làm giàu không kể tuổi tác
Ông Lôi Đình Quốc

“Với vai trò là một Bí thư Chi bộ, doanh nhân thành đạt, Chủ tịch HĐQT Quỹ tín dụng Nhân dân Phú Lương, tôi đã rất phấn khởi tham gia hưởng ứng phong trào thi đua NCT làm kinh tế giỏi do Trung ương Hội NCT Việt Nam phát động. Là cán bộ nghỉ chế độ hưu theo quy định của Nhà nước, song vẫn còn chút sức khỏe, tôi luôn trăn trở phải làm điều gì đó để phát triển kinh tế, tạo công ăn việc làm nâng cao đời sống cho gia đình và người dân địa phương. Từ những suy nghĩ đó, tôi tích cực tìm hiểu, kết hợp đi học tập kinh nghiệm ở các tỉnh bạn như Bắc Ninh, Sơn La…

Tích lũy được vốn kiến thức, tôi quyết tâm hoàn chỉnh mọi thủ tục để thành lập, ra mắt Quỹ tín dụng Nhân dân thị trấn Đu, nhằm phục vụ nhu cầu nguồn vốn sản xuất kinh doanh cho người dân thị trấn và các xã lân cận. Với quyết tâm cao, vừa học vừa làm, tôi đã thành công; doanh thu đạt 10 tỉ đồng/năm, lợi nhuận bình quân 1,5 tỉ đồng/năm.

Tôi muốn gửi lời tới tất cả những NCT trên khắp đất nước, luôn nêu cao tinh thần “Tuổi cao chí càng cao”, bằng kinh nghiệm, vốn sống của mình truyền đạt cho con cháu. Đặc biệt, khi tham gia làm kinh tế giỏi sẽ không phải phụ thuộc vào con cháu, chủ động cuộc sống của mình để sống vui, sống khỏe, hạnh phúc”…

Ông Đoàn Xuân Vĩnh, Giám đốc Công ty TNHH Bê tông Hoàng Hà, ở thôn Từ Đài, xã Chuyên Ngoại, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

Làm giàu không kể tuổi tác
Ông Đoàn Xuân Vĩnh

“Năm 2011, tôi thành lập doanh nghiệp chuyên về sản xuất bê tông đúc sẵn, gạch lát vỉa hè. Làm ăn có uy tín, khách hàng đến với tôi nhiều hơn; doanh thu hằng năm đạt khoảng 80 tỉ đồng, 5 năm thu hơn 400 tỉ đồng. Công ty tạo việc làm cho 80 lao động với mức lương từ 10-15 triệu đồng/người/tháng. Thực hiện tốt công tác bảo đảm an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong sản xuất.

Trong giai đoạn 2018 - 2023, trung bình hằng năm tôi ủng hộ trên 150 triệu đồng xây dựng nông thôn mới, làm đường giao thông nông thôn, thực hiện công tác an sinh xã hội, nhân đạo từ thiệnvà hỗ trợ Hội hoạt động.

Tôi rất vinh dự, tự hào đại diện cho 200 NCT làm kinh tế giỏi trên địa bàn toàn tỉnh được về Thủ đô tham dự Hội nghị lần này.Qua đây, tôi hiểu hơn NCT cả nước vẫn luôn nỗ lực hết mình trong phong trào phát triển kinh tế và góp một phần công sức đáng kể trong công tác xã hội, vào việc xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh”.

Ông Hoàng Kiên Cường, Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Chiến, hội viên NCT Tổ dân phố 1, thị trấn Nguyên Bình, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng

Làm giàu không kể tuổi tác
Ông Hoàng Kiên Cường

“Hiện Công ty tôi có 2 cụm cửa hàng kinh doanh cung ứng sắt thép, xi măng, gạch, đá, cát, các loại vật tư phục vụ nhu cầu công trình dân dụng. Với năng lực hiện có, Công ty còn tham gia thi công các công trình giao thông, xây dựng, nước sạch sinh hoạt, kinh doanh vật liệu xây dựng và duy tu bảo dưỡng các tuyến đường liên xã. Doanh thu hằng năm đạt trên 15 tỉ đồng, giải quyết việc làm cho hơn 30 lao động với mức lương từ 6 - 8 triệu đồng/người/tháng. Công ty luôn thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế theo quy định, minh bạch trong đấu thầu, thi công bảo đảm chất lượng.

Ngoài ra, tôi còn ủng hộ, đóng góp xây dựng Quỹ vì người nghèo, Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, Quỹ Chăm sóc và Phát huy vai trò NCT; động viên và giúp đỡ người thân, anh em con cháu, họ hàng, bà con dân bản, hội viên NCT; dành hàng trăm triệu đồng cho vay vốn không tính lãi để họ có điều kiện phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng.

Về dự Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi toàn quốc giai đoạn 2018 – 2023, tôi rất xúc động. Đây cũng là dịp để tôi được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi được nhiều mô hình mới, cách làm hay của nhiều NCT trong cả nước, để về áp dụng thực tế tại địa phương mình sinh sống. Hơn nữa, là công dân vùng biên giới, tôi càng thấu hiểu rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong phong trào thi “Tuổi cao - Gương sáng”, tích cực phát triển kinh tế xây dựng quê hương ngày càng ấm no và hạnh phúc”.

Ông Nguyễn Văn Phương, 70 tuổi, hội viên Hội NCT ấp Nhà Dựa, xã Thanh Mỹ, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh

Làm giàu không kể tuổi tác
Ông Nguyễn Văn Phương

“Được sự động viên, hỗ trợ của Hội và cấp ủy, chính quyền địa phương, tôi đã phát huy thế mạnh của gia đình làm giàu từ mô hình nuôi cá lóc, kết hợp kinh doan thức ăn chăn nuôi cá và trồng dừa.

Trong quá trình làm kinh tế, tôi không ngừng học hỏi, tích cực áp dụng tiến bộ khoa học, kĩ thuật tiên tiến vào sản xuất, tìm cơ hội mở rộng thêm diện tích... Đến nay, trang trại của tôi tạo việc làm ổn định cho 5 lao động, trừ chi phí mỗi năm ông “bỏ túi” hơn 12 tỉ đồng. Tôi còn khuyến khích, hỗ trợ và tích cực tuyên truyền bà con nhân dân, con cháu thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định tại địa phương, tích cực vượt khó vươn lên, làm giàu chính đáng. Nhất là NCT, luôn nêu gương sáng, mẫu mực, trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc nuôi dạy con, cháu thảo hiền.

Tuy nhiên, vấn đề trăn trở nhất đối với NCT làm kinh tế mong muốn Đảng, Nhà nước quan tâm hơn, hỗ trợ mở rộng thị trường, có quy hoạch vùng và đầu ra cho sản phẩm, tạo sự ổn định, bền vững, tránh tình trạng được mùa rớt giá… để NCT chúng tôi tiếp tục yên tâm cống hiến công sức, trí tuệ, làm giàu cho gia đình và quê hương, đất nước”.

Ông Ninh Văn Kiêm, Giám đốc Công ty CP Tân Việt, xã Đạm B’ri, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng:

Làm giàu không kể tuổi tác
Ông Ninh Văn Kiêm

“Doanh thu hằng năm của Công ty tôi đạt 50 tỉ đồng, đóng góp ngân sách 250 đến 300 triệu đồng; tạo việc làm cho 70 công nhân cho thu nhập từ 7 - 8 triệu đồng/người/tháng. Ngoài việc điều hành phát triển doanh nghiệp, tôi còn đảm nhiệm cương vị Bí thư Chi bộ với 30 đảng viên, dẫn dắt Chi bộ vững mạnh, đảng viên luôn đoàn kết, chấp hành tốt các nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước, cống hiến đóng góp cho sự phát triển của công ty, địa phương.

Chi bộ vinh dự được Tỉnh ủy khen tặng danh hiệu “Cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh” 5 năm liền 2014 - 2019. Công ty còn rất tâm huyết tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại chỗ như đào tạo được 7 kĩ sư phục vụ tốt cho ngành xây dựng. Ngoài hoạt động kinh doanh, công ty còn đóng góp gần 700 triệu đồng ủng hộ các loại quỹ an sinh xã hội, vì người nghèo, phòng, chống dịch COVID-19, nhận đỡ đầu nuôi dạy trẻ em mồ côi… được chính quyền và Nhân dân địa phương ghi nhận, đánh giá rất cao”.

Nhóm PV thực hiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Làm giàu từ trồng cam hữu cơ

Làm giàu từ trồng cam hữu cơ

Trang trại trồng cam của ông Nguyễn Trí Đảm, 62 tuổi, ở khu vực Khe Mương, xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, là trang trại trồng cây ăn quả đầu tiên của tỉnh Quảng Trị được cấp chứng nhận nông nghiệp hữu cơ quốc gia, với doanh thu hơn 1 tỉ đồng/năm
Những người cao tuổi làm kinh tế giỏi ở vùng gió cát

Những người cao tuổi làm kinh tế giỏi ở vùng gió cát

Ở tỉnh Ninh Thuận, phong trào NCT làm kinh tế giỏi lan tỏa trong đời sống xã hội, được đông đảo NCT trên địa bàn tỉnh tích cực tham gia, với hàng nghìn NCT tìm tòi học hỏi ứng dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật vào sản xuất, chuyển đổi cây trồng, vật nuôi phát triển ngành nghề truyền thống.
Vượt khó, trở thành NCT làm kinh tế giỏi toàn quốc năm 2023

Vượt khó, trở thành NCT làm kinh tế giỏi toàn quốc năm 2023

Ông Nguyễn Đình Phú, ở làng Hố Lang, xã Chư Pơng, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai vừa được về Thủ đô Hà Nội dự Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu làm kinh tế giỏi toàn quốc, giai đoạn 2018 - 2023 và được Trung ương Hội NCT Việt Nam tặng Bằng khen.
Nặng lòng với nghề truyền thống

Nặng lòng với nghề truyền thống

Trải qua bao biến cố, nhiều làng nghề thủ công ở vùng châu thổ sông Cửu Long bị mai một dần; và nghề dệt chiếu cũng không ngoại lệ. Ấy vậy mà ở tỉnh Tiền Giang vẫn có một doanh nhân không chỉ duy trì nghề dệt chiếu truyền thống, mà còn đưa chiếu Việt ra thị trường thế giới. Đó là ông Trần Đức Tuấn, Giám đốc Công ty TNHH MTV Vĩnh Thuận, ở xã Song Thuận, huyện Châu Thành.
Truyền ngọn lửa lao động chân chính đến thế hệ trẻ

Truyền ngọn lửa lao động chân chính đến thế hệ trẻ

Bà Nguyễn Nam Phương, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Lan Anh (Công ty Lan Anh) là một trong số 273 NCT toàn quốc vừa được Hội NCT Việt Nam vinh danh “NCT làm kinh tế giỏi”. Trước đó, nữ doanh nhân từng được nhận các danh hiệu cao quý khác như: Doanh nhân tiêu biểu - Cup Bông Hồng Vàng, Giải thưởng Ngọn Hải Đăng, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam... và đặc biệt là Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2022.

Tin khác

“Ông chủ” Honda Thành Phát dám nghĩ dám làm

“Ông chủ” Honda Thành Phát dám nghĩ dám làm
Doanh nhân Đỗ Văn Sức, Giám đốc Công Ty TNHH MTV xe máy Honda Thành Phát được đông đảo nhân dân phường Vĩnh Lợi, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang biết đến là một cán bộ, đảng viên gương mẫu, là tấm gương NCT làm kinh tế giỏi có lòng nhân ái, được nhiều người mến mộ và tin phục.

Vượt khó hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra

Vượt khó hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra
Trong năm 2023, Hội NCT xã Nậm Lành đã làm tốt công tác tập hợp, đoàn kết hội viên; động viên hội viên thi đua phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Doanh nhân cao tuổi xứ Thanh hết lòng vì việc thiện

Doanh nhân cao tuổi xứ Thanh hết lòng vì việc thiện
“Cho đi để nhận lại yêu thương”, nên dù công việc kinh doanh rất bận rộn, nhưng nhiều năm nay, doanh nhân cao tuổi Nguyễn Đức Đủ, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Xây lắp điện lực Thanh Hóa vẫn sắp xếp thời gian để tham gia các hoạt động từ thiện, được nhiều người kính trọng.

Thu tiền tỷ hằng năm nhờ đặc sản tương Nam Đàn

Thu tiền tỷ hằng năm nhờ đặc sản tương Nam Đàn
Nổi tiếng với hương vị đậm đà, thơm ngon, thương hiệu “Tương Nam Đàn” đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt và được khách hàng khắp mọi nơi tin tưởng, lựa chọn và trở thành sản phẩm đặc trưng của ẩm thực Nghệ.

Cần xây dựng tiêu chí cụ thể cho từng giai đoạn

Cần xây dựng tiêu chí cụ thể cho từng giai đoạn
Đó là ý kiến của cán bộ Hội NCT các địa phương khi được hỏi về kinh nghiệm triển khai phong trào NCT làm kinh tế giỏi giai đoạn 2018-2023. Tạp chí Người cao tuổi xin trích đăng một số ý kiến về nội dung trên…

Tăng cường chính sách hỗ trợ người cao tuổi phát triển kinh tế

Tăng cường chính sách hỗ trợ người cao tuổi phát triển kinh tế
Làm giàu vốn đã khó. Làm giàu đối với đối tượng yếu thế như NCT càng khó gấp ba, bốn lần. Vì vậy, theo cán bộ Hội NCT, qua thực tế phong trào, Nhà nước cần có nhiều chính sách hỗ trợ NCT tiếp tục phát huy kinh nghiệm, trí tuệ làm kinh tế giỏi…

“Bà chúa nấm Việt Nam” hết lòng vì cộng đồng

“Bà chúa nấm Việt Nam” hết lòng vì cộng đồng
Ở tuổi ngoại thất thập, PGS. TS. Nguyễn Thị Chính vẫn miệt mài nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm từ nấm ăn và nấm dược liệu. Cả đời gắn bó với cây nấm, nữ doanh nhân không chỉ đạt được nhiều thành tích trên thương trường mà còn tham gia rất nhiều hoạt động cộng đồng.

Thu tiền tỉ mỗi năm nhờ vườn cam VietGap

Thu tiền tỉ mỗi năm nhờ vườn cam VietGap
Mỗi vụ, vườn cam 5ha của ông Trương Thành Biên, ở xã Đồng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho sản lượng từ 100 - 120 tấn, trừ chi phí, gia đình ông thu lãi khoảng 2 tỉ đồng.

NCT tỉnh Nghệ An thi đua làm kinh tế giỏi

NCT tỉnh Nghệ An thi đua làm kinh tế giỏi
Trong giai đoạn năm 2018 -2023, phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” do Hội NCT tỉnh Nghệ An triển khai đạt nhiều thành tích nổi bật. Với hơn 400.000 NCT thi đua làm kinh tế giỏi đã góp phần hỗ trợ tăng trưởng kinh tế trên địa bàn tỉnh, tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho người dân địa phương.

Người cao tuổi tỉnh Nghệ An tích cực tham gia phát triển kinh tế

Người cao tuổi tỉnh Nghệ An tích cực tham gia phát triển kinh tế
Trong giai đoạn năm 2018 – 2023, phong trào “Tuổi cao – Gương sáng” do Hội NCT tỉnh Nghệ An triển khai đã đạt nhiều thành tích nổi bật. Với hơn 400.000 NCT tham gia thi đua làm kinh tế giỏi đã góp phần hỗ trợ tăng trưởng kinh tế trên địa bàn tỉnh, tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho người dân địa phương.

Cựu chiến binh cao tuổi làm kinh tế giỏi từ mô hình VAC

Cựu chiến binh cao tuổi làm kinh tế giỏi từ mô hình VAC
Phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở về cuộc sống đời thường, ông Lê Anh Túc, Chi hội trưởng Chi hội NCT thôn Tam Nông, xã Trần Hưng Đạo, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên đã vượt khó, làm giàu từ trang trại kinh tế VACR.

Nông dân cao tuổi xã Lương Sơn khởi nghiệp thành công nhờ trồng cam hữu cơ

Nông dân cao tuổi xã Lương Sơn khởi nghiệp thành công nhờ trồng cam hữu cơ
Với mong muốn phát triển kinh tế, làm giàu trên mảnh đất quê hương mình. Nhiều hội viên Hội NCT xã Lương Sơn, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai mạnh dạn đưa cây cam về trồng và đã mang lại hiệu quả kinh tế cao, từng bước xóa đói giảm nghèo bền vững.

Nữ cán bộ Hội Người cao tuổi làm giàu nhờ mô hình trồng cây xen canh

Nữ cán bộ Hội Người cao tuổi làm giàu nhờ mô hình trồng cây xen canh
Bà Trần Thị Nhung, Phó Chủ tịch Hội NCT xã Dliê Ya, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk được biết đến là một cán bộ Hội trách nhiệm, nhiệt huyết, làm kinh tế giỏi, được hội viên và người dân trong xã quý mến.

Những nông dân cao tuổi dám nghĩ, dám làm ở Đồng Tháp

Những nông dân cao tuổi dám nghĩ, dám làm ở Đồng Tháp
Họ là những NCT tiêu biểu trên lĩnh vực nông nghiệp và từ thiện xã hội, đã góp phần làm cho phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” lan tỏa sâu rộng trong đời sống xã hội.

Những nông dân cao tuổi xuất sắc ở Đất Sen hồng

Những nông dân cao tuổi xuất sắc ở Đất Sen hồng
Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp đã có nhiều tấm gương cán bộ, hội viên nông dân NCT tích cực tham gia công tác Hội và các phong trào. Đây được xem là những hạt nhân giúp lan tỏa tinh thần quyết tâm vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần xây dựng quê hương Đất Sen hồng giàu đẹp.
Xem thêm
Giá xăng dầu trong nước đồng loạt giảm sâu

Giá xăng dầu trong nước đồng loạt giảm sâu

Trên cơ sở điều hành của liên Bộ Công thương - Tài chính, các doanh nghiệp đồng loạt điều chỉnh giá xăng dầu kể từ 15h hôm nay.
Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express

Ngày 02/12/2023 - Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu
Sửa đổi quy định về kê khai, thu, nộp phí, lệ phí

Sửa đổi quy định về kê khai, thu, nộp phí, lệ phí

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 82/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 120/2016/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Phí và lệ phí. Trong đó, sửa đổi, bổ sung tên Điều và các khoản 1, khoản 2 và khoản 3 Điề
Bộ Tài chính: Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam (DATC) không liên quan đến vụ án Vạn Thịnh Phát

Bộ Tài chính: Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam (DATC) không liên quan đến vụ án Vạn Thịnh Phát

Bộ Tài chính khẳng định, Công ty trách nhiệm hữu hạn Mua bán nợ Việt Nam (DATC) không liên quan đến vụ án của Vạn Thịnh Phát và SCB. Công ty liên quan đến vụ Vạn Thịnh Phát thực chất là Công ty DCSC.
Bí quyết lựa chọn trái phiếu an toàn cho nhà đầu tư

Bí quyết lựa chọn trái phiếu an toàn cho nhà đầu tư

Hơn 100.000 tỷ đồng là số tiền trái phiếu mà các doanh nghiệp huy động được trong quý 3/2023, gấp gần 3 lần so với quý 2 và gấp 1,5 lần cùng kỳ năm trước. Con số này là minh chứng cho thấy, nhà đầu tư đã đặt niềm tin trở lại vào thị trường trái phiếu.
Lãi suất liên tục “hạ nhiệt” - cơ hội “vàng” cho người vay mua nhà, kinh doanh

Lãi suất liên tục “hạ nhiệt” - cơ hội “vàng” cho người vay mua nhà, kinh doanh

Mơ ước sở hữu ngôi nhà “an cư, lạc nghiệp” hay nhu cầu có thêm nguồn vốn ưu đãi để quay vòng vốn dịp cuối năm, mở rộng sản xuất kinh doanh của nhiều cá nhân, hộ kinh doanh dần được hiện thực hóa khi mức lãi suất của các ngân hàng đang “hạ nhiệt”.
Nestlé nỗ lực quảng bá hình ảnh cà phê Việt ra thế giới

Nestlé nỗ lực quảng bá hình ảnh cà phê Việt ra thế giới

Nhằm quảng bá hình ảnh cà phê của Việt Nam ra thế giới, Nestlé Việt Nam tổ chức chuyến đi dành cho báo chí quốc tế đến các vườn cà phê canh tác theo mô hình bền vững NESCAFÉ Plan, nhà máy chế biến cà phê và tìm hiểu văn hóa thưởng thức cà phê tại một số địa phương như tỉnh Đắk Lắk, tỉnh Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh.
T&T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 và kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn

T&T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 và kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn

Ngày 30/11/2023, tại Hà Nội, Tập đoàn T&T Group đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 và kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn (1993-2023). Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng và ý nghĩa đối với T&T Group, ghi dấu hành trình 30 năm đồ
Ngày hội chuyên đề việc làm bán thời gian, cơ hội thử sức của sinh viên

Ngày hội chuyên đề việc làm bán thời gian, cơ hội thử sức của sinh viên

Tham dự Ngày hội việc làm có sự góp mặt của 40 đơn vị, doanh nghiệp (DN) với tổng nhu cầu tuyển dụng là 1.670 chỉ tiêu. Ngày 24/11, Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) Hà Nội phối hợp với Học viện Phụ nữ Việt Nam
Vinhomes công bố chiến lược nâng tầm chuẩn sống cho cư dân

Vinhomes công bố chiến lược nâng tầm chuẩn sống cho cư dân

Ngày 6/12/2023, Công ty Cổ phần Vinhomes công bố chiến lược nâng tầm chuẩn sống mới với nhiều đặc quyền vượt trội và các hoạt động cộng đồng đẳng cấp, văn minh nhằm kiến tạo môi trường sống hạnh phúc cho cư dân. Chương trình sẽ được áp dụng đồng bộ tại cá
The Wisteria - "Đất lành" cho người trẻ an cư lạc nghiệp

The Wisteria - "Đất lành" cho người trẻ an cư lạc nghiệp

Tọa lạc ở vị trí mặt tiền của 3 tuyến đường lớn, căn hộ The Wisteria là nơi khách hàng trẻ tìm được sự cân bằng giữa nhịp sống sôi động, hiện đại của thế giới bên ngoài và không gian bình yên, thoải mái trong chính tổ ấm của mình.
Sự dịch chuyển “tâm điểm” bất động sản Hà Nội từ Tây sang Đông: Hứa hẹn tiềm năng tăng giá lớn

Sự dịch chuyển “tâm điểm” bất động sản Hà Nội từ Tây sang Đông: Hứa hẹn tiềm năng tăng giá lớn

Phía Đông đang trở thành tâm điểm của Hà Nội khi được hưởng lợi bởi kết nối hạ tầng đồng bộ, nhờ nằm trong tam giác kinh tế lớn nhất khu vực phía Bắc: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Đây cũng là khu vực được dự đoán có tốc độ tăng giá bất động sản nhanh
Phiên bản di động