Công ty CP Mua Bán Nợ Hưng Thịnh: Chuyên nghiệp hóa hồi sinh tài chính

Mua bán nợ là hoạt động dịch vụ có nhiều đặc thù trong lĩnh vực tài chính, bên cạnh những điều kiện về cơ sở pháp lý, về vốn điều lệ, vốn đầu tư…thì yếu tố chuyên nghiệp trong các bước triển khai hợp đồng với khách hàng chính là chìa khóa mang lại hiệu quả và thành công. Thấu hiểu đó là giá trị cốt lõi và bền vững, Công ty CP Mua bán nợ Hưng Thịnh (43 Điện Biên Phủ, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh) đã và đang không ngừng chuyên nghiệp hóa trên hành trình hồi sinh tài chính cho khách hàng.

Tác động và hệ lụy từ hoạt động tín dụng đen trong thời gian qua khiến cho một số người đang có phần lấn cấn về mô hình dịch vụ mua bán nợ. Trước tiên cần khẳng định, mua bán nợ là hoạt động dịch vụ có điều kiện được quy định rất chặt chẽ tại Nghị định 69/2016/ NĐ-CP của Thủ tướng của Chính phủ.

Không chỉ vậy, yêu cầu về tính chuyên nghiệp, nhạy bén trong môi trường dịch vụ tài chính đang không ngừng thúc đẩy Công ty CP Mua bán nợ Hưng Thịnh thành một thương hiệu uy tín, hiệu quả đối với khách hàng trên cả nước, trong đó phương thức và thái độ triển khai công việc chính là tính ưu việt của doanh nghiệp này.

Chị Nguyễn Thanh H. ở Bình Dương, chia sẻ, trong 5 năm qua mỗi khi công ty của chị gặp khó trong việc thu hồi, thanh toán giá trị hợp đồng với khách hàng thì chị đều tìm đến với Hưng Thịnh như là giải pháp, là chìa khóa khơi thông dòng chảy tài chính của công ty mình. Và lần này cũng vậy, chị tìm đến Hưng Thịnh để gỡ khó từ khách hàng là một doanh nghiệp Đài Loan đóng tại Đồng Nai chậm thanh toán gần 3 tỷ đồng khiến cho kế hoạch sản xuất của công ty chị gặp nhiều khó khăn.

Chị H. cho biết, dù chị là khách hàng thân quen nhưng trước mỗi một hợp đồng xử lý công nợ, về phía Hưng Thịnh đều yêu cầu thực hiện đầy đủ quy trình công việc đã định sẵn. Tiếp nhận thông tin, phân tích hồ sơ, tư vấn, đánh giá pháp lý, lên phương án, hình thức chuyển nhượng nợ…Tất cả đều được các bộ phận chuyên môn của Hưng Thịnh trao đổi, bàn bạc và thể hiện qua hợp đồng một cách bài bản, rõ ràng.

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước chuyển nhượng khoản nợ từ công ty của chị H., một kế hoạch triển khai thu nợ đã được Đội nghiệp vụ của Hưng Thịnh bắt tay thực thi. Gửi trước văn bản thông báo và đặt lịch hẹn, Tổ nghiệp vụ số 1, gồm các nhân sự về pháp lý, tư vấn tài chính, phiên dịch…đã có buổi làm việc trực tiếp với đại diện doanh nghiệp Đài Loan. Qua các bước trao đổi thông tin, phân tích tình hình sản xuất, khả năng tài chính thì về phía doanh nghiệp Đài Loan đã đưa ra cam kết thực hiện kế hoạch giãn nợ, trả nợ đối với hợp đồng mà Công ty chị H. đã chuyển nhượng cho Công ty Hưng Thịnh.

Công ty CP Mua Bán Nợ Hưng Thịnh: Chuyên nghiệp hóa hồi sinh tài chính

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Công ty CP Mua bán nợ Hưng Thịnh

Theo ông Nguyễn Hoàng Phi Hải, Phó Giám đốc Công ty CP Mua bán nợ Hưng Thịnh thì trong quá trình triển khai các hợp đồng chuyển nhượng nợ từ khách hàng, nhất là khách hàng doanh nghiệp thì bên cạnh ưu tiên việc thu hồi tài chính còn phải giữ được tinh thần đối tác, hợp tác cho các khách hàng đã có mối quan hệ làm ăn với nhau. Chính vì vậy chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra các giải pháp về thời gian cũng như khả năng chi trả cho khách hàng một cách hài hòa, hợp lý nhất. Như lời chị H. bày tỏ, chị chọn Hưng Thịnh đồng hành trong mấy năm nay bởi ở đó tài chính được hồi sinh một cách chuyên nghiệp và thấu hiểu.

Khác với chị H, anh L. ở Đồng Tháp, lần đầu tìm đến Công ty Hưng Thịnh trong hoàn cảnh khá tréo ngoe. Cách đây 2 năm, anh L. nhận được một hợp đồng phun cát cho một công trình xây dựng trên địa bàn gần nhà. Với anh đây là phần việc lớn nhất từ trước đến nay mà anh nhận được nên đã dồn khá nhiều công sức, tiền bạc để thực hiện nhưng khi đến khi thanh toán thì khách hàng của anh rơi vào tình trạng…bất động. Hàng chục tỷ đồng tiền cát và công cán của anh cũng nằm im theo bãi cát. Anh L. rơi vào khủng hoảng cả về tài chính và hướng thu hồi công nợ.

Anh L. nhớ lại, lúc đó tôi bế tắc và suy sụp, nhưng rồi tình cờ lần tìm trên mạng thấy Công ty Hưng Thịnh có tư vấn mua bán nợ không thu phí nên tôi gọi đại để tham khảo, tư vấn coi sao. Và tôi thực sự thuyết phục bởi hướng giải quyết mà tư vấn viên của Công ty Hưng Thịnh đưa ra. Hợp đồng mua bán nợ giữa tôi và Công ty Hưng Thịnh được ký kết, một giải pháp mà tôi không nghĩ tới trước đây đã được áp dụng, đó là toàn bộ nguồn cát đã phun được chuyển nhượng ngược lại. Và từ đó, nhân sự của Hưng Thịnh đã tham gia triển khai một cách rất trách nhiệm và chuyên nghiệp, nguồn tiền của tôi đã thu lại, công việc của tôi được hồi sinh.

Sự hồi sinh tài chính cho chị H., anh L. và hàng nghìn khách hàng khác trên cả nước chắc chắn là những giá trị nhiều ý nghĩa mãi mãi lan tỏa trong cuộc sống thường ngày.

Lê Mạnh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Liên doanh của Vinamilk ra mắt sản phẩm tại Philippines

Liên doanh của Vinamilk ra mắt sản phẩm tại Philippines

Vào ngày 19/10, Công ty liên doanh Del Monte-Vinamilk đã tổ chức họp báo ra mắt thương hiệu và 4 dòng sản phẩm sữa đầu tiên được giới thiệu đến người tiêu dùng và giới truyền thông của Philippines trong năm nay. Đây là liên doanh với giá trị đầu tư ban đầu là 6 triệu đô-la Mỹ giữa Vinamilk và công ty Del Monte Philippines, Inc. (DMPI).
Chậm niêm yết chứng khoán, Dược Mediplantex (MED) bị phạt 300 triệu đồng

Chậm niêm yết chứng khoán, Dược Mediplantex (MED) bị phạt 300 triệu đồng

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phạt hành chính số tiền 300 triệu đồng đối với Mediplantex vì đã có hành vi vi phạm hành chính niêm yết chứng khoán quá thời hạn trên 12 tháng.
VinFast công bố 2 mẫu xe điện mới tại Los Angeles Auto Show 2021

VinFast công bố 2 mẫu xe điện mới tại Los Angeles Auto Show 2021

Ngày 15/10/2021, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021 - một trong những triển lãm ô tô lớn nhất toàn cầu. Đặc biệt, VinFast sẽ lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng 2 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới - VF e35 và VF e36 như một dấu mốc quan trọng trên lộ trình tiến ra thế giới.
9 tháng đầu năm, SHB đạt 5.055 tỷ đồng lợi nhuận, gấp đôi cùng kỳ

9 tháng đầu năm, SHB đạt 5.055 tỷ đồng lợi nhuận, gấp đôi cùng kỳ

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2021 với nhiều chỉ tiêu tài chính tăng trưởng bứt phá. Trong đó, lợi nhuận trước thuế của SHB đạt 5.055 tỷ đồng, tăng 93,9% so với cùng kỳ năm 2020 và hoàn thành 86% kế hoạch cả năm.
Shop VinWonders đón trọn lợi thế từ trào lưu du lịch, mua sắm “trả thù”

Shop VinWonders đón trọn lợi thế từ trào lưu du lịch, mua sắm “trả thù”

Mở cửa du lịch đảo Ngọc bằng hộ chiếu vắc xin, Phú Quốc - top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới – với điểm đến hàng đầu Phú Quốc United Center sẽ khởi đầu trào lưu du lịch mua sắm “trả thù” sau những ngày giãn cách... Điều đó góp phần tạo nên sự bùng nổ đầu tư căn shop VinWonders ở giữa tâm điểm siêu quần thể tỉ đô.

Tin khác

Cổ phiếu SHB chính thức giao dịch trên HOSE

Cổ phiếu SHB chính thức giao dịch trên HOSE
Ngày 11/10, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức chuyển giao dịch cổ phiếu SHB từ Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) sang Sở Giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) với giá tham chiếu cho ngày đầu giao dịch là 28.900 đồng/cổ phiếu. Uy tín và năng lực tài chính vững mạnh của SHB cùng lợi thế của HOSE sẽ mang lại sức mạnh cộng hưởng, mở ra những động lực tăng trưởng mới.

Kiến tạo thị trường tạo cơ hội cho các doanh nghiệp khởi nghiệp vươn lên sau đại dịch Covid-19

Kiến tạo thị trường tạo cơ hội cho các doanh nghiệp khởi nghiệp vươn lên sau đại dịch Covid-19
Trong mục tiêu xây dựng mạng lưới kết nối hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia, truyền thông có vai trò hết sức quan trọng, không chỉ đơn thuần là quảng bá, giới thiệu mà quan trọng là kiến tạo thị trường và môi trường để các doanh nghiệp khởi nghiệp có sức sống, có động lực phát triển trong bối cảnh thế giới có nhiều biến động như hiện nay - đó là vấn đề mà các chuyên gia đưa ra tham luận tại tọa đàm "Ứng xử của truyền thông với công nghệ tiên phong" vừa được tổ chức mới đây.

Bamboo Airways tái khai thác thương mại nhiều đường bay nội địa kết nối Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng từ 10/10

Bamboo Airways tái khai thác thương mại nhiều đường bay nội địa kết nối Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng từ 10/10
Kế hoạch khai thác sẽ được Hãng triển khai tuân thủ nghiêm ngặt các quy định mới nhất về tổ chức vận tải hành khách đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.

Bamboo Airways tái khai thác nhiều đường bay nội địa từ 10/10

Bamboo Airways tái khai thác nhiều đường bay nội địa từ 10/10
Kế hoạch khai thác sẽ được Hãng triển khai sau khi Cục Hàng không chính thức cấp phép đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy định mới nhất về tổ chức vận tải hành khách đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.

Hệ thống siêu thị BRGMart & Minimart HaproFood/BRGMart tưng bừng khuyến mãi mừng sinh nhật

Hệ thống siêu thị BRGMart & Minimart HaproFood/BRGMart tưng bừng khuyến mãi mừng sinh nhật
Từ ngày 8 đến 24/10, hệ thống siêu thị BRGMart và minimart Haprofood/BRGMart tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh tổ chức chương trình khuyến mãi với quy mô lớn mừng sinh nhật và tri ân khách hàng thân thiết đã mua sắm, ủng hộ siêu thị trong suốt năm qua.

Mua vàng trực tuyến trên ngân hàng số của SeABank

Mua vàng trực tuyến trên ngân hàng số của SeABank
Do dịch nên tôi cũng hạn chế giao dịch và tiếp xúc trực tiếp. Hiện tôi có nhu cầu mua vàng, ngân hàng có áp dụng hình thức bán online không?
Xem thêm
Thanh Hóa : Flamingo khởi công xây dựng thiên đường giải trí về đêm

Thanh Hóa : Flamingo khởi công xây dựng thiên đường giải trí về đêm

​​​​​​​Ngày 16/10 tại Hoằng Hóa, Thanh Hóa, Dự án Flamingo Hải Tiến với tổng mức đầu tư 3.350 tỷ đồng, quy mô 19,3 ha chính thức được khởi công.
Quảng Trị trao quyết định chủ trương đầu tư dự án Trung tâm điện khí LNG Hải Lăng

Quảng Trị trao quyết định chủ trương đầu tư dự án Trung tâm điện khí LNG Hải Lăng

Ngày 7/10, UBND Tỉnh Quảng Trị/Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị đã trao Quyết định chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư dự án Trung tâm điện khí LNG Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị - Giai đoạn I (1.500 MW) cho Tổ hợp các nhà đầu tư, bao gồm: Tập đoàn T&T Group, Công ty Cổ phần Năng lượng Hanwha (HANWHA), Tổng Công ty điện lực Nam Hàn Quốc (KOSPO) và Tổng Công ty khí Hàn Quốc (KOGAS). Tổng vốn đầu tư giai đoạn I dự án lên tới gần 54.000 tỷ đồng (hơn 2,3 tỷ USD).
'Hồ sơ Pandora' tiết lộ thiên đường thuế của nhiều lãnh đạo thế giới

'Hồ sơ Pandora' tiết lộ thiên đường thuế của nhiều lãnh đạo thế giới

Trong số những cái tên được nêu trong "Hồ sơ Pandora" có cựu Thủ tướng Anh Tony Blair, Quốc vương Jordan, Tổng thống Kenya, Tổng thống Ukraine, hay nữ ca sỹ Shakira...
T&T Group hỗ trợ 3,5 tỷ đồng giúp học sinh nghèo học giỏi của tỉnh Hà Tĩnh vào đại học

T&T Group hỗ trợ 3,5 tỷ đồng giúp học sinh nghèo học giỏi của tỉnh Hà Tĩnh vào đại học

Với mong muốn hiện thực hóa ước mơ, hoài bão cho nhiều em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn học giỏi, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển vừa trao tặng 3,5 tỷ đồng cho “Quỹ hỗ trợ học sinh đạt điểm cao, gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vào đại học” của tỉnh Hà Tĩnh.
Chủ xe nói gì sau 2 năm sử dụng VinFast Lux A2.0?

Chủ xe nói gì sau 2 năm sử dụng VinFast Lux A2.0?

Sau 2 năm trải nghiệm, các chủ sở hữu của VinFast Lux A2.0 đã chỉ ra 3 điểm ưu việt nhất của mẫu sedan mang thương hiệu Việt.
Sun Group tiếp tục ghi dấu ấn tại World Luxury Hotel Awards 2021 với 5 khách sạn, khu nghỉ dưỡng được xướng danh

Sun Group tiếp tục ghi dấu ấn tại World Luxury Hotel Awards 2021 với 5 khách sạn, khu nghỉ dưỡng được xướng danh

5 khách sạn, khu nghỉ dưỡng thuộc sở hữu của Sun Hospitality Group (SHG) - thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group - vừa đồng loạt được vinh danh tại World Luxury Hotel Awards (WLHA) 2021, một trong những giải thưởng uy tín bậc nhất thế giới trong lĩnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng.
Vì sao VinHoliday tại Phú Quốc có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư?

Vì sao VinHoliday tại Phú Quốc có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư?

Bất kể lúc thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có phần yên ắng hay sôi đồng thì các nhà đầu tư vẫn liên tục tìm kiếm để tìm kênh xuống tiền phù hợp. Đặc biệt tong giai đoạn này, rất nhiều người đã “khai phá” được “mỏ vàng” mới tại miền đất hứa Phú Quốc.
Đâu là cú hích tạo đà cho bất động sản Sầm Sơn năm 2022 ?

Đâu là cú hích tạo đà cho bất động sản Sầm Sơn năm 2022 ?

Địa ốc Sầm Sơn đang hội tụ những xung lực mạnh mẽ “công tư hợp lực” của hàng loạt công trình hạ tầng đồng bộ, quy mô nhằm thiết lập một mặt bằng giá mới vào năm 2022.
Rao bán dự án "ma", Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Khải Tín bị khởi tố

Rao bán dự án "ma", Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Khải Tín bị khởi tố

Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa khởi tố, bắt tạm giam đối với ông Tống Phước Hoàng Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Khải Tín để điều tra, làm rõ hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
Phiên bản di động