Bất động sản Hòa Bình hứa hẹn bùng nổ hậu Covid-19

Đại dịch Covid-19 hoành hành đã khiến cho nền kinh tế thế giới gặp một phen chao đảo. Tuy nhiên, trong khi nhiều lĩnh vực lâm vào khủng hoảng nghiêm trọng thì bất động sản có lẽ vẫn là một kênh trú ẩn khá an toàn và duy trì sinh lời cho các nhà đầu tư. Mới đây, một loạt quyết sách của UBND tỉnh Hòa Bình đã khiến cho giới chuyên môn nhận định rằng, thị trường bất động sản tỉnh này hứa hẹn sẽ khởi sắc và tăng trưởng mạnh mẽ sau khi dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát.

Siêu quy hoạch hơn 52.000 ha tại hồ Hòa Bình

Tháng 3/2021, tại Quyết định số 439/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình đến năm 2035, với tổng quy mô 52.200 ha.

Phạm vi lập quy hoạch nằm trên địa bàn thành phố Hòa Bình (gồm các phường: Thái Bình, Phương Lâm, Tân Thịnh và một phần xã Hòa Bình) và 4 huyện: Đà Bắc (gồm các xã: Đồng Ruộng, Yên Hòa, Cao Sơn, Tiền Phong, Vầy Nưa, huyện Hiền Lương và Toàn Sơn), huyện Cao Phong (gồm các xã: Bình Thanh và Thung Nai), huyện Tân Lạc (gồm các xã: Suối Hoa và Phú Vinh) và huyện Mai Châu (gồm các xã: Sơn Thủy, Tân Thành và một phần xã Đồng Tân).

Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình được xác định là khu du lịch cấp Quốc gia trọng điểm của vùng trung du miền núi phía Bắc, có sản phẩm du lịch đặc trưng, văn hóa các dân tộc và hệ sinh thái hồ Hòa Bình với các loại hình du lịch đa dạng. Dự báo đến năm 2035, sẽ đón khoảng từ 2,5 - 3 triệu lượt khách.

Được định hướng xây dựng thành vùng trọng điểm phát triển kinh tế du lịch của tỉnh Hòa Bình. Là vùng sinh thái, đảm trách những chức năng chính về hạ tầng kỹ thuật cấp quốc gia, liên vùng (Thủy điện Hòa Bình, hồ Hòa Bình; cấp điện, cấp nước, điều tiết lũ, bảo vệ nguồn nước...).

Không gian phát triển Khu du lịch Hồ Hòa Bình được hình thành trên cơ sở các không gian cảnh quan đồi núi, hệ sinh thái tự nhiên, các giá trị văn hóa, tâm linh gắn liền với vùng lòng Hồ Hòa Bình, bao gồm 6 phân khu chức năng.

Phân khu 1 là khu vực cửa ngõ gắn với hệ thống cảng Bích Hạ, Ba Cấp (thuộc thành phố Hòa Bình), định hướng trở thành khu vực phát triển đô thị, trung tâm dịch vụ hỗn hợp gắn với phát triển du lịch. Phân khu 2 phát triển du lịch tập trung Hiền Lương - Thanh Bình, Vầy Nưa (thuộc địa phận huyện Đà Bắc) là khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái, vui chơi giải trí, thể dục thể thao gắn với mặt nước hồ, khu dân cư mới huyện Đà Bắc.

Bất động sản Hòa Bình hứa hẹn bùng nổ hậu Covid-19
Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình đến năm 2035 với tổng quy mô 52.200 ha

Phân khu 3 là khu phát triển du lịch sinh thái, tự nhiên hoang dã phía Bắc hệ sinh thái hồ Hòa Bình (thuộc địa phận huyện Cao Phong và Đà Bắc) định hướng xây dựng thành khu vực bảo tồn hệ sinh thái rừng, phát triển du lịch sinh thái, trải nghiệm, nghiên cứu khoa học. Phân khu du lịch vịnh Ngòi Hoa - Thung Nai - Suối Hoa (thuộc huyện Cao Phong và Tân Lạc) là khu trung tâm dịch vụ du lịch của khu du lịch hồ Hòa Bình, trung tâm văn hóa - lễ hội, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc Mường và các dân tộc miền núi phía Bắc; trung tâm du lịch tâm linh gắn với đền Thác Bờ.

Ngoài ra, còn có phân khu dịch vụ du lịch tại xã Phúc Sạn (huyện Mai Châu) và phân khu du lịch thiên nhiên hoang dã sinh thái tự nhiên gắn với khu bảo tồn thiên nhiên Phu Canh (thuộc huyện Đà Bắc).

Đề án được phân kỳ đầu tư thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 được triển khai từ năm 2020 – 2025 sẽ tổ chức lập, phê duyệt quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết; đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ du lịch tại các khu chức năng có không gian đặc trưng nhằm thu hút khách du lịch, xây dựng thương hiệu du lịch, tạo động lực phát triển đồng bộ toàn khu du lịch. Giai đoạn 2 từ sau năm 2025 đến 2035, thực hiện đầu tư xây dựng hoàn thiện, đưa vào sử dụng các khu chức năng và quản lý phát triển theo quy hoạch xây dựng được duyệt.

Ngày 25/8, tại Hội nghị trực tuyến công bố Quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình do UBND tỉnh Hòa Bình tổ chức, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khánh nhấn mạnh: “Quy hoạch chung Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình có ý nghĩa đối với tỉnh Hòa Bình, tạo cơ sở pháp lý quan trọng để phát triển khu vực Hồ Hòa Bình, thúc đẩy thu hút đầu tư, phát triển các sản phẩm du lịch.

Vì vậy, đề nghị các sở, ngành chức năng, các huyện, thành phố đẩy nhanh việc triển khai thực hiện quy hoạch trên thực tiễn theo đúng quy định hiện hành: cắm mốc, tổ chức lập, phê duyệt quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết xây dựng,… Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền để người dân nắm được thông tin liên quan đến quy hoạch.”

Bổ sung thêm 178 dự án nhà ở

Mới đây, tại Quyết định về việc điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch thực hiện Chương trình phát triển nhà ở tỉnh Hòa Bình hàng năm và 5 năm giai đoạn 2017-2021, UBND tỉnh Hòa Bình đã bổ sung 178 dự án nhà ở vào Kế hoạch phát triển nhà ở tỉnh Hòa Bình hàng năm và 05 năm giai đoạn 2017-2021 tại Kế hoạch số 56/KH-UBND ngày 19/4/2018 của UBND tỉnh Hòa Bình với nhiều siêu dự án có quy mô lên đến hàng trăm ha.

Theo quy hoạch, tại thành phố Hòa Bình có 100 dự án, diện tích đất quy hoạch là 764,63 ha, tổng mức đầu tư hơn 6.461 tỷ đồng. Trong đó, Khu phức hợp đô thị sinh thái và sân golf tại xã Yên Quang và xã Phú Minh, huyện Kỳ Sơn có diện tích 269,4 ha, vốn đầu tư hơn 2200 tỷ; dự án Sân golf và Khu đô thị sinh thái tại xã Mông Hóa và xã Dân Hạ, huyện Kỳ Sơn có diện tích 155 ha, vốn đầu tư hơn 1300 tỷ đồng.

Huyện Kim Bôi có 26 dự án với nhiều dự án lớn quy mô từ 100 ha như: Khu đô thị kết hợp nghỉ dưỡng Kim Bôi tại khu Mớ Đá, thị trấn Bo rộng 271 ha, vốn đầu tư gần 2.290 tỷ; Khu đô thị cao cấp tại xã Cuối Hạ và Khu đô thị cao cấp tại xã Cuối Hạ và cáp treo Đồi Thung - Kim Bôi đều rộng 100 ha, vốn đầu tư 845 tỷ đồng.

Riêng huyện Lương Sơn có 17 dự án, trong đó, dự án Khu đô thị thương mại và nhà ở ven Sông Bùi (giai đoạn 2) nằm trên địa bàn thị trấn Lương Sơn và 2 xã Nhuận Trạch, Tân Vinh có diện tích 103 ha, vốn đầu tư hơn 870 tỷ đồng.

Huyện Tân Lạc có 6 dự án với tổng mức đầu tư 1125,6 tỷ. Huyện Yên Thủy có 3 dự án với tổng vốn đầu tư là 169,2 tỷ. Huyện Lạc Thủy có 12 dự án, huyện Lạc Sơn có 10 dự án còn huyện Đà Bắc có 2 dự án.

Tại huyện Cao Phong có 2 dự án, trong đó, Khu đô thị tại Thung Nai (nằm trong Đồ án Quy hoạch chi tiết cảng Thung Nai, xã Thung Nai, huyện Cao Phong) nằm trên diện tích 50 ha, mức đầu tư trên 422 tỷ đồng. Ngoài ra, UBND tỉnh Hòa Bình cũng đưa ra khỏi quy hoạch 2 dự án gồm Khu Trung tâm thương mại - Nhà ở khu 5, thị trấn Cao Phong và Khu dân cư và Trung tâm thương mại dịch vụ xóm Bảm (cụm công nghiệp cũ) đều nằm trên địa bàn huyện Cao Phong.

Bất động sản Hòa Bình hứa hẹn bùng nổ hậu Covid-19
Thành phố Hòa Bình sắp có thêm 100 dự án quy hoạch trên tổng diện tích 764,63 ha đất

Các chuyên gia bất động sản cho rằng, bên cạnh các lợi thế nội tại về đất đai, cảnh quan môi trường, khí hậu và các chính sách ưu đãi của chính quyền địa phương, Hòa Bình còn có lợi thế khác khi nằm sát với Hà Nội - một thị trường lớn, đầy tiềm năng với quy mô dân số cả chục triệu dân.

Bên cạnh nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ 2 của tầng lớp thị dân giàu có, thị trường Hòa Bình có khả năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng ngoại ô, bằng chứng là hàng loạt các dự án đã và đang được đầu tư bởi các “ông lớn” như: Phú Mỹ Hưng, T&T Group, FLC, Geleximco,..

Với sự khởi sắc trong mấy năm gần đây, bất động sản Hòa Bình hiện vẫn là một điểm sáng cho thị trường bất động sản ngoại ô khi hội tụ đủ các yếu tố và lợi thế để tiếp tục tăng trưởng trong thời kỳ hậu Covid-19. Giới chuyên môn dự báo, sau khi dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát, dòng tiền chuyển dịch sang phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sẽ ngày một nhiều hơn.

Trao đổi với PV Ngày mới Online, lãnh đạo một doanh nghiệp bất động sản cho rằng: “Mặc dù phải gánh chịu không ít tác động từ dịch Covid-19 nhưng bất động sản vẫn có cơ hội hồi phục mạnh mẽ trong năm 2022 sau khi dịch bệnh qua đi. Và thị trường Hòa Bình sẽ trở thành miền đất hứa cho các chủ đầu tư giàu tiềm lực và có kinh nghiệm thực sự. Nếu lựa chọn đầu tư tại các dự án du lịch – nghỉ dưỡng, nhà đầu tư sẽ có 1 kênh trú ẩn an toàn, sinh lời bền vững.”

Theo tìm hiểu của PV, đến nay, khu du lịch hồ Hoà Bình đã thu hút khoảng 16 dự án du lịch - dịch vụ với tổng vốn đầu tư khoảng 3.300 tỷ đồng, tổng diện tích đất sử dụng khoảng gần 1.450ha. Tuy nhiên, hầu hết các dự án vẫn nằm trên giấy, bởi chưa có quy hoạch xây dựng chi tiết nên chưa thể triển khai. Vì lẽ đó, một số chủ đầu tư đang rốt ráo hoàn thiện pháp lý cho “đứa con đẻ” để chờ ngày khởi công.

Đề xuất phạt đến 1 tỷ đồng đối với vi phạm trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh bất động sản Đề xuất phạt đến 1 tỷ đồng đối với vi phạm trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh bất động sản

Những năm gần đây, tình trạng nhiều chủ đầu tư dự án "xé rào" xây dựng khi chưa hoàn thiện thủ tục về quy hoạch ...

Huyện Vân Đồn, Quảng Ninh: Năm 2021, dự kiến triển khai 9 dự án, với tổng quy mô gần 1500 ha Huyện Vân Đồn, Quảng Ninh: Năm 2021, dự kiến triển khai 9 dự án, với tổng quy mô gần 1500 ha

Mới đây, UBND huyện Vân Đồn đã có văn bản gửi Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh về việc bổ sung kế hoạch phát triển ...

Chuyên gia phong thủy lý giải: Có nên đầu tư bất động sản trong tháng Ngâu? Chuyên gia phong thủy lý giải: Có nên đầu tư bất động sản trong tháng Ngâu?

Theo quan niệm của người Á Đông, tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, không may mắn nên thường kiêng kị xây cất nhà ...

Nguyễn Loan

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Trải nghiệm cuộc sống đô thị biển… miễn phí tới 3 tháng tại phía Đông Hà Nội

Trải nghiệm cuộc sống đô thị biển… miễn phí tới 3 tháng tại phía Đông Hà Nội

Môi trường sống trong lành, khoáng đạt của biển hồ hòa với nhịp sống sầm uất hiện đại giao hòa, lại thêm chính sách kết nối chủ sở hữu - khách thuê với những ưu đãi thiết thực, Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) đang mở ra cơ hội cho các khách thuê trải nghiệm môi trường sống mới với hàng ngàn tiện ích, hướng tới những mục tiêu xa hơn là được tự mình sở hữu một căn hộ cao cấp.
Vì sao người thành đạt chọn D'. Metropole Hà Tĩnh làm nơi an cư

Vì sao người thành đạt chọn D'. Metropole Hà Tĩnh làm nơi an cư

D'. Metropole Hà Tĩnh – sản phẩm đầu tay của Tân Hoàng Minh tại Bắc Trung Bộ đang là lựa chọn hàng đầu của cộng đồng dân cư thành đạt nhờ hội tụ những ưu thế vượt trội.
Đi tìm chân dung chủ nhân những căn hộ triệu đô bên Vịnh Du thuyền

Đi tìm chân dung chủ nhân những căn hộ triệu đô bên Vịnh Du thuyền

Những căn hộ siêu sang trong các cộng đồng tinh hoa, có cùng chiều sâu văn hóa được ví như thước đo thể hiện chân dung và vị thế của giới siêu giàu.
Bất động sản siêu sang có chịu tác động bởi dịch Covid-19?

Bất động sản siêu sang có chịu tác động bởi dịch Covid-19?

Dù dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp nhưng việc sở hữu bất động sản siêu sang vẫn là cách để giới nhà giàu tận hưởng cuộc sống, bảo toàn tài sản và sinh lời theo thời gian.
Thanh Hóa: Tìm nhà đầu tư cho dự án Khu dân cư Mỹ Hưng có vốn đầu tư gần 1500 tỷ

Thanh Hóa: Tìm nhà đầu tư cho dự án Khu dân cư Mỹ Hưng có vốn đầu tư gần 1500 tỷ

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa vừa công bố danh mục dự án có sử dụng đất cần tìm nhà đầu tư đối với khu dân cư Mỹ Hưng. Tổng vốn đầu tư dự án khoảng 1.484 tỷ đồng.

Tin khác

Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh đề nghị tiếp tục cho khách hàng vay vốn ưu đãi để mua, thuê mua nhà ở xã hội

Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh đề nghị tiếp tục cho khách hàng vay vốn ưu đãi để mua, thuê mua nhà ở xã hội
Mới đây, Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh (HoREA) đã đề nghị tới các cơ quan chức năng giữ nguyên quy định cho khách hàng vay vốn ưu đãi để mua, thuê mua nhà ở xã hội.

Vì sao giá chung cư "lội ngược dòng" bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid-19?

Vì sao giá chung cư "lội ngược dòng" bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid-19?
Mặc dù thị trường bất động sản cả nước đang chìm trong sắc xám ảm đạm do chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19 nhưng dường như phân khúc chung cư lại đang "lội ngược dòng" khi liên tiếp tăng giá, điển hình tại 2 địa phương lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Thanh Hóa sắp có khu đô thị nghỉ dưỡng khoáng nóng gần 100 ha tại huyện Quảng Xương

Thanh Hóa sắp có khu đô thị nghỉ dưỡng khoáng nóng gần 100 ha tại huyện Quảng Xương
UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu đô thị nghỉ dưỡng khoáng nóng tại xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương với quy mô gần 100 ha.

Thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh): Thu hồi đất đã giao cho Công ty Mạnh Đức

Thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh): Thu hồi đất đã giao cho Công ty Mạnh Đức
UBND tỉnh Bắc Ninh vừa thu hồi Quyết định số 34 của UBND tỉnh về việc giao đất cho Công ty Mạnh Đức (TNHH) thuê để xây dựng Khu thương mại, dịch vụ tổng hợp tạo vốn đối ứng cho dự án đầu tư xây dựng cải tạo, nâng cấp đường Lý Thái Tổ.

Địa ốc Nam Phú Quốc trước cơ hội dẫn đầu thị trường BĐS biển

Địa ốc Nam Phú Quốc trước cơ hội dẫn đầu thị trường BĐS biển
Phú Quốc là nơi đầu tiên được Chính phủ chọn thí điểm đón khách quốc tế có hộ chiếu vắc xin. Tín hiệu tích cực này cùng với việc các dự án đẳng cấp đang không ngừng được bổ sung ở Nam đảo ngay cả trong giai đoạn dịch bệnh là những thông tin lạc quan góp sức “đẩy thuyền” đưa BĐS Phú Quốc, nhất là khu vực Nam đảo vươn lên dẫn đầu thị trường BĐS biển.

UBND tỉnh Thanh Hóa bác đề nghị gia hạn lập quy hoạch Khu đô thị Newhouse City

UBND tỉnh Thanh Hóa bác đề nghị gia hạn lập quy hoạch Khu đô thị Newhouse City
Liên danh Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Đại Việt - Công ty TNHH Hoàng Tuấn gửi văn bản xin gia hạn thời gian nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu đô thị Newhouse City, nhưng không được UBND tỉnh Thanh Hóa chấp thuận.
Xem thêm
Honda ra mắt BR-V thế hệ mới

Honda ra mắt BR-V thế hệ mới

Thế hệ tiếp theo của Honda BR-V vừa được ra mắt tại Indonesia, xe sở hữu ba hàng ghế, chia sẻ nền tảng và động cơ cùng Honda City.
Vừa chạm ngưỡng thấp nhất trong vòng 4 tháng qua, giá vàng sáng 20/9 lại tăng nhẹ

Vừa chạm ngưỡng thấp nhất trong vòng 4 tháng qua, giá vàng sáng 20/9 lại tăng nhẹ

Trong thời gian gần đây, thị trường vàng liên tiếp chứng kiến những phiên đảo chiều chóng mặt, khiến nhiều nhà đầu tư thua lỗ nặng nề. Điển hình như chốt phiên cuối tuần vừa rồi, giá vàng giảm mạnh, xuống ngưỡng thấp nhất trong vòng 4 tháng qua. Tuy nhiên, trong phiên mở cửa đầu tuần, giá vàng đã lảo đảo tăng nhẹ trở lại.
Đăng kiểm ô tô sẽ không phải xuất trình bảo hiểm

Đăng kiểm ô tô sẽ không phải xuất trình bảo hiểm

Từ 1/10, khi đi đăng kiểm, chủ xe chỉ cần xuất trình giấy tờ đăng ký xe là được tiếp nhận kiểm định, kể cả xe không mang theo giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc bảo hiểm đã hết hạn.
Huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa: Phấn đấu trở thành thị xã trước năm 2030

Huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa: Phấn đấu trở thành thị xã trước năm 2030

Huyện Thọ Xuân tập trung toàn lực để phát triển, quy hoạch, triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm phấn đấu trở thành thị xã trước năm 2030.
Tháng 8/2021, PNJ lỗ 78 tỷ đồng

Tháng 8/2021, PNJ lỗ 78 tỷ đồng

Tháng 8/2021, Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (mã chứng khoán: PNJ) lỗ 78 tỷ đồng, tạm đóng hơn 270 cửa hàng trên toàn hệ thống.
Động lực tăng trưởng nào cho cổ phiếu SHB sau khi “chuyển nhà” sang HOSE?

Động lực tăng trưởng nào cho cổ phiếu SHB sau khi “chuyển nhà” sang HOSE?

Theo thông báo từ Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), ngày giao dịch cuối cùng của cổ phiếu SHB trên HNX là ngày 05/10/2021, nhằm chuyển giao dịch cổ phiếu sang Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE). Trước đó, HOSE đã chấp thuận chuyển giao dịch cổ phiếu SHB từ HNX sang HOSE. Việc “chuyển nhà” sang HOSE sẽ mở ra triển vọng tăng trưởng lớn cho cổ phiếu của ngân hàng này.
Tháng 8/2021, PNJ lỗ 78 tỷ đồng

Tháng 8/2021, PNJ lỗ 78 tỷ đồng

Tháng 8/2021, Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (mã chứng khoán: PNJ) lỗ 78 tỷ đồng, tạm đóng hơn 270 cửa hàng trên toàn hệ thống.
Chiến dịch online của Vinamilk đạt mục tiêu góp 1 triệu ly sữa cho 10.000 trẻ em khó khăn trong đại dịch

Chiến dịch online của Vinamilk đạt mục tiêu góp 1 triệu ly sữa cho 10.000 trẻ em khó khăn trong đại dịch

Tiếp nối giai đoạn 1 của chiến dịch “Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh” do Vinamilk thực hiện với cam kết góp 10 tỷ ủng hộ vaccine phòng Covid-19 cho trẻ em Việt Nam, giai đoạn 2 đã được khởi động cũng với mục tiêu hướng đến trẻ em. Qua hoạt động “Cùng góp điểm xanh, cho Việt Nam khỏe mạnh”, Vinamilk sẽ trao tặng 1 triệu ly sữa cho hơn 10.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch.
T&T Group trao tặng 140.000 bộ kit test nhanh Covid-19 và 150 tấn gạo hỗ trợ một số tỉnh phía Nam chống dịch

T&T Group trao tặng 140.000 bộ kit test nhanh Covid-19 và 150 tấn gạo hỗ trợ một số tỉnh phía Nam chống dịch

Từ ngày 19-22/9, lãnh đạo Tập đoàn T&T Group đã tháp tùng Đoàn công tác của Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đến thăm, động viên và tặng quà, thiết bị y tế ủng hộ cho một số tỉnh phía Nam.
Phiên bản di động