Tử vi thứ Năm ngày 26/3/2020 của 12 con giáp: Người tuổi Dậu tài lộc vượng phát, tuổi Sửu bị tiểu nhân quấy phá

Tử vi thứ Năm ngày 26/3/2020 của 12 con giáp chi tiết, hôm nay người tuổi Dậu tài lộc vô cùng vượng phát, trong khi người tuổi Sửu dễ bị tiểu nhân quấy phá.

Tường Vân (T/h)
19:05, 25/03/2020

Tuổi Tý

Tử vi thứ Năm ngày 26/3/2020 của người tuổi Tý vận trình khởi sắc, may mắn mỉm cười nhờ được quý nhân giúp sức. Nhờ vậy, nguồn thu nhập cũng tăng lên, chủ yếu là đến từ công việc chính.

Con số may mắn: 3, 7

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi thứ Năm ngày 26/3/2020, người tuổi Sửu gặp ngày tương phá, cho nên vận trình sẽ không được may mắn. Tiểu nhân có thể xuất hiện và tác oai tác quái, khiến mọi người lầm tưởng về bạn. Ngoài ra, người tuổi này cũng cần lưu ý về tài chính, dễ bị hao hụt trong hôm nay.

Con số may mắn: 2, 7

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tý

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp thứ Năm của người tuổi Dần về công việc dễ gặp một vài trục trặc, vì có người cố tình gây cản trở. Bù lại, tình duyên vô cùng thăng hoa, người độc thân có cơ hội gặp được ý trung nhân. Tình hình tài chính cũng vượng phát nhờ nguồn thu kha khá từ công việc bên ngoài,

Con số may mắn: 2

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi thứ Năm ngày 26/3/2020 của người tuổi Mão sẽ gặp khó khăn trong công việc vì Mão Thìn tương hại. Nhìn chung, con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão sẽ có nhiều thử thách khó nhằn, nhưng nếu vượt qua được thì thành quả hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Con số may mắn: 1, 3

Quý nhân: Tuổi Tý, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay, người tuổi Thìn không nên có suy nghĩ tiêu cực trong ngày hôm nay. Dù có thể bị cấp trên hay đồng nghiệp chèn ép cũng đừng bao giờ có suy nghĩ bỏ cuộc, bởi trốn chạy không phải là cách giải quyết.

Con số may mắn: 3, 8

Quý nhân: Tuổi Tý, Mùi

Tuổi Tỵ

Tử vi thứ Năm ngày 26/3/2020 của người tuổi Tỵ sẽ dễ dàng hoàn thành công việc, dự án của mình. Ngay cả khi khó khăn thì bản mệnh cũng biết cách vượt qua bằng chính năng lực của mình. Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm bạn phải chịu sức ép nên dễ dẫn tới mệt mỏi, chán nản.

Con số may mắn: 1, 5

Quý nhân: Tuổi Sửu, Dần

Tử vi thứ Năm ngày 26/3/2020 của 12 con giáp:
Tử vi thứ Năm ngày 26/3/2020 của 12 con giáp

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ Năm ngày 26/3/2020 của người tuổi Ngọ, có để đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Không những thế, nhiều khả năng bạn sẽ được mời ăn uống hoặc món tiền bất ngờ.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của con giáp này diễn biến xấu vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất, khiến bạn dễ mệt mỏi, chán chường.

Con số may mắn: 2, 4

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi thứ Năm ngày 26/3/2020 của người tuổi Mùi dễ trở nên nóng nảy, thiếu kiểm soát. Điều này, khiến bạn khó hoàn thành những công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn và khéo léo. Ngoài ra, tiền bạc cũng dễ hao hụt trong ngày này, cần thắt chặt chi tiêu hợp lý.

Con số may mắn: 5

Quý nhân: Tuổi Tỵ, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi thứ Năm ngày 26/3/2020 của tuổi Thân sẽ đón nhận nhiều tin vui. Bạn sẽ tạo dựng được bước tiến mới trong sự nghiệp, thậm chí thăng chức, tăng lương nữa đấy. Điều này khiến tình hình tài chính vô cùng khởi sắc.

Con số may mắn: 8

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi thứ Năm ngày 26/3/2020 của người tuổi Dậu, tài lộc vượng phát do gặp ngày nhị hợp. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên, đời sống tình cảm lại không mấy suôn sẻ. Cách tốt nhất là hãy cố gắng giữ im lặng một chút thì mọi việc sẽ êm ấm mà thôi.

Con số may mắn: 3

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi thứ Năm ngày 26/3/2020 của con giáp này gặp ngày tương xung nên dễ có rắc rối, xui xẻo. Bạn cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người nghe, cho dù bạn có cố ý hay không. Tuy vậy, tài lộc của con giáp này không đến nỗi tệ.

Con số may mắn: 2, 7

Quý nhân: Tuổi Tỵ, Tuất

Tuổi Hợi

Nhìn chung, tử vi thứ Tư ngày 25/3/2020 của người tuổi Hợi không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc, nhờ nguồn thu nhập ổn định. Tuy nhiên ngũ hành xung khắc nên đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay chẳng đâu vào đâu.

Con số may mắn: 7

Quý nhân: Tuổi Mùi, Mão

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi thứ Năm ngày 26/3/2020 của 12 con giáp: Người tuổi Dậu tài lộc vượng phát, tuổi Sửu bị tiểu nhân quấy phá tại chuyên mục Đời sống của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Đời sống

Video