![]() |
| Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Phó chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại chương trình |
Chương trình do Công ty THNN Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tài trợ, nằm trong hành trình “Trao gửi yêu thương” được Prudential triển khai trong nhiều năm qua. Riêng năm 2024, hơn 2.200 gói hỗ trợ đã được trao tới cộng đồng tại 11 tỉnh, thành phố chịu ảnh hưởng bởi thiên tai.
![]() |
| Đại diện cán bộ và nhân dân các xã Na Mèo, Sơn Thủy tham dự chương trình trao quà cho 89 hộ có dân hai xã được tổ chức tại UBND xã Sơn Thủy. |
Tại xã Sơn Thủy và Na Mèo: 89 suất quà đã được trao cho 89 hộ bao gồm các hộ bị ảnh hưởng do bão số 3, số 4, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tại xã Trung Xuân: 60 suất quà đã được trao tặng cho đại diện 60 hộ có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm mới.
![]() |
| Các phần quà được trao cho các hộ khó khăn, bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại xã Sơn Thủy |
Trong năm 2024, do ảnh hưởng của bão số 4 và hoàn lưu bão gây mưa lớn kéo dài, trên đỉnh đồi bản Cha Khót (xã Na Mèo) đã xuất hiện vết nứt kéo dài 300m, rộng 50-70 cm, sâu gần 2m ngay phía trên khu dân cư, gây ảnh hưởng đến đời sống của 55 hộ dân với 220 nhân khẩu. Một vết nứt chạy dài xuyên qua khu dân cư bản Muỗng (xã Trung Xuân) gây ảnh hưởng đến 38 hộ dân với 166 nhân khẩu.
![]() |
| Trao quà tại xã Trung Sơn. |
Chương trình tặng quà lần này nhằm hỗ trợ đồng bào có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết Ất Tỵ 2025. Đặc biệt, động viên đồng bào các dân tộc địa phương sớm vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế, dần nâng cao chất lượng cuộc sống.
Tin tức bạn quan tâm
Tháng 7 về ở Nghĩa trang liệt sĩ Hàm Rồng: Nơi lòng biết ơn không bao giờ khép lại
Khắc sâu đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”
Tháng Bảy lên thăm Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn
Học viện Tư pháp – Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức về nguồn tri ân Thương binh - Liệt sĩ
Tháng Bảy trở về Đa Kai, thắp nén hương tri ân đồng đội
Công nhận bà Nguyễn Thị Lệ là vợ liệt sĩ Huỳnh Văn Quên




