Danh mục
THEO DÕI TRÊN: Facebook Youtube Tiktok
tien-toi-dai-hoi-vii

Người phụ nữ nguy kịch sau khi làm dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ MELIZA ở Hải Phòng đã tử vong

Người phụ nữ rơi vào tình trạng nguy kịch sau khi làm dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ MELIZA ở Hải Phòng từ gần 1 tháng trước đã không qua khỏi.
+
aa
-

Theo thông tin từ gia đình, chị T. mất lúc 12h52 ngày 28/7. Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi để phục vụ điều tra.

Trước đó, sáng 2/7, chị N.T.T. (SN 1985, trú tại phố Đỗ Quang, phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Phòng) đến Trung tâm Đào tạo thẩm mỹ công nghệ cao MELIZA để thực hiện liệu trình gồm massage, bấm huyệt và một số thủ thuật nhằm loại bỏ chất làm đầy (filler) đã tiêm vào ngực từ hai năm trước.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ công nghệ cao Meliza, phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Phòng.  Ảnh: NH
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ công nghệ cao Meliza, phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Phòng. Ảnh: NH

Tuy nhiên, sau khi thực hiện các thủ thuật, chị T. bất ngờ bị ngất xỉu và được chủ cơ sở đưa đến Bệnh viện Đa khoa Hải Dương cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tiếp đó, nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) theo dõi điều trị. Cùng với đó, người thân chị T. đã trình báo sự việc đến cơ quan công an.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân. Ngày 3/7, Công an TP Hải Phòng đã đến cơ sở làm việc và thực hiện niêm phong phòng masages tầng 2 – nơi thực hiện trị liệu cho chị N.T.T.

Đến ngày 11/7, UBND phường Lê Thanh Nghị lập đoàn kiểm tra đột xuất do Phó Chủ tịch phường làm trưởng đoàn. Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở không có mặt, không xuất trình được giấy phép kinh doanh hay chứng chỉ hành nghề. Đến ngày 14/7, toàn bộ biển hiệu cơ sở thẩm mỹ MELIZA đã bị gỡ bỏ.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thiên Di
Tags: Hải Phòng thẩm mỹ MELIZA

Tin liên quan

Tin tức bạn quan tâm

Triệt phá đường dây đánh bạc xuyên quốc gia có giao dịch hàng chục nghìn tỷ đồng

Nhựa Tiền Phong lan tỏa tinh thần sẻ chia qua Ngày hội hiến máu tình nguyện

Sáng 21/8, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2026 với chủ đề “Dòng chảy khát vọng - Giọt hồng yêu thương”. Đây là lần đầu tiên hoạt động hiến máu được Nhựa Tiền Phong tổ chức tại doanh nghiệp, thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên, đoàn viên thanh niên, đối tác và tình nguyện viên tham gia.
Triệt phá đường dây đánh bạc xuyên quốc gia có giao dịch hàng chục nghìn tỷ đồng

Gieo những hạt giống của tương lai

Giữ gìn một con đường sạch đẹp, trồng thêm một hàng cây xanh hay nhắc nhở con cháu bỏ rác đúng nơi quy định là việc làm tưởng nhỏ bé. Nhưng, chính từ những hành động giản dị ấy, ý thức bảo vệ môi trường được hình thành, bồi đắp và lan tỏa trong cộng đồng.
Triệt phá đường dây đánh bạc xuyên quốc gia có giao dịch hàng chục nghìn tỷ đồng

Nâng bước những mầm xanh

Những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được nâng bước tới tương lai bằng nhiều hoạt động cụ thể. Ở đó, những người lính biên phòng như người thân đã tạo cơ hội cho nhiều học sinh nghèo khu vực biên giới có điều kiện học tập, vươn lên.
Triệt phá đường dây đánh bạc xuyên quốc gia có giao dịch hàng chục nghìn tỷ đồng

Lâm Đồng: Gặp mặt hơn 200 KOL và ra mắt Câu lạc bộ “Niềm tin số”

Ngày 17/8, Công an tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Chương trình gặp mặt KOL tỉnh Lâm Đồng lần thứ II và ra mắt Câu lạc bộ “Niềm tin số”. Sự kiện thu hút hơn 200 nhà sáng tạo nội dung, quản trị viên các trang, kênh, hội nhóm trên địa bàn, đánh dấu bước phát triển mới trong việc huy động sức mạnh cộng đồng để bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng môi trường mạng văn minh, lành mạnh.
Triệt phá đường dây đánh bạc xuyên quốc gia có giao dịch hàng chục nghìn tỷ đồng

Phường Hàm Thắng, Lâm Đồng: Sôi nổi Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2026

Ngày 16/8, phường Hàm Thắng, tỉnh Lâm Đồng tổ chức Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2026, nhân kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8) và 21 năm Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Dự Ngày hội có ông Đặng Thanh Phúc, Bí thư Đảng ủy phường; ông Trần Ngọc Hiền, Chủ tịch UBND phường; lãnh đạo Công an phường, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở cùng đông đảo Nhân dân các tổ dân phố.
Triệt phá đường dây đánh bạc xuyên quốc gia có giao dịch hàng chục nghìn tỷ đồng

Sức sống bền vững ở làng nghề miến gạo Tân Giao

Về thôn Tân Giao, xã Thăng Bình, tỉnh Thanh Hóa những ngày này, hình ảnh ấn tượng chính là con đường quê, những mảnh sân vườn phơi kín miến gạo. Từng nắm miến trắng trong, sợi dai mềm được xếp ngay ngắn trên những chiếc sào và trành bằng tre, nứa; phơi mình dưới cái nắng vàng ươm. Làng nghề miến gạo Tân Giao đang bừng lên một sức sống mới và bền vững
Triệt phá đường dây đánh bạc xuyên quốc gia có giao dịch hàng chục nghìn tỷ đồng

Người cao tuổi phường Thành Vinh hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh”

Trong không khí sôi nổi của “Ngày Chủ nhật xanh” tháng 8/2026, hình ảnh các hội viên NCT cùng cán bộ, đoàn viên và Nhân dân phường Thành Vinh (Nghệ An) hăng hái quét dọn đường phố, chăm sóc cây xanh, thu gom rác thải đã để lại nhiều ấn tượng đẹp. Không chỉ góp phần làm sạch cảnh quan đô thị, những việc làm bình dị ấy còn tiếp tục khẳng định vai trò gương mẫu của NCT trong xây dựng nếp sống văn minh ở khu dân cư.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2026 v2.9