Theo thông tin từ gia đình, chị T. mất lúc 12h52 ngày 28/7. Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi để phục vụ điều tra.
Trước đó, sáng 2/7, chị N.T.T. (SN 1985, trú tại phố Đỗ Quang, phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Phòng) đến Trung tâm Đào tạo thẩm mỹ công nghệ cao MELIZA để thực hiện liệu trình gồm massage, bấm huyệt và một số thủ thuật nhằm loại bỏ chất làm đầy (filler) đã tiêm vào ngực từ hai năm trước.
![]() |
| Trung tâm đào tạo thẩm mỹ công nghệ cao Meliza, phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Phòng. Ảnh: NH |
Tuy nhiên, sau khi thực hiện các thủ thuật, chị T. bất ngờ bị ngất xỉu và được chủ cơ sở đưa đến Bệnh viện Đa khoa Hải Dương cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tiếp đó, nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) theo dõi điều trị. Cùng với đó, người thân chị T. đã trình báo sự việc đến cơ quan công an.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân. Ngày 3/7, Công an TP Hải Phòng đã đến cơ sở làm việc và thực hiện niêm phong phòng masages tầng 2 – nơi thực hiện trị liệu cho chị N.T.T.
Đến ngày 11/7, UBND phường Lê Thanh Nghị lập đoàn kiểm tra đột xuất do Phó Chủ tịch phường làm trưởng đoàn. Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở không có mặt, không xuất trình được giấy phép kinh doanh hay chứng chỉ hành nghề. Đến ngày 14/7, toàn bộ biển hiệu cơ sở thẩm mỹ MELIZA đã bị gỡ bỏ.
Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.


