Khi đồng bào thương nữ cán bộ mặt trận

Cần mẫn và miệt mài, chị đến từng nhà để tìm hiểu, tìm từng đơn vị để nhờ giúp đỡ. Chị chỉ mong bà con đồng bào khắp vùng A Lưới không còn khốn khó, mong cho mọi người cùng có cơm ngon áo đẹp, và mong cho toàn dân đoàn kết cùng phát triển...

Gần dân để hiểu dân

Gần 10 năm, bước chân của chị đã đi đến từng bản làng, gặp gỡ với từng hoàn cảnh khốn khó trên khắp vùng cao A Lưới này, đôi khi chị cũng lặn lội sang tới những bản làng biên giới của nước bạn Lào để thăm hỏi, kết nối tình hữu nghị. Những bước chân miệt mài của chị khiến bà con đồng bào Cơ tu, Pa Kô nơi vùng cao này thêm nhớ thêm thương. “Làm một cán bộ mặt trận ở vùng cao, nơi bà con còn nhiều khó khăn thì đội ngũ mặt trận chúng tôi phải cố gắng gấp đôi, gấp ba”, chị Lê Thị Mai Loan, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế chia sẻ.

Chị Loan trao hỗ trợ sinh kế cho hộ nghèo phát triển sản xuất, chăn nuôi. 5,7: Chị Loan cùng đại diện các ngành tặng quà bà con bản Sê Sáp (huyện Ka Lừm, tỉnh Sê Kông, CHDCND Lào).
Chị Loan trao hỗ trợ sinh kế cho hộ nghèo phát triển sản xuất, chăn nuôi.

Bén duyên với công tác mặt trận gần chục năm nay, trước đó chị công tác tại Phòng Văn hóa - Thông tin huyện A Lưới, đến năm 2015, được điều động sang công tác tại MTTQ huyện và năm 2019 được bổ nhiệm giữ chức Phó Chủ tịch MTTQ huyện A Lưới.

Có lẽ nhiều người khó có thể thấu hiểu được công việc của một người phụ nữ như chị, bởi người làm công tác mặt trận đã khó, trong khi đó chị lại làm việc tại địa bàn vùng cao, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, là nơi tập trung đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống càng khó khăn hơn. Chuyện phải băng rừng, lội suối để thăm hỏi, tìm hiểu và những khi mang những nhu yếu phẩm, quà tặng của các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm đến với bà con cũng chẳng dễ dàng gì. Nhưng chị chưa bao giờ từ nan. Bởi chị nhìn thấy trong mắt bà con đồng bào niềm hân hoan khi chị tìm tới. Gần 10 năm, chị không nhớ mình đã bao lần kêu gọi, vận động, hỗ trợ cho bà con đồng bào nghèo vùng cao A Lưới này. Những năm qua, chị đã cùng cấp ủy, chính quyền địa phương, MTTQ các cấp cùng các tổ chức đoàn thể trên địa bàn huyện A Lưới đã chung tay xóa nhà tạm và hỗ trợ sinh kế, giúp người dân an cư lạc nghiệp.

Chỉ riêng trong đợt Tết Giáp Thìn 2024, chị đã cùng MTTQ huyện A Lưới, các cấp chính quyền địa phương huy động nhiều nguồn lực chăm lo Tết cho người nghèo, tổ chức trao tặng 2.157 suất quà Tết tổng trị giá gần 1 tỉ đồng. Trong 2 ngày 11 và 12/5/2024, MTTQ huyện A Lưới đã phối hợp cùng Đoàn thiện nguyện “Sài Gòn - Quảng Nam - Huế - Quảng Trị” và các đơn vị Bộ đội Biên phòng, Đoàn kinh tế 92, Quân khu 4 trao tặng 261 suất quà cho các hộ nghèo của xã Hồng Vân, xã Quảng Nhâm. Bên cạnh đó, cũng trao tặng quà cho bà con bản Sê Sáp (huyện Ka Lừm, tỉnh Sê Kông, CHDCND Lào) mỗi suất quà gồm gạo, mì tôm, nhu yếu phẩm thiết yếu, cá biển khô, cá hộp và 200.000 đồng tiền mặt, trị giá 1.200.000 đồng/suất. Ông Bua Thong, Trưởng bản Sê Sáp xúc động nói: “Sê Sáp là bản đặc biệt khó khăn của huyện Kà Lừm, nằm sát biên giới với huyện A Lưới, bản Sê Sáp có 48 hộ với 237 nhân khẩu. Là bản xa trung tâm của huyện, giao thông không thuận lợi nên đời sống của bà con còn gặp rất nhiều khó khăn. Được nhận những suất quà với gạo, thức ăn như thế này chúng tôi thật sự rất mừng. Chúng tôi rất cảm ơn MTTQ huyện A Lưới, Đồn Biên phòng Nhâm và Đoàn thiện nguyện đã hỗ trợ, giúp đỡ người dân bản Sê Sáp tặng những suất quà rất ý nghĩa này”.

Chị Loan cùng đại diện các ngành tặng quà bà con bản Sê Sáp (huyện Ka Lừm, tỉnh Sê Kông, CHDCND Lào).
Chị Loan cùng đại diện các ngành tặng quà bà con bản Sê Sáp (huyện Ka Lừm, tỉnh Sê Kông, CHDCND Lào).

Khi được đồng bào thương

Gần 10 năm với công việc mặt trận đầy ý nghĩa, dù có những khó khăn vất vả, nhưng bằng sự quyết tâm, không ngại khó, ngại khổ đã giúp chị vượt lên trên tất cả. Chị đã cùng các cán bộ mặt trận huyện rong ruổi khắp các thôn, bản để nắm bắt tình hình và giúp đỡ bà con. Và mỗi khi thấy được sự nỗ lực của đồng bào nghèo, thấy được những tín hiệu vui từ bà con chị lại như thấy công việc của mình càng thêm ý nghĩa. Chính cái cần, cái quý đó là động lực để chị không ngại khó khăn, huy động nguồn lực khắp nơi và cũng chẳng ngại đường sá xa xôi để mang đến tận tay người dân”. Cũng có lẽ bởi chị mang tấm lòng mình đến với bà con nghèo, nên khi gặp chị, mọi người đều quý, đều vui.

“Việc thực hiện hỗ trợ sinh kế cho hộ nghèo phát triển sản xuất, chăn nuôi đã và đang mang lại hiệu quả thiết thực, phù hợp với tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân. Từ đó, người dân nhận thức rõ hơn về chủ trương đúng đắn của Đảng, chính sách của Nhà nước về công tác giảm nghèo, tạo động lực cho các hộ nghèo vươn lên có cuộc sống ổn định, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân”, chị Loan cho biết.

Khi đồng bào thương nữ cán bộ mặt trận

Không chỉ hết mình quan tâm, giúp đỡ bà con nghèo vươn lên trong cuộc sống, chị Loan còn là người tích cực tuyên truyền, vận động người dân luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tạo sự đồng thuận cao trong Nhân dân. Chị chính là “cầu nối” để tuyên truyền, vận động bà con hiểu và làm theo chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Không để kẻ xấu lợi dụng gây chia rẽ, làm ảnh hưởng đến khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Ông Pi Loong Mái, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện A Lưới cho biết, chính sự gương mẫu, đi đầu của người cán bộ mặt trận huyện như chị Loan đã nêu gương và truyền nhiệt huyết cho đội ngũ cán bộ mặt trận cơ sở. Nhờ đó, công tác vận động, tuyên truyền Nhân dân luôn đạt kết quả cao. Bởi, trước hết bản thân những cán bộ mặt trận cơ sở luôn gương mẫu, đi đầu trong các phong trào của địa phương.

Với những đóng góp của mình, chị Lê Thị Mai Loan đã được Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tặng Bằng khen các năm 2019, 2020, 2021 và 2023; Bằng khen của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về tham gia bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới; Bằng khen của Ủy ban MTTQ tỉnh trong công tác xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 - 2020
Tiêu Dao

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Chi hội trưởng người cao tuổi gương mẫu, nhiệt huyết

Chi hội trưởng người cao tuổi gương mẫu, nhiệt huyết

Ông Phạm Văn Sỹ, Chi hội trưởng Chi hội NCT thôn Chùa, xã Tiền An, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh là cán bộ Hội NCT tận tuỵ, nhiệt huyết, đóng góp tích cực trong công tác xã hội và phát triển của địa phương…
Tô đẹp thêm truyền thống Thủ đô văn hiến, anh hùng

Tô đẹp thêm truyền thống Thủ đô văn hiến, anh hùng

Sáng 16/7, Hội NCT huyện Chương Mỹ tổ chức Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024. Tham dự có ông Nguyễn Thế Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội NCT Việt Nam, Trưởng BĐD Hội NCT TP Hà Nội; ông Vũ Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; ông Hoàng Minh Hiến, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo các ban, phòng, MTTQ, đoàn thể, Hội NCT và 107 cá nhân NCT tiêu biểu đại diện cho 48.000 hội viên NCT trên địa bàn huyện.
Lòng nhân ái của cựu chiến binh Huỳnh Thị Tuyết

Lòng nhân ái của cựu chiến binh Huỳnh Thị Tuyết

“Hoàn cảnh tôi vợ bỏ nhà đi để lại hai đứa con nhỏ, may mắn được bà Tuyết cưu mang và tạo việc làm cho…”. Đó là tâm sự của anh Thạch Bát, người dân tộc Khmer, ở ấp Suối Nhung, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước khi nói về sự cưu mang của gia đình bà Tuyết đối với cha con anh.
Bí thư chi bộ “chuyên nghiệp”

Bí thư chi bộ “chuyên nghiệp”

Không chỉ các đảng viên mà hội viên Hội Cựu chiến binh (CCB), Hội NCT đều gọi cụ Trần Công Dân, 81 tuổi, hội viên Hội NCT, Bí thư Chi bộ khu dân cư 11, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP Hà Nội là Bí thư chi bộ “chuyên nghiệp”, bởi cụ được đảng viên chi bộ 11 tín nhiệm rất cao, luôn bầu cụ vào chi ủy và được phân công làm bí thư liên tục hơn 20 năm.
Đam mê và làm giàu từ cây cảnh

Đam mê và làm giàu từ cây cảnh

Tâm huyết, đam mê với nghề trồng cây cảnh, cụ Đoàn Trung Đỉnh, 84 tuổi, ở khu Biểu Nghi, phường Đông Mai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã nhận nhiều giải thưởng và được tôn vinh là Nghệ nhân sinh vật cảnh tỉnh, Nghệ nhân sinh vật cảnh Việt Nam…

Tin khác

Thương binh nặng vượt khó nuôi con thành đạt

Thương binh nặng vượt khó nuôi con thành đạt
Ông Đào Đức Thìn, sinh năm 1952 ở tiểu khu 5, thị trấn Thiệu Hóa, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa là thương binh loại đặc biệt có nghị lực vượt khó nuôi con học hành thành đạt .

Già làng uy tín, gương mẫu

Già làng uy tín, gương mẫu
Già làng Trần Trung Tư, 74 tuổi, ở thôn Tân Mộc, xã Tân Mộc, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang không chỉ gương mẫu đi đầu trong công tác xã hội, góp phần xây dựng nông thôn mới, mà còn là tấm gương làm kinh tế giỏi.

Chăm việc xã hội

Chăm việc xã hội
Ông là thương binh, phân hội trưởng Cựu chiến binh (CCB) số 1 địa bàn dân cư số 9, hội viên Hội NCT Lê Công Vụ, ở số nhà 26/349 phố Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Chi hội trưởng nhiệt tình, năng nổ

Chi hội trưởng nhiệt tình, năng nổ
Nhiệt tình, trách nhiệm trong các công việc được giao, nhiều năm qua, ông Phạm Văn Minh, 75 tuổi, ở thôn Đình, xã Tiền An, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh luôn được bà con yêu mến. Hiện, ông vừa là Chi hội trưởng NCT, vừa là Tổ trưởng tổ hoà giải thôn Đình...

Việc gì cũng làm tốt

Việc gì cũng làm tốt
Sau ngày nghỉ hưu, bà Cao Thị Hà, 67 tuổi tích cực tham gia công tác xã hội. Hiện bà làm Chi hội trưởng Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) kiêm Chi hội phó Chi hội NCT địa bàn dân cư số 9, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Tỉnh Quảng Ngãi: Người cao tuổi có uy tín là điểm tựa cho đồng bào dân tộc thiểu số

Tỉnh Quảng Ngãi: Người cao tuổi có uy tín là điểm tựa cho đồng bào dân tộc thiểu số
Người cao tuổi có uy tín không chỉ là “cánh tay nối dài” để tuyên truyền các chính sách, chủ trương của Đảng và Nhà nước đến với người dân đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS), mà còn là những tấm gương điển hình làm kinh tế giỏi, giúp bà con hộ nghèo vươn lên thoát nghèo. Họ là những NCT là “cây cao bóng cả” là điểm tựa cho người dân đồng bào DTTS.

CLB bóng bàn nơi giúp người cao tuổi tăng cường sức khỏe

CLB bóng bàn nơi giúp người cao tuổi tăng cường sức khỏe
Nhằm tạo điều kiện cho NCT sống vui, sống khỏe, trong những năm qua, phong trào thể dục, thể thao được Hội NCT phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh quan tâm, qua đó thu hút được nhiều hội viên tham gia,...

Vợ liệt sĩ hiến đất "vàng" để thôn mở đường

Vợ liệt sĩ hiến đất "vàng" để thôn mở đường
Để có đất làm đường nông thôn mới, cụ Hà Thị Kiêm, 88 tuổi, ở thôn 1, xã Liên Hoà, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã hiến hơn 100m2 đất để thôn làm đường. Việc làm của bà nhận được sự trân trọng và thán phục của chính quyền và Nhân dân địa phương...

Tâm sáng của cựu binh Nguyễn Toan

Tâm sáng của cựu binh Nguyễn Toan
Sinh năm 1938, là một trong những hội viên cao tuổi nhất ở Hội Cựu chiến binh (CCB) phường Long Phước, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước, nhưng cụ Nguyễn Toan, ở khu phố 8 vẫn hăng say công việc thiện nguyện giúp đỡ hội viên và bà con khó khăn.

Tiếp tục lan tỏa, nâng cao chất lượng phong trào “Tuổi cao - Gương sáng”

Tiếp tục lan tỏa, nâng cao chất lượng phong trào “Tuổi cao - Gương sáng”
Hội NCT quận Cầu Giấy vừa tổ chức Hội nghị biểu dương NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024 và Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm đến cuối năm 2024. Tham dự Hội nghị có ông Phạm Huy Giáp, Ủy viên Thường trực BĐD Hội NCT thành phố; ông Nguyễn Văn Chiến, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đại diện cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, Hội NCT quận, các phường và 96 NCT tiêu biểu.

Cấp ủy, chính quyền quan tâm thúc đẩy phong trào NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Cấp ủy, chính quyền quan tâm thúc đẩy phong trào NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở
UBND phường Thanh Bình vừa tổ chức Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu thanh gia hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024. Hội nghị do UBND phường chủ trì tổ chức thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm đối với công tác NCT trên địa bàn và sự trọng thị, tôn vinh của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với lớp người “cây cao bóng cả”. Tại Hội nghị, Chủ tịch UBND phường tặng Giấy khen 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm qua.

Một cô giáo vượt lên số phận

Một cô giáo vượt lên số phận
Với khuôn mặt khắc khổ bà kể cho chúng tôi nghe câu chuyện cuộc đời của mình, nhiều khi cô phải lấy khăn lau nước mắt.

NCT khẳng định vị thế, vai trò tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

NCT khẳng định vị thế, vai trò tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở
Hội NCT xã IaYok, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai có gần 1.000 hội viên, sinh hoạt ở 9 chi hội; chi hội Lập Thành nhiều nhất với 168 hội viên, chi hội ít nhất 45 hội viên.

Biểu dương 33 NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Biểu dương 33 NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở
Hội NCT phường Cẩm Thạch vừa tổ chức thành công Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở, giai đoạn 2019-2024.

Vì xóm, vì làng đất vàng cũng hiến

Vì xóm, vì làng đất vàng cũng hiến
Trao đổi về những hoạt động của NCT phường Hùng Thắng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, ông Nguyễn Thế Khắc, Chủ tịch Hội NCT phường Hùng Thắng cho biết, Hùng Thắng tiền thân là hòn đảo nhỏ ở phía Tây thị xã Hòn Gai (nay là TP Hạ Long); nơi cư ngụ của những hộ dân làm nghề chài lưới, lấy thuyền, mủng làm nhà, hết đời này đến đời khác.
Xem thêm
Nhiều mô hình tiêu biểu về bảo vệ môi trường

Nhiều mô hình tiêu biểu về bảo vệ môi trường

Sáng 18/7, tại tỉnh Bắc Ninh, Trung ương Hội NCT Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn truyền thông, nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường cho cán bộ, hội viên NCT các tỉnh thuộc Cụm thi đua số III. Tham dự có Hội nghị có trên 200 cán bộ Hội NCT các tỉnh,
Phát huy vai trò NCT trong bối cảnh già hóa dân số

Phát huy vai trò NCT trong bối cảnh già hóa dân số

Sáng 17/7, Chủ tịch Trung ương Hội NCT Việt Nam Nguyễn Thanh Bình chủ trì họp Ban Chỉ đạo, Ban Soạn thảo Đề án “NCT tham gia khởi nghiệp, việc làm, chuyển đổi số, chuyển đổi xanh”.
Tiếp tục đoàn kết, nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên

Tiếp tục đoàn kết, nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên

Sáng 16/7, tại TP Hà Nội, Đảng bộ Cơ quan Trung ương Hội NCT Việt Nam sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 và tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên. Đồng chí Trương Xuân Cừ, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội NCT Việt Nam chủ trì Hội nghị.
Không ngừng nâng cao chất lượng sống cho hội viên

Không ngừng nâng cao chất lượng sống cho hội viên

Hơn 2 năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền; sự phối hợp của MTTQ, các ngành, đoàn thể, Hội NCT các cấp tỉnh Quảng Bình đã phát huy vai trò nòng cốt, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Hội, góp phần tích cực vào thành tích chung của Hội và thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.
Ông Hứa Ngọc Thoal được bầu làm Chủ tịch Hội người NCT huyện Hòa Bình

Ông Hứa Ngọc Thoal được bầu làm Chủ tịch Hội người NCT huyện Hòa Bình

Chiều 16/7, BĐD Hội NCT huyện Hòa Bình tổ chức Đại hội đại biểu Hội NCT huyện Hòa Bình lần thứ I, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Tô đẹp thêm truyền thống Thủ đô văn hiến, anh hùng

Tô đẹp thêm truyền thống Thủ đô văn hiến, anh hùng

Sáng 16/7, Hội NCT huyện Chương Mỹ tổ chức Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024. Tham dự có ông Nguyễn Thế Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội NCT Việt Nam, Trưởng BĐD Hội NCT TP Hà Nội; ông Vũ Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; ông Hoàng Minh Hiến, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo các ban, phòng, MTTQ, đoàn thể, Hội NCT và 107 cá nhân NCT tiêu biểu đại diện cho 48.000 hội viên NCT trên địa bàn huyện.
Hội NCT tỉnh Sóc Trăng: Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành xuất sắc trong phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng”

Hội NCT tỉnh Sóc Trăng: Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành xuất sắc trong phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng”

Ngày 17/7, Ban Đại diện (BĐD) Hội NCT tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” giai đoạn 2021 - 2026.
Người cao tuổi góp phần đưa chè Vân trở lại

Người cao tuổi góp phần đưa chè Vân trở lại

Có người bảo, chè Vân ở xã Bản Sen, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh có nhiều đặc tính gần giống với chè San Tuyết ở Hà Giang, là loài cây có thân to và sống ở những vùng sương gió khắc nghiệt.
Biểu dương NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Biểu dương NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Hội NCT huyện Đông Sơn vừa tổ chức hội nghị biểu dương NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở, giai đoạn 2019 - 2024, và sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2024.
Phiên bản di động