Hội nghị Giao lưu các Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam – Campuchia

Sáng 12/5/2023, Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia (VN-CPC) phối hợp cùng CLB Doanh nghiệp VN-CPC, tổ chức thành công Hội nghị giao lưu các CLB Doanh nghiệp VN-CPC, với gần 200 đại biểu từ các tỉnh, thành trên khắp cả nước về tham dự tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Lê Hồng Liêm, Phó Chủ tịch Thường trực phía Nam Trung ương Hội Hữu nghị VN-CPC, Chủ tịch CLB Doanh nghiệp VN-CPC, cho biết: Mục đích của Hội nghị lần này chính là để thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, sự tin tưởng và hợp tác giữa các CLB Doanh nhân, doanh nghiệp thuộc Hội nghị hữu nghị VN-CPC các cấp và giữa các doanh nhân, doanh nghiệp thành viên trên khắp các vùng miền của đất nước.

Hội nghị Giao lưu các Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam – Campuchia

Đoàn Chủ tịch: Từ phải qua trái, TS. Lê Hồng Liêm, Phó Chủ tịch Thường trực phía Nam Trung ương Hội HN VN-CPC, Chủ tịch CLB Doanh nghiệp VN-CPC; PCT Thường trực Trung ương Hội Lê Văn Tu; bà Trương Thu Dung, Uỷ viên BCH Trung ương Hội, Chủ tịch CLB Doanh nghiệp VN-CPC các tỉnh Miền Tây Nam Bộ.

Hội nghị Giao lưu các Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam – Campuchia

Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam -Campuchia, trao tặng Kỷ niệm chương và Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và CLB Doanh nghiệp VN-CPC.

Hội nghị Giao lưu các Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam – Campuchia

Đại biểu tham dự Hội nghị

CLB Doanh nghiệp thuộc Hội hữu nghị VN-CPC là nơi tập hợp các doanh nhân, doanh nghiệp, tán thành điều lệ CLB Doanh doanh nhân hoặc doanh nghiệp VN-CPC, đồng thời coi trọng mối quan hệ đoàn kết, hợp tác hữu nghị truyền thống VN-CPC, mong muốn thông qua việc tham gia các hoạt động, sinh hoạt trong các CLB VN-CPC, vừa nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, vừa góp phần vun đắp quan hệ đoàn kết , hữu nghị, hợp tác VN-CPC, nhất là hợp tác về kinh tế, thương mại, đầu tư… và giao lưu nhân dân giữa các địa phương của hai nước. Thường trực Trung ương Hội và lãnh đạo CLB Doanh nghiệp VN-CPC xin ghi nhận và đánh giá cao những thành tích , kết quả và những đóng góp có hiệu quả của các CLB và các doanh nghiệp đối với sự phát triển của mối quan hệ hữu nghị đoàn kết và hợp tác của Hội hữu nghị hai nước thời gian qua và mong muốn các doanh nhân doanh nghiệp chúng ta sẽ tiếp tục nỗ lực để cùng Hội hữu nghị VN-CPC các cấp hoàn thành tốt nhiệm vụ, cũng như không ngừng củng cố, tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước và nhân dân hai nước ngày một phát triển tốt đẹp và bền vững.

Qua Hội nghị, chúng ta sẽ cùng nhìn lại những hoạt động của mình từ việc nắm bắt tình hình các doanh nghiệp thành viên, lựa chọn nhân sự tham gia CLB Doanh nhân, Doanh nghiệp, nhất là Chủ tịch CLB Doanh nghiệp , phương thức hoạt động của CLB như công tác truyền thông, hội họp , công tác tư vấn , giao lưu doanh nghiệp, tham gia các chương trình kế hoạch hoạt động của Hội hữu nghị VN-CPC như chương trình ươm mầm hữu nghị , an sinh xã hội, tham quan hoặc làm việc với Campuchia, dự quốc khánh hoặc ngày Tết cổ truyền của Bạn… Đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh, việc khắc phục khó khăn, thách thức trong hoạt động của doanh nghiệp, những suy nghĩ dự định hoạt động , những kế hoạch hợp tác giữa các doanh nghiệp trong thời gian tới…

Phát biểu tại Hội nghị, Bà H’Yim KDoh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, Chủ tịch Hội Hữu nghị VN -CPC tỉnh Đắk Lắk thông tin, Đắk Lắk là tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên, với dân số trên 1,9 triệu người, gồm 49 dân tộc anh em cùng làm ăn, sinh sống tạo nên văn hóa đa bản sắc; đặc biệt, là một trong những cái nôi nuôi dưỡng không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể nhân loại. Tỉnh có hơn 73 km đường biên giới tiếp giáp với tỉnh Mondulkiri – Vương quốc Campuchia. Với diện tích tự nhiên đứng thứ 4 trong cả nước, phần lớn là đất đỏ bazan màu mỡ, rất phù hợp cho việc sản xuất nông nghiệp và phát triển các loại cây trồng có giá trị kinh tế, sản lượng cao hàng năm như cà phê, cao su, hồ tiêu, bơ, sầu riêng, xoài…. cũng đặc biệt là cà phê với “thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột” nổi tiếng được đã đến cả nước và thế giới biết đến.

Hội nghị Giao lưu các Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam – Campuchia
Hội nghị Giao lưu các Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam – Campuchia

Phát biểu của bà H’yim KDoh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, Chủ tịch Hội Hữu nghị VN -CPC tỉnh Đắk Lắk.

Tháng 3/2023, vừa qua, tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức thành công Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột thứ 8 với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, được các tỉnh, thành, bạn bè khách du lịch quốc tế biết đến và tham dự. Ngoài ra, tỉnh có nhiều tiềm năng, nguồn tài nguyên thiên nhiên, khoáng sản, du lịch như: Rừng với hơn 600.000ha trữ lượng gỗ hơn 50 triệu khối, diện tích mặt nước hơn 50.000ha, đặc biệt là điện gió với sự đầu tư gần 16.000 tỷ đồng của Công ty cổ phần điện gió Trung Nam; điện mặt trời với sự đầu tư của Tập đoàn Xuân Thiện; các khu tiềm năng du lịch như Hồ Lắk, Thác Dray Nur, Khu du lịch Buôn Đôn, Khu du lịch Kotam và một số điểm du lịch khác…

Hội nghị Giao lưu các Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam – Campuchia

Phát biểu tham luận của ông Nguyễn Công Trung, Ủy viên BCH Trung ương Hội Hữu nghị VN -CPC (cựu quận tình nguyện tại chiến trường Campuchia)

Hội nghị Giao lưu các Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam – Campuchia

Phát biểu tham luận của ông Võ Quang Cảnh, Chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn.

Hội nghị Giao lưu các Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam - Campuchia lần này là cơ hội để các cơ quan, ban, ngành Doanh nghiệp của các địa phương nâng cao nhận thức, có thêm kỹ năng, là cơ hội để giao lưu, hợp tác và trao đổi những kinh nghiệm cũng như tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp của Việt Nam đầu tư sang Campuchia và ngược lại. Đây là tiền đề để xây dựng, phát triển thành “Hiệp hội doanh nhân Việt Nam tại Campuchia”; gia nhập làm Hội viên “Hội doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài”.

Hội nghị Giao lưu các Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam – Campuchia

Câu Lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam – Campuchia được thành lập từ năm 2008 đến nay đã có trên 200 Doanh nghiệp thành viên trên nhiều ngành, lĩnh vực tham gia, đóng góp vào sự phát triển phát triển, phồn vinh của nước bạn Campuchia cũng như thắt chặt tình đoàn kết truyền thống, hợp tác cùng phát triển 2 tỉnh, 2 nước, 2 dân tộc. Việt Nam – Campuchia là 2 nước láng giềng gần gũi và có quan hệ truyền thống, gắn bó từ lâu đời. Mối quan hệ này đã được nhiều thế hệ lãnh đạo và nhân dân 2 nước dày công vun đắp bằng công sức và xương máu của nhiều thế hệ người Việt Nam và Campuchia, là tài sản chung của 2 dân tộc.

Hội nghị Giao lưu các Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam – Campuchia

Hội nghị cũng nhằm trao đổi chia sẻ kinh nghiệm thành lập, tổ chức hoạt động để nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các CLB, xem xét các khả năng điều kiện phát triển CLB, nhân rộng mô hình CLB doanh nhân, doanh nghiệp hoạt động tốt đến các tỉnh, thành phố, để hỗ trợ nhau hoạt động sản xuất kinh doanh thiết thực, tham gia đóng góp vào các hoạt động của Trung ương Hội Hữu nghị VN-CPC và các Hội Hữu nghị VN-CPC địa phương.

Câu Lạc bộ Việt Nam – Campuchia là một tổ chức kinh tế xã hội trực thuộc Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia; hoạt động theo điều lệ, tôn chỉ mục đích của Trung ương Hội; nhằm góp phần cũng cố mối quan hệ hữu nghị hợp tác kinh tế giữa hai nước Việt Nam – Campuchia.

– Câu Lạc bộ có nhiệm vụ giới thiệu và thông tin cho các thành viên Câu Lạc bộ Việt Nam và doanh nghiệp Việt kiều tại Campuchia về các chính sách đầu tư của hai nước Việt Nam – Campuchia và các khả năng dự án đầu tư tại Campuchia.

– Làm nhiệm vụ tư vấn hỗ trợ các hoạt động đầu tư của các doanh nghiệp thành viên Câu Lạc bộ và các doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia khi có yêu cầu.

– Tổ chức các hoạt động tập huấn, hội nghị, diễn đàn nhằm trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và cung cấp thông tin quản lý, nâng cao kiến thức, kỹ năng, tư duy, góp phần xây dựng chính sách kinh doanh liên quan đến pháp luật nhằm tìm ra các phương thức hoạt động, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp Việt Nam – Campuchia.

– Tổ chức tốt công tác ngoại giao nhân dân, các hoạt động giao lưu, quảng bá thương hiệu, hỗ trợ nhau giữa các doanh nhân, doanh nghiệp và các thành viên Việt Nam – Campuchia.

– Tổ chức giao lưu với các Câu Lạc bộ doanh nghiệp thành viên và các CLB doanh nghiệp liên kết kinh tế trong và ngoài nước.

Hội nghị Giao lưu các Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam – Campuchia
Hội nghị Giao lưu các Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam – Campuchia
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị.
Lê Lành

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Cục hàng không Việt Nam yêu cầu xử lý nghiêm hành vi tăng giá vé trái quy định

Cục hàng không Việt Nam yêu cầu xử lý nghiêm hành vi tăng giá vé trái quy định

Cục Hàng không Việt Nam vừa ban hành chỉ thị về đảm bảo trật tự, an toàn giao thông hàng không trong dịp Tết dương lịch, Tết Nguyên đán và lễ hội xuân Giáp Thìn năm 2024.
Làm thế nào để bệnh nhân được khám chữa bệnh chất lượng cao nhất?

Làm thế nào để bệnh nhân được khám chữa bệnh chất lượng cao nhất?

Tại buổi họp báo Chính phủ thường kì tháng 11/2023, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương đã nhận được sự quan tâm của báo giới liên quan đến tình trạng thiếu vắc- xin tiêm chủng mở rộng và chuyển tuyến bệnh nhân, làm thế nào để bệnh nhân được khám chữa bệnh chất lượng cao nhất.
Sắp xét xử cựu cán bộ CSGT bắt cóc bé trai 7 tuổi

Sắp xét xử cựu cán bộ CSGT bắt cóc bé trai 7 tuổi

Theo dự kiến, ngày 26/12, TAND TP. Hà Nội sẽ mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Đức Trung (SN 1992, trú tại xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc) về tội "Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản".
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tăng kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tăng kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa có công điện về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp Tết dương lịch, Tết Nguyên đán Giáp Thìn và lễ hội Xuân 2024.
Kiểm tra xe khách phát hiện lượng lớn ngoại tệ

Kiểm tra xe khách phát hiện lượng lớn ngoại tệ

Kiểm tra xe khách, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện lượng lớn ngoại tệ là USD và Bạt Thái, tương đương 3,8 tỉ đồng.

Tin khác

Võ cổ truyền Việt Nam: Môn phái Tây Sơn Ngọc Điệp khát vọng vươn xa

Võ cổ truyền Việt Nam: Môn phái Tây Sơn Ngọc Điệp khát vọng vươn xa
Vừa qua, môn phái Tây Sơn Ngọc Điệp tổ chức Lễ giỗ tổ thường niên tại Võ đường xã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Ông Võ Đình Bình, Trưởng tràng môn phái Tây Sơn Ngọc Điệp cùng Ban huấn luyện, và nhiều võ sư, võ sĩ, võ sinh của môn phái ở khắp nơi về tham dự.

Nestlé nỗ lực quảng bá hình ảnh cà phê Việt ra thế giới

Nestlé nỗ lực quảng bá hình ảnh cà phê Việt ra thế giới
Nhằm quảng bá hình ảnh cà phê của Việt Nam ra thế giới, Nestlé Việt Nam tổ chức chuyến đi dành cho báo chí quốc tế đến các vườn cà phê canh tác theo mô hình bền vững NESCAFÉ Plan, nhà máy chế biến cà phê và tìm hiểu văn hóa thưởng thức cà phê tại một số địa phương như tỉnh Đắk Lắk, tỉnh Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh.

“Làn sóng” tăng phí trông giữ xe ô tô tại chung cư, TTTM Hà Nội

“Làn sóng” tăng phí trông giữ xe ô tô tại chung cư, TTTM Hà Nội
Các chuyên gia cho biết, chủ đầu tư có thể chiếu theo Quyết định số 44/2017/QĐ-UBND của TP Hà Nội để điều chỉnh phí trông giữ xe ô tô.

Bộ Công an hỗ trợ công dân Việt Nam từ Myanmar về nước

Bộ Công an hỗ trợ công dân Việt Nam từ Myanmar về nước
Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an cho biết, cơ quan này vừa phối hợp với các bên liên quan tiếp nhận 780 công dân Việt Nam về nước, trước tình hình tại Myanmar có nhiều diễn biến phức tạp.

Đã khởi tố 235 bị can trong vụ tiếp viên hàng không vận chuyển ma túy

Đã khởi tố 235 bị can trong vụ tiếp viên hàng không vận chuyển ma túy
Ngày 6/12, tại kỳ họp thứ 13 HĐND TP. Hồ Chí Minh khóa X, ông Nguyễn Đức Thái, Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân TP. Hồ Chí Minh đã báo cáo kết quả công tác của Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố trong năm 2023.

TP Hồ Chí Minh: Tìm người đàn ông 54 tuổi đi lạc

TP Hồ Chí Minh: Tìm người đàn ông 54 tuổi đi lạc
Ông Nguyễn Quách Hùng, sinh năm 1969, thường trú 289/11/2, phường 5, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, có triệu chứng tâm thần, đi khỏi nhà từ 6 giờ, ngày 24/11, đến nay chưa về.

Hội An, Quảng Nam: Nhà hàng thịt chó, mèo cuối cùng đóng cửa

Hội An, Quảng Nam: Nhà hàng thịt chó, mèo cuối cùng đóng cửa
Ngày 5/12, tổ chức phúc lợi động vật toàn cầu FOUR PAWS và UBND TP.Hội An (Quảng Nam) đã đóng cửa một trong những nhà hàng thịt chó, mèo cuối cùng tại thành phố Hội An, cứu sống hàng trăm con vật khỏi bị buôn bán và tiêu thụ tại cơ sở này mỗi năm.

Tuyên án cựu Thiếu tá Quân đội tông chết nữ sinh ở Ninh Thuận

Tuyên án cựu Thiếu tá Quân đội tông chết nữ sinh ở Ninh Thuận
Ngày 5/12, Tòa án Quân sự khu vực 2, Quân khu 5 đã mở lại phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Hoàng Văn Minh về tội "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ".

Làn gió mới đẩy mạnh các phong trào người cao tuổi

Làn gió mới đẩy mạnh các phong trào người cao tuổi
Mới đây, Hội NCT các xã Thuần Mỹ, Sơn Đà, Ba Trại đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Ba Vì tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, đồng diễn thể dục dưỡng sinh NCT năm 2023.

Sơ tán 338 công dân Việt Nam tại khu vực chiến sự phía bắc Myanmar về nước

Sơ tán 338 công dân Việt Nam tại khu vực chiến sự phía bắc Myanmar về nước
Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, ngày 4/12, Bộ Ngoại giao đã phối hợp với Bộ Công an và các cơ quan liên quan trong nước cùng các nước đối tác sơ tán 338 công dân Việt Nam bị mắc kẹt tại khu vực giao tranh phía bắc Myanmar về nước an toàn.

Hội Phụ nữ phường Vinh Tân tổng kết hoạt động phong trào Hội năm 2023

Hội Phụ nữ phường Vinh Tân tổng kết hoạt động phong trào Hội năm 2023
Ngày 1/12, Hội LHPN phường Vinh Tân, TP Vinh, tỉnh Nghệ An đã tổng kết hoạt động phong trào Hội năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Ngày 20/12 xét xử phúc thẩm vụ án "chuyến bay giải cứu"

Ngày 20/12 xét xử phúc thẩm vụ án "chuyến bay giải cứu"
Dự kiến ngày 20/12 tới đây, TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ đưa ra xét xử phúc thẩm 21 bị cáo có đơn kháng cáo trong vụ án "chuyến bay giải cứu".

“Ngày mai tươi sáng” tiếp thêm nghị lực sống cho bệnh nhân ung thư nghèo

“Ngày mai tươi sáng” tiếp thêm nghị lực sống cho bệnh nhân ung thư nghèo
Ở Việt Nam, hàng năm có khoảng 182.600 người mắc bệnh ung thư, khoảng 122.700 người tử vong và hiện có hơn 350.000 bệnh nhân đang sống chung với căn bệnh này. Người bệnh ung thư phải đương đầu với những khó khăn chồng chất, đặc biệt các trường hợp không có thẻ BHYT.

Đảng uỷ Quân sự tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024

Đảng uỷ Quân sự tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024
Sáng 3/12, Đảng ủy Quân sự tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024. Trung tướng Hà Thọ Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Quân khu 4 dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng dự có Thiếu tướng Phan Văn Sỹ, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu và đại biểu các cơ quan Quân khu.

Điểm sáng y tế của tỉnh và khu vực

Điểm sáng y tế của tỉnh và khu vực
Để giúp người dân được tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng, những năm qua, công tác khám, chữa bệnh cho người dân luôn được Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê coi là giải pháp cơ bản để nâng cao sự hài lòng của người bệnh, nâng cao uy tín của bệnh viện.
Xem thêm
Tạm đình chỉ chức vụ đối với Hiệu trưởng Trường THCS Văn Phú

Tạm đình chỉ chức vụ đối với Hiệu trưởng Trường THCS Văn Phú

Tối 4/12, trên trang mạng xã hội facebook lan truyền clip ghi lại cảnh 1 giáo viên bị nhóm học sinh tấn công bằng dép, liên tục ném giấy rác vào người và văng những lời thô tục. Thậm chí còn có 1 học sinh nam nằm lăn ra đất để ăn vạ.
Bộ GD&ĐT chỉ đạo khẩn vụ học sinh ném dép vào mặt cô giáo ở Tuyên Quang

Bộ GD&ĐT chỉ đạo khẩn vụ học sinh ném dép vào mặt cô giáo ở Tuyên Quang

Ngày 5/12, Bộ GD&ĐT nhận được Công văn số 1956/SGDĐT-VP của Sở GD&ĐT tỉnh Tuyên Quang báo cáo về vụ việc xảy ra tại Trường THCS Văn Phú (huyện Sơn Dương), một số học sinh có hành động bạo lực, vi phạm đạo đức nghiêm trọng đối với giáo viên, gây bức xúc dư
Bí quyết “ươm” tài năng của cô giáo Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng

Bí quyết “ươm” tài năng của cô giáo Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng

Cô Võ Thị Bích Hạnh là một trong những nhân tố điển hình “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng bằng khen.
Chi hội Báo chí Trung ương tại Thanh Hoá trao quà cho trò nghèo vùng khó

Chi hội Báo chí Trung ương tại Thanh Hoá trao quà cho trò nghèo vùng khó

Chi hội Nhà báo các Cơ quan Báo chí Trung ương tại Thanh Hóa vừa phối hợp cùng UBND huyện Bá Thước đã tổ chức buổi trao quà cho các em học sinh trên địa bàn.
Về với xã Anh hùng Kim Liên

Về với xã Anh hùng Kim Liên

Trong thơ ca ở Việt Nam, từ “Sen vàng” và tên làng "Kim Liên" là lấy từ điển tích ở các sách của Trung Quốc: “Theo các từ điển của Trung Quốc như Từ Nguyên và Từ Hải thì (Kim Liên) nghĩa như sau: Kim - vàng; Liên - hoa sen; Kim Liên - hoa sen bằng vàng th
Đảng bộ thị xã Buôn Hồ làm theo Bác

Đảng bộ thị xã Buôn Hồ làm theo Bác

Đảng bộ thị xã Buôn Hồ thường xuyên đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Theo đó, cả hệ thống chính trị trong thị xã lấy nhiệm vụ “tự soi, tự sửa” là việc làm thường xuyên, nền nếp, tạo chuyển biến rõ rệt, hiệu quả, thiết thực trong suy nghĩ và hành động của cán bộ, đảng viên.
Phiên bản di động