Tuổi trẻ Agribank nêu cao truyền thống, xung kích đi đầu trong hoạt động tình nguyện vì cộng đồng

Trong những ngày qua, hàng triệu trái tim trên mảnh đất hình chữ S như chung một nhịp đập, cùng nhau chung tay phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Covid-19. Với mục tiêu không để phòng giao dịch nào của Agribank bị đóng cửa bởi nạn dịch, những cán bộ Agribank vẫn đang luôn cần mẫn phục vụ khách hàng và chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch cùng những biện pháp thiết thực hỗ trợ khách hàng phòng chống dịch bệnh: Tặng khẩu trang, cung cấp nước rửa tay sát khuẩn miễn phí cho khách hàng…

Chung tay phòng chống dịch cùng với nhân dân cả nước

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, những ngày qua, tuổi trẻ Agribank đã có nhiều hoạt động hết sức thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Theo đó, Đoàn thanh niên tại các chi nhánh trên toàn hệ thống Agribank phối hợp chặt chẽ với Đảng ủy và chính quyền tại chi nhánh tuyên truyền, vận động đến đông đảo đoàn viên, thanh niên về diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nay gọi là COVID-19) gây ra và các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng như phát tờ rơi, áp phích có nội dung về tuyên truyền phòng, chống virus COVID-19, từ đó tạo hiệu ứng tích cực trong đoàn viên, thanh niên hiểu đúng, hiểu đủ, tránh hoang mang hoặc chủ quan, từ đó có thể mang đến sự tin tưởng đối với hoạt động chăm sóc khách hàng.

tuoi tre agribank neu cao truyen thong xung kich di dau trong hoat dong tinh nguyen vi cong dong

Thực hiện sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về “chống dịch như chống giặc” và Đảng ủy Agribank trong công tác phòng chống dịch, trong những ngày tới tuổi trẻ Agribank tiếp tục tổ chức các đợt dọn vệ sinh khu vực làm việc và máy ATM, mua khẩu trang, nước sát khuẩn để phát miễn phí tới khách hàng đến giao dịch nhằm phòng chống dịch hiệu quả. Theo đó, những phòng giao dịch của Agribank luôn được đảm bảo tiêu chuẩn sạch sẽ, Agribank cũng tiên phong trong hệ thống Ngân hàng sát trùng các địa điểm đặt máy ATM và để nước sát khuẩn tại các máy ATM để phục vụ khách hàng khi đến giao dịch tại ATM.

tuoi tre agribank neu cao truyen thong xung kich di dau trong hoat dong tinh nguyen vi cong dong

Để chủ động thực hiện các nội dung về bảo vệ môi trường trong công tác phòng chống dịch COVID-19, ngoài việc thực hiện đầy đủ hướng dẫn của ngành y tế và cơ quan chức năng có liên quan, Agribank còn phát động chương trình trồng cây xanh bảo vệ môi trường với thông điệp "Agribank Vì tương lai xanh – Thêm cây thêm sự sống" với mong muốn góp phân phủ xanh đất trống đồi trọc, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường hướng tới môi trường sống xanh và bền vững.

Ngay từ những ngày đầu triển khai, chương trình đã dành được sự quan tâm của toàn hệ thống. Là một trong những chi nhánh khởi đầu cho chương trình, Agribank chi nhánh Bắc Thanh Hóa phối hợp cùng Đảng ủy, UBND thị trấn Vĩnh Lộc tổ chức trao tặng 10.000 cây xanh và cùng đoàn thanh niên, nhân dân địa phương trực tiếp lên đồi trồng cây.

tuoi tre agribank neu cao truyen thong xung kich di dau trong hoat dong tinh nguyen vi cong dong
Thông qua chương trình, Agribank chi nhánh Bắc Thanh Hóa muốn giới thiệu những sản phẩm dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, hạn chế rác thải nhựa từ những hành động nhỏ nhất, xanh hóa môi trường làm việc

Hành trình không bao giờ dừng bước

Tháng 3 mùa xuân, là tháng của hy vọng, của niềm tin và của tình người. Với mỗi cán bộ Agribank, tháng 3 còn là tháng đặc biệt của chính những người con Agribank với những hành trình không bao giờ dừng bước, đồng hành cùng cả nước trên mọi mặt trận. Người ta thường nói, phép mầu chính chúng ta có thể tạo ra đó chính là lòng trắc ẩn, luôn sẵn sàng sẻ chia sự yêu thương. Tình người chính là điều tuyệt vời nhất trong sự yêu thương đó.

Với lợi thế hệ thống mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc, có mặt mọi vùng miền, huyện đảo, vùng sâu vùng xa, từng cán bộ đoàn viên thanh niên Agribank luôn cố gắng trau dồi, nâng cao nhận thức về công tác nhân đạo, lan tỏa các giá trị nhân đạo, qua đó, thúc đẩy phong trào thi đua làm công tác nhân đạo sâu rộng. Phong trào nhân ái đó luôn được lan tỏa rộng khắp, từ nơi địa đầu của Tổ Quốc cho đến điểm cuối cùng của dải đất hình chữ S, để kết nối hàng vạn trái tim nhân ái trong cả nước, qua đó tăng cường sự gắn kết xã hội, củng cố sức mạnh trong toàn hệ thống.

tuoi tre agribank neu cao truyen thong xung kich di dau trong hoat dong tinh nguyen vi cong dong
Đoàn thanh niên Agribank cùng tham gia Hiến máu cứu người với thông điệp "Agribank sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng"

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam có nói: "Việc chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau, yêu thương và được yêu thương để mọi người và mỗi người cùng vượt qua những lúc khó khăn và nhiều khi là vượt lên chính mình để cuộc sống hữu ích hơn, hạnh phúc hơn, là nhu cầu tự nhiên và cũng là niềm vui và là giá trị của mỗi người chúng ta. Đặc biệt, với những người có hoàn cảnh khó khăn, không may mắn chịu thiệt thòi thì việc được chia sẻ, được giúp đỡ, được tôn trọng, được yêu thương thì càng quan trọng và ý nghĩa."

tuoi tre agribank neu cao truyen thong xung kich di dau trong hoat dong tinh nguyen vi cong dong
Chung tay bảo vệ môi trường - Agribannk Vì tương lai xanh, Thêm cây - thêm sự sống
tuoi tre agribank neu cao truyen thong xung kich di dau trong hoat dong tinh nguyen vi cong dong
Chung tay bảo vệ môi trường - Agribannk Vì tương lai xanh, Thêm cây - thêm sự sống
tuoi tre agribank neu cao truyen thong xung kich di dau trong hoat dong tinh nguyen vi cong dong

Điều này được thể hiện rõ nét trong “tâm bão” của dịch bệnh Covid-19, khi những cán bộ Agribank không chỉ gồng mình vượt khó mà còn thể hiện nghĩa cử cao đẹp với cộng đồng, tích cực tham gia hỗ trợ nông sản Việt, quyên góp ủng hộ hỗ trợ tỉnh Vĩnh Phúc 800 triệu đồng, hiến máu nhân đạo, trồng cây gây rừng…Có những hành trình không bao giờ dừng bước, có những sự cống hiến không bao giờ biết đến mỏi mệt. Và tình yêu thương chính là những tia nắng ấm áp của mỗi người cán bộ Agribank mang đến cho bà con, cho người dân, cho khách hàng. Dù ở đâu vào bất cứ mùa nào, tia nắng luôn mang lại cho chúng ta những tia ấm, những sự sống cho những mầm cây. Hy vọng, những tia nắng đó rồi sẽ mang lại cho chúng ta sự bình yên.

Ngọc Tân

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

danh gia suc khoe doanh nghiep khi dang ky tham gia giai thuong doanh nghiep asean 2020

“Đánh giá sức khỏe doanh nghiệp” khi đăng ký tham gia giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN 2020

Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN 2020 (Asean Business Awards 2020 – ABA2020) năm nay không chỉ đơn thuần là quá trình xem xét, lựa chọn doanh nghiệp xuất sắc nhất thuộc các lĩnh vực khác nhau trong cộng đồng ASEAN, mà còn là một lần “kiểm định sức khỏe” cho tất cả các doanh nghiệp đăng ký tham dự trong giai đoạn Chính phủ và các doanh nghiệp ứng phó với đại dịch Covid-19. Ông Bùi Tuấn Minh, Phó Tổng Giám đốc Deloitte Việt Nam đã chia sẻ với Ngày mới Online về những lý do các doanh nghiệp trong khu vực ASEAN nên tham dự giải thưởng ABA năm nay.
co hoi va thach thuc cua doanh nghiep viet trong kinh doanh thoi dai moi

Cơ hội và thách thức của doanh nghiệp Việt trong kinh doanh thời đại mới

  Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 có lẽ là cụm từ được nhắc nhiều nhất trên các phương tiện thông tin đại chúng, các diễn đàn, các hội nghị từ cấp Chính phủ, bộ, ngành và các địa phương; có tác động không nhỏ đến các cá nhân,  doanh nghiệp và nền kinh tế nước ta. Chúng tôi có cuộc trao đổi với Luật sư Nguyễn Đặng Minh, Đoàn Luật sư TP Hồ Chí Minh, Thạc sỹ Luật Trường Cao học Luật - Đại học Tổng hợp Nagoya, Nhật Bản, Thành viên Hiệp hội Luật sư California Hoa Kỳ, Giám đốc Công ty Luật TNHH Quốc tế Blue Pisces, xung quanh vấn đề này.
khanh thanh nha may che bien san pham cam nhan co dac dau tien tai viet nam

Khánh thành Nhà máy chế biến sản phẩm cam, nhãn cô đặc đầu tiên tại Việt Nam

Sáng ngày 20.9, Tập đoàn TH tổ chức lễ khánh thành Nhà máy chế biến nước hoa quả tươi và thảo dược Vân Hồ tại bản Co Chàm, xã Lóng Luông, huyệnVân Hồ, tỉnh Sơn La. Đây là nhà máy có quy mô lớn nhất vùng Tây Bắc và là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam chế biến sản phẩm cam, nhãn cô đặc trên dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới.
thanh tra xu phat gan 18 ti dong lien quan den sai pham ve bao ve moi truong tren dia ban tinh bac giang

Thanh tra, xử phạt gần 1,8 tỉ đồng liên quan đến sai phạm về bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

Tổng cục Môi trường cho biết, năm 2019, đơn vị này đã tiến hành thanh tra việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường tại 14 đơn vị trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.
cong ty cp tap doan khach san dong a bi uy ban chung khoan nha nuoc xu phat

Công ty CP Tập đoàn Khách sạn Đông Á bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt

Vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán Công ty CP Tập đoàn Khách sạn Đông Á bị Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt.

Tin khác

Cổ phiếu Bảo Việt không được giao dịch ký quỹ

co phieu bao viet khong duoc giao dich ky quy
Ngày 9/9, Sở giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HoSE) công bố thông tin Cổ phiếu Bảo Việt (Mã CK: BVH) không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ (margin).

Vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán, Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình Lê Viết Hải bị phạt

vi pham trong linh vuc chung khoan chu tich tap doan xay dung hoa binh le viet hai bi phat
Vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán, ông Lê Viết Hải, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc của Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (mã chứng khoán: HBC) vừa bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) xử phạt.

Chủ tịch Bamboo Airways: Mong muốn góp sức để du lịch Côn Đảo phát triển hết tiềm năng

chu tich bamboo airways mong muon gop suc de du lich con dao phat trien het tiem nang
Hai máy bay hiện đại Embraer E195 đầu tiên của Bamboo Airways, sử dụng bay thẳng tới Côn Đảo, sẽ được đặt tên Con Dao Nation Park (Vườn Quốc gia Côn Đảo) và Con Son Islands  (Đảo Côn Sơn). 

Bắc Ninh sắp có thêm khu công nghiệp với 170 nghìn lao động

bac ninh sap co them khu cong nghiep voi 170 nghin lao dong
Khu công nghiệp Quế Võ II - giai đoạn 2 có quy mô 277ha nằm tại các xã Châu Phong và Đức Long, huyện Quế Võ. Dự kiến, khu công nghiệp sẽ có khoảng 150.000 - 170.000 lao động.

Gây ô nhiễm môi trường, Công ty Đại Thành Lộc bị phạt 320 triệu đồng

gay o nhiem moi truong cong ty dai thanh loc bi phat 320 trieu dong
Công ty TNHH Đại Thành Lộc, địa chỉ tại xã Nam Hưng, huyện Nam Đàn vừa bị UBND tỉnh Nghệ An xử phạt vi phạm hành chính 320 triệu đồng.

Bắc Ninh: 2 doanh nghiệp bị xử phạt 160 triệu 

bac ninh 2 doanh nghiep bi xu phat 160 trieu
Công ty TNHH Green Wing Solar Energy và Công ty TNHH Lam Khánh bị xử phạt do đưa nhà, công trình vào hoạt động, sử dụng khi chưa tổ chức nghiệm thu về phòng cháy, chữa cháy.
Xem thêm
tp ha noi thi truong banh trung thu van am dam

TP Hà Nội: Thị trường bánh Trung thu vẫn ảm đạm

Đến hẹn lại lên. Rằm tháng Tám đang đến gần, trên các con phố những quầy bánh Trung Thu đầy sắc màu được dựng lên từ cách nay cả tháng. ...
gia vang sjc tien sat moc 56 trieu dongluong sang 309

Giá vàng SJC tiến sát mốc 56 triệu đồng/lượng sáng 30/9

Trong phiên giao dịch sáng 30/9, giá vàng thế giới lẫn trong nước tiếp tục vọt tăng. Tại thị trường trong nước, giá vàng miếng SJC tiến sát ngưỡng 56 ...
doi thu cua toyota vios suzuki ciaz 2020 ra mat tai viet nam

Đối thủ của Toyota Vios, Suzuki Ciaz 2020 ra mắt tại Việt Nam

Suzuki Ciaz 2020 vẫn được nhập khẩu từ Thái Lan và có một phiên bản duy nhất số tự động 4 cấp dùng động cơ 1.4L.
bac ninh hai quan thu ngan sach giam gan 5

Bắc Ninh: Hải quan thu ngân sách giảm gần 5%

Theo Cục Hải quan Bắc Ninh, thu ngân sách giảm do tác động của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng trực tiếp đến tất cả các lĩnh vực kinh tế ...
tinh thai nguyen de nghi dieu chinh dau tu va gia han giai ngan von nuoc ngoai cho 3 du an su dung von oda

Tỉnh Thái Nguyên đề nghị điều chỉnh đầu tư và gia hạn giải ngân vốn nước ngoài cho 3 dự án sử dụng vốn ODA

Các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, đẩy mạnh tiến độ thực hiện, giải ngân vốn đầu tư công, vốn ODA năm 2020 của tỉnh ...
flc bat tay alphanam lien minh moi cua nhung doanh nhan sao do

FLC bắt tay Alphanam: Liên minh mới của những doanh nhân Sao Đỏ

Hợp tác chiến lược giữa FLC và Alphanam đặt ra nhiều kỳ vọng về văn hoá hợp tác cũng như sự liên kết để gia tăng sức mạnh của cộng ...
imperia smart city bung no giao dich sau thang ngau

Imperia Smart City bùng nổ giao dịch sau tháng ngâu

Vừa qua, chương trình tri ân khách hàng mua dự án Imperia Smart City do MIKGroup tổ chức đã thu hút gần 500 khách hàng tới tham dự và hàng ...
thu tuong yeu cau ha noi kiem tra giai quyet vu nha pho lam 4 tang ham

Thủ tướng yêu cầu Hà Nội kiểm tra, giải quyết vụ nhà phố làm 4 tầng hầm

Thủ tướng Chính phủ vừa có văn bản chỉ đạo UBND TP Hà Nội kiểm tra, giải quyết phản ánh, kiến nghị của các hộ dân ở ngõ 15 phố ...
doanh nghiep bat dong san no thue hon 300 ty dong

Doanh nghiệp bất động sản: Nợ thuế hơn 300 tỷ đồng

Từ đầu năm đến nay, Cục Thuế Hà Nội liên tục đăng công khai danh sách các doanh nghiệp nợ thuế. Ðặc biệt, danh sách này có nhiều tên tuổi ...
Phiên bản di động