Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt, triển khai Kết luận 58 của Ban Bí thư Trung ương Đảng:

Tổ chức Hội NCT hoàn chỉnh 4 cấp là hợp pháp, đúng quy định của pháp luật

Sáng 12/9, Trung ương Hội NCT Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt, triển khai Kết luận số 58 ngày 23/6/2023 (Kết luận 58) của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tổ chức và hoạt động của Hội NCT Việt Nam.

Tham dự tại điểm cầu chính ở Thủ đô Hà Nội có đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương; đồng chí Triệu Tài Vinh, Phó Trưởng ban Dân vận Trung ương; lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành, Hội NCT Việt Nam và hơn 200 đại biểu Hội NCT các cấp, TP Hà Nội. Tại các điểm cầu 62 tỉnh, thành phố có 3.500 đại biểu là lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ, Ban Công tác NCT, các Sở, ban, ngành và cán bộ cốt cán của Hội NCT cấp tỉnh, huyện, cơ sở và NCT tiêu biểu tham gia.

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu chính Thủ đô Hà Nội
Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu chính Thủ đô Hà Nội

Các đại biểu đã nghe lãnh đạo Ban Dân vận Trung ương, Bộ Nội vụ khái quát quá trình hình thành và phát triển, thực tiễn hoạt động của Hội NCT Việt Nam trong suốt gần 30 năm qua, sự cần thiết hoàn thiện mô hình tổ chức Hội 4 cấp thống nhất trong cả nước; nội dung cơ bản của Kết luận 58 và một số quan điểm, chủ trương trong chỉ đạo, điều hành, triển khai thực hiện hiệu quả Kết luận 58.

Lãnh đạo Ban Dân vận Trung ương và Bộ Nội vụ nhấn mạnh, ghi nhận, đánh giá cao kết quả hoạt động của Hội NCT các cấp trong suốt gần 3 thập kỉ qua, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nâng cao vị thế, vai trò của tổ chức Hội và NCT trong xã hội. Tuy nhiên, quá trình hoạt động còn nhiều khó khăn do tổ chức Hội NCT chưa thống nhất trong cả nước, vẫn tồn tại mô hình Hội NCT và BĐD, chưa liên thông nên hoạt động chỉ đạo còn ngắt quãng, chế độ chính sách đối với cán bộ, hội viên chưa đảm bảo, chưa đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ…

Chủ tịch Nguyễn Thanh Bình kết luận Hội nghị
Chủ tịch Nguyễn Thanh Bình phát biểu

Đánh giá cao sự vào cuộc tích cực, khẩn trương của các cấp, các ngành, của Hội NCT các cấp trong triển khai thực hiện Kết luận 58 của Ban Bí thư, lãnh đạo Ban Dân vận Trung ương và Bộ Nội vụ đề nghị các cấp, các ngành, Hội NCT triển khai các bước theo quy định, áp dụng các nguyên tắc và linh hoạt phù hợp tình hình thực tiễn ở địa phương. Chuẩn bị các điều kiện tiến hành chuyển đổi theo quy trình và các quy định của pháp luật như thành lập Ban vận động thành lập Hội cấp tỉnh, cấp huyện (do BĐD Hội làm nòng cốt); xây dựng 1 Điều lệ thống nhất, chuẩn bị nhân sự và thực hiện các chế độ chính sách cho đội ngũ cán bộ làm công tác Hội theo quy định.

Quang cảnh Hội nghị tại TP Hồ Chí Minh. Ảnh Lê Mạnh
Quang cảnh Hội nghị tại TP Hồ Chí Minh. Ảnh Lê Mạnh

Phát biểu tại Hội nghị đại diện Hội NCT TP Hà Nội, TP Đà Nẵng, các tỉnh Thanh Hóa, Ninh Thuận bày tỏ vui mừng, phấn khởi được đón nhận sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với NCT; đặc biệt trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với đại biểu về dự Đại hội IV Hội NCT Việt Nam ngày 13/1/2022 và Kết luận 58 ngày 23/6/2023 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tổ chức và hoạt động của Hội NCT Việt Nam. Đây là nguồn động viên, tạo điều kiện để cán bộ, hội viên Hội và tổ chức Hội NCT các cấp tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác NCT và phát huy vai trò tổ chức Hội NCT, động viên NCT chấp hành đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, tăng cường đồng thuận xã hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đến nay, có thể khẳng định đông đảo hội viên, cán bộ Hội NCT các cấp, và NCT đều mong muốn được kiện toàn hệ thống tổ chức Hội đồng bộ 4 cấp.

Quang cảnh họp trực tuyến tại tỉnh Bình Thuận. Ảnh Thu Thủy
Quang cảnh họp trực tuyến tại tỉnh Bình Thuận. Ảnh Thu Thủy

Dẫn Điều 25 Luật NCT (số 39/2009/QH12) ngày 23/11/2009 của Quốc hội Khóa XII và các văn bản pháp luật liên quan, các đại biểu đều nhấn mạnh: “Nguyện vọng của đông đảo NCT mong muốn tổ chức Hội được đồng bộ hoàn chỉnh 4 cấp là hợp pháp, đúng quy định của Luật NCT”. Đồng thời kiến nghị các cơ quan Trung ương nghiên cứu chỉ đạo, sớm có văn bản hướng dẫn cách làm, quy trình hợp lí để các địa phương thuận lợi trong tổ chức thực hiện.

Tổ chức Hội NCT hoàn chỉnh 4 cấp là hợp pháp, đúng quy định của pháp luật
Các đại biểu tham dự hội nghị tại tỉnh Trà Vinh

Chủ tịch Nguyễn Thanh Bình chủ trì Hội nghị, nhấn mạnh: NCT cả nước rất phấn khởi, cảm ơn lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cấp các ngành thường xuyên chăm lo, tạo điều kiện cho tổ chức Hội và NCT được bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò trong các lĩnh vực của đời sống xã hội. Kết luận 58 ra đời là niềm vui, hạnh phúc, đáp ứng sự mong đợi bấy lâu của NCT. Thời gian qua, để triển khai Đề án 134, Trung ương Hội đã làm việc với 51 tỉnh, thành phố. Tại các địa phương, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền đều quan tâm, đánh giá cao vai trò của NCT trong sự phát triển kinh tế xã hội và thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Quang cảnh họp trực tuyến tại tỉnh Thanh Hóa. Ảnh Đinh Huê
Quang cảnh họp trực tuyến tại tỉnh Thanh Hóa. Ảnh Đinh Huê

Kinh nghiệm cho thấy, nơi nào lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm thì nơi đó hoạt động Hội và phong trào NCT phát triển sâu rộng, hiệu quả. Tuy nhiên, vẫn còn một số ít Hội NCT địa phương hoạt động chưa nổi bật, chưa tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền trong công tác NCT… nên hiệu quả hoạt động chưa cao. Chủ tịch nguyễn Thanh Bình đề nghị trong thời gian tới, Hội NCT các cấp tích cực, tập trung, triển khai bài bản và hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, các chương trình công tác Hội; nhất là các sự kiện lớn như Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu toàn quốc làm kinh tế giỏi; Liên hoan tiếng hát NCT các khu vực tiến tới Liên hoan toàn quốc kết hợp phát động hưởng ứng Tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2023…

Chủ tịch Nguyễn Thanh Bình cũng mong muốn các Ban, Bộ, ngành và các đơn vị có chương trình phối hợp tiếp tục quan tâm, chia sẻ, động viên, tạo điều kiện để NCT thực hiện thành công các mục tiêu, kế hoạch đề ra.

Thanh Hà và nhóm PV

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Kì họp thứ 7, Quốc hội khoá XV: Sửa đổi Luật Công đoàn đảm bảo thống nhất, đồng bộ với Hiến pháp và pháp luật

Kì họp thứ 7, Quốc hội khoá XV: Sửa đổi Luật Công đoàn đảm bảo thống nhất, đồng bộ với Hiến pháp và pháp luật

Tiếp tục chương trình Kì họp thứ 7, sáng 18/6, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật Công đoàn (sửa đổi).
Bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ

Bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ

Những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của huyện Hải Hậu đạt được trong những năm qua có sự đóng to lớn của thế hệ trẻ - họ đã cống hiến sức trẻ của mình cho những đổi thay của quê hương. Tuy nhiên, trước sự tác động không tốt của nền kinh tế thị trường đã làm cho một bộ phận thanh niên đang dần phai nhạt niềm tin, lý tưởng cách mạng, sống một cách thực dụng và xa rời đi những nét truyền thống văn hoá tốt đẹp vốn có của dân tộc ta. Chính vì vậy, Hải Hậu đã đề ra những giải pháp cơ bản để chăm lo bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hoá cho thế hệ trẻ trong giai đoạn hiện nay.
Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì phiên họp thứ ba Ban chỉ đạo Tổng kết 40 năm đổi mới

Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì phiên họp thứ ba Ban chỉ đạo Tổng kết 40 năm đổi mới

Sáng 12/6, tại Phủ Chủ tịch, Ban Chỉ đạo Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa trong 40 năm qua ở Việt Nam đã tổ chức phiên họp thứ ba.
Lời cảm ơn từ trái tim…

Lời cảm ơn từ trái tim…

Cuộc sống vốn thăng trầm, đầy gian nan và đầy thử thách. Để có được thành công, không mấy ai không phải trả giá cho những bài học làm hành trang vào đời…
Nam định sẵn sàng ứng phó với các tình huống do thiên tai gây ra

Nam định sẵn sàng ứng phó với các tình huống do thiên tai gây ra

Năm 2023, công tác chỉ đạo phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) của tỉnh Nam Định được thực hiện đồng bộ, chặt chẽ; chủ động xây dựng kế hoạch, phương án sẵn sàng ứng phó thiên tai theo phương châm “4 tại chỗ”; công tác dự báo thiên tai sát với tình hình thực tế; việc tuần tra, trực ban nghiêm túc, báo cáo kịp thời...Nhờ đó, công tác PCTT của tỉnh đã đảm bảo yêu cầu và hạn chế thấp nhất thiệt hại xảy ra.

Tin khác

Đại hội thành lập Hội NCT TP Hải Dương và Hội NCT huyện Ninh Giang thành công tốt đẹp

Đại hội thành lập Hội NCT TP Hải Dương và Hội NCT huyện Ninh Giang thành công tốt đẹp
Sáng 15/6, Đại hội thành lập Hội NCT TP Hải Dương đã tổ chức và thành công tốt đẹp. Dự đại hội có ông Lương Anh Tế, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội NCT Việt Nam, Trưởng BĐD Hội NCT tỉnh; lãnh đạo Hội NCT tỉnh. Về phía TP Hải Dương có các ông bà: Lê Đình Long, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Trần Hồ Đăng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, các ban, phòng, ngành, đoàn thể của thành phố.

Những kiến nghị từ Hội NCT tỉnh Lạng Sơn…

Những kiến nghị từ Hội NCT tỉnh Lạng Sơn…
Tại Hội nghị Ban Thường vụ lần thứ 5, Ban Chấp hành giữa nhiệm kì Hội NCT Việt Nam khóa VI, Hội NCT Việt Nam, ông Nông Ngọc Tăng, Trưởng BĐD Hội NCT tỉnh Lạng Sơn đã có bài phát biểu, chia sẻ về những khó khăn trong công tác Hội và phong trào NCT của tỉnh hiện nay…

PGS. TS Nguyễn Hiệp Thương làm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn

PGS. TS Nguyễn Hiệp Thương làm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn
Sáng 4/6/2024, tại phòng họp Quốc tế, Trường Đại học Công đoàn long trọng tổ chức Hội nghị công bố và trao Nghị quyết bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng cho PGS.TS. Nguyễn Hiệp Thương.

Cần thí điểm bổ sung cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Nghệ An và TP Đà Nẵng

Cần thí điểm bổ sung cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Nghệ An và TP Đà Nẵng
Sáng 31/5, Quốc hội tiếp tục thảo luận tại hội trường về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Nghệ An và thành phố Đà Nẵng...

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của đất nước

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của đất nước
Nhân Ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, sáng 31/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội.

Kì họp thứ 7, Quốc hội khoá XV: Cần xử lý nghiêm khắc đối với việc trốn đóng, chậm đóng BHXH

Kì họp thứ 7, Quốc hội khoá XV: Cần xử lý nghiêm khắc đối với việc trốn đóng, chậm đóng BHXH
Để đảm bảo quyền lợi cho người lao động, người dân, nhiều ĐBQH đề nghị, cần có quy định rõ ràng về trách nhiệm, chế tài xử lý nghiêm khắc hơn đối với việc trốn đóng, chậm đóng Bảo hiểm xã hội cho người lao động...

Khẳng định vị thế, vai trò của Hội NCT trong hệ thống chính trị và đời sống xã hội

Khẳng định vị thế, vai trò của Hội NCT trong hệ thống chính trị và đời sống xã hội
Sau Đại hội thành lập Hội NCT huyện Thanh Hà, ngày 27/5, Hội NCT thị xã Kinh Môn, là đơn vị cấp huyện thứ hai của tỉnh Hải Dương tiến hành Đại hội thành lập Hội NCT theo chỉ đạo tại Kết luận 58 ngày 23/6/2023 (Kết luận 58) của Ban Bí thư.

Quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra

Quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra
Hội NCT TP Bắc Kạn tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kì 2024 - 2029 theo Kết luận 58 ngày 23/6/2023 của Ban Bí thư. Đây là Đại hội điểm được UBND tỉnh và Hội NCT tỉnh chọn chỉ đạo làm điểm để rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội Hội NCT cấp huyện, thành phố trong tỉnh sẽ đồng loạt diễn ra trong tháng 6 này.

Kì họp thứ 7, Quốc hội Khoá XV: Bảo đảm tốt hơn quyền tiếp cận thông tin của công dân

Kì họp thứ 7, Quốc hội Khoá XV: Bảo đảm tốt hơn quyền tiếp cận thông tin của công dân
Sáng 24/5, các đại biểu thảo luận tại hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Lưu trữ (sửa đổi)…

Các địa phương theo dõi, rút kinh nghiệm triển khai thành lập Hội theo Kết luận 58 của Ban Bí thư

Các địa phương theo dõi, rút kinh nghiệm triển khai thành lập Hội theo Kết luận 58 của Ban Bí thư
Trong 2 ngày 18 và 19/5, đã diễn ra trọng thể Đại hội thành lập Hội NCT tỉnh Bắc Ninh. Đây là Đại hội thành lập Hội NCT cấp tỉnh đầu tiên trong cả nước, được Trung ương Hội NCT Việt Nam chỉ đạo tổ chức điểm để rút kinh nghiệm cho các địa phương khác. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về NCT Việt Nam, Chủ tịch Hội NCT Việt Nam; các Phó Chủ tịch Trương Xuân Cừ, Phan Văn Hùng; lãnh đạo các Ban, Văn phòng Trung ương Hội; đại diện các Ban, Bộ, ngành Trung ương, Tổ chức Hỗ trợ NCT Quốc tế (HAI) và Hội NCT các tỉnh, thành phố. Về phía tỉnh Bắc Ninh có các đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, các Ban, Sở, ngành, MTTQ, đoàn thể và Hội NCT cấp huyện, cấp xã và 172 đại biểu chính thức.

Nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn cho cán bộ xử lí thông tin quan trắc môi trường

Nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn cho cán bộ xử lí thông tin quan trắc môi trường
Chiều 14/5, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức Lễ khánh thành Trung tâm Tích hợp, xử lí thông tin, dữ liệu và Điều hành mạng lưới quan trắc môi trường quốc gia.

Mô hình hiệu quả, bền vững, phù hợp với NCT và điều kiện kinh tế xã hội Việt Nam

Mô hình hiệu quả, bền vững, phù hợp với NCT và điều kiện kinh tế xã hội Việt Nam
Chiều 10/5, Tổ chức Hỗ trợ NCT Quốc tế (HAI) phối hợp với Trung ương Hội NCT Việt Nam tổ chức Hội thảo Chia sẻ mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN). Bà Trần Bích Thủy, Giám đốc Quốc gia Tổ chức HAI tại Việt Nam; bà Nguyễn Thị Tư, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Hội NCT Việt Nam chủ trì Hội thảo. Tham dự còn có đại diện một số bộ, ngành, lãnh đạo các Ban, Văn phòng Trung ương Hội; đại diện Hội NCT các tỉnh, thành phố và các CLB LTHTGN tham gia Dự án VIE071 “Giảm nhẹ tính dễ bị tổn thương về thu nhập và sức khỏe của NCT tại Việt Nam”. Tạp chí Người cao tuổi xin trích đăng một số ý kiến của đại biểu tại Hội thảo…

Hoàn thiện, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh để làm tốt công tác chăm sóc và phát huy vai trò NCT

Hoàn thiện, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh để làm tốt công tác chăm sóc và phát huy vai trò NCT
Những ngày tháng 5 này, bên cạnh hướng đến những ngày lễ lớn của đất nước, các cấp Hội NCT và NCT trong cả nước đang sôi nổi kỉ niệm 29 năm ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995-10/5/2024). Đặc biệt, niềm mong mỏi suốt gần ba thập kỉ nay đã trở thành hiện thực, khi Kết luận số 58 ngày 23/6/2023 của Ban Bí thư cho phép cấp tỉnh, cấp huyện được thành lập Hội NCT. Nhân dịp kỉ niệm 29 năm Ngày thành lập Hội NCT Việt Nam, phóng viên Tạp chí Người cao tuổi đã gặp gỡ, trao đổi với một số cán bộ Hội NCT địa phương về nội dung trên...

Biểu dương 72 NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024

Biểu dương 72 NCT tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024
Với việc tổ chức thành công Hội nghị biểu dương NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024 gắn với Lễ kỉ niệm 29 năm Ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995-10/5/2024) vào sáng 9/5, Hội NCT huyện Mê Linh, TP Hà Nội là đơn vị cấp huyện đầu tiên của TP Hà Nội và cũng nằm trong tốp đầu cả nước tổ chức Hội nghị này.

Thành tích đáng tự hào của phụ nữ cao tuổi Thủ đô

Thành tích đáng tự hào của phụ nữ cao tuổi Thủ đô
Ngày 8/5, Hội NCT TP Hà Nội đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP tổ chức gặp mặt, biểu dương phụ nữ cao tuổi tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2019-2024. Tham dự buổi gặp mặt có TS Phan Văn Hùng, Phó Chủ tịch Hội NCT Việt Nam; ông Nguyễn Thế Toàn, Trưởng BĐD Hội NCT TP; bà Lê Kim Anh, Chủ tịch Hội LHPN TP; đại diện lãnh đạo các Ban Trung ương Hội NCT, Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam; lãnh đạo Thành ủy, UBND TP, các Ban, Sở, ngành, MTTQ, các đoàn thể; Hội NCT thành phố, các quận huyện và 50 phụ nữ cao tuổi tiêu biểu được vinh danh.
Xem thêm
Thường trực Uỷ ban xã hội của Quốc hội thẩm tra các nội dung về cải cách tiền lương, điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội

Thường trực Uỷ ban xã hội của Quốc hội thẩm tra các nội dung về cải cách tiền lương, điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội

Chiều 23/6, Ủy ban Xã hội tổ chức phiên họp Thường trực Ủy ban mở rộng để thẩm tra Báo cáo số 329/BC-CP ngày 21/6/2024 về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 1/7/2024. Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội Nguyễn Thúy Anh chủ trì phiên họp.
Lời cảm ơn

Lời cảm ơn

Nhân dịp kỉ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), Tạp chí Người cao tuổi, Tạp chí Ngày mới online trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các Bộ, ngành Trung ương, Thường trực Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, các Ban, Văn phòng, các đơn vị trực thuộc; các cấp Hội Người cao tuổi ở địa phương; các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và bạn đọc trên toàn quốc đã tới thăm, tặng hoa, chúc mừng, động viên, cổ vũ.
Bình Thuận: “Hành trình Đỏ” lần thứ II, tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu

Bình Thuận: “Hành trình Đỏ” lần thứ II, tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu

Sáng 21/6, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức Chương trình “Hành trình Đỏ” lần thứ II, tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu và Ngày hội hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Hành trình Đỏ” năm 2024. Đến dự có đại diện lãnh đạo Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Ban Tổ chức “Hành trình Đỏ” Trung ương, ông Nguyễn Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, cùng 600 đại biểu tham dự.
Phiên bản di động