Huyện Tiên Yên tỉnh Quảng Ninh:

Tiềm năng du lịch được đánh thức

Nằm trong chương trình hoạt động năm 2021, những ngày đầu tháng 4 CLB thơ Bích Động thị xã Đông Triều tổ chức chuyến thực tế sáng tác tại các huyện miền Đông của tỉnh. Đoàn có 20 thành viên. Điểm đến đầu tiên là Tiên Yên.

Với tôi, người đã từng nhiều năm gắn bó với vùng đất Tiên Yên vào những năm đầu của thập niên tám mươi thế kỷ trước và không ít lần trở lại nơi này, mỗi lần đến tôi đều cảm nhận được những điều mới lạ: Phố đi bộ Tiên Yên nổi tiếng trong Nam, ngoài Bắc. Tuần Văn hóa các dân tộc vùng Đông Bắc được tổ chức tại Tiên Yên hai năm một lần, là ngày hội của nhân dân các dân tộc các huyện thị miền Đông của tỉnh đã thu hút sự tham gia của các tỉnh bạn như Bắc Giang, Lạng Sơn… qua phương tiện thông tin đại chúng, tôi được biết Tiên Yên đang là điểm đến hấp dẫn du khách gần xa.

Lễ hội văn hóa thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh được tổ chức 2 năm một lần tại Tiên Yên, sự kiện thu hút được sự quan tâm của du khách trong và ngoài tỉnh.
Lễ hội văn hóa thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh được tổ chức 2 năm một lần tại Tiên Yên, sự kiện thu hút được sự quan tâm của du khách trong và ngoài tỉnh. Ảnh Vũ Tiến Dũng.

Tiên Yên, vùng đất có vị trí chiến lược quan trọng của vùng Đông Bắc Việt Nam, nơi mà từ xưa được ví là Thủ đô miền Đông của tỉnh Quảng Ninh, trong thời kỳ đổi mới được gọi với những cái tên thật gợi cảm: Tiên Yên - Miền kí ức, Thị trấn ngã ba sông, Vùng đất vua gà... và hôm nay khi ngành kinh tế “không khói” được xác định là mũi nhọn thì tiềm năng du lịch nơi đây đã và đang được khởi sắc

Thị trấn Tiên Yên nằm yên ả bên bờ sông,vẫn nét khiêm nhường trầm mặc, duyên dáng và không kém phần sang trọng của một đô thị đang phát triển. Khu công sở với những toà nhà đồ sộ soi bóng xuống dòng sông xanh trong. Tuyến phố ngang dọc được quy hoạch rộng, thông thoáng, chú gà trống biểu tượng của vùng đất được dựng trên một khuôn viên rộng rãi bắt mắt. Đặc biệt Tiên Yên còn giữ được những tòa nhà do Pháp xây dựng đầu thế kỉ XX, qua bao thăng trầm vẫn nguyên vẹn. Cầu ngầm Tiên Yên xây dựng từ thập niên sáu mươi của thế kỷ trước vẫn tồn tại thách thức với thời gian Đó là sự khác biệt, là niềm tự hào và là điểm nhấn của vùng đất Tiên Yên. Hai bên bờ sông nay đã được xây kè, tạo thành tuyến đường bờ sông bề thế. Về đêm, từ bờ sông bên Thanh Lãng nhìn sang thị trấn đẹp như một nàng công chúa lộng lẫy, kiêu sa.

Mùa vàng miền Soóng Cọ một lễ hội đặc sắc của người Sán Chỉ huyện Tiên Yên
Mùa vàng miền Soóng Cọ một lễ hội đặc sắc của người Sán Chỉ huyện Tiên Yên. Ảnh Vũ Tiến Dũng

Qua con đường liên xã rải nhựa mềm như dải lụa, chúng tôi đến nhà văn hóa Đồng Đình xã Phong Dụ. nhà văn hóa xây dựng trên khu đất rộng gần 2ha. Nơi đây mỗi mùa lễ hội diễn ra các cuộc thi hát, thi vật, thi ẩm thực đặc trưng của dân tộc Tày. Người được phòng Văn hóa huyện giao dẫn đoàn đi lên Đồng Đình, Phong Dụ và một số điểm du lịch trên địa bàn huyện là cô giáo mầm non xã Yên Than Nguyễn Thị Phương, chúng tôi biết cô còn là một MC của phố đi bộ. Nhớ lúc đặt chân đến Tiên Yên, đoàn chúng tôi ăn sáng, uống Caphe tại một nhà hàng trên đường xuống bến sông Tiên Yên, Nhà hàng được trang trí trang nhã, bức tranh vẽ cảnh núi rừng mờ ảo trong sương với dòng chữ thư pháp mềm mại: Hồn xưa nét cũ Tiên Yên phố. Trên tường treo những bức ảnh về Tiên Yên xưa và nay. Trong lúc chúng tôi thưởng thức món phở gà nóng hổi với những cái quẩy vàng rộm giòn tan, biết chúng tôi là khách xa đến, chị nhà hàng giới thiệu những món ăn đặc sản Tiên Yên như: Bánh gật gù, khau nhục, kẹo lạc hồng, bánh chả… chị nói thêm :“Bánh gật gù phải người Tiên Yên tạo nước chấm mới ngon, khau nhục cũng là món ăn làm rất cầu kì có hương vị đặc biệt, các bác nên mua về làm quà cho gia đình và người thân”. Thật thoải mái, ấn tượng về người dân Tiên Yên hôm nay. Mỗi nhà, mỗi người dân đã là một hướng dẫn viên du lịch.

 Mùa vàng miền Soóng Cọ một lễ hội đặc sắc của người Sán Chỉ huyện Tiên Yên.
Lễ hội Mùa vàng miền Soóng Cọ có nhiều hoạt động VHTT như: thi đẩy gậy, kéo co, gói bánh gù, đặc biệt là có những trận thi đấu bóng đá Những cô gái Sán Chỉ thu hút đông đảo người xem. Ảnh Vũ Tiến Dũng

Chúng tôi đi từ ngạc nhiên này đến những điều mới mẻ khác. Tiên Yên đang thay đổi mạnh mẽ. Những chủ trương đường lối của Đảng và chính quyền đã và đang đi vào lòng dân, dân hiểu, dân tin và dân làm… Trao đổi với chúng tôi về sự đổi thay của Tiên Yên những năm qua, đặc biệt từ sau chương trình xây dựng nông thôn mới, và chương trình 135, anh Đào Xuân Thắng, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật của huyện cho biết: Huyện đã huy động hơn 12.000 ngày công lao động, chỉnh trang, trồng hoa, cây xanh đường làng ngõ xóm được 43,6 km, lắp mới 10,4 km hệ thống điện chiếu sáng đường thôn; vận động 3.496 hộ gia đình của 05 xã đăng ký xây dựng gia đình kiểu mẫu, trồng mới 28 km đường hoa, vẽ trên 3.200 m2 tranh tường. Năm 2019 huyện đã hoàn thành tiêu chí đạt chuẩn nông thôn mới, đưa tất cả các xã, thôn135 ra khỏi diện đặc biệt khó khăn sớm hơn 01 năm so với kế hoạch.

Tại buổi làm việc với đoàn, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tiên Yên ông Hoàng Mạnh Hưng, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã báo cáo khái quát kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Tiên Yên đã đạt được sau 30 năm đổi mới, đặc biệt trong nhiệm kì khóa XXIV( 2015-2020), Giá trị sản suất tứ từ nông – Lâm – ngư nghiệp đều tăng trung bình từ 10 – 15%, giá trị sản xuất thương mại, dịch vụ tăng trung bình 19,2%/năm. Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch đúng hướng, giảm dần tỷ trọng nông, lâm, ngư nghiệp và tăng tỷ trọng thương mại, dịch vụ. Thu ngân sách trên địa bàn huyện tăng bình quân 30%/năm.; thu nhập bình quân đầu người năm 2020 ước đạt 2.550 USD… Số hộ nghèo giảm, số hộ giàu và khá tăng, đời sống nhân dân các dân tộc ngày càng nâng cao rõ rệt.

Về chương trình phát triển du lịch dịch vụ, ông Hoàng Mạnh Hưng cho biết thêm: Tiên Yên ngoài vị trí địa lý thuận lợi có nhiều điểm đến hấp dẫn như thác Pạc Sủi, bãi cát lòng vàng, rừng ngập mặn nguyên sinh... chúng tôi còn có thế mạnh về các giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc để thu hút khách du lịch như: Lễ hội cầu mùa của dân tộc Sán Chỉ, lễ hội lồng tồng của đồng bào Tày, lễ hội cấp sắc của đồng bào Dao, ... Nhiều hội viên của Hội Văn học Nghệ thuật tiên Yên đóng góp nhiều cho phong trào văn học nghệ thuật của địa phương như: Tác giả thơ Đinh Viễn, Minh Đức, Tằng A Tài...nhạc sỹ Lê Hòa, Nguyễn Quang Vinh, nghệ sỹ nhiếp ảnh Cấn Đình Loan, Phạm Long... góp phần quảng bá về vùng đát Tiên Yên. Thông qua các hoạt động văn hóa, lễ hội đã góp phần đánh thức tiềm năng du lịch của Tiên Yên. Tuy vậy, ông Hoàng Mạnh Hưng nhấn mạnh: “Tiên Yên còn rất cần sự vào cuộc của các nhà đầu tư để khai thác thúc đẩy du lịch, dịch vụ của huyện mạnh mẽ hơn, vững chắc hơn. Nhà đầu tư có tiềm lực về tài chính để khai thác thế mạnh du lịch-dịch vụ mà Tiên Yên đang cần.

Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Tiên Yên lần thứ XXV nhiệm kì (2021- 2025) đề ra “..Xây dựng Tiên Yên trở thành trung tâm văn hóa giàu bản sắc các dân tộc vùng Đông Bắc, xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu và cơ bản đạt đô thị loại III, tiến tới tái lập thị xã Tiên Yên trước năm 2027”.

Chia tay Tiên Yên, một vùng quê vừa có biển có đồng bằng và núi non trùng điệp, những cảnh đẹp hoang dã mê hồn, những lễ hội mang bản sắc các dân tộc vùng Đông Bắc, người dân thân thiện, mến khách , sự năng động, sáng tạo của lớp cán bộ có tri thức, sâu sát gần dân... cùng với sự phát triển của khu vực, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, Tiên Yên sẽ là trung tâm, du lịch thương mại vùng Đông Bắc. Đây sẽ là động lực để Tiên Yên khai thác và phát huy tiềm năng, thế mạnh của mình thì mục tiêu xây dưng nông thôn mới nâng cao và việc tái lập thị xã Tiên Yên sẽ sớm thành hiện thực.

Thu Mát

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Dân xê dịch truyền tai nhau bí quyết săn sale combo “chanh sả” giá rẻ

Dân xê dịch truyền tai nhau bí quyết săn sale combo “chanh sả” giá rẻ

Chi phí cho những chuyến đi luôn là nỗi băn khoăn lớn, ai cũng muốn săn được giá thấp, chớp được vé rẻ nhưng những “món hời” lại thường là của hiếm. Không khó để nhận thấy xu hướng săn vé, săn phòng giá tốt của hội “mê xê dịch” trên các nền tảng số đang ngày một tăng cao.
Cốm làng Vòng - Đặc sản của mùa thu Hà Nội

Cốm làng Vòng - Đặc sản của mùa thu Hà Nội

Cứ mỗi độ thu về, khi có dịp ghé thăm Hà Nội, chắc hẳn du khách sẽ không thể nào quên được hương vị thơm ngọt của cốm làng Vòng, thức quà dân dã mà đầy thanh tao gắn liền với bao thế hệ người dân nơi Thủ đô. Cốm xanh đượm mùi thơm lúa non, gói mình trong lá sen với hương thơm dịu nhẹ đã làm nên nét văn hóa ẩm thực đặc trưng cho mùa thu đất Hà Thành.
Thua sát nút Nga, tuyển futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng

Thua sát nút Nga, tuyển futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng

Đội tuyển futsal Việt Nam đã được thưởng 500 triệu đồng sau khi đã có trận đấu đầy nỗ lực trước Nga ở vòng 1/8 World Cup 2021.
Phòng, chống vi phạm pháp luật trong hoạt động VH-TT&DL: Lấy cái đẹp dẹp cái xấu

Phòng, chống vi phạm pháp luật trong hoạt động VH-TT&DL: Lấy cái đẹp dẹp cái xấu

Tăng cường thực thi pháp luật trong các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, Bộ VH-TT&DL đã có công văn yêu cầu các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ; các Sở VH-TT&DL, Sở VH-TT, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch; Sở Du lịch các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam với các chủ đề thiết thực, phù hợp trong bối cảnh đại dịch Covid-19.
Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam

Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam

Sáng 22/9, hội nghị công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc chỉ định Bí thư Đảng đoàn và bầu chức danh Chủ tịch Liên hiệp các Hội văn học Nghệ thuật Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025 đã được tổ chức. Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương dự hội nghị.

Tin khác

Người theo đạo Mẫu bức xúc khi di sản bị phỉ báng, xúc phạm

Người theo đạo Mẫu bức xúc khi di sản bị phỉ báng, xúc phạm
Những hành động phỉ báng, xúc phạm di sản Tín ngưỡng thờ Mẫu xuất hiện trên một tài khoản Youtuber có tên “Thầy Long 0984...” trong những ngày qua khiến cộng đồng những người theo Đạo Mẫu thực sự bức xúc. Nhiều ý kiến gay gắt lên án và đề nghị các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc, có biện pháp xử lý nghiêm hành vi xúc phạm di sản tín ngưỡng, tránh tạo tiền lệ cho các hành động sai trái có thể tiếp diễn sau này.

Khám phá sự độc đáo của đặc sản rêu đá nức tiếng vùng Tây Bắc

Khám phá sự độc đáo của đặc sản rêu đá nức tiếng vùng Tây Bắc
Trong những chuyến du lịch đến vùng Tây Bắc của Tổ quốc, du khách không chỉ bị cuốn hút bởi cảnh đẹp của thiên nhiên núi rừng hùng vĩ mà còn có cơ hội cảm nhận sự hấp dẫn của những món ăn đặc sắc mang nhiều dư vị bản địa khó quên của nơi đây. Trong vô vàn các món ăn độc đáo tại Tây Bắc thì rêu đá có lẽ là một món ăn đặc trưng làm nên hương sắc trong văn hóa ẩm thực nổi tiếng của dân tộc Thái.

Phổ biến phim trên không gian mạng: Tiêu chí nào để quyết định tiền kiểm hay hậu kiểm?

Phổ biến phim trên không gian mạng: Tiêu chí nào để quyết định tiền kiểm hay hậu kiểm?
Tiếp thu ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và các Ủy ban của Quốc hội về hồ sơ dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi), cuối tuần qua, Ban soạn thảo dự án Luật tiếp tục hoàn thiện Dự thảo. Các vấn đề còn nhiều ý kiến khác nhau vẫn tiếp tục được cân nhắc kỹ, đặc biệt câu chuyện tiền kiểm hay hậu kiểm đối với phổ biến phim trên không gian mạng vẫn tạo tranh luận trái chiều.

Nhiều tỉnh phía Nam lên kế hoạch phục hồi du lịch

Nhiều tỉnh phía Nam lên kế hoạch phục hồi du lịch
Sau thời gian “ngủ đông” khá dài, do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, một số tỉnh-thành phía Nam bắt đầu lên kế hoạch phục hồi dần các hoạt động du lịch bằng những tour khép kín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn trong phòng, chống dịch.

Giành điểm từ CH Séc, futsal Việt Nam xuất sắc vào vòng 1/8 World Cup

Giành điểm từ CH Séc, futsal Việt Nam xuất sắc vào vòng 1/8 World Cup
Chiến thuật phòng ngự kín kẽ cùng tinh thần chiến đấu kiên cường giúp đội tuyển futsal Việt Nam đạt mục đích là 1 điểm trước đội bóng mạnh đến từ châu Âu - Cộng hoà Séc, qua đó lần thứ hai trong lịch sử vào vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup.

Thủy Tiên - Công Vinh sao kê từ thiện hơn 177 tỉ đồng với 18.000 tờ A4

Thủy Tiên - Công Vinh sao kê từ thiện hơn 177 tỉ đồng với 18.000 tờ A4
Chiều 17.9, ca sĩ Thủy Tiên và Công Vinh có mặt tại ngân hàng để tiến hành sao kê số tiền kêu gọi ủng hộ miền Trung. Nữ ca sĩ tiết lộ sao kê dài 18.000 tờ A4 và con số cuối trong tài khoản là hơn 177 tỉ đồng.
Xem thêm
Phòng, chống vi phạm pháp luật trong hoạt động VH-TT&DL: Lấy cái đẹp dẹp cái xấu

Phòng, chống vi phạm pháp luật trong hoạt động VH-TT&DL: Lấy cái đẹp dẹp cái xấu

Tăng cường thực thi pháp luật trong các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, Bộ VH-TT&DL đã có công văn yêu cầu các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ; các Sở VH-TT&DL, Sở VH-TT, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch; Sở Du lịch các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam với các chủ đề thiết thực, phù hợp trong bối cảnh đại dịch Covid-19.
Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam

Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam

Sáng 22/9, hội nghị công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc chỉ định Bí thư Đảng đoàn và bầu chức danh Chủ tịch Liên hiệp các Hội văn học Nghệ thuật Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025 đã được tổ chức. Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương dự hội nghị.
Người theo đạo Mẫu bức xúc khi di sản bị phỉ báng, xúc phạm

Người theo đạo Mẫu bức xúc khi di sản bị phỉ báng, xúc phạm

Những hành động phỉ báng, xúc phạm di sản Tín ngưỡng thờ Mẫu xuất hiện trên một tài khoản Youtuber có tên “Thầy Long 0984...” trong những ngày qua khiến cộng đồng những người theo Đạo Mẫu thực sự bức xúc. Nhiều ý kiến gay gắt lên án và đề nghị các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc, có biện pháp xử lý nghiêm hành vi xúc phạm di sản tín ngưỡng, tránh tạo tiền lệ cho các hành động sai trái có thể tiếp diễn sau này.
Dân xê dịch truyền tai nhau bí quyết săn sale combo “chanh sả” giá rẻ

Dân xê dịch truyền tai nhau bí quyết săn sale combo “chanh sả” giá rẻ

Chi phí cho những chuyến đi luôn là nỗi băn khoăn lớn, ai cũng muốn săn được giá thấp, chớp được vé rẻ nhưng những “món hời” lại thường là của hiếm. Không khó để nhận thấy xu hướng săn vé, săn phòng giá tốt của hội “mê xê dịch” trên các nền tảng số đang ngày một tăng cao.
Cốm làng Vòng - Đặc sản của mùa thu Hà Nội

Cốm làng Vòng - Đặc sản của mùa thu Hà Nội

Cứ mỗi độ thu về, khi có dịp ghé thăm Hà Nội, chắc hẳn du khách sẽ không thể nào quên được hương vị thơm ngọt của cốm làng Vòng, thức quà dân dã mà đầy thanh tao gắn liền với bao thế hệ người dân nơi Thủ đô. Cốm xanh đượm mùi thơm lúa non, gói mình trong lá sen với hương thơm dịu nhẹ đã làm nên nét văn hóa ẩm thực đặc trưng cho mùa thu đất Hà Thành.
Khám phá sự độc đáo của đặc sản rêu đá nức tiếng vùng Tây Bắc

Khám phá sự độc đáo của đặc sản rêu đá nức tiếng vùng Tây Bắc

Trong những chuyến du lịch đến vùng Tây Bắc của Tổ quốc, du khách không chỉ bị cuốn hút bởi cảnh đẹp của thiên nhiên núi rừng hùng vĩ mà còn có cơ hội cảm nhận sự hấp dẫn của những món ăn đặc sắc mang nhiều dư vị bản địa khó quên của nơi đây. Trong vô vàn các món ăn độc đáo tại Tây Bắc thì rêu đá có lẽ là một món ăn đặc trưng làm nên hương sắc trong văn hóa ẩm thực nổi tiếng của dân tộc Thái.
Thua sát nút Nga, tuyển futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng

Thua sát nút Nga, tuyển futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng

Đội tuyển futsal Việt Nam đã được thưởng 500 triệu đồng sau khi đã có trận đấu đầy nỗ lực trước Nga ở vòng 1/8 World Cup 2021.
Giành điểm từ CH Séc, futsal Việt Nam xuất sắc vào vòng 1/8 World Cup

Giành điểm từ CH Séc, futsal Việt Nam xuất sắc vào vòng 1/8 World Cup

Chiến thuật phòng ngự kín kẽ cùng tinh thần chiến đấu kiên cường giúp đội tuyển futsal Việt Nam đạt mục đích là 1 điểm trước đội bóng mạnh đến từ châu Âu - Cộng hoà Séc, qua đó lần thứ hai trong lịch sử vào vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup.
Thắng nghẹt thở Panama, futsal Việt Nam mơ tái lập kỳ tích World Cup

Thắng nghẹt thở Panama, futsal Việt Nam mơ tái lập kỳ tích World Cup

ĐT futsal Việt Nam hy vọng có thể trở thành 1 trong 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất giành vé vào vòng loại trực tiếp FIFA Futsal World Cup 2021, sau chiến thắng "toát mồ hôi" 3-2 trước ĐT Panama, đêm 16-9.
Dòng sông tuổi thơ

Dòng sông tuổi thơ

Trong cuộc đời mỗi con người, ai cũng phải trải qua những buồn vui, sóng gió đẩy đưa... Sông quê hương vẫn nằm đó, lắng nghe tiếng đổi thay của mỗi tuổi thơ, dịu dàng và thân thuộc.
Bà nội

Bà nội

Buổi chiều, bố đi làm về. Vào bàn ăn, vừa mở lồng bàn, bố đã reo: Trời! Bà cho cả nhà ăn những gì mà trông đã thấy ngon thế này. Nghe tiếng bố, Hiệp và Khuê, đứa mười lăm, đứa mười hai đang ở ngoài phòng học liền chạy vào. Trên bàn ăn, như có phép lạ, hiện lên sáu đĩa bánh trôi, sáu bát bánh chay, tất cả đều trắng phau.
Cô nàng i ngắn

Cô nàng i ngắn

Chuyến đi cao nguyên đá Đồng Văn của tôi lần ấy hoàn toàn ngẫu hứng. Nó được hình thành khi tôi ghé thăm anh bạn thân đang công tác tại Báo Biên Phòng.
Thủy Tiên - Công Vinh sao kê từ thiện hơn 177 tỉ đồng với 18.000 tờ A4

Thủy Tiên - Công Vinh sao kê từ thiện hơn 177 tỉ đồng với 18.000 tờ A4

Chiều 17.9, ca sĩ Thủy Tiên và Công Vinh có mặt tại ngân hàng để tiến hành sao kê số tiền kêu gọi ủng hộ miền Trung. Nữ ca sĩ tiết lộ sao kê dài 18.000 tờ A4 và con số cuối trong tài khoản là hơn 177 tỉ đồng.
Con gái ca sĩ Phi Nhung tiết lộ tình trạng sức khỏe của mẹ

Con gái ca sĩ Phi Nhung tiết lộ tình trạng sức khỏe của mẹ

Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 và được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.
Chương trình nghệ thuật "Mẹ là tình yêu": Gây quỹ từ thiện giúp đỡ những người mẹ, người yếu thế đang gặp khốn khó trong đại dịch Covid-19

Chương trình nghệ thuật "Mẹ là tình yêu": Gây quỹ từ thiện giúp đỡ những người mẹ, người yếu thế đang gặp khốn khó trong đại dịch Covid-19

Nhằm nhắc nhớ những khán giả trẻ về lòng hiếu thảo đặc biệt đối với mẹ, đồng thời hướng đến gây quỹ giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội, những người mẹ đang lâm cảnh khó khăn giữa cơn đại dịch Covid-19. Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng thực hiện chương trình truyền hình “Mẹ là Tình Yêu” với chủ đề “Cảm ơn những đóa hồng”. Chương trình phát sóng lúc 20h ngày 10/7, trên gần 20 kênh truyền hình và hơn 30 kênh Fanpage, YouTube.
Phiên bản di động