Thưởng thức vị ngon đặc biệt của sữa chua dừa tự nhiên đầu tiên ở Việt Nam

Sản phẩm sữa chua từ sữa tươi nguyên chất của Trang trại TH, kết hợp với dừa tự nhiên thơm mát, giòn ngọt, đặc biệt chưa từng có trên thị trường Việt Nam, đã chinh phục được những thực khách khó tính nhất. 

Ngày 21/3, sản phẩm sữa chua Dừa Tự Nhiên TH true YOGURT chính thức ra mắt thị trường với hương vị rất đặc biệt, thơm mát mùi dừa tự nhiên, vị béo ngậy vừa phải, miếng dừa giòn, tạo trải nghiệm rất độc đáo và vị ngon đặc trưng của sản phẩm thật sự thiên nhiên.

Sữa chua ăn Dừa Tự Nhiên TH được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không sử dụng chất bảo quản, không phụ gia tổng hợp. Trong đó, hai nguyên liệu chính là sữa tươi sạch nguyên chất từ trang trại TH lên men tự nhiên, hòa quyện cùng những miếng cùi dừa bánh tẻ ngọt ngào, giòn mà vẫn có độ mềm vừa phải, mang hương vị thơm ngon đặc trưng của trái dừa Nam bộ lành sạch.

Sữa chua Dừa Tự Nhiên nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể như chất đạm, chất béo, chất xơ, các vitamin và khoáng chất (Vitamin C, E, B1, B6, canxi, magiê, sắt, kẽm,...),
Sữa chua Dừa Tự Nhiên nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể như chất đạm, chất béo, chất xơ, các vitamin và khoáng chất (Vitamin C, E, B1, B6, canxi, magiê, sắt, kẽm,...),

Được biết, những quả dừa lấy cùi làm nguyên liệu cho Sữa chua Dừa Tự Nhiên TH được tuyển chọn từ các tỉnh miền Nam, từ những vùng trồng dừa sạch và nổi tiếng.

Sau khi được lấy ra từ những quả dừa bánh tẻ, trưởng thành đủ độ, không quá già, không quá non, cùi dừa sẽ được xử lý bằng công nghệ hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và lưu giữ được các chất dinh dưỡng. Cùi dừa cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể như chất đạm, chất béo, chất xơ, các vitamin và khoáng chất (Vitamin C, E, B1, B6, canxi, magiê, sắt, kẽm,...), kết hợp với sữa chua lên men tự nhiên, sản phẩm sữa chua ăn Dừa tự nhiên lưu giữ trọn vẹn các giá trị dinh dưỡng của sữa tươi sạch nguyên chất và thịt quả, rất tốt cho hệ tiêu hóa và sức khỏe nói chung.

Tỉ lệ, số lượng dừa có trong sản phẩm sữa chua ăn Dừa Tự Nhiên TH đã được nghiên cứu với tỷ lệ thích hợp, cân bằng hàm lượng các dưỡng chất. Đây là sản phẩm thích hợp cho cả gia đình, mang đến trải nghiệm ẩm thực mới lạ: Sữa chua thơm mát mùi dừa tự nhiên, những miếng dừa giòn mát vui miệng.

Hiện tại, TH cung cấp 3 dòng sản phẩm sữa chua ăn, đó là: Sữa chua ăn Tự Nhiên (gồm sữa chua trắng có đường/không đường, sữa chua Nha đam, sữa chua Trà xanh Matcha, sữa chua Sầu riêng, sữa chua Dừa Tự Nhiên); Sữa chua men sống (Việt quất và vị Trái cây tự nhiên); Sữa chua trẻ em TOPKID (hương Vanilla Tự nhiên, hương Chuối & Lúa mạch). Dù có những với những hương vị riêng và khác biệt, các sản phẩm sữa chua TH true YOGURT đều mang những đặc trưng giá trị của sản phẩm TH, trong đó nổi bật là các đặc điểm tươi sạch, bổ dưỡng, vì sức khỏe cộng đồng và hoàn toàn từ thiên nhiên.

P.V

Tin liên quan

Ý kiến bạn đọc

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Bộ Y tế: Tăng cường quản lý thực phẩm chức năng, bảo vệ người tiêu dùng trước vấn nạn hàng giả

Bộ Y tế: Tăng cường quản lý thực phẩm chức năng, bảo vệ người tiêu dùng trước vấn nạn hàng giả

Tình trạng thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng đang là vấn nạn nhức nhối. Đặc biệt, trong thời gian qua, cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an đã triệt phá một số đường dây sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, bao gồm cả sữa giả và thực phẩm bảo vệ sức khỏe giả.
Bộ Y tế: Đề xuất nhiều giải pháp phát triển y tế, chăm sóc sức khỏe, tiến tới miễn viện phí cho Nhân Dân

Bộ Y tế: Đề xuất nhiều giải pháp phát triển y tế, chăm sóc sức khỏe, tiến tới miễn viện phí cho Nhân Dân

Bộ Y tế định hướng mục tiêu từ 2026 - 2030, 100% người dân được khám sức khoẻ định kỳ mỗi năm một lần, được lập sổ sức khỏe điện tử để quản lý sức khỏe trong suốt vòng đời.
Cần quan tâm các bệnh về mắt ở người cao tuổi

Cần quan tâm các bệnh về mắt ở người cao tuổi

Thời gian và lão hóa làm cơ thể con người nói chung, đặc biệt là sức khỏe của đôi mắt bị suy giảm một cách đáng kể. Làm thế nào để có một đôi mắt luôn luôn khỏe mạnh và giảm được các bệnh tật về mắt là điều cần thiết.
Những bệnh nhân đầu tiên được thử nghiệm thuốc tiềm năng chữa ung thư của Mỹ có tín hiệu tốt

Những bệnh nhân đầu tiên được thử nghiệm thuốc tiềm năng chữa ung thư của Mỹ có tín hiệu tốt

Nghiên cứu VISTA-1 về thuốc miễn dịch đường uống RBS2418, do Công ty dược sinh học Riboscience (Mỹ) phát triển, có sự tham gia của các chuyên gia từ Đại học Stanford (Mỹ). VISTA-1 được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) phê duyệt vào tháng 9/2024 và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép vào tháng 12/2024.
Bộ Y tế yêu cầu các địa phương tăng cường phòng chống dịch giai đoạn giao mùa

Bộ Y tế yêu cầu các địa phương tăng cường phòng chống dịch giai đoạn giao mùa

Bộ Y tế vừa có công văn số 2513/BYT-PB gửi UBND các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương và các Viện Vệ sinh dịch tễ, Viện Pasteur về việc tăng cường chỉ đạo công tác phòng, chống dịch trong giai đoạn giao mùa.

Tin khác

Ngày hội “Giọt hồng Kim Sơn” đã tiếp nhận 464 đơn vị máu

Ngày hội “Giọt hồng Kim Sơn” đã tiếp nhận 464 đơn vị máu
Hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2025, chào mừng ngày Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (8/5), sáng 27/4/2025, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện Kim Sơn (tỉnh Ninh Bình) đã tổ chức Ngày hội HMTN “Giọt hồng Kim Sơn” đợt 2/2025.

Những bệnh có thể lây truyền khi đi Massage

Những bệnh có thể lây truyền khi đi Massage
Massage giúp thư giãn và cải thiện sức khỏe, nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ lây bệnh nếu không cẩn trọng. Tìm hiểu các biện pháp phòng tránh để bảo vệ bản thân an toàn.

Bộ Y tế ban hành Kế hoạch Truyền thông phòng, chống dịch bệnh năm 2025

Bộ Y tế ban hành Kế hoạch Truyền thông phòng, chống dịch bệnh năm 2025
Nhằm chủ động ứng phó với các dịch bệnh truyền nhiễm, Bộ Y tế đã ban hành Kế hoạch số 525/KH-BYT ngày 22/4/2025 về truyền thông phòng, chống dịch bệnh năm 2025.

Huyện Kim Sơn đã có 9 ca hiến giác mạc thành công đầu năm 2025

Huyện Kim Sơn đã có 9 ca hiến giác mạc thành công đầu năm 2025
Từ ngày 15-20/4/2025, trên địa bàn huyện Kim Sơn (tỉnh Ninh Bình) đã có 3 ca hiến giác mạc (HGM). Lũy kế từ đầu năm 2025 đến nay, toàn huyện có 9 ca HGM thành công, nâng tổng số ca đã HGM tại Kim Sơn lên 448 ca.

Người cao tuổi không ăn cơm lợi ít, hại nhiều

Người cao tuổi không ăn cơm lợi ít, hại nhiều
Việc loại bỏ cơm khỏi khẩu phần ăn có thể gây hại cho sức khỏe người cao tuổi, dẫn đến thiếu năng lượng, suy dinh dưỡng, rối loạn đường huyết và nhiều hệ lụy khác...

Làm đẹp không xâm lấn – Xu hướng tất yếu của thời đại

Làm đẹp không xâm lấn – Xu hướng tất yếu của thời đại
Trong bối cảnh ngành công nghiệp thẩm mỹ toàn cầu đang chuyển mình mạnh mẽ, khi khái niệm “làm đẹp” không còn chỉ đơn thuần là cải thiện ngoại hình mà đã trở thành biểu hiện của một lối sống khỏe mạnh, hiện đại và thông minh – thì sự kiện hội thảo khoa học với chủ đề “Cách mạng làm đẹp không xâm lấn: Tương lai của y học tái sinh” được tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm Beautycare Expo Hà Nội 2025 đã thực sự tạo nên dấu ấn đậm nét trong lòng giới chuyên môn và công chúng yêu cái đẹp.

Vingroup hợp tác với Cleveland Clinic xây dựng bệnh viện Vinmec Cần Giờ theo chuẩn quốc tế

Vingroup hợp tác với Cleveland Clinic xây dựng bệnh viện Vinmec Cần Giờ theo chuẩn quốc tế
Ngày 18/4/2025, Tập đoàn Vingroup công bố chuẩn bị khởi công Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Cần Giờ tại khu đô thị Vinhomes Green Paradise vào tháng 8/2025, theo tiêu chuẩn của Cleveland Clinic – một trong những hệ thống y tế hàn lâm hàng đầu thế giới.

Bộ Y tế chấn chỉnh bác sĩ, nhân viên y tế quảng cáo thực phẩm chức năng

Bộ Y tế chấn chỉnh bác sĩ, nhân viên y tế quảng cáo thực phẩm chức năng
Ngày 17/4/2025, Bộ Y tế ban hành Công văn số 2310/BYT-ATTP, yêu cầu các bệnh viện, viện trực thuộc Bộ, các trường đại học Y - Dược, cùng Tổng hội Y học Việt Nam khẩn trương rà soát và chấn chỉnh tình trạng bác sĩ, dược sĩ, nhân viên y tế tham gia quảng cáo thực phẩm, thực phẩm chức năng một cách sai lệch, gây hiểu lầm cho người tiêu dùng.

90% ung thư phổi xuất phát từ thói quen hút thuốc lá

90% ung thư phổi xuất phát từ thói quen hút thuốc lá
Theo thống kê mới nhất, mỗi năm Việt Nam có hơn 26.000 ca mắc mới ung thư phổi, trong đó đến 90% liên quan trực tiếp đến thói quen hút thuốc.

Nguyên nhân, biểu hiện, cách điều trị và phòng bệnh lao kê

Nguyên nhân, biểu hiện, cách điều trị và phòng bệnh lao kê
Bệnh lao kê là một thể lao cấp tính nặng thường ít gặp, do vi khuẩn lao Mycobacterium tuberculosis gây nên. Lao kê có khả năng lan toả khắp cơ thể người bệnh, bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ hoặc người cao tuổi...

Khuyến cáo phòng, chống bệnh sởi đối với nhóm có nguy cơ cao diễn biến nặng

Khuyến cáo phòng, chống bệnh sởi đối với nhóm có nguy cơ cao diễn biến nặng
Theo thông tin ghi nhận từ các phương tiện thông tin đại chúng, hiện nay bệnh Sởi đã ghi nhận nhiều trường hợp là người trưởng thành, có diễn biến nặng và ghi nhận trường hợp tử vong.

Mỗi năm hàng triệu người trên thế giới có thể tử vong do nhiễm khuẩn bệnh viện

Mỗi năm hàng triệu người trên thế giới có thể tử vong do nhiễm khuẩn bệnh viện
Dự báo đến năm 2050, gần 3,5 triệu người trên thế giới có thể tử vong do nhiễm khuẩn bệnh viện (NKBV) mỗi năm, gấp 4,4 lần so với HIV/AIDS và các bệnh lây truyền qua đường tình dục cộng lại.

Nguy cơ mắc bệnh prion do ăn óc động vật

Nguy cơ mắc bệnh prion do ăn óc động vật
Bệnh prion là mối đe dọa nguy hiểm với con người, đặc biệt khi ăn óc động vật - nơi chứa nhiều prion. Đây là một nhóm bệnh hiếm gặp nhưng có tỉ lệ tử vong gần như tuyệt đối...

Tác dụng và những lưu ý khi dùng mỡ lợn

Tác dụng và những lưu ý khi dùng mỡ lợn
Trong kí ức của nhiều người Việt, mỡ lợn không chỉ là nguyên liệu tạo nên những món ăn đậm đà. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của xã hội và những quan niệm sai lầm về chất béo, mỡ lợn dần bị “thất sủng” trong căn bếp của nhiều gia đình...

Quản lý tăng huyết áp và biến cố tim mạch cải thiện chất lượng sức khỏe người cao tuổi

Quản lý tăng huyết áp và biến cố tim mạch cải thiện chất lượng sức khỏe người cao tuổi
Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Đống Đa - Chuyên khoa đầu ngành Lão khoa Hà Nội vừa tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề "Tối ưu hoá quản lý tăng huyết áp và biến cố tim mạch ở người cao tuổi". Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều bác sĩ và các cán bộ trong lĩnh vực lão khoa.
Xem thêm
Bộ Y tế: Đề xuất nhiều giải pháp phát triển y tế, chăm sóc sức khỏe, tiến tới miễn viện phí cho Nhân Dân

Bộ Y tế: Đề xuất nhiều giải pháp phát triển y tế, chăm sóc sức khỏe, tiến tới miễn viện phí cho Nhân Dân

Bộ Y tế định hướng mục tiêu từ 2026 - 2030, 100% người dân được khám sức khoẻ định kỳ mỗi năm một lần, được lập sổ sức khỏe điện tử để quản lý sức khỏe trong suốt vòng đời.
Những bệnh nhân đầu tiên được thử nghiệm thuốc tiềm năng chữa ung thư của Mỹ có tín hiệu tốt

Những bệnh nhân đầu tiên được thử nghiệm thuốc tiềm năng chữa ung thư của Mỹ có tín hiệu tốt

Nghiên cứu VISTA-1 về thuốc miễn dịch đường uống RBS2418, do Công ty dược sinh học Riboscience (Mỹ) phát triển, có sự tham gia của các chuyên gia từ Đại học Stanford (Mỹ). VISTA-1 được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) phê duyệt vào tháng 9/2024 và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép vào tháng 12/2024.
Bộ Y tế yêu cầu các địa phương tăng cường phòng chống dịch giai đoạn giao mùa

Bộ Y tế yêu cầu các địa phương tăng cường phòng chống dịch giai đoạn giao mùa

Bộ Y tế vừa có công văn số 2513/BYT-PB gửi UBND các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương và các Viện Vệ sinh dịch tễ, Viện Pasteur về việc tăng cường chỉ đạo công tác phòng, chống dịch trong giai đoạn giao mùa.
Đơn vị Lão khoa, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp: Địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi

Đơn vị Lão khoa, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp: Địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi

Với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”, đội ngũ nhân viên y tế của Đơn vị Lão khoa – Khoa nội 4 (Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp) luôn học hỏi trau dồi kiến thức, nâng cao năng lực, nêu cao tinh thần đoàn kết xây dựng và phát triển đơn vị, cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.
Chật vật vì ngủ 2 – 3 tiếng mỗi đêm, nhiều người đã tìm được bí kíp hay

Chật vật vì ngủ 2 – 3 tiếng mỗi đêm, nhiều người đã tìm được bí kíp hay

Theo thống kê, tại Việt Nam, có đến hơn 1/3 dân số đang gặp phải hội chứng khó ngủ, mất ngủ. Điều đáng lo, nhiều trường hợp chỉ ngủ 2 – 3 tiếng mỗi đêm, thậm chí thức trắng gây ra nhiều hệ lụy, ảnh hưởng tới sức khỏe.
Phẫu thuật nội soi cho NCT mắc ung thư đại tràng

Phẫu thuật nội soi cho NCT mắc ung thư đại tràng

Đầu năm 2024, phẫu thuật nội soi, trong đó có “Phẫu thuật Bạch Mai” lại phát huy giá trị thực tiễn của mình bằng việc điều trị thành công nâng cao chất lượng sống cho hai bệnh nhân 94 tuổi mắc ung thư. Sau mổ, cả 2 cụ đều đáp ứng tốt và được xuất viện trở về cuộc sống bình thường chỉ sau 10 ngày “đại phẫu”.
Bộ Y tế: Tăng cường quản lý thực phẩm chức năng, bảo vệ người tiêu dùng trước vấn nạn hàng giả

Bộ Y tế: Tăng cường quản lý thực phẩm chức năng, bảo vệ người tiêu dùng trước vấn nạn hàng giả

Tình trạng thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng đang là vấn nạn nhức nhối. Đặc biệt, trong thời gian qua, cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an đã triệt phá một số đường dây sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, bao gồm cả sữa giả và thực phẩm bảo vệ sức khỏe giả.
Làm đẹp không xâm lấn – Xu hướng tất yếu của thời đại

Làm đẹp không xâm lấn – Xu hướng tất yếu của thời đại

Trong bối cảnh ngành công nghiệp thẩm mỹ toàn cầu đang chuyển mình mạnh mẽ, khi khái niệm “làm đẹp” không còn chỉ đơn thuần là cải thiện ngoại hình mà đã trở thành biểu hiện của một lối sống khỏe mạnh, hiện đại và thông minh – thì sự kiện hội thảo khoa họ
90% ung thư phổi xuất phát từ thói quen hút thuốc lá

90% ung thư phổi xuất phát từ thói quen hút thuốc lá

Theo thống kê mới nhất, mỗi năm Việt Nam có hơn 26.000 ca mắc mới ung thư phổi, trong đó đến 90% liên quan trực tiếp đến thói quen hút thuốc.
Phiên bản di động