Tăng cường kỷ cương, kỷ luật của Đảng

Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa ban hành Hướng dẫn số 02-HD/UBKTTƯ (ngày 29/11/2021) hướng dẫn thực hiện Quy định về những điều đảng viên không được làm. Cán bộ, đảng viên, nhân dân Thủ đô đánh giá, Hướng dẫn số 02-HD/UBKTTƯ đã nêu cụ thể, chi tiết để việc nhận thức, thực hiện dễ dàng hơn; từ đó giúp tăng cường kỷ cương, kỷ luật của Đảng, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Tăng cường kỷ cương, kỷ luật của Đảng
Kỳ họp thứ chín của Ủy ban Kiểm tra Trung ương (ngày 1-12) đã xem xét, thi hành kỷ luật một số đảng viên vi phạm. Ảnh: TTXVN

Bí thư Quận ủy Cầu Giấy Trần Thị Phương Hoa:

Kịp thời chấn chỉnh, xử lý những đảng viên vi phạm

Tôi đánh giá rất cao tính thiết thực của Hướng dẫn số 02-HD/UBKTTƯ. Khoản 2 Điều 2 văn bản này đã hướng dẫn, đảng viên không được tự ứng cử, nhận đề cử và đề cử người khác vào các chức danh của tổ chức nhà nước, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ mà theo quy định phải do cấp ủy, tổ chức Đảng có thẩm quyền giới thiệu. Khoản 1 Điều 3 cũng hướng dẫn đảng viên không được phản bác, phủ nhận, xuyên tạc chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, cương lĩnh, chủ trương, đường lối, nghị quyết, chỉ thị, quy định, quy chế, quyết định, kết luận của Đảng… Sau khi triển khai quán triệt Hướng dẫn số 02-HD/UBKTTƯ, quận Cầu Giấy sẽ tổ chức sơ kết hằng năm, tổng kết 5 năm; kịp thời chấn chỉnh, xử lý những đảng viên vi phạm…

Bí thư Huyện ủy Sóc Sơn Phạm Quang Thanh:

Tập trung chỉ đạo quán triệt, triển khai thực hiện

Thực tế cho thấy, thời gian qua xuất hiện nhiều trường hợp sử dụng văn bằng giả để tiến thân. Do vậy, việc Hướng dẫn số 02-HD/UBKTTƯ nêu rõ, đảng viên không được sử dụng hoặc có hành vi bao che, giúp đỡ người khác kê khai, sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận giả, không hợp pháp để dự thi tuyển, xét tuyển, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ văn hóa, chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị, thi hoặc xét nâng ngạch... là hết sức cần thiết để bảo đảm kỷ cương và công bằng trong tuyển dụng. Từ Hướng dẫn số 02-HD/UBKTTƯ, huyện Sóc Sơn sẽ tập trung chỉ đạo nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện tốt các quy định; đồng thời xử lý nghiêm những đảng viên vi phạm.

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mê Linh Hoàng Anh Tuấn:

Thường xuyên đôn đốc, kiểm tra, giám sát việc chấp hành

Khoản 2 Điều 13 Hướng dẫn số 02-HD/UBKTTƯ quy định, đảng viên không được tham mưu, đề xuất, quyết định giảm trách nhiệm, giảm án, giảm tội, bỏ lọt tội phạm, giảm hình phạt, mức phạt, mức bồi thường vật chất, thời gian thi hành, chấp hành án, xét ân xá... cho người khác không đúng quy định. Ngoài ra, Khoản 6 Điều 13 chỉ rõ, đảng viên không được có hành vi chống đối, cản trở, mua chuộc, trả thù, trù dập, khống chế, vu khống người làm nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, thanh tra, kiểm toán, điều tra...

Còn theo Khoản 3 Điều 14, đảng viên không được tổ chức, tham gia hoặc tạo điều kiện cho việc chuyển đổi các khoản lợi nhuận hoặc tài sản khác có được từ hành vi vi phạm pháp luật trở thành tiền và các tài sản có nguồn gốc hợp pháp... Sau khi triển khai quán triệt Hướng dẫn số 02-HD/UBKTTƯ, đặc biệt là những quy định đáng chú ý nêu trên, Huyện ủy Mê Linh sẽ thường xuyên đôn đốc, kiểm tra, giám sát việc thực hiện của tổ chức Đảng cấp dưới và việc chấp hành quy định của đảng viên.

Bà Nguyễn Thúy Hằng, Chi bộ số 5, phường Bạch Đằng (quận Hai Bà Trưng):

Đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới

Quy định số 37-QĐ/TƯ ngày 25-10-2021 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm đã kế thừa những nội dung vẫn còn phù hợp, bổ sung một số nội dung đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong tình hình mới của quy định trước đây.

Để hướng dẫn thực hiện Quy định số 37-QĐ/TƯ, Hướng dẫn số 02-HD/UBKTTƯ đã nêu rõ tại Khoản 2 Điều 3, đảng viên không được “Không thực hiện hoặc thực hiện không nghiêm, không đầy đủ trách nhiệm nêu gương theo quy định của Đảng. Thâu tóm quyền lực, lấy danh nghĩa tập thể để áp đặt, hợp thức hóa quyết định sai trái của cá nhân. Cơ hội, vụ lợi, đặt lợi ích của cá nhân lên trên lợi ích của tập thể. Chạy theo mục tiêu trước mắt, trong ngắn hạn để thu vén lợi ích cho bản thân, gia đình, cho nhóm lợi ích...”. Rất mong quy định này sẽ sớm thấm nhuần tới từng đảng viên, giúp mỗi đảng viên tự nâng cao ý thức, trách nhiệm của mình, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng, khu chung cư Đại Kim Building, phường Đại Kim (quận Hoàng Mai):

Góp phần làm trong sạch tổ chức Đảng

Điều 6 Hướng dẫn số 02-HD/UBKTTƯ quy định, đảng viên không được “Đe dọa, trù dập, trả thù người khiếu nại, tố cáo; không thực hiện các quy định của Đảng và pháp luật về bảo vệ người tố cáo, phê bình, góp ý; kích động, xúi giục, mua chuộc, cưỡng ép người khác khiếu nại, tố cáo”. Đây là những nội dung bám sát tinh thần nghị quyết các đại hội gần đây của Trung ương Đảng, các quy định của Bộ Chính trị; tạo động lực, niềm tin để đảng viên và nhân dân đấu tranh với những sai trái, vi phạm, từ đó góp phần làm trong sạch tổ chức Đảng.

Tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng Tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng

Trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị cán bộ toàn quốc ...

Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh

Ngày 9/12, Bộ Chính trị đã tổ chức Hội nghị cán bộ toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Kết luận và Quy định ...

Theo Hà Nội mới

Tin liên quan

Ý kiến bạn đọc

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đồng chí Trần Đức Lương - Nhà lãnh đạo có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp đổi mới, phát triển đất nước và bảo vệ Tổ quốc

Đồng chí Trần Đức Lương - Nhà lãnh đạo có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp đổi mới, phát triển đất nước và bảo vệ Tổ quốc

Tạp chí Người cao tuổi trân trọng giới thiệu bài viết: "ĐỒNG CHÍ TRẦN ĐỨC LƯƠNG - NHÀ LÃNH ĐẠO CÓ NHIỀU ĐÓNG GÓP QUAN TRỌNG CHO SỰ NGHIỆP ĐỔI MỚI, PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC" của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính.
Cử hành trọng thể Lễ Quốc tang nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương

Cử hành trọng thể Lễ Quốc tang nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương

Sáng 24/5, tại Nhà Tang lễ Quốc gia - số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và gia đình đã tổ chức trọng thể Lễ viếng đồng chí Trần Đức Lương, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, theo nghi thức Quốc tang.
Thanh Hóa trao kinh phí hỗ trợ xây 40 căn nhà tại huyện Quan Sơn

Thanh Hóa trao kinh phí hỗ trợ xây 40 căn nhà tại huyện Quan Sơn

Sáng 23/5/2025, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tổ chức Chương trình trao kinh phí hỗ trợ xây dựng 40 nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Quan Sơn năm 2025 với tổng trị giá 3,2 tỷ đồng (mức hỗ trợ 80 triệu đồng/căn).
Thông cáo đặc biệt về Lễ tang nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương

Thông cáo đặc biệt về Lễ tang nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Vĩnh Phúc quyết tâm hoàn thành kế hoạch xóa nhà tạm, nhà  dột nát

Vĩnh Phúc quyết tâm hoàn thành kế hoạch xóa nhà tạm, nhà dột nát

Xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và người có công là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được tỉnh Vĩnh Phúc tập trung triển khai trong năm 2025. Với sự chỉ đạo quyết liệt của UBND tỉnh, sự vào cuộc đồng bộ của các sở, ngành, địa phương cùng sự đồng thuận của nhân dân, chương trình đang từng bước được triển khai tích cực. Trong đó, các huyện Tam Đảo và Tam Dương đang là những đơn vị đi đầu, thể hiện rõ quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ mà tỉnh giao.’

Tin khác

Bình Dương: Khởi công Khu lưu niệm Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Bình Dương: Khởi công Khu lưu niệm Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc
Ngày 19/5, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức lễ khởi công dự án Khu lưu niệm Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc với tổng kinh phí hơn 321 tỷ đồng.

1,1 vạn người chạy ủng hộ xóa nhà tạm, nhà dột nát ở Bình Dương

1,1 vạn người chạy ủng hộ xóa nhà tạm, nhà dột nát ở Bình Dương
Ngày 18/5, tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm tỉnh Bình Dương đã diễn ra lễ khai mạc Giải chạy "Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh Bình Dương năm 2025", tổng số tiền quyên góp được từ giải chạy là 27,5 tỷ đồng.

Chính phủ tạo điều kiện hỗ trợ các nhà đầu tư tại Bình Dương

Chính phủ tạo điều kiện hỗ trợ các nhà đầu tư tại Bình Dương
Ngày 17/5, Phó Thủ tướng Mai Văn Chính dự Lễ động thổ Khu công nghiệp Cây Trường và Khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng giai đoạn 2 tại tỉnh Bình Dương. Phó Thủ tướng khẳng định, Chính phủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các địa phương và doanh nghiệp nhân rộng mô hình khu công nghiệp sinh thái, thông minh trên phạm vi cả nước.

Khai mạc Lễ hội Làng Sen năm 2025

Khai mạc Lễ hội Làng Sen năm 2025
Tối 15/5, tại Sân vận động Làng Sen (xã Kim Liên, huyện Nam Đàn), tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức khai mạc Lễ hội Làng Sen năm 2025 và khánh thành tượng "Bác Hồ về thăm quê". Đây là hoạt động chào mừng Kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2025).

Trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho cụ Nguyễn Thị Thanh Bình

Trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho cụ Nguyễn Thị Thanh Bình
Ngày 13/5, Quận ủy quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho cụ Nguyễn Thị Thanh Bình, đợt ngày 19/5. Ông Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh đến dự và trao Huy hiệu Đảng. Cùng dự có ông Huỳnh Cách Mạng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy TP Hồ Chí Minh; ông Lê Hoàng Hà, Bí thư Quận ủy quận Tân Bình.

Công ty vắc xin VNVC ký văn kiện chính thức với Quỹ Đầu tư Trực tiếp của Nga, nỗ lực sớm tiếp cận vắc xin ung thư tiềm năng

Công ty vắc xin VNVC ký văn kiện chính thức với Quỹ Đầu tư Trực tiếp của Nga, nỗ lực sớm tiếp cận vắc xin ung thư tiềm năng
Tối 10/5 (giờ Việt Nam), tại thủ đô Matxcơva (Nga), dưới sự chứng kiến của Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng Bí thư Tô Lâm, Công ty Vắc xin Việt Nam (VNVC) và Quỹ Đầu tư Trực tiếp Nga (RDIF) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin và thuốc sinh học tiên tiến. VNVC kỳ vọng sớm mang vắc xin điều trị ung thư tiềm năng với công nghệ mRNA hiện đại của Nga về Việt Nam.

Quân chủng Hải quân đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh

Quân chủng Hải quân đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh
Sáng 7/5, tại Hải Phòng, Quân chủng Hải quân tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thành lập và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh. Chủ tịch nước Lương Cường dự và có bài phát biểu chỉ đạo quan trọng, đồng thời gắn Huân chương Hồ Chí Minh lên Quân kỳ Quyết thắng của Quân chủng Hải quân.

Tổng Bí thư Tô Lâm lên đường thăm cấp Nhà nước Kazakhstan, Azerbaijan, Belarus và thăm chính thức Liên bang Nga

Tổng Bí thư Tô Lâm lên đường thăm cấp Nhà nước Kazakhstan, Azerbaijan, Belarus và thăm chính thức Liên bang Nga
Trưa 5/5/2025, Tổng Bí thư Ban Tô Lâm và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam rời Hà Nội, lên đường thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Kazakhstan, thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Azerbaijan, thăm chính thức Liên bang Nga và dự Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong chiến tranh Vệ quốc vĩ đại, thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Belarus từ ngày 5 - 12/5/2025.

Việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013 là hết sức cần thiết

Việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013 là hết sức cần thiết
Việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013 trong thời điểm hiện nay là hết sức cần thiết, tạo cơ sở hiến định cho việc thực hiện cuộc cách mạng về tinh gọn tổ chức bộ máy, xây dựng, hoàn thiện, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ phát triển đất nước nhanh, bền vững trong kỷ nguyên mới.

ĐỘT PHÁ THỂ CHẾ, PHÁP LUẬT ĐỂ ĐẤT NƯỚC VƯƠN MÌNH

ĐỘT PHÁ THỂ CHẾ, PHÁP LUẬT ĐỂ ĐẤT NƯỚC VƯƠN MÌNH
Tổng Bí thư Tô Lâm có bài viết với tiêu đề "ĐỘT PHÁ THỂ CHẾ, PHÁP LUẬT ĐỂ ĐẤT NƯỚC VƯƠN MÌNH". Trong đó nhấn mạnh, thể chế, pháp luật có chất lượng, phù hợp với yêu cầu phát triển của thực tiễn và nguyện vọng của Nhân dân là yếu tố hàng đầu quyết định thành công của mỗi quốc gia. Do đó, để đất nước vươn mình phát triển mạnh mẽ, chúng ta dứt khoát nói "không" với bất cứ hạn chế, bất cập nào trong thể chế, pháp luật; không thỏa hiệp với bất kỳ yếu kém nào trong thiết kế chính sách, soạn thảo pháp luật, hay tổ chức thực thi. Tạp chí Người cao tuổi trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của đồng chí Tổng Bí thư.

Đại lễ Vesak: Bản giao hòa văn hóa trên đất phương Nam

Đại lễ Vesak: Bản giao hòa văn hóa trên đất phương Nam
Đại lễ Đại lễ Phật đản Vesak Liên hợp quốc sẽ diễn ra tại Học viện Phật giáo Việt Nam (cơ sở II), xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh từ ngày 6 đến 8/5/2025. Tại đây, những bài phát biểu đầy trí tuệ, những tiếng nói từ hàng chục quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ cùng hòa ca trong bản nhạc văn hóa, hướng về hòa bình và phát triển bền vững.

Tổng Bí thư Tô Lâm làm Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về hoàn thiện thể chế, pháp luật

Tổng Bí thư Tô Lâm làm Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về hoàn thiện thể chế, pháp luật
Bộ Chính trị đã ban hành Quyết định số 288-NQ/TW thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương về hoàn thiện thể chế, pháp luật.

Những hình ảnh đẹp trong lễ diễu binh kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước

Những hình ảnh đẹp trong lễ diễu binh kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước
Hàng chục vạn người vui mừng, hò reo chào đón đoàn diễu binh. Những hình ảnh đẹp lắng đọng lại trong ngày lễ kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước, non sông liền dải như Ttêm kích thả bẫy nhiệt trên không trung, đoàn diễu binh đi giữa biển người, đội hình biểu diễn "trăm người như một" của các khối vũ trang...

Khai mạc Lễ hội mùa hè năm 2025 với chủ đề “Sa Pa - Xứ sở của tình yêu”.

Khai mạc Lễ hội mùa hè năm 2025 với chủ đề “Sa Pa - Xứ sở của tình yêu”.
Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, tối 29/4, tại khu vực Sân Quần, UBND thị xã Sa Pa đã tổ chức khai mạc Lễ hội mùa hè năm 2025, với chủ đề “Sa Pa - Xứ sở của tình yêu.”

Thăm, tặng áo gấm cho người cao tuổi tiêu biểu

Thăm, tặng áo gấm cho người cao tuổi tiêu biểu
Trong không khí kỷ niệm 50 năm Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Đất nước, Ban Đại diện Hội NCT TP. Hồ Chí Minh, Ban Đại diện Hội NCT quận 1 và Đảng uỷ, UBND phường Đa Kao tổ chức thăm, tặng áo gấm cho NCT tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự nghiệp kháng chiến chống Mĩ, xây dựng đất nước.
Xem thêm
Nhận thức đúng đắn “NCT là nguồn lực quan trọng bảo vệ, xây dựng đất nước”

Nhận thức đúng đắn “NCT là nguồn lực quan trọng bảo vệ, xây dựng đất nước”

Sáng 28/5, Phó Chủ tịch Hội NCT Việt Nam Phan Văn Hùng chủ trì cuộc gặp mặt báo chí tuyên truyền kỉ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995-10/5/2025), 84 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941-6/6/2025); khởi động Chương trình Mắt sáng cho NCT. Tham dự có lãnh đạo các Ban, Văn phòng Trung ương Hội; đại diện lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội.
Công tác chuẩn bị phải thật chu đáo, để lan tỏa vị thế, vai trò của NCT trong đời sống xã hội

Công tác chuẩn bị phải thật chu đáo, để lan tỏa vị thế, vai trò của NCT trong đời sống xã hội

Chiều 27/5, Chủ tịch Nguyễn Thanh Bình chủ trì cuộc họp Cơ quan Trung ương Hội NCT Việt Nam để rà soát công tác chuẩn bị tổ chức Lễ kỉ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995 - 10/5/2025); 84 năm Ngày truyền thống NCT, Ngày NCT Việt Nam (6/6/1941-6/6/2025); khởi động Chương trình nhân đạo “Mắt sáng cho NCT”. Tham dự có Phó Chủ tịch Thường trực Trương Xuân Cừ, Phó Chủ tịch Phan Văn Hùng; lãnh đạo các Ban, Văn phòng, đơn vị trực thuộc và cán bộ, nhân viên cơ quan, các bộ phận giúp việc.
Đảng, Nhà nước tiếp tục có chính sách mở để khơi dậy tiềm năng trí tuệ, kinh nghiệm quý của người cao tuổi

Đảng, Nhà nước tiếp tục có chính sách mở để khơi dậy tiềm năng trí tuệ, kinh nghiệm quý của người cao tuổi

NCT cả nước tiếp tục gửi gắm tâm tư, tình cảm đến Đảng, Nhà nước, Quốc hội thông qua diễn đàn Tạp chí Người cao tuổi…
Phiên bản di động