Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ban hành Quyết định số 371/QĐ-XPHC xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty PT.Merck Tbk (Indonesia) - Văn phòng đại diện Công ty TNHH Procter&Gamble Việt Nam vì sản xuất thuốc Neurobion, Vitamin B1 và B12 không đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Bộ Y tế vừa có công văn hỏa tốc gửi 9 Bộ về việc tăng cường tiêm vaccine COVID-19 cho quân nhân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.
Sống khỏe
03/07/2022 09:45
Không chỉ giúp người Việt ở mọi lứa tuổi tiên lượng nguy cơ mắc các bệnh nan y như ung thư, tiểu đường… để phòng ngừa từ trong “trứng nước”, công nghệ giải mã gen còn có thể dự báo tiềm năng phát triển cũng như cung cấp gợi ý về định hướng nghề nghiệp cho trẻ trong tương lai.
Chiều 1/7, tại cuộc họp báo quý 2/2022 của UBND TP. Hà Nội, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Vũ Cao Cương cho biết, hiện Hà Nội ghi nhận số ca mắc trung bình là 180 ca/ngày, giảm rất mạnh so với vài tháng trước đây.
Cục Quản lý Dược vừa gửi công văn tới Sở Y tế các địa phương liên quan mẫu thuốc giảm đau, hạ sốt Ophazidon bị làm giả.
Số liệu từ Bộ Y tế, tính đến ngày 1/7, nhóm từ 18 tuổi trở lên ở nước ta đã tiêm mũi 3 vaccine phòng COVID-19 đạt 45.094.725 mũi tiêm, đạt tỉ lệ 67.2%, trong khí đó, mũi 4 cả nước mới tiêm được 4.281.382 mũi tiêm, đạt tỉ lệ 6.4%.