Quảng Ninh quyết liệt thực hiện “mục tiêu kép”

Đợt dịch thứ 4 bùng phát mạnh trong nước và ở các tỉnh giáp ranh, nhưng tính đến ngày 8/8/2021, Quảng Ninh là một trong hai tỉnh của cả nước qua 42 ngày không có các ca nhiễm Covid -19 trong cộng đồng. Địa bàn “An toàn - Ổn định trong trạng thái bình thường mới”.

Đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội

Năm 2021 trên địa bàn Quảng Ninh hàng loạt các công trình, dự án trọng điểm như tuyến đường cao tốc Vân Đồn - Móng Cái, tuyến đường bao biển nối Hạ Long - Cẩm Phả, cầu Cửa Lục 1… được đẩy nhanh tiến độ, trong trạng thái bình thường mới. Điều này giúp tỉnh nhanh chóng hoàn thiện, đồng bộ kết cấu hạ tầng, nhất là hạ tầng về giao thông, các khu kinh tế, khu công nghiệp… tiếp tục là điểm sáng về thu hút đầu tư.

Theo đó chỉ số phát triển công nghiệp IIP tăng 6,72% so với cùng kì, trong đó, ngành công nghiệp chế biến, chế tạo vẫn là điểm sáng khi tăng 34,7%; tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tăng 6,1%; kim ngạch xuất nhập khẩu tăng 11,6%; doanh thu vận tải, kho bãi và dịch vụ hỗ trợ vận tải tăng 11,3%… Cấp mới và điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư cho 24 dự án có vốn đầu tư trong nước và nước ngoài, với tổng vốn đăng kí và tăng thêm là 24.133 tỉ đồng, phê duyệt mới và điều chỉnh chủ trương đầu tư cho 32 dự án vốn trong nước, với tổng vốn đăng kí là gần 252.000 tỉ đồng, toàn tỉnh có 1.030 đơn vị thành lập mới, tăng 15% cùng kì năm 2020, tăng 2% so với kịch bản.

Không chỉ trên đất liền, các hoạt động trên biển đã được các ngành chức năng ở Quảng Ninh, kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ để ngăn chặn nhập cảnh trái phép
Không chỉ trên đất liền, các hoạt động trên biển đã được các ngành chức năng ở Quảng Ninh, kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ để ngăn chặn nhập cảnh trái phép

Để đạt được kết quả trên Quảng Ninh đã vận hành cao nhất cơ chế trong phòng, chống dịch Covid-19 ở tất cả các cấp, ngành, địa phương với các kịch bản, quy trình phòng, chống dịch phù hợp với tình hình mới.

Xử lí nghiêm các hành vi, vi phạm về phòng chống dịch.

Tháng 4/2020, Quảng Ninh là địa phương đầu tiên trong cả nước đưa ra xét xử và phạt 9 tháng tù giam đối tượng Đào Xuân Anh, sinh năm 1990, ở xã Đông Hải, huyện Tiên Yên, do không chấp hành quy định phòng dịch và chống người thi hành công vụ.

Hiện nay, tỉnh có 104 trạm, chốt dã chiến lâm thời, cố định; 2 tổ thường trực, 7 tổ cơ động với gần 600 cán bộ, chiến sĩ Biên phòng và dân quân tự vệ trên toàn tuyến biên giới đất liền và trên biển, thường xuyên tuần tra, kiểm soát, ngăn chặn các hoạt động lây truyền dịch bệnh Covid-19 từ ngoài biên giới vào Việt Nam. Từ ngày 7/5/2021, Quảng Ninh tổ chức lại các chốt kiểm soát Covid-19 liên ngành tại tất cả các cửa ngõ ra, vào tỉnh. Cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở cùng Nhân dân đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm phòng, chống dịch Covid-19.

Nguyễn Tùng Lâm tại cơ quan CSĐT CA thị xã Quảng Yên.
Đối tượng vi phạm về phòng chống dịch tại Cơ quan CSĐT Công an thị xã Quảng Yên.

Tuy nhiên, vẫn còn một số cá nhân cố tình vi phạm, tìm cách “thông chốt”, vượt biên, xuất nhập cảnh trái phép, khiến nguy cơ mầm bệnh xâm nhập, lây lan, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Các cơ quan chức năng đã phát hiện, bắt giữ và khởi tố hình sự một số đối tượng về tội tổ chức xuất nhập cảnh trái phép; lập biên bản và phạt tiền hàng trăm lượt người vi phạm các quy định phòng chống dịch. Việc xử lí kiên quyết và nghiêm minh này giúp cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh đạt hiệu quả cao hơn.

Người cao tuổi Quảng Ninh với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Giữ vững được địa bàn an toàn, không để bùng phát, lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 ra cộng đồng là niềm vui của người dân Quảng Ninh. Đối với NCT, niềm vui đó càng được nhân lên bởi họ cũng là những người tích cực nêu gương tuyên truyền, vận động con cháu, người dân chấp hành các quy định về phòng chống dịch. NCT không chỉ chú ý bảo vệ sức khỏe bản thân mà còn tham gia các tổ Covid cộng đồng, ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19… góp phần động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Đoàn y, bác sĩ Quảng Ninh lên đường hỗ trợ chống dịch tại Tây Ninh.  Ảnh Báo Quảng Ninh.
Đoàn y, bác sĩ Quảng Ninh lên đường hỗ trợ chống dịch tại Tây Ninh. Ảnh Báo Quảng Ninh.

Ông Nguyễn Công Quyền, Trưởng Ban đại diện Hội NCT huyện Ba Chẽ chia sẻ: Quảng Ninh không để bùng phát, lây nhiễm dịch bệnh là một kết quả đáng ghi nhận. Có được điều đó phải kể đến sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo tỉnh, các sở ban, ngành và địa phương, đặc biệt là những cán bộ, chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Quảng Ninh cũng là tỉnh đầu tiên cử hàng trăm cán bộ y, bác sĩ cùng với cơ sở vật chất giúp dập dịch ở Bắc Giang, Bắc Ninh. Từ giữa tháng 7 đến nay, tỉnh tiếp tục cử 2 đoàn với gần 100 y, bác sĩ vào giúp TP Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh chống dịch.

Cựu chiến binh, hội viên Hội NCT Đặng Văn Xuê ở khu Nhuệ Hổ, phường Kim Sơn, thị xã Đông Triều, địa phương bị ảnh hưởng do đợt bùng phát dịch lần thứ 3, bộc bạch: “Đại dịch Covid-19 cực kì nguy hiểm, đặc biệt là biến thể Delta phát tán lây nhiễm cực nhanh. Quảng Ninh giữ vững địa bàn “An toàn - Ổn định - Phát triển” được như hiện nay là do chấp hành nghiêm chỉnh Chỉ thị 15 và 16 của Thủ tướng Chính phủ, kiên quyết xử lí nghiêm các vi phạm, dù là nhỏ nhất. Qua đó góp phần nâng cao ý thức của người dân, trong đó có NCT về trong công tác phòng, chống dịch”.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh bệnh trong cả nước, có nguy cơ ảnh hưởng đến địa bàn, Quảng Ninh tiếp tục quán triệt tinh thần phòng dịch theo phương châm "3 trước, 4 tại chỗ", không để bị động, bất ngờ. Tỉnh đã chuẩn bị các phương án ứng phó với các cấp độ của dịch bệnh, trong đó sẵn sàng thiết lập 4 bệnh viện chuyên thu dung, điều trị cho tình huống có 1.000 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng.

Nghiêm Trợ
Bài tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 84/NQ-CP ngày 29/5/2020 của Chính phủ

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Cao tuổi chưa hẳn là già

Cao tuổi chưa hẳn là già

Người cao tuổi (NCT) chưa hẳn là già, NCT hoàn toàn khác hẳn so với người già bởi những lí do sau: NCT không sợ tuổi tác, thường xuyên tập thể dục, thể thao, đi du lịch đó đây; còn người già chỉ biết than thân trách phận, suốt ngày lo âu, buồn tủi.
Khởi động phong trào thi đua năm 2026 từ cơ sở, lan tỏa khí thế “Ba nhất”

Khởi động phong trào thi đua năm 2026 từ cơ sở, lan tỏa khí thế “Ba nhất”

Ngày 20/3/2026, tại Hội trường xã Tam Hưng, Cụm thi đua số 16 (Công an TP Hà Nội) tổ chức Hội nghị triển khai phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2026 và ký kết giao ước thi đua giữa 9 đơn vị Công an cơ sở.
Hải Phòng: Gần 60.000 người tham gia Ngày chạy Olympic 2026

Hải Phòng: Gần 60.000 người tham gia Ngày chạy Olympic 2026

Sáng 22/3, tại Quảng trường Nhà hát thành phố Hải Phòng, Công an thành phố Hải Phòng phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Phòng tổ chức Lễ khai mạc Ngày chạy Olympic 2026 với chủ đề “Vì sức khỏe toàn dân – Vì an ninh Tổ quốc”. Chương trình thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ và các tầng lớp Nhân dân tham gia, tạo nên không khí sôi động, giàu ý nghĩa.
Gần 12.000 học sinh tham gia ngày hội tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2026

Gần 12.000 học sinh tham gia ngày hội tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2026

Sáng 22/3/2026, tại trường Đại học Hàng hải Việt Nam, đã diễn ra Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2026, với sự tham gia của khoảng 12.000 học sinh cùng gần 140 gian tư vấn đến từ các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị giáo dục trên cả nước.
Tuổi già cần lắm người bạn đời

Tuổi già cần lắm người bạn đời

Trông cuộc sống, có một số cặp vợ chồng càng về già càng ít quan tâm tới nhau, thậm chí có những cặp vợ chồng không nhìn vào mắt của nhau nữa, vậy thì làm sao thấu hiểu được nhau mà yêu thương quý trọng nhau được.

Tin khác

Người cao tuổi phải hăng hái, đi đầu trong trồng cây, bảo vệ môi trường

Người cao tuổi phải hăng hái, đi đầu trong trồng cây, bảo vệ môi trường
Sau bài “Tết trồng cây” của Bác, đăng trên Báo Nhân dân số ra ngày 28/11/1959. Kể từ mùa Xuân 1960 cho đến nay, Tết trồng cây đã trở thành hội và là văn hóa truyền thống mỗi khi Tết đến, Xuân về trên đất nước ta.

Hội đồng hương Cẩm Bình gắn kết nghĩa tình giữa lòng TP. Hồ Chí Minh

Hội đồng hương Cẩm Bình gắn kết nghĩa tình giữa lòng TP. Hồ Chí Minh
Hội đồng hương xã Cẩm Bình (Hà Tĩnh) tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt đầu Xuân Bính Ngọ 2026, góp phần gắn kết cộng đồng, lan tỏa nghĩa tình đồng hương giữa lòng đô thị lớn.

Thư mời cộng tác viết bài cho Tạp chí Người cao tuổi

Thư mời cộng tác viết bài cho Tạp chí Người cao tuổi
Tạp chí Người cao tuổi – Cơ quan ngôn luận của Hội Người cao tuổi Việt Nam, diễn đàn của người cao tuổi cả nước, trân trọng mời Quý cộng tác viên, nhà báo, nhà văn, chuyên gia, nhà khoa học, cán bộ Hội các cấp và bạn đọc tham gia cộng tác viết bài.

Cán bộ, đảng viên luôn phải nêu gương sáng

Cán bộ, đảng viên luôn phải nêu gương sáng
Nói về nêu cao đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên, các văn bản của Đảng đều nhấn mạnh: Để chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, chúng ta phải tiến hành đồng bộ các giải pháp, nhưng có một việc mà mọi cán bộ, đảng viên có thể làm ngay, không tốn kém đầu tư chút công sức, của cải nào, càng không chờ kế hoạch của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đó là việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Để sống một ngày là mỗi ngày vui

Để sống một ngày là mỗi ngày vui
Đời người cũng giống như cây đèn dầu, cháy mãi rồi cũng hết. Vậy nên đừng buồn phiền về việc mình ngày một già đi, mà phải sống một ngày là một ngày vui.

Đôi điều ghi nhận về cuộc bầu cử ở Quảng Ninh

Đôi điều ghi nhận về cuộc bầu cử ở Quảng Ninh
Theo báo cáo của Ủy ban bầu cử tỉnh Quảng Ninh, cuộc bầu cử ĐBQH khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 đã diễn ra thành công, an toàn, đúng luật. Quảng Ninh là địa phương thuộc nhóm tỉnh có tỷ lệ cử tri đi bầu cao nhất cả nước, đạt 99,98%. Toàn tỉnh có 1.185/1.243 khu vực bỏ phiếu đạt 100% cử tri đi bỏ phiếu; 39/54 xã, phường, đặc khu hoàn thành 100% cử tri trong danh sách cử tri tham gia bỏ phiếu. Có được kết quả trên có sự tham gia tích cực của người cao tuổi.

Giữ hồn tơ lụa Cổ Chất: Khi tiếng thoi còn neo ký ức

Giữ hồn tơ lụa Cổ Chất: Khi tiếng thoi còn neo ký ức
“Nam Định có bến đò Chè, có tàu Ngô Khách, có nghề ươm tơ…” câu ca cũ như một lời nhắc về thời vàng son của xứ tơ tằm, nối quá khứ với hiện tại. Giữa miền ký ức ấy, có một ngôi làng lặng lẽ bên dòng sông Ninh -Làng lụa Cổ Chất, từng được coi là “đất tổ” của tơ tằm vùng Nam Định cũ.

Đồng Tháp: Gần 100% cử tri tham gia ngày hội bầu cử

Đồng Tháp: Gần 100% cử tri tham gia ngày hội bầu cử
Tối 15/3, Ủy ban Bầu cử tỉnh Đồng Tháp đã gửi báo cáo nhanh đến Hội đồng Bầu cử Quốc gia về tình hình tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031 trên địa bàn tỉnh.

Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ TP Hải Phòng

Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ TP Hải Phòng
Sáng nay ngày 16/3, tại Hải Phòng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã tới thăm và chủ trì buổi làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hải Phòng về kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức nghiên cứu, học tập quán triệt tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, các Nghị quyết của Bộ Chính trị và tình hình phát triển kinh tế xã hội của thành phố.

Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Thành Trung giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Hải Phòng

Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Thành Trung giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Hải Phòng
Chiều 16/3, Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ.

Người cao tuổi thôn Ứng Hoà hân hoan đi bầu cử

Người cao tuổi thôn Ứng Hoà hân hoan đi bầu cử
Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông của cử tri cả nước, cử tri khu vực bỏ phiếu số 4, thôn Ứng Hoà, xã Quảng Bị, TP Hà Nội nô nức đến điểm bầu cử thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, sáng suốt lựa chọn những đại biểu đủ đức, đủ tài vào Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kì 2026 – 2031.

Cà Mau: Gần 100% cử tri tham gia bầu cử, các khu vực bỏ phiếu hoàn thành đúng thời gian quy định

Cà Mau: Gần 100% cử tri tham gia bầu cử, các khu vực bỏ phiếu hoàn thành đúng thời gian quy định
Tối 15/3, Ủy ban bầu cử tỉnh Cà Mau cho biết toàn bộ các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn tỉnh đã hoàn tất việc bỏ phiếu trong ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026–2031.

An Giang: Hơn 99,5% cử tri tham gia bầu cử, ngày hội dân chủ diễn ra an toàn

An Giang: Hơn 99,5% cử tri tham gia bầu cử, ngày hội dân chủ diễn ra an toàn
Tối 15/3, theo báo cáo của Ủy ban Bầu cử tỉnh, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026–2031 trên địa bàn tỉnh An Giang đã diễn ra thành công tốt đẹp, với tỷ lệ cử tri tham gia bỏ phiếu đạt hơn 99,5%.

Người cao tuổi Phú Thọ hân hoan đi bầu cử, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu đạt 99,91%

Người cao tuổi Phú Thọ hân hoan đi bầu cử, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu đạt 99,91%
Theo Ủy ban Bầu cử tỉnh Phú Thọ, đến 19 giờ ngày 15/3, tỉnh Phú Thọ đã hoàn thành công tác bầu cử. Toàn tỉnh có 2.751.667 cử tri, tổng số cử tri đã tham gia bỏ phiếu là 2.749.248 cử tri, đạt 99,91%.

Người cao tuổi xã Dray Bhăng gương mẫu đi đầu trong ngày hội bầu cử

Người cao tuổi xã Dray Bhăng gương mẫu đi đầu trong ngày hội bầu cử
Hòa trong không khí phấn khởi của cử tri cả nước, Nhân dân các dân tộc và người cao tuổi (NCT) xã Dray Bhăng, tỉnh Đắk Lắk đã tích cực tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ thiêng liêng của mỗi công dân.
Xem thêm
Khởi động phong trào thi đua năm 2026 từ cơ sở, lan tỏa khí thế “Ba nhất”

Khởi động phong trào thi đua năm 2026 từ cơ sở, lan tỏa khí thế “Ba nhất”

Ngày 20/3/2026, tại Hội trường xã Tam Hưng, Cụm thi đua số 16 (Công an TP Hà Nội) tổ chức Hội nghị triển khai phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2026 và ký kết giao ước thi đua giữa 9 đơn vị Công an cơ sở.
Hải Phòng: Gần 60.000 người tham gia Ngày chạy Olympic 2026

Hải Phòng: Gần 60.000 người tham gia Ngày chạy Olympic 2026

Sáng 22/3, tại Quảng trường Nhà hát thành phố Hải Phòng, Công an thành phố Hải Phòng phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Phòng tổ chức Lễ khai mạc Ngày chạy Olympic 2026 với chủ đề “Vì sức khỏe toàn dân – Vì an ninh Tổ quốc”. Chương trình thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ và các tầng lớp Nhân dân tham gia, tạo nên không khí sôi động, giàu ý nghĩa.
Gần 12.000 học sinh tham gia ngày hội tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2026

Gần 12.000 học sinh tham gia ngày hội tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2026

Sáng 22/3/2026, tại trường Đại học Hàng hải Việt Nam, đã diễn ra Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2026, với sự tham gia của khoảng 12.000 học sinh cùng gần 140 gian tư vấn đến từ các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị giáo dục trên cả nước.
Gần 12.000 học sinh tham gia ngày hội tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2026

Gần 12.000 học sinh tham gia ngày hội tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2026

Sáng 22/3/2026, tại trường Đại học Hàng hải Việt Nam, đã diễn ra Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2026, với sự tham gia của khoảng 12.000 học sinh cùng gần 140 gian tư vấn đến từ các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị giáo dục trên cả nước.
Hàng trăm chuyên gia tham dự Hội thảo về xây dựng hệ thống tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về công trình cảng biển

Hàng trăm chuyên gia tham dự Hội thảo về xây dựng hệ thống tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về công trình cảng biển

Ngày 10/3, tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã diễn ra Hội thảo lần thứ hai của Dự án “Hỗ trợ kỹ thuật xây dựng, phổ biến bộ Tiêu chuẩn quốc gia cảng biển và đào tạo nâng cao năng lực quản lý, khai thác, bảo trì công trình cảng biển Việt Nam”.
Hải Phòng: Khởi công Tổ hợp Giáo dục Bắc Sông Cấm

Hải Phòng: Khởi công Tổ hợp Giáo dục Bắc Sông Cấm

Tổ hợp Giáo dục Bắc Sông Cấm được kỳ vọng trở thành cơ sở đào tạo quy mô lớn của Hải Phòng, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của khu đô thị Bắc Sông Cấm và thu hút cộng đồng tri thức, chuyên gia, cư dân đến sinh sống, làm việc.
Giữ hồn tơ lụa Cổ Chất: Khi tiếng thoi còn neo ký ức

Giữ hồn tơ lụa Cổ Chất: Khi tiếng thoi còn neo ký ức

“Nam Định có bến đò Chè, có tàu Ngô Khách, có nghề ươm tơ…” câu ca cũ như một lời nhắc về thời vàng son của xứ tơ tằm, nối quá khứ với hiện tại. Giữa miền ký ức ấy, có một ngôi làng lặng lẽ bên dòng sông Ninh -Làng lụa Cổ Chất, từng được coi là “đất tổ” của tơ tằm vùng Nam Định cũ.
Xã Phú Khê rộn ràng hướng tới Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Xã Phú Khê rộn ràng hướng tới Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Những ngày đầu tháng Ba, về xã Phú Khê (tỉnh Phú Thọ), dễ dàng cảm nhận không khí rộn ràng, phấn khởi đang lan tỏa khắp các tuyến đường trung tâm, khu dân cư và nhà văn hóa. Cờ Tổ quốc tung bay đỏ thắm, băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền được treo trang trọ
Trẩy Hội Lim – theo câu Quan họ du xuân vùng Kinh Bắc

Trẩy Hội Lim – theo câu Quan họ du xuân vùng Kinh Bắc

Dòng người đổ về trong sắc xuân tươi mới, mang theo tâm trạng háo hức, ngóng đợi với Hội Lim – lễ hội mùa xuân đặc sắc bậc nhất vùng Kinh Bắc
Phiên bản di động