Phát triển tiềm năng du lịch Bình Dương sau đại dịch Covid -19

Tỉnh Bình Dương không chỉ được biết đến với những khu, cụm công nghiệp, mà còn có hệ thống vườn cây ăn trái Lái Thiêu, Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, cùng các con sông với những cù lao xanh mướt… Đây là những thuận lợi cần phát huy để phát triển du lịch, nhất là sau đại dịch Covid-19…

Tiềm năng du lịch

Không được thiên nhiên ưu đãi về tài nguyên du lịch như một số tỉnh trong vùng Đông Nam Bộ, tuy nhiên, Bình Dương có nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Hệ sinh thái, cảnh quan miền sông nước thuộc hạ lưu các sông Sài Gòn, Đồng Nai, Thị Tính như vườn cây ăn trái Lái Thiêu, TP Thuận An, Bạch Đằng, thị xã Tân Uyên hay thị xã Bến Cát và huyện Dầu Tiếng. Bên cạnh đó, quần thể núi Cậu, lòng hồ Dầu Tiếng hay Làng tre Phú An (được coi là Bảo tàng tre lớn nhất Việt Nam)… là những điều kiện thuận lợi hình thành các sản phẩm du lịch sinh thái hấp dẫn du khách.

Bình Dương còn có nhiều làng nghề truyền thống nổi tiếng như: Làng sơn mài Tương Bình Hiệp; gốm sứ Tân Phước Khánh; chạm trổ, điêu khắc gỗ Phú Thọ; guốc gỗ Phú Văn; mây tre đan Tân Uyên… Trong đó, Làng sơn mài Tương Bình Hiệp được Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch công nhận là Di sản Văn hoá phi vật thể Quốc gia. Những làng nghề truyền thống hiện nay tại Bình Dương kết hợp với các Showroom như gốm sứ Minh Long, Cường Phát, Sơn mài Tư Bốn, Định Hòa… được nhiều du khách quan tâm, đặc biệt là khách quốc tế.

Du khách tham quan vườn cây ăn trái Lái Thiêu
Du khách tham quan vườn cây ăn trái Lái Thiêu

Bên cạnh đó, các sông Sài Gòn, Đồng Nai, Thị Tính cũng như các kênh rạch cũng tạo nên hệ thống cảnh quan sông nước cùng miệt vườn cây trái xanh tốt quanh năm. Hằng năm, trên địa bàn tỉnh còn có các lễ hội truyền thống, thu hút đông đảo khách thập phương như lễ hội Rằm tháng Giêng tại Miếu Bà Thiên Hậu ở TP Thủ Dầu Một...

Ẩm thực đất Bình Dương cũng được nhắc đến với những món ăn đặc trưng, độc đáo và nổi tiếng, như bánh bèo bì Mỹ Liên (có lịch sử hơn 100 năm), gỏi gà măng cụt, gà nướng sầu riêng... thu hút du khách gần xa.

Hỗ trợ nhân lực ngành du lịch vượt qua khủng hoảng

Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 23/2021/QĐ-TTg thực hiện Nghị quyết 68/NQ-CP về một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19, trong đó có hướng dẫn viên du lịch.

Hồ Dầu Tiếng thơ mộng, yên bình, rất phù hợp để thư giãn, chụp ảnh
Hồ Dầu Tiếng thơ mộng, yên bình, rất phù hợp để thư giãn, chụp ảnh

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng như Tổng cục Du lịch đã ban hành nhiều công văn hỗ trợ hướng dẫn viên du lịch bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19; mở chuyên mục “Chính sách hỗ trợ” trên cổng thông tin điện tử để cập nhật chính sách và kết quả triển khai hỗ trợ. Kinh phí hỗ trợ với hướng dẫn viên du lịch gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 là 3.710.000/đồng/người, theo phương thức chi trả một lần, thủ tục hành chính được cắt giảm tối đa nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất.

Đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong thời gian dịch bệnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương ban hành Kế hoạch tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, bảo đảm an sinh xã hội ứng phó dịch Covid-19; phối hợp Công ty Điện lực tỉnh xem xét, giảm giá điện cho các đơn vị kinh doanh lưu trú du lịch trên địa bàn; thực hiện giảm 50% mức thu phí thẩm định, cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế, giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa và phí thẩm định cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch theo Thông tư 35/2020/TT-BTC ngày 5/5/2020 của Bộ Tài chính. Tổ chức Hội nghị gặp gỡ và đối thoại với 50 đại biểu là chủ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh…

Vẻ đẹp mộng mở của hồ Bình An
Vẻ đẹp mộng mở của hồ Bình An

Giải pháp mở lối cho ngành du lịch sau đại dịch

Cũng như các ngành kinh tế khác, để ngành công nghiệp không khói phục hồi trở lại như từ năm 2019 trở về trước, các doanh nghiệp cùng các chuyên gia du lịch đều mong muốn tăng hệ thống miễn dịch bằng cách tiêm vaccine ngừa Covid-19 càng sớm càng tốt, tỉ lệ vaccine phải được phủ trên toàn thế giới để khơi thông lại hệ thống du lịch nội - ngoại một cách bền vững.

Theo ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, ngoài những sản phẩm du lịch sinh thái, đường sông, nghỉ dưỡng, thể thao... hiện nay có một sản phẩm du lịch mà tỉnh đang rất quan tâm đó là phát triển du lịch công nghiệp. Đây là một trong những sản phẩm tạo nên điểm mới lạ thu hút du khách đến với Bình Dương trong thời gian tới.

Thủy Châu là khu du lịch sinh thái được nhiều bạn trẻ yêu thích
Thủy Châu là khu du lịch sinh thái được nhiều bạn trẻ yêu thích

Trên địa bàn tỉnh hiện có 27 đơn vị lữ hành, trong đó 10 đơn vị hoạt động lữ hành quốc tế, 4 văn phòng đại diện. Hệ thống cơ sở vật chất du lịch ngày càng phát triển. Toàn tỉnh hiện có 743 khách sạn, nhà nghỉ với hơn 12.700 phòng, trong đó có 41 khách sạn từ 1 - 5 sao, với 1.022 phòng. Hệ thống nhà hàng, cơ sở ăn uống đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của người dân và khách du lịch. Bên cạnh đó, tỉnh cũng hình thành một số trung tâm thương mại, siêu thị có quy mô lớn, nguồn hàng hóa phong phú. Đặc biệt, sản phẩm gốm sứ, sơn mài Bình Dương rất được du khách ưa chuộng, mua về làm quà.

Để phát huy những tiềm năng, lợi thế du lịch, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh sau đại dịch, thời gian tới, ngành du lịch Bình Dương cần tập trung khai thác, đầu tư, phát huy tối đa tiềm năng, lợi thế sẵn có, đồng thời tiếp tục hoàn thiện, làm mới sản phẩm; liên kết sản phẩm du lịch, nhất là liên kết vùng Đông Nam bộ để thúc đẩy du lịch ngày càng phát triển. Tỉnh cũng cần hỗ trợ và chia sẻ thông tin cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có cơ hội tìm hiểu, tham gia thực hiện các dự án phát triển du lịch ở địa phương; đào tạo, tập huấn các nguồn lực để phục vụ cho sự phát triển du lịch ngày càng cao.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp ở Bình Dương, nhiệm vụ phòng chống dịch vẫn đặt lên hàng đầu, nhưng việc chuẩn bị cho sự hồi phục của ngành du lịch cũng cần được chú trọng. Du lịch sớm phát triển sẽ cùng các ngành kinh tế khác thúc đẩy kinh tế - xã hội tỉnh phục hồi, góp phần bảo đảm an sinh xã hội cho người dân, nhất là những người trực tiếp tạo ra các sản phẩm du lịch và tham gia các dịch vụ du lịch, trong đó có nhiều người cao tuổi.

Hoàng Lân - Quang Nhân
Bài tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 84/NQ-CP ngày 29/5/2020 của Chính phủ

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Dân xê dịch truyền tai nhau bí quyết săn sale combo “chanh sả” giá rẻ

Dân xê dịch truyền tai nhau bí quyết săn sale combo “chanh sả” giá rẻ

Chi phí cho những chuyến đi luôn là nỗi băn khoăn lớn, ai cũng muốn săn được giá thấp, chớp được vé rẻ nhưng những “món hời” lại thường là của hiếm. Không khó để nhận thấy xu hướng săn vé, săn phòng giá tốt của hội “mê xê dịch” trên các nền tảng số đang ngày một tăng cao.
Cốm làng Vòng - Đặc sản của mùa thu Hà Nội

Cốm làng Vòng - Đặc sản của mùa thu Hà Nội

Cứ mỗi độ thu về, khi có dịp ghé thăm Hà Nội, chắc hẳn du khách sẽ không thể nào quên được hương vị thơm ngọt của cốm làng Vòng, thức quà dân dã mà đầy thanh tao gắn liền với bao thế hệ người dân nơi Thủ đô. Cốm xanh đượm mùi thơm lúa non, gói mình trong lá sen với hương thơm dịu nhẹ đã làm nên nét văn hóa ẩm thực đặc trưng cho mùa thu đất Hà Thành.
Thua sát nút Nga, tuyển futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng

Thua sát nút Nga, tuyển futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng

Đội tuyển futsal Việt Nam đã được thưởng 500 triệu đồng sau khi đã có trận đấu đầy nỗ lực trước Nga ở vòng 1/8 World Cup 2021.
Phòng, chống vi phạm pháp luật trong hoạt động VH-TT&DL: Lấy cái đẹp dẹp cái xấu

Phòng, chống vi phạm pháp luật trong hoạt động VH-TT&DL: Lấy cái đẹp dẹp cái xấu

Tăng cường thực thi pháp luật trong các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, Bộ VH-TT&DL đã có công văn yêu cầu các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ; các Sở VH-TT&DL, Sở VH-TT, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch; Sở Du lịch các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam với các chủ đề thiết thực, phù hợp trong bối cảnh đại dịch Covid-19.
Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam

Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam

Sáng 22/9, hội nghị công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc chỉ định Bí thư Đảng đoàn và bầu chức danh Chủ tịch Liên hiệp các Hội văn học Nghệ thuật Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025 đã được tổ chức. Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương dự hội nghị.

Tin khác

Người theo đạo Mẫu bức xúc khi di sản bị phỉ báng, xúc phạm

Người theo đạo Mẫu bức xúc khi di sản bị phỉ báng, xúc phạm
Những hành động phỉ báng, xúc phạm di sản Tín ngưỡng thờ Mẫu xuất hiện trên một tài khoản Youtuber có tên “Thầy Long 0984...” trong những ngày qua khiến cộng đồng những người theo Đạo Mẫu thực sự bức xúc. Nhiều ý kiến gay gắt lên án và đề nghị các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc, có biện pháp xử lý nghiêm hành vi xúc phạm di sản tín ngưỡng, tránh tạo tiền lệ cho các hành động sai trái có thể tiếp diễn sau này.

Khám phá sự độc đáo của đặc sản rêu đá nức tiếng vùng Tây Bắc

Khám phá sự độc đáo của đặc sản rêu đá nức tiếng vùng Tây Bắc
Trong những chuyến du lịch đến vùng Tây Bắc của Tổ quốc, du khách không chỉ bị cuốn hút bởi cảnh đẹp của thiên nhiên núi rừng hùng vĩ mà còn có cơ hội cảm nhận sự hấp dẫn của những món ăn đặc sắc mang nhiều dư vị bản địa khó quên của nơi đây. Trong vô vàn các món ăn độc đáo tại Tây Bắc thì rêu đá có lẽ là một món ăn đặc trưng làm nên hương sắc trong văn hóa ẩm thực nổi tiếng của dân tộc Thái.

Phổ biến phim trên không gian mạng: Tiêu chí nào để quyết định tiền kiểm hay hậu kiểm?

Phổ biến phim trên không gian mạng: Tiêu chí nào để quyết định tiền kiểm hay hậu kiểm?
Tiếp thu ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và các Ủy ban của Quốc hội về hồ sơ dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi), cuối tuần qua, Ban soạn thảo dự án Luật tiếp tục hoàn thiện Dự thảo. Các vấn đề còn nhiều ý kiến khác nhau vẫn tiếp tục được cân nhắc kỹ, đặc biệt câu chuyện tiền kiểm hay hậu kiểm đối với phổ biến phim trên không gian mạng vẫn tạo tranh luận trái chiều.

Nhiều tỉnh phía Nam lên kế hoạch phục hồi du lịch

Nhiều tỉnh phía Nam lên kế hoạch phục hồi du lịch
Sau thời gian “ngủ đông” khá dài, do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, một số tỉnh-thành phía Nam bắt đầu lên kế hoạch phục hồi dần các hoạt động du lịch bằng những tour khép kín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn trong phòng, chống dịch.

Giành điểm từ CH Séc, futsal Việt Nam xuất sắc vào vòng 1/8 World Cup

Giành điểm từ CH Séc, futsal Việt Nam xuất sắc vào vòng 1/8 World Cup
Chiến thuật phòng ngự kín kẽ cùng tinh thần chiến đấu kiên cường giúp đội tuyển futsal Việt Nam đạt mục đích là 1 điểm trước đội bóng mạnh đến từ châu Âu - Cộng hoà Séc, qua đó lần thứ hai trong lịch sử vào vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup.

Thủy Tiên - Công Vinh sao kê từ thiện hơn 177 tỉ đồng với 18.000 tờ A4

Thủy Tiên - Công Vinh sao kê từ thiện hơn 177 tỉ đồng với 18.000 tờ A4
Chiều 17.9, ca sĩ Thủy Tiên và Công Vinh có mặt tại ngân hàng để tiến hành sao kê số tiền kêu gọi ủng hộ miền Trung. Nữ ca sĩ tiết lộ sao kê dài 18.000 tờ A4 và con số cuối trong tài khoản là hơn 177 tỉ đồng.
Xem thêm
Phòng, chống vi phạm pháp luật trong hoạt động VH-TT&DL: Lấy cái đẹp dẹp cái xấu

Phòng, chống vi phạm pháp luật trong hoạt động VH-TT&DL: Lấy cái đẹp dẹp cái xấu

Tăng cường thực thi pháp luật trong các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, Bộ VH-TT&DL đã có công văn yêu cầu các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ; các Sở VH-TT&DL, Sở VH-TT, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch; Sở Du lịch các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam với các chủ đề thiết thực, phù hợp trong bối cảnh đại dịch Covid-19.
Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam

Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam

Sáng 22/9, hội nghị công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc chỉ định Bí thư Đảng đoàn và bầu chức danh Chủ tịch Liên hiệp các Hội văn học Nghệ thuật Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025 đã được tổ chức. Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương dự hội nghị.
Người theo đạo Mẫu bức xúc khi di sản bị phỉ báng, xúc phạm

Người theo đạo Mẫu bức xúc khi di sản bị phỉ báng, xúc phạm

Những hành động phỉ báng, xúc phạm di sản Tín ngưỡng thờ Mẫu xuất hiện trên một tài khoản Youtuber có tên “Thầy Long 0984...” trong những ngày qua khiến cộng đồng những người theo Đạo Mẫu thực sự bức xúc. Nhiều ý kiến gay gắt lên án và đề nghị các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc, có biện pháp xử lý nghiêm hành vi xúc phạm di sản tín ngưỡng, tránh tạo tiền lệ cho các hành động sai trái có thể tiếp diễn sau này.
Dân xê dịch truyền tai nhau bí quyết săn sale combo “chanh sả” giá rẻ

Dân xê dịch truyền tai nhau bí quyết săn sale combo “chanh sả” giá rẻ

Chi phí cho những chuyến đi luôn là nỗi băn khoăn lớn, ai cũng muốn săn được giá thấp, chớp được vé rẻ nhưng những “món hời” lại thường là của hiếm. Không khó để nhận thấy xu hướng săn vé, săn phòng giá tốt của hội “mê xê dịch” trên các nền tảng số đang ngày một tăng cao.
Cốm làng Vòng - Đặc sản của mùa thu Hà Nội

Cốm làng Vòng - Đặc sản của mùa thu Hà Nội

Cứ mỗi độ thu về, khi có dịp ghé thăm Hà Nội, chắc hẳn du khách sẽ không thể nào quên được hương vị thơm ngọt của cốm làng Vòng, thức quà dân dã mà đầy thanh tao gắn liền với bao thế hệ người dân nơi Thủ đô. Cốm xanh đượm mùi thơm lúa non, gói mình trong lá sen với hương thơm dịu nhẹ đã làm nên nét văn hóa ẩm thực đặc trưng cho mùa thu đất Hà Thành.
Khám phá sự độc đáo của đặc sản rêu đá nức tiếng vùng Tây Bắc

Khám phá sự độc đáo của đặc sản rêu đá nức tiếng vùng Tây Bắc

Trong những chuyến du lịch đến vùng Tây Bắc của Tổ quốc, du khách không chỉ bị cuốn hút bởi cảnh đẹp của thiên nhiên núi rừng hùng vĩ mà còn có cơ hội cảm nhận sự hấp dẫn của những món ăn đặc sắc mang nhiều dư vị bản địa khó quên của nơi đây. Trong vô vàn các món ăn độc đáo tại Tây Bắc thì rêu đá có lẽ là một món ăn đặc trưng làm nên hương sắc trong văn hóa ẩm thực nổi tiếng của dân tộc Thái.
Thua sát nút Nga, tuyển futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng

Thua sát nút Nga, tuyển futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng

Đội tuyển futsal Việt Nam đã được thưởng 500 triệu đồng sau khi đã có trận đấu đầy nỗ lực trước Nga ở vòng 1/8 World Cup 2021.
Giành điểm từ CH Séc, futsal Việt Nam xuất sắc vào vòng 1/8 World Cup

Giành điểm từ CH Séc, futsal Việt Nam xuất sắc vào vòng 1/8 World Cup

Chiến thuật phòng ngự kín kẽ cùng tinh thần chiến đấu kiên cường giúp đội tuyển futsal Việt Nam đạt mục đích là 1 điểm trước đội bóng mạnh đến từ châu Âu - Cộng hoà Séc, qua đó lần thứ hai trong lịch sử vào vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup.
Thắng nghẹt thở Panama, futsal Việt Nam mơ tái lập kỳ tích World Cup

Thắng nghẹt thở Panama, futsal Việt Nam mơ tái lập kỳ tích World Cup

ĐT futsal Việt Nam hy vọng có thể trở thành 1 trong 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất giành vé vào vòng loại trực tiếp FIFA Futsal World Cup 2021, sau chiến thắng "toát mồ hôi" 3-2 trước ĐT Panama, đêm 16-9.
Dòng sông tuổi thơ

Dòng sông tuổi thơ

Trong cuộc đời mỗi con người, ai cũng phải trải qua những buồn vui, sóng gió đẩy đưa... Sông quê hương vẫn nằm đó, lắng nghe tiếng đổi thay của mỗi tuổi thơ, dịu dàng và thân thuộc.
Bà nội

Bà nội

Buổi chiều, bố đi làm về. Vào bàn ăn, vừa mở lồng bàn, bố đã reo: Trời! Bà cho cả nhà ăn những gì mà trông đã thấy ngon thế này. Nghe tiếng bố, Hiệp và Khuê, đứa mười lăm, đứa mười hai đang ở ngoài phòng học liền chạy vào. Trên bàn ăn, như có phép lạ, hiện lên sáu đĩa bánh trôi, sáu bát bánh chay, tất cả đều trắng phau.
Cô nàng i ngắn

Cô nàng i ngắn

Chuyến đi cao nguyên đá Đồng Văn của tôi lần ấy hoàn toàn ngẫu hứng. Nó được hình thành khi tôi ghé thăm anh bạn thân đang công tác tại Báo Biên Phòng.
Thủy Tiên - Công Vinh sao kê từ thiện hơn 177 tỉ đồng với 18.000 tờ A4

Thủy Tiên - Công Vinh sao kê từ thiện hơn 177 tỉ đồng với 18.000 tờ A4

Chiều 17.9, ca sĩ Thủy Tiên và Công Vinh có mặt tại ngân hàng để tiến hành sao kê số tiền kêu gọi ủng hộ miền Trung. Nữ ca sĩ tiết lộ sao kê dài 18.000 tờ A4 và con số cuối trong tài khoản là hơn 177 tỉ đồng.
Con gái ca sĩ Phi Nhung tiết lộ tình trạng sức khỏe của mẹ

Con gái ca sĩ Phi Nhung tiết lộ tình trạng sức khỏe của mẹ

Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 và được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.
Chương trình nghệ thuật "Mẹ là tình yêu": Gây quỹ từ thiện giúp đỡ những người mẹ, người yếu thế đang gặp khốn khó trong đại dịch Covid-19

Chương trình nghệ thuật "Mẹ là tình yêu": Gây quỹ từ thiện giúp đỡ những người mẹ, người yếu thế đang gặp khốn khó trong đại dịch Covid-19

Nhằm nhắc nhớ những khán giả trẻ về lòng hiếu thảo đặc biệt đối với mẹ, đồng thời hướng đến gây quỹ giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội, những người mẹ đang lâm cảnh khó khăn giữa cơn đại dịch Covid-19. Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng thực hiện chương trình truyền hình “Mẹ là Tình Yêu” với chủ đề “Cảm ơn những đóa hồng”. Chương trình phát sóng lúc 20h ngày 10/7, trên gần 20 kênh truyền hình và hơn 30 kênh Fanpage, YouTube.
Phiên bản di động