Nâng cao vị thế của tổ chức Hội và NCT, góp phần xây dựng Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh

5 năm qua (2015-2020), tỉnh Quảng Ninh có bước phát triển khá toàn diện trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, là một trong những địa phương có GDP đứng ở tốp đầu cả nước.

Góp phần vào sự thành công ấy, có sự đóng góp của Hội NCT trong tỉnh. Nhân dịp bước sang năm mới, năm 2021, năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, đồng thời là năm thực hiện Chỉ đạo của Trung ương Hội NCT Việt Nam về tổ chức Đại hội Hội NCT các cấp, tiến tới Đại hội Hội NCT Việt Nam lần thứ VI; phóng viên Tạp chí Người cao tuổi có cuộc phỏng vấn ông Hà Đăng Hạnh, Ủy viên Thường vụ Hội NCT Việt Nam, Trưởng ban Đại diện (BĐD) Hội NCT tỉnh Quảng Ninh.

Phóng viên: Xin ông cho biết những thành tựu quan trọng mà Hội NCT tỉnh Quảng Ninh đạt được trong nhiệm kì 2015-2020?

Nâng cao vị thế của tổ chức Hội và NCT, góp phần xây dựng Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh
Ông Hà Đăng Hạnh, Trưởng ban Đại diện Hội NCT tỉnh Quảng Ninh

Ông Hà Đăng Hạnh: Quảng Ninh là tỉnh miền núi, biên giới, hải đảo, dân số hơn 1,3 triệu người trong đó có 135.982 NCT, chiếm 10,15 % dân số. 5 năm qua dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền và chỉ đạo của Trung ương Hội NCT Việt Nam, các cấp Hội NCT ở Quảng Ninh đã thực hiện tốt phong trào thi đua “Tuổi cao-Gương sáng” trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng tỉnh Quảng Ninh giàu đẹp, văn minh. Theo đó, các cấp Hội của tỉnh đã thực hiện có hiệu quả cao 3 nhiệm vụ trọng tâm và 2 chương trình công tác do Đại hội V, Hội NCT Việt Nam đề ra.

Về công tác phát triển hội viên, tính đến 30/10/2020 đã kết nạp 5.865 hội viên mới, nâng tổng số hội viên Hội NCT của Quảng Ninh là 128.245 người, đạt 94,3% tổng số NCT trên địa bàn. Toàn tỉnh có 1.567 chi hội, 177 Hội cơ sở.

Công tác chăm sóc NCT được các cấp Hội chủ động, phối hợp triển khai thực hiện có hiệu quả “Chương trình hành động Quốc gia về NCT Việt Nam giai đoạn 2012-2020”. Theo đó, hiện nay Quảng Ninh có gần 90.000 NCT được lập hồ sơ quản lí sức khỏe, 119.822 NCT được cấp BHYT; 20.725 NCT được hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng theo Luật NCT. Chế độ hỗ trợ cho NCT ở tỉnh Quảng Ninh cao hơn quy định của Nhà nước (Nhà nước: 270.000 đồng/tháng; Quảng Ninh mức 350.000 đồng/tháng). Hằng năm, Hội phối hợp với chính quyền và các cơ quan tổ chức tốt việc chúc thọ, mừng thọ cho NCT theo Luật NCT rất chu đáo và trang trọng. Năm 2020 có 12.567 NCT được chúc thọ, mừng thọ, trong đó có 120 cụ tròn 100 tuổi. Tổng số tiền quà tặng mừng thọ 4 năm qua là 23 tỉ 809 triệu đồng.

Với vai trò cầu nối, các cấp Hội trong tỉnh đã và đang giúp hội viên NCT hoà mình vào cộng đồng thôn, khu và đóng góp tích cực cho xã hội. NCT tận dụng kinh nghiệm, trí tuệ để giáo dục, giúp đỡ con cháu trong gia đình, dòng tộc và cộng đồng vượt qua khó khăn, đồng thời tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở. Hiện toàn tỉnh có 15.055 NCT tham gia công tác Đảng, tổ dân phố, trưởng thôn, trưởng bản, Ban công tác Mặt trận, các tổ chức đoàn thể Cựu chiến binh, Phụ nữ, tổ hòa giải, khuyến học, tổ an ninh tự quản... 2.835 NCT là chủ trang trại, chủ doanh nghiệp, 4.830 NCT làm kinh tế giỏi.

Hội NCT Quảng Ninh đã triển khai tích cực và hiệu quả chương trình NCT tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới, xây dựng đô thị văn minh. Hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, 4 năm qua NCT đã trồng được 36.993 cây ăn quả và cây bóng mát.

Cũng trong nhiệm kì qua BĐD Hội NCT tỉnh đã tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh triển khai, thực hiện có hiệu quả Quyết định số 544/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về “Tháng hành động vì NCT Việt Nam” hàng năm. 5 năm (2015-2020) đã vận động được trên 10.000 suất quà, với số tiền gần 5 tỉ đồng tặng NCT có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ Câu lạc bộ (CLB) Liên thế hệ tự giúp nhau ở các khu dân cư. BĐD Hội NCT tỉnh đã tham mưu và được sự đồng ý của UBND tỉnh vận động cán bộ, hội viên NCT tham gia ủng hộ 10.000 đồng/hội viên (đến tháng 11/2020 đã vận động gần 1 tỉ đồng), để giúp đỡ những NCT gặp khó khăn, hoạn nạn.

Phó Chủ tịch thường trực Đàm Hữu Đắc, trao Bằng khen của TW Hội cho các điển hình NCT tỉnh Quảng Ninh
Phó Chủ tịch thường trực Đàm Hữu Đắc, trao Bằng khen của TW Hội cho các điển hình NCT tỉnh Quảng Ninh

Hiện ở Quảng Ninh có 1.885 CLB các loại, thu hút 92.500 NCT tham gia, trong đó có 110 CLB Liên thế hệ tự giúp nhau. Các CLB Liên thế hệ tự giúp nhau, tích cực tiếp cận, tạo điều kiện cho NCT vay vốn mở rộng sản xuất cải thiện đời sống vật chất, tinh thần. Điển hình là CLB thôn 2 xã Quảng Minh, huyện Hải Hà có 86 thành viên, với số vốn ban đầu trên 200 triệu đồng, cho một số hội viên vay phát triển sản xuất, đã xây dựng nhiều vườn mẫu do NCT làm chủ, 8 mặt công tác của CLB hoạt động có hiệu quả.

Phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT của NCT đã phát triển rộng khắp trên địa bàn tỉnh,100% cơ sở Hội, chi hội có câu lạc bộ bóng chuyền hơi, hoặc CLB dưỡng sinh, CLB ViVoNam, CLB dân vũ... hoạt động có nề nếp giúp NCT sống vui, sống khỏe. Năm 2017, BĐD Hội NCT Quảng Ninh đã phối hợp với Báo (nay là Tạp chí) Người cao tuổi và Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh tổ chức thành công Giải cờ tướng Trung cao tuổi Cúp Báo Người cao tuổi. Hằng năm BĐD Hội NCT tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Liên hoan văn nghệ; Giải thể thao NCT; Năm 2019 tổ chức Liên hoan văn nghệ NCT Cụm Thi đua số 3; Năm 2020 tổ chức Giải Thể thao NCT có gần 200 VĐV của các huyện, thị xã, thành phố tham dự. Tháng 10/2020, BĐD Hội NCT tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tham mưu cho UBND tỉnh đăng cai Giải Bóng chuyền hơi trung cao tuổi toàn quốc, có 22 đoàn và 385 vận động viên tham dự. Cũng trong năm 2020, BĐD Hội NCT tỉnh, BĐD Hội NCT các huyện thị xã, thành phố và Hội cơ sở đã tổ chức sơ kết chương trình phối hợp với Công an tỉnh về “Đẩy mạnh công tác phòng chống tội phạm giai đoạn 2016-2020”. Tiếp tục thực hiện Chương trình phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh về “Bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, giữ gìn an ninh trật tự khu vực biên giới, biển đảo”. Thực hiện tốt các phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”; phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”; phong trào “Tuổi cao-Gương sáng”... đã có tác dụng thu hút, lôi cuốn đông đảo NCT và quần chúng Nhân dân tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương.

Với những việc làm cụ thể thiết thực, năm 2019, BĐD Hội NCT Quảng Ninh được nhận cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của UBND tỉnh Quảng Ninh Khối các hội xã hội có tính chất đặc thù và cờ dẫn đầu phong trào thi đua do Trung ương Hội NCT Việt Nam trao tặng, năm 2020 được đề nghị tặng Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.

Phóng viên: Có thể khẳng định rằng NCT Quảng Ninh 5 năm qua đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển ổn định, bền vững của tỉnh, vậy trong quá trình triển khai các chương trình có gặp khó khăn gì không thưa ông?

Ông Hà Đăng Hạnh: Trong những năm qua Đảng bộ, chính quyền, các lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh đã giành sự quan tâm, chăm sóc, ủng hộ các hoạt động của Hội NCT và NCT, tạo điều kiện thuận lợi để NCT phát huy vai trò, tiếp tục “Nêu gương sáng” góp phần xây dựng tỉnh Quảng Ninh giàu đẹp, văn minh. Đặc biệt năm 2019, tỉnh đã khởi công xây dựng Bệnh viện Lão khoa có quy mô 200 giường bệnh, là địa phương đầu tiên trong cả nước xây dựng bệnh viện điều trị chuyên sâu cho bệnh nhân cao tuổi. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động, các cấp Hội NCT trên địa bàn tỉnh còn có những hạn chế, khó khăn như: Số lượng hội viên NCT đông, nhưng cán bộ Hội thì mỏng, mỗi huyện, thị xã, thành phố chỉ bố trí 2 cán bộ làm công tác hội, thậm chí có địa phương chỉ bố trí một người nên việc triển khai, chỉ đạo hoạt động đôi lúc chưa đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ. Tiếp đến là kinh phí hỗ trợ cho các hoạt động của NCT còn hạn chế, trong khi tiềm năng các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của NCT là rất lớn. Cụ thể, giải bóng chuyền hơi, cờ vua và cờ tướng năm 2020, chỉ có 9/13 huyện, thị xã, thành phố tham gia, nguyên nhân một số địa phương không tham gia vì không có kinh phí…

Phóng viên: Năm 2021, năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, năm tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026. Đối với NCT, thực hiện Hướng dẫn số 78/HNCT của TW Hội NCT về việc tổ chức Đại hội Hội NCT các cấp, hội nghị tổng kết nhiệm kì, tiến tới Đại hội VI, Hội NCT Việt Nam. Xin ông cho biết công tác chuẩn bị đại hội ở tỉnh Quảng Ninh, cũng như các hoạt động hướng tới kỉ niệm 80 năm Ngày Truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2021)?

Ông Hà Đăng Hạnh: Thực hiện Hướng dẫn số 78/HNCT-BTCKT ngày 20/3/2020 của Ban Thường vụ Trung ương Hội, ngày 18/5/2020, BĐD Hội NCT tỉnh đã có Văn bản số 37/CV-NCT, báo cáo Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh về các nội dung trên, Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã có các văn bản chỉ đạo, giao trách nhiệm cho các sở, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố quan tâm chỉ đạo. BĐD Hội NCT tỉnh có văn bản Hướng dẫn số 45/CV-NCT ngày 10/6/2020 về nội dung, quy trình, thủ tục, chương trình Hội nghị và đại hội; lựa chọn giới thiệu các vị nguyên là cán bộ lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ngành, MTTQ, các đoàn thể... đã nghỉ hưu là hội viên NCT có uy tín, sức khỏe, có kinh nghiệm trong công tác xã hội, hiểu biết về công tác NCT, có điều kiện tham gia công tác; tổ chức tập huấn cán bộ để tổ chức thực hiện, Ban đại diện Hội NCT cấp huyện đã tham mưu cho UBND các địa phương có văn bản chỉ đạo tổ chức Đại hội ở cơ sở và Hội nghị tổng kết nhiệm kì cấp huyện, các huyện, thị xã, thành phố đều chọn chỉ đạo điểm tổ chức Đại hội trong tháng 1/2021 và hoàn thành tổ chức Đại hội trong quý I/2021; Hội nghị tổng kết nhiệm kì cấp huyện trong quý II/2021, cấp tỉnh vào đầu quý III/2021.

Đồng thời với việc chỉ đạo đại hội ở cơ sở, BĐD Hội NCT tỉnh thông qua hội nghị tổng kết năm 2020, tiếp tục phát động phong trào thi đua “Tuổi cao-Gương sáng”, tích cực vận động cán bộ, hội viên trong tỉnh gương mẫu học tập và thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và Đại hội Đảng bộ các địa phương và cơ sở; Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, chào mừng Đại hội lần thứ VI Hội NCT Việt Nam. Tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội VI Hội NCT Việt Nam nhiệm kì 2021-2026, theo chỉ đạo của Trung ương Hội. Chủ động và tích cực tham gia cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026. Đẩy mạnh việc thực hiện Quyết định 1336/QĐ-TTg ngày 31/8/2020 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau giai đoạn đến năm 2025, bảo đảm chỉ tiêu và hoạt động có hiệu quả.

Tổ chức có hiệu quả phong trào thi đua yêu nước và các hoạt động kỉ niệm 80 năm ngày Truyền thống NCT Việt Nam, thực hiện tốt kế hoạch công tác tuyên truyền năm 2021 và nhiệm vụ công tác năm theo hướng dẫn, chỉ đạo của Ban Thường vụ Trung ương Hội.

Với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua và sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền từ tỉnh đến xã phường, chúng tôi tin rằng Đại hội Hội NCT các cấp của tỉnh sẽ thành công tốt đẹp.

PV: Trân trong cảm ơn ông.

Nghiêm Trợ (Thực hiện)

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Bắc Ninh hỗ trợ chi trả hợp đồng lao động giáo viên, nhân viên nấu ăn thấp nhất 5 triệu/tháng

Bắc Ninh hỗ trợ chi trả hợp đồng lao động giáo viên, nhân viên nấu ăn thấp nhất 5 triệu/tháng

Bắc Ninh hỗ trợ giáo viên tại các cơ sở giáo dục.
Hà Nội tìm người từng đến siêu thị Vinmart Yên Sở

Hà Nội tìm người từng đến siêu thị Vinmart Yên Sở

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội vừa phát đi thông báo những người đã đến siêu thị Vinmart Yên Sở (tầng 1 tòa nhà The Two, tổ dân phố số 11 khu đô thị Gamuda Gardens, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai) vào thời gian từ ngày 23/7 đến ngày 1/8.
Thành phố Hồ Chí Minh tăng cường điều trị, tăng tốc tiêm vaccine

Thành phố Hồ Chí Minh tăng cường điều trị, tăng tốc tiêm vaccine

Tại cuộc giao ban trực tuyến về công tác phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong cho biết, Thành phố siết chặt thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg theo phương châm “Rõ - Nghiêm - Chắc - Hiệu quả”, bảo đảm thực hiện đồng bộ trên địa bàn…
Bà Rịa – Vũng Tàu: Lên kế hoạch đưa công dân về quê “tránh dịch”

Bà Rịa – Vũng Tàu: Lên kế hoạch đưa công dân về quê “tránh dịch”

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa ban hành thông báo kế hoạch đón người dân từ TP Hồ Chí Minh về quê “tránh dịch”
Hội thảo trực tuyến "Phát kiến mới trong điều trị ung thư buồng trứng"

Hội thảo trực tuyến "Phát kiến mới trong điều trị ung thư buồng trứng"

Vừa qua, Viện Nghiên cứu phòng chống ung thư phối hợp với Công ty AstraZeneca Việt Nam tổ chức hội thảo khoa học về những tiêu chuẩn mới trong điều trị trúng đích ung thư buồng trứng tại Việt Nam tác động lên khả năng chỉnh sửa đoạn gien (DNA) bị tổn thương của tế bào. Loại thuốc với cơ chế tác dụng mới này vừa có mặt tại Việt Nam.

Tin khác

Thứ trưởng Bộ Y tế làm việc với lãnh đạo tỉnh Bến Tre về công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thứ trưởng Bộ Y tế làm việc với lãnh đạo tỉnh Bến Tre về công tác phòng, chống dịch Covid-19
Chiều 3/8, đoàn công tác của Bộ Y tế do Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên, Phó trưởng ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 làm trưởng đoàn đến làm việc với UBND tỉnh Bến Tre về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

TP Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức cho 7.023 người từ TP về các địa phương

TP Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức cho 7.023 người từ TP về các địa phương
Tính từ ngày 20/7 đến nay, TP Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức cho 7.023 người từ TP về các địa phương Đà Nẵng, Gia Lai, Đà Nẵng, Phú Yên, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Khánh Hòa, Bến Tre, Bình Thuận…

Dịch vụ vận chuyển bưu chính được hoạt động sau 18 giờ ở TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ vận chuyển bưu chính được hoạt động sau 18 giờ ở TP Hồ Chí Minh
Để đảm bảo dịch vụ bưu chính, hành chính công, vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ người dân, doanh nghiệp, UBND TP Hồ Chí Minh cho phép dịch vụ vận chuyển bưu chính được hoạt động và di chuyển trên đường từ 18 giờ đến 6 giờ hôm sau.

Trưa ngày 3/8, Hà Nội ghi nhận 23 ca mắc COVID-19, có 2 nhân viên Vinmart

Trưa ngày 3/8, Hà Nội ghi nhận 23 ca mắc COVID-19, có 2 nhân viên Vinmart
Trưa 3.8, Sở Y tế Hà Nội cho biết trong 6 giờ qua, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 23 trường hợp dương tính mới, trong đó có có 2 nhân viên Vinmart.

Lòng nhân ái từ những ngôi chùa

Lòng nhân ái từ những ngôi chùa
Nước Việt của chúng ta từ xưa đã có rất nhiều chùa. Dường như làng nào cũng có chùa. Chùa luôn được dựng ở chỗ phong quang nhất. Ở mỗi vùng quê, nếu có sông đẹp thì ven sông có chùa. Những nơi có núi thâm u, chắc chắn sẽ có mái chùa lặng lẽ kín đáo.

Người cao tuổi tỉnh Đồng Tháp chung tay phòng chống Covid-19

Người cao tuổi tỉnh Đồng Tháp chung tay phòng chống Covid-19
Mặc dù đã thực hiện quyết liệt nhiều giải pháp phòng, chống dịch Covid-19, tuy nhiên số ca mắc mới ở tỉnh Đồng Tháp còn cao và phải kéo dài thời gian thực hiện giãn cách xã hội đến ngày 15/8/2021. Trước bối cảnh này, các tổ chức, đoàn thể trong đó có Hội NCT đã cùng chung tay trong công tác phòng chống dịch…
Xem thêm
Hà Nội tìm người từng đến siêu thị Vinmart Yên Sở

Hà Nội tìm người từng đến siêu thị Vinmart Yên Sở

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội vừa phát đi thông báo những người đã đến siêu thị Vinmart Yên Sở (tầng 1 tòa nhà The Two, tổ ...
Bà Rịa – Vũng Tàu: Lên kế hoạch đưa công dân về quê “tránh dịch”

Bà Rịa – Vũng Tàu: Lên kế hoạch đưa công dân về quê “tránh dịch”

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa ban hành thông báo kế hoạch đón người dân từ TP Hồ Chí Minh về quê “tránh dịch”
Hội thảo trực tuyến "Phát kiến mới trong điều trị ung thư buồng trứng"

Hội thảo trực tuyến "Phát kiến mới trong điều trị ung thư buồng trứng"

Vừa qua, Viện Nghiên cứu phòng chống ung thư phối hợp với Công ty AstraZeneca Việt Nam tổ chức hội thảo khoa học về những tiêu chuẩn mới trong điều ...
Bắc Ninh hỗ trợ chi trả hợp đồng lao động giáo viên, nhân viên nấu ăn thấp nhất 5 triệu/tháng

Bắc Ninh hỗ trợ chi trả hợp đồng lao động giáo viên, nhân viên nấu ăn thấp nhất 5 triệu/tháng

4/4 thí sinh Việt Nam giành huy chương tại Olympic Hóa học quốc tế 2021

4/4 thí sinh Việt Nam giành huy chương tại Olympic Hóa học quốc tế 2021

Ngày 2.8, Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT cho biết, nhận được thông tin chính thức từ Nhật Bản về kết quả dự thi Olympic Hóa học Quốc tế ...
Các trường đại học lần lượt công bố điểm xét tuyển năm 2021

Các trường đại học lần lượt công bố điểm xét tuyển năm 2021

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2021, nhiều trường đại học đồng loạt công bố mức điểm sàn xét tuyển liên quan đến điểm thi. ...
Các “chiến binh” dũng cảm nơi tâm dịch

Các “chiến binh” dũng cảm nơi tâm dịch

Từ “chiến binh dũng cảm” không chỉ dành cho các lực lượng tuyến đầu
Người cao tuổi không ngoài cuộc (Tiếp theo và hết)

Người cao tuổi không ngoài cuộc (Tiếp theo và hết)

Trung ương Hội tổ chức quyên góp từ cán bộ, viên chức NCT cơ quan để có 22,71 triệu đồng ủng hộ Quỹ Phòng chống dịch
Những ngày giãn cách phòng, chống dịch…

Những ngày giãn cách phòng, chống dịch…

Tin thành phố có người nhiễm Covid-19 ở phường Tân An được lan truyền trong đêm 24/7. Sáng 25/7 và những ngày tiếp theo, Hội An lại bình lặng ...
Phiên bản di động