Danh mục
THEO DÕI TRÊN: Facebook Youtube Tiktok
tien-toi-dai-hoi-vii
       Kỉ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10), ngày 1/10/2019, Hội NCT quận Gò Vấp tổ chức Hội nghị, tổng kết công tác Hội 5 năm 2015 – 2019, đồng thời tổ chức kí giao ước thi đua công tác Hội năm 2020. Dự hội nghị có ông Nguyễn Đức Nhung, Phó BĐD Hội NCT TP, lãnh đạo Đảng, chính quyền và các đoàn thể trong quận, lãnh đạo Hội NCT 16 phường, gần 200 hội viên tiêu biểu.
+
aa
-

Hội NCT quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh: Kí giao ước thi đua công tác Hội năm 2020

Lãnh đạo Hội 16 phường kí giao ước thi đua

Thực hiện Kế hoạch số: 3677/KH-UBND ngày 30/7/2019 về tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019, tiến tới Đại hội Thi đua thành phố lần thứ VII, Hội NCT quận Gò Vấp đã chỉ đạo, phát động 16 Hội cơ sở thực hiện, đã hoàn thành nhiệm vụ, kết quả đạt được trong năm 2019, có 25 tập thể và 35 cá nhân được UBND quận, Mặt trận Tổ quốc và Hội NCT quận khen thưởng. Năm 2019, kết nạp được 1.295 hội viên, nâng tổng số HV toàn quận là 31.439 đạt tỉ lệ 90% theo kế hoạch; chăm lo NCT ở cộng đồng 695 cụ với số tiền 564.500.000đồng; thăm và tặng quà mừng thọ, chúc thọ 42 cụ 100 tuổi và trên 100 tuổi, tổng số tiền 52.500.000đồng. Cũng trong dịp này, lãnh đạo quận đã phối hợp với Hội NCT các phường đến thăm và tặng quà các cụ.

Năm 2020, Hội NCT quận Gò Vấp tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo, phụng dưỡng NCT khó khăn, cô đơn; phát động NCT hiến kế, hiến công, ổn định chính trị, đoàn kết xây dựng, khuyến khích con cháu làm giàu cho gia đình, quê hương, đất nước.

Ông Nguyễn Đức Nhung, ghi nhận và biểu dương Hội NCT quận Gò Vấp hoàn thành tốt công tác Hội về các chỉ tiêu, góp phần cùng Hội NCT thành phố trong công tác chăm sóc và phát huy vai trò NCT.

Phạm Văn Phê
Tags: kỉ niệm Ngày Quốc tế NCT Hội NCT Gò Vấp

Tin liên quan

Tin tức bạn quan tâm

Hội Người cao tuổi tỉnh An Giang đạt nhiều kết quả nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2026

Hội Người cao tuổi phường Tân Hưng: Phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh

Ngày 27/8, Hội Người cao tuổi phường Tân Hưng, TP. Hồ Chí Minh tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Người cao tuổi phường lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đại hội là dấu mốc quan trọng sau khi tổ chức Hội được kiện toàn theo đơn vị hành chính mới, xác định mục tiêu tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi; xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, thực sự là mái nhà chung của người cao tuổi trên địa bàn.
Hội Người cao tuổi tỉnh An Giang đạt nhiều kết quả nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2026

Phạm Ngọc Thắng và hành trình nâng giá trị nông sản quê nhà

Từ những hạt lạc quen thuộc trên đồng đất quê nhà, Phạm Ngọc Thắng đã kiên trì gây dựng một thương hiệu riêng, đưa sản phẩm đến nhiều thị trường và từng bước nâng giá trị nông sản địa phương. Hơn hai mươi năm gắn bó với nghề, điều ông theo đuổi không chỉ là làm cho doanh nghiệp phát triển, mà còn mong những sản vật quê hương có thể đi xa hơn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2026 v2.9