Danh mục
THEO DÕI TRÊN: Facebook Youtube Tiktok
tien-toi-dai-hoi-vii

Hà Nội: Đình chỉ phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Dịch vụ y tế An Thịnh

Phòng khám đa khoa của Công ty TNHH Dịch vụ y tế An Thịnh bị đình chỉ hoạt động khám, chữa bệnh vì chưa bảo đảm điều kiện an toàn phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế.
+
aa
-
Hà Nội: Đình chỉ phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Dịch vụ y tế An Thịnh
Logo Công ty TNHH Đầu tư TBYT An Thịnh.

Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Thị Nhị Hà vừa ký Quyết định số 2255/QĐ-SYT về việc đình chỉ hoạt động khám bệnh, chữa bệnh của Phòng khám đa khoa trực thuộc Công ty TNHH Dịch vụ y tế An Thịnh.

Theo quyết định, từ ngày 5/3, phòng khám này (có Giấy phép hoạt động số 2564/SYT-GPHĐ cấp ngày 30/10/2015; địa chỉ tại số 58 phố Trần Bình, quận Cầu Giấy, Hà Nội), do ông Nguyễn Phùng là người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật, bị đình chỉ hoạt động khám, chữa bệnh vì chưa bảo đảm điều kiện an toàn phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Phòng khám chỉ được tiếp tục hoạt động khi đảm bảo về công tác an toàn phòng, chống dịch, có báo cáo bằng văn bản và được kiểm tra, giám sát bởi Sở Y tế.

Theo Sở Y tế Hà Nội, từ ngày 16/2 đến nay, trên địa bàn thành phố chưa ghi nhận thêm ca mắc mới trong cộng đồng, nhưng nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và xuất hiện vẫn ở mức cao.

Giám đốc Sở Y tế Trần Thị Nhị Hà yêu cầu, các cơ sở khám, chữa bệnh cần thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch Covid-19 của Bộ Y tế. Sở Y tế Hà Nội đã và đang tăng cường kiểm tra công tác này tại các bệnh viện, phòng khám. Nếu nơi nào lơ là, không tuân thủ biện pháp phòng dịch cần lập tức chấn chỉnh, thậm chí tạm dừng hoạt động, kiên quyết xử lý kỷ luật các đơn vị, cá nhân vi phạm.

Q.H
Tags: Đình chỉ phòng khám vi phạm phòng chống covid-19 đình chỉ phòng khám rút giấy phép cấp phép

Tin liên quan

Tin tức bạn quan tâm

Thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh): "Tước" giấy phép hoạt động karaoke Sao Băng

Khối u dưới tai có thể gây liệt mặt nếu phát hiện muộn

Một khối sưng nhỏ dưới tai tưởng chừng vô hại nhưng có thể âm thầm phát triển, chèn ép dây thần kinh mặt và khiến người bệnh đối mặt với nguy cơ liệt mặt vĩnh viễn nếu không được điều trị đúng thời điểm. Trường hợp một phụ nữ 67 tuổi là lời cảnh báo về sự chủ quan trước những bất thường vùng tuyến mang tai, đồng thời cho thấy những tiến bộ của phẫu thuật vi phẫu trong bảo tồn chức năng thần kinh.
Thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh): "Tước" giấy phép hoạt động karaoke Sao Băng

Xử lý bã thức ăn gây tắc dạ dày ở người cao tuổi

Bã thức ăn trong dạ dày là tình trạng không hiếm gặp ở NCT, nhất là những người răng yếu, nhai kém hoặc mắc bệnh mạn tính. Việc phát hiện và can thiệp nội soi kịp thời không chỉ giúp loại bỏ dị vật an toàn mà còn tránh được phẫu thuật, giảm nguy cơ biến chứng cho người bệnh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2026 v2.9