MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên trần tình khi bị FBI mời làm việc vì liên quan COVID-19

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên trần tình khi bị FBI mời làm việc vì liên  quan COVID-19

Nhịp sống văn hóa - 27/03/2020

Rất nhiều người hâm mộ bất ngờ khi mà MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ rằng, mình bị FBI (Cục Điều tra Liên bang Mỹ) mới đến trụ sở làm việc vì nghi ngờ quảng cáo cáo test kit virus SARS - Cov-2 chưa được cấp giấy phép của một cơ sở y tế tại Mỹ.

Ronaldo và Messi ủng hộ số tiền lớn chống dịch bệnh Covid-19

Ronaldo và Messi ủng hộ số tiền lớn chống dịch bệnh Covid-19

Thể thao - 25/03/2020

Lionel Messi đã ủng hộ 1 triệu euro cho các bệnh viện tại 2 thành phố Barcelona và thành phố Rosario, quê nhà Argentina. Trong khi đó, Cristiano Ronaldo cùng người đại diện Jorge Mendes cũng tài trợ ba đơn vị chống dịch đặc biệt trị giá một triệu USD tại quê nhà Bồ Đào Nha.

Thu nhập của Lionel Messi “khủng” đến mức nào?

Thu nhập của Lionel Messi “khủng” đến mức nào?

Thể thao - 25/03/2020

Barcelona đang muốn giảm lương, nhằm hạn chế tổn thất về mặt tài chính, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, trong đó, khả năng lương của Messi sẽ giảm mạnh. Vậy thu nhập của Messi tại Barca ở mức nào?

Ngoại tôi

Ngoại tôi

Nhịp sống văn hóa - 25/03/2020

Mỗi lần nhớ về thời thơ ấu nghèo khó, đông anh em, mẹ tôi lại xót xa nhớ ông ngoại những ngày cật lực làm lụng trên đồng, dành dụm nuôi gia đình nhiều miệng ăn. Đến khi mất đi, ông vẫn hoài “cắc ca cắc củm”, chắc là do quen rồi không thay đổi được nữa.

Chùa Giám với Đại danh y Tuệ Tĩnh

Chùa Giám với Đại danh y Tuệ Tĩnh

Nhịp sống văn hóa - 24/03/2020

Chùa Giám (Nghiêm Quang tự) thuộc xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương được xây dựng từ thời Lý và được Tuệ Tĩnh trùng tu và tôn tạo cuối thế kỉ XIV. Chùa xây dựng lại vào thế kỉ XVII theo kiểu “nội công, ngoại quốc”.

Video