Tử vi Chủ nhật ngày 29/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý phòng tiểu nhân, tuổi Mão lương duyên đắc ý

Tử vi Chủ nhật ngày 29/3/2020 của 12 con giáp chi tiết, hôm nay Tuổi Tý phòng tiểu nhân, tuổi Mão lương duyên đắc ý, người tuổi Thân dễ hao hụt tiền tài.

Tường Vân (T/h)
20:38, 28/03/2020

Tuổi Tý

Tử vi Chủ nhật ngày 29/3/2020 của người tuổi Tý, gặp ngày tương hại nên phải đề phòng tiểu nhân, đồng thời nên kiểm soát cảm xúc của mình tại nơi làm việc. Bù lại, ngày hôm nay con giáp này không phải quá lo lắng về chuyện tiền bạc do vận trình đang trong giai đoạn khởi sắc.

Con số may mắn: 7

Quý nhân: Tuổi Tuất, Hợi

Tuổi Sửu

Tử vi Chủ nhật ngày 29/3/2020 của người tuổi Sửu có thể phải đối mặt với không ít rắc rối, đặc biệt là trong chuyện tình cảm vì gặp phải ngày tương xung. Người độc thân có thể gặp phải một số phiền phức, với những người đã có gia đình dễ phát sinh mâu thuẫn, cãi vã. Về công việc, nhờ được quý nhân giúp sức nên bạn dễ dàng giải quyết được mọi việc một cách ổn thỏa.

Con số may mắn: 8

Quý nhân: Tuổi Thìn, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp Chủ nhật của người tuổi Dần sẽ vượng phát về tài lộc, công danh sự nghiệp cũng khởi sắc nhờ Chính Tài hộ mệnh. Thu nhập ổn định giúp con giáp này vững tâm phần nào. Tuy nhiên, do Thổ Mộc tương xung nên tình duyên không được suôn sẻ, trong gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Con số may mắn: 5

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi Chủ nhật ngày 29/3/2020 của người tuổi Mão có vận trình tình cảm hài hòa, nhân duyên vượng sắc nhờ cục diện tam hợp Mão Mùi. Phương diện tài lộc của tuổi Mão trong ngày hôm nay cũng vô cùng khởi sắc, dù là người làm công ăn lương hay người buôn bán kinh doanh cũng đều có thêm thu nhập.

Con số may mắn: 6

Quý nhân: Tuổi Thân, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay, vận trình của con giáp này ngày hôm nay khá bận rộn dù là cuối tuần do Chính Ấn nhập mệnh. Guồng quay công việc cuốn họ đi, có khi còn chẳng biết đã hết ngày tự lúc nào. Do ngày Thổ khí vượng, vì vậy cần đặc biệt chú ý tới sức khỏe để không rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi.

Con số may mắn:4

Quý nhân: Tuổi Tuất, Dậu

Tuổi Tỵ

Tử vi Chủ nhật ngày 29/3/2020 của người tuổi Tỵ gặp ngày tương hội nên nhân duyên rất tốt đẹp, tài lộc vượng phát. Bên cạnh đó, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ ngày hôm nay cũng có những tín hiệu đáng mừng, nhờ tinh thần trách nhiệm cao nên đạt kết quả như ý.

Con số may mắn: 9

Quý nhân: Tuổi Mão, Tuất

Tuổi Ngọ

Tử vi Chủ nhật ngày 29/3/2020 của người tuổi Ngọ sẽ có nhân duyên vô cùng tốt đẹp do gặp ngày tương hội. Tuy nhiên, về công việc sẽ dễ gặp rắc rối, thị phí gây ảnh hưởng tới uy tín cá nhân. Thiên Quan điềm báo về hao hụt tài chính, vì vậy cần hết sức thận trọng.

Con số may mắn: 5

Quý nhân: Tuổi Sửu, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi Chủ nhật ngày 29/3/2020 của người tuổi Mùi có thể gặp trở ngại trong công việc, sự nghiệp cũng không có bước tiến triển gì đáng kể. Ngoài ra, tình hình sức khỏe của tuổi Mùi trong ngày hôm nay có thể suy giảm đôi chút vì Thổ khí vượng, vì vậy cần lưu ý.

Con số may mắn: 8

Quý nhân: Tuổi Dần, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi Chủ nhật ngày 29/3/2020 của tuổi Thân nên thận trọng với chuyện chi tiêu, đầu tư hoặc cho vay tiền bạc vì do Kiếp Tài điềm báo hao hụt tiền. Về phương diện tình cảm của con giáp này vô cùng thăng hoa. Ngũ hành tương sinh còn giúp cho người độc thân có cơ hội tìm được định mệnh của đời mình.

Con số may mắn: 2

Quý nhân: Tuổi Tý, Dậu

Tuổi Dậu

Tử vi Chủ nhật ngày 29/3/2020 của người tuổi Dậu gặp ngày Thổ dưỡng Kim nên nhân duyên vượng. Những mâu thuẫn, tranh chấp trước đây được tháo gỡ, tình cảm được hâm nóng. Tuy nhiên, do bản tính cố chấp và thiếu linh hoạt nên con giáp này có nguy cơ gặp phải trở ngại, thậm chí thất bại trên phương diện sự nghiệp.

Con số may mắn: 7

Quý nhân: Tuổi Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi Chủ nhật ngày 29/3/2020 của người tuổi Tuất sẽ gặp khó khăn không nhỏ do cục diện tương phá. Dù không muốn con giáp này cũng dễ gặp chuyện buồn về tình cảm.

Bù lại đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay đang theo chiều hướng khởi sắc. Con giáp này được cấp trên tin tưởng giao phó cho trọng trách mới để thử sức, hãy cố gắng phát huy khả năng của mình.

Con số may mắn:2

Quý nhân: Tuổi Tỵ, Dậu

Tuổi Hợi

Chủ nhật ngày 29/3/2020 của người tuổi Hợi, hôm nay gặp ngày tam hợp nên nhân duyên tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận. Trên phương diện công việc, con giáp này cần tập trung hơn, tránh bị xao nhãng bởi những chuyện không đâu để không ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Con số may mắn: 4

Quý nhân: Tuổi Sửu, Mùi

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi Chủ nhật ngày 29/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý phòng tiểu nhân, tuổi Mão lương duyên đắc ý tại chuyên mục Đời sống của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Đời sống

Video