“Trợ lý” đắc lực cho môi giới bất động sản

Bên cạnh những kỹ năng cần, việc có một công cụ, ứng dụng công nghệ 4.0 “may đo” để quản lý công việc theo xu hướng số hóa sẽ giúp nhà môi giới làm việc hiệu quả và thành công hơn. Nắm bắt được xu hướng này Tập đoàn Meey Land đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm Meey CRM - “trợ lý” số 1 cho nhà môi giới bất động sản.

Nhà môi giới “mỏi mắt” tìm trợ lý “siêu trí nhớ”

Có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới bất động sản, chị Phạm Yến (môi giới bất động sản tại sàn T.P Land) cho biết, hiện nay chị đang quản lý thông tin, công việc thủ công bằng sổ sách, danh bạ, excel. Mỗi năm, tệp khách hàng nhiều lên khiến chị Yến không thể nhớ được đầy đủ khách và quỹ hàng.

Theo chị Yến, để tìm kiếm khách hàng đã khó, nhiều lúc bản thân chị còn quên cả lịch hẹn với khách bởi quá trình quản lý công việc vẫn còn thủ công. Đây cũng là điều tới hơn 90% môi giới bất động sản nơi chị Yến đang làm việc gặp phải.

Cũng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng, anh Trường (nhân viên sàn V.S Land) chia sẻ, hiện tại, ở sàn V.S Land, hầu hết môi giới sử dụng các kênh quảng cáo như zalo, facebook, google adwords, nhưng chi phí quảng cáo trên các kênh này mỗi tháng hàng chục triệu đồng và cũng có dấu hiệu bão hòa, có khi chạy quảng cáo trong thời gian dài, tốn kém chi phí nhưng vẫn không chốt được giao dịch (deal).

Bày tỏ mong muốn có một hệ thống phần mềm hỗ trợ “khớp” deal, chị Lan Anh – một chủ sàn bất động sản tại TP.Hồ Chí Minh cho biết, nhiều khi hàng tồn kho của công ty khá nhiều nhưng không thể thanh khoản. Trong khi đó, mỗi môi giới phát triển riêng công việc của mình nên đôi khi khách hàng có nhu cầu tìm bất động sản nhưng không có nguồn hàng phù hợp; rất nhiều trường hợp có khách hàng, có nguồn hàng mà không nhớ để ghép lại thành giao dịch.

Theo khảo sát, hiện nay, khá nhiều môi giới không biết tới sự tồn tại của các giải pháp CRM cho bất động sản. Một số sàn đã áp dụng phần mềm CRM thì đánh giá các phần mềm khác hiện tại chưa tối ưu khi người làm ra sản phẩm chưa hiểu về bất động sản nói chung và môi giới bất động sản nói riêng. Điều này dẫn tới thiếu sự tích hợp với các công cụ, nền tảng marketing khác để hỗ trợ quản lý từ offline sang online, chưa giải quyết được vấn đề cốt lõi của môi giới như chưa chuyển đổi được khách hàng cũ thành khách hàng mới….

“Đúng” và “trúng” cùng lúc nhiều nhu cầu

Hiểu rõ những bất cập trong cách thức vận hành, làm việc của ngành môi giới bất động sản Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm Meey CRM - ứng dụng quản lý thông tin bất động sản chuyên biệt duy nhất trên thị trường cung cấp giải pháp quản lý toàn diện cho môi giới cá nhân và các tổ chức kinh doanh bất động sản.

“Trợ lý” đắc lực cho môi giới bất động sản

Meey CRM ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như AI, Big Data, SSO, điện toán đám mây, bảo mật nhiều lớp, mã hóa thông tin người dùng…

Hiện nay Meey CRM đã được nghiên cứu và phát triển trên ứng dụng di động, một trong những nền tảng của hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land, hỗ trợ đáp ứng mong muốn của hầu hết môi giới bất động sản. Bên cạnh đó, Meey CRM cũng giống như các nền tảng khác của Meey Land, đều được định danh bởi một tài khoản Meey ID duy nhất. Người dùng có thể sử dụng Meey ID đã có để truy cập hoặc đăng ký mới bằng số di động.

Hiện nay, phiên bản Meey CRM version 1 đang có các tính năng từ hỗ trợ tạo tổ chức, tạo nhóm và quản lý nhóm môi giới. Hỗ trợ lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng, quản lý tập trung các mặt hàng bất động sản và nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng.

Đồng thời hỗ trợ lưu trữ và quản lý thông tin nguồn hàng bất động sản, theo dõi trạng thái mặt hàng, lịch sử tương tác để dễ dàng lên kế hoạch bán hàng; Quản lý, theo dõi trạng thái đầu việc để phân bổ thời gian hợp lý; Tự động nhắc và theo dõi lịch hẹn, lịch sử tương tác với khách hàng; Quản lý nhu cầu mua/bán, thuê/cho thuê, sang nhượng và tự động đề xuất, tìm kiếm các cơ hội bán hàng tiềm năng, giúp môi giới tăng doanh số từ 3 tới 5 lần; Báo cáo thống kê số lượng, tình trạng quỹ hàng, khách hàng, công việc...

Từ những modul thiết kế riêng biệt, Meey CRM còn giúp nhà môi giới và các sàn giao dịch bất động sản quản lý được dữ liệu nhóm gồm thông tin, phân quyền, vai trò, giúp cho người quản lý nhóm có thể kiểm soát được tất cả thành viên, quản lý thông tin khách hàng một cách chặt chẽ, đầy đủ dữ liệu với lịch sử giao dịch, tương tác, lịch hẹn…. Meey CRM cũng giúp nhà môi giới quản lý được quỹ hàng, phân loại bất động sản theo từng trạng thái màu sắc, quản lý công việc, lịch hẹn…nhằm chốt deal một cách dễ dàng hơn.

Ông Mai Văn Tuyển, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển phần mềm 1, Tập đoàn Meey Land - cho biết Meey CRM hỗ trợ làm việc đội nhóm hiệu quả, đáp ứng cho nhiều đối tượng khác nhau. Từ môi giới đến các sàn giao dịch, chủ đầu tư, nhà đầu tư, không phân biệt vùng miền. Trong tương lai, các nhà môi giới chỉ cần đăng ký tài khoản trên các sàn giao dịch mà không cần trực tiếp đến văn phòng. Điều này thúc đẩy quá trình giao dịch bất động sản diễn ra nhanh, hiệu quả hơn, giảm chi phí vận hành.

“Trợ lý” đắc lực cho môi giới bất động sản
Ông Mai Văn Tuyển - Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển phần mềm 1

Meey CRM cũng được thiết kế chuyên biệt quản lý và lưu trữ thông tin cho nhà môi giới bất động sản, dựa trên thói quen, nhu cầu sử dụng của các đối tượng trên. Truy cập nhanh và tìm kiếm thông tin mọi lúc mọi nơi trên ứng dụng đi động.

Đặc biệt, với tính năng phân quyền chuyên sâu giúp bảo mật và cá nhân hóa thông tin, dữ liệu quản lý hoặc thông tin chia sẻ lên các đội nhóm hoạt động. Cùng với đó, Meey CRM có các công cụ so khớp đề xuất nhu cầu giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng và gia tăng cơ hội bán hàng cho các nhà môi giới.

“Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện các tính năng hiện có, tăng trải nghiệm người dùng, bổ sung thêm các tính năng mới hỗ trợ chăm sóc khách hàng, liên kết với các sản phẩm khác của hệ sinh thái Meey Land như nền tảng bản đồ số Meey Map, cổng thông tin điện tử bất động sản trực tuyến meeyland.com, App Meey Land, nền tảng kết nối và hỗ trợ chạy quảng cáo cho người làm bất động sản Meey Ads…

Người sử dụng Meey CRM có thể cùng lúc được hưởng nhiều tiện ích từ các nền tảng khác nhau, hỗ trợ đẩy mạnh doanh thu cho môi giới bất động sản”, ông Tuyển cho biết.

Với Ứng dụng Meey CRM, Meey Land mong muốn cùng nhà môi giới cá nhân hoặc tổ chức sẽ có phương pháp quản lý, vận hành hiệu quả, tập trung gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng, rút ngắn thời gian giao dịch, thanh khoản bất động sản nhanh chóng, tối ưu hóa chi phí tạo đà tăng trưởng doanh thu lớn so với việc sử dụng những cách thức thủ công, truyền thống.

Được thành lập từ ngày 15/8/2019, Meey Land được đánh giá là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số ngành bất động sản thông qua những nỗ lực phát triển các sản phẩm/ứng dụng công nghệ uy tín phục vụ đắc lực cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau, góp phần gia tăng doanh thu, lợi nhuận…

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 - 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Website: https://meeycrm.com

Email: [email protected]

SĐT: 0249 999 2999

Nguyễn Tường Vy

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Nestlé chia sẻ giải pháp nâng cao giá trị xuất khẩu sản phẩm Việt ra thế giới

Nestlé chia sẻ giải pháp nâng cao giá trị xuất khẩu sản phẩm Việt ra thế giới

Nhằm nâng cao giá trị sản phẩm “Made-in-Vietnam” và tăng trưởng xuất khẩu sang các thị trường khó tính, Nestlé Việt Nam không ngừng đầu tư xây dựng toàn bộ chuỗi giá trị sản phẩm. Đối với các sản phẩm cà phê, công ty đầu tư từ khâu cây giống chất lượng cao, canh tác theo kỹ thuật bền vững, nâng cao thu nhập cho người nông dân, tạo tác động tích cực đến môi trường, đến áp dụng các công nghệ chế biến sâu tiên tiến, tạo giá trị gia tăng và nâng cao chất lượng sản phẩm.
Nestlé Việt Nam được bình chọn là “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” trong 3 năm liên tiếp

Nestlé Việt Nam được bình chọn là “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” trong 3 năm liên tiếp

Với việc không ngừng đầu tư phát triển nguồn nhân lực và tạo ra các giá trị cho nhân viên, Công ty Nestlé Việt Nam là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) duy nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) được xếp hạng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” năm 2022.
EVN dồn lực đóng điện các dự án 500 kV

EVN dồn lực đóng điện các dự án 500 kV

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sẽ tập trung nhân lực, vật tư thiết bị đảm bảo tiến độ đóng điện vào cuối năm 2022 với các dự án điện quan trọng, trong đó nhiều dự án 500 kV...
Chiến lược ESG giúp Home Credit ghi dấu tại "Global CSR & ESG Awards"

Chiến lược ESG giúp Home Credit ghi dấu tại "Global CSR & ESG Awards"

Tại sự kiện trao giải của "Global CSR & ESG Awards 2022" năm nay, Home Credit là một trong số ít tên tuổi được vinh danh "Doanh nghiệp tiên phong phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội toàn cầu” (CSR & ESG Leadership Award) hạng bạch kim, thứ hạng cao nhất của từng hạng mục giải thưởng.
Nestlé Việt Nam tiếp tục đạt Top 100 doanh nghiệp nộp thuế TNDN lớn nhất Việt Nam

Nestlé Việt Nam tiếp tục đạt Top 100 doanh nghiệp nộp thuế TNDN lớn nhất Việt Nam

Mặc dù gặp thách thức từ dịch Covid-19, Công ty Nestlé Việt Nam đã không ngừng nỗ lực và phản ứng nhanh chóng nhằm ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh, và tiếp tục trở thành một trong 100 công ty nộp thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) lớn nhất Việt Nam năm 2021, theo Công văn số 3786/TCT-KK của Tổng cục Thuế, Bộ Tài Chính.

Tin khác

Meey Land tổ chức Hội thảo nội bộ vềxây dựng và phát triển Thương hiệu

Meey Land tổ chức Hội thảo nội bộ vềxây dựng và phát triển Thương hiệu
Ngày 29/9/2022, với mục tiêu nâng cao năng lực nội bộ và sự liên kết giữa các phòng/ban Công ty trong vấn đề xây dựng và phát triển Thương hiệu, Hội thảo Thương hiệu dành riêng cho Công ty CP Tập đoàn Meey Land được tổ chức bởi Narrativ.Design™ - nhãn hiệu trực thuộc công ty TNHH APL VIETNAM, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Được biết, hỗ trợ tổ chức Hội thảo nội bộ này nằm trong hạng mục hỗ trợ công tác quản trị dự án nội bộ giữa PwC Việt Nam và Meey Land đã thống nhất trước đó.

“Nestlé Việt Nam đồng hành cùng phụ nữ” trên toàn quốc

“Nestlé Việt Nam đồng hành cùng phụ nữ” trên toàn quốc
Ngày 4/11, tại Hà Nội, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (Hội LHPN Việt Nam) và Công ty TNHH Nestlé Việt Nam (Nestlé Việt Nam) ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giai đoạn 2022 - 2027 nhằm tiếp tục thực hiện Chương trình “Nestlé đồng hành cùng phụ nữ” trên toàn quốc.

Home Credit hợp tác OnePay, đẩy mạnh mở rộng Home PayLater

Home Credit hợp tác OnePay, đẩy mạnh mở rộng Home PayLater
Nằm trong chiến lược đẩy mạnh tài chính số toàn diện, cú bắt tay của Home Credit và OnePay cho mô hình mua trước - trả sau được kỳ vọng thúc đẩy thói quen thanh toán số tại Việt Nam.

NovaGroup và Sokimex cam kết đầu tư, phát triển dự án khu đô thị Blue Dragon

NovaGroup và Sokimex cam kết đầu tư, phát triển dự án khu đô thị Blue Dragon
Ngày 2/11, Tập đoàn đầu tư Sokimex (Campuchia) và NovaGroup ký kết Biên bản tham gia hợp tác đầu tư và phát triển dự án Khu Đô thị Rồng Xanh (Blue Dragon) quy mô khoảng 115 hecta tại huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

EVN đề xuất được chia sẻ dữ liệu doanh nghiệp từ Cơ sở dữ liệu quốc gia

EVN đề xuất được chia sẻ dữ liệu doanh nghiệp từ Cơ sở dữ liệu quốc gia
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đề nghị được chia sẻ dữ liệu doanh nghiệp của Cơ sở dữ liệu quốc gia để thực hiện tích hợp, chia sẻ thông tin và đơn giản hóa thủ tục cho các doanh nghiệp...

NovaGroup chuyển giao đề án quy hoạch khu kinh tế cửa khẩu Vĩnh Xương cho tỉnh An Giang

NovaGroup chuyển giao đề án quy hoạch khu kinh tế cửa khẩu Vĩnh Xương cho tỉnh An Giang
Ngày 26/10, tỉnh An Giang có buổi làm việc, nghe Tập đoàn NovaGroup cùng các đối tác như Công ty Công nghệ đa quốc gia Google, Công ty tư vấn toàn cầu Mc Kinsey, các đơn vị tư vấn như Tedi, EAI, Công ty Quản lý Quỹ Red Capital … báo cáo “Đề án quy hoạch và cơ chế ưu đãi đặc thù kinh tế cửa khẩu Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang".
Xem thêm
Giá vàng 26/11, giá vàng hôm nay, giá vàng trong nước và thế giới

Giá vàng 26/11, giá vàng hôm nay, giá vàng trong nước và thế giới

Giá vàng 26/11, giá vàng hôm nay: Cập nhật liên tục thông tin mới nhất, chính xác nhất giá vàng hôm nay tại thị trường trong nước và giá vàng thế giới.
Kịch bản dự kiến về phân giao tổng nguồn xăng dầu tối thiểu năm 2023

Kịch bản dự kiến về phân giao tổng nguồn xăng dầu tối thiểu năm 2023

NMO - Trong bối cảnh nguồn cung của thị trường xăng dầu thế giới diễn biến phức tạp, khó lường. Mới đây, Bộ Công Thương đã đưa ra hai kịch bản dự kiến về phân giao tổng nguồn xăng dầu tối thiểu năm 2023.
Giá vàng 25/11, giá vàng hôm nay, giá vàng trong nước và thế giới

Giá vàng 25/11, giá vàng hôm nay, giá vàng trong nước và thế giới

Giá vàng 25/11, giá vàng hôm nay: Cập nhật liên tục thông tin mới nhất, chính xác nhất giá vàng hôm nay tại thị trường trong nước và giá vàng thế giới.
Tỷ giá ngoại tệ 26/11, tỷ giá yen Nhật, tỷ giá USD hôm nay 26/11/2022

Tỷ giá ngoại tệ 26/11, tỷ giá yen Nhật, tỷ giá USD hôm nay 26/11/2022

Tỷ giá ngoại tệ 26/11, tỷ giá yen Nhật, tỷ giá USD hôm nay 26/11/2022: Cập nhật tỷ giá yen Nhật, tỷ giá USD, tỷ giá ngoại tệ hôm nay 26/11 đầy đủ và chính xác ở các ngân hàng...
Tỷ giá ngoại tệ 25/11, tỷ giá yen Nhật, tỷ giá USD hôm nay 25/11/2022

Tỷ giá ngoại tệ 25/11, tỷ giá yen Nhật, tỷ giá USD hôm nay 25/11/2022

Tỷ giá ngoại tệ 25/11, tỷ giá yen Nhật, tỷ giá USD hôm nay 25/11/2022: Cập nhật tỷ giá yen Nhật, tỷ giá USD, tỷ giá ngoại tệ hôm nay 25/11 đầy đủ và chính xác ở các ngân hàng...
Tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá yen Nhật, tỷ giá USD hôm nay 24/11

Tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá yen Nhật, tỷ giá USD hôm nay 24/11

Tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá yen Nhật, tỷ giá USD hôm nay 24/11: Cập nhật tỷ giá yen Nhật hôm nay, tỷ giá USD, tỷ giá ngoại tệ hôm nay 24/11 đầy đủ và chính xác nhất ở các ngân hàng...
The Beverly – dự án được quan tâm nhất khu Đông TPHCM có thêm nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn

The Beverly – dự án được quan tâm nhất khu Đông TPHCM có thêm nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn

Tuần qua, Vinhomes tổ chức sự kiện “Thủ lĩnh kỳ tài - Thổi bùng chất Mỹ” công bố chính sách bán hàng mới hấp dẫn của dự án The Beverly (thuộc Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức), thu hút hàng trăm khách mời tham dự.
Chiêm ngưỡng những căn hộ “không góc chết” tại Imperia Smart City

Chiêm ngưỡng những căn hộ “không góc chết” tại Imperia Smart City

Nếu chỉ nhìn thôi có thể bạn sẽ không tin dưới đây là những căn hộ có diện tích khá khiêm tốn chỉ dao động từ khoảng 35m2 – 66m2. Nhưng với thiết kế và cách bài trí nội thất thông minh, các căn hộ tại Imperia Smart City vẫn giúp gia chủ lựa chọn phong các
Phú Quốc xứng danh thiên đường của second home cao cấp

Phú Quốc xứng danh thiên đường của second home cao cấp

Từ thiên nhiên, con người, không gian sống tới các loại hình vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng đang được đầu tư mạnh mẽ đã biến Phú Quốc thành thiên đường lý tưởng để an cư, đầu tư, kinh doanh, nghỉ dưỡng.
Phiên bản di động