Tỉnh Bình Dương: Cần xử lí nghiêm các xe cơi nới quá khổ, chở hàng quá tải

Phản ánh đến Tạp chí Người cao tuổi, nhiều người dân (trong đó có người cao tuổi) ở khu vực huyện Phú Giáo và thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương vô cùng bức xúc cho biết, hằng ngày có rất nhiều chiếc xe có dấu hiệu chở vật liệu quá tải từ các mỏ cát, đá trên địa bàn đến các trạm trộn bê tông tươi cày nát các tuyến đường...

Để qua mặt cơ quan chức năng, chủ xe đã ngụy trang bằng cách cơi nới thùng xe, hoán cải thành những chiếc xe có thùng container gắn chết vào khung xe để tải trọng tăng lên gấp nhiều lần. Hậu quả là những tuyến đường các xe này đi qua bị cày nát, gây mất an toàn giao thông, nguy hiểm đến tính mạng người đi đường do các xe quá tải chạy với tốc độ cao.

Xe tải nhưng được “hô biến” thành xe container

Từ phản ánh của của người dân, qua nhiều ngày theo dõi, phóng viên Tạp chí Người cao tuổi thấy có một số xe tải có ghi thông tin của Công ty TNHH vật liệu Thông Thái Thịnh (địa chỉ đăng kí tại số 20, đường DE1, khu phố 1, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát). Qua quan sát cho thấy có dấu hiệu thể hiện những chiếc xe đầu kéo được doanh nghiệp này hoán cải tinh vi bằng việc gắn thùng container loại 40 feet kín mít, gắn chết vào phần khung xe không có van nâng như những chiếc đầu kéo container bình thường; và một số xe ben thì bị cơi nới phần thùng xe để tăng tải trọng lên nhiều lần. Nhìn thoáng qua dễ lầm tưởng đây là những chiếc xe đầu kéo chở container ra vào cảng để nhập hàng hoặc xuất hàng, nhưng thực chất hàng hóa bên trong chỉ là cát và đá để đưa đến các trạm trộn bê tông tươi.

Chiếc xe chở vật liệu có dấu hiệu trá hình thành xe container  BKS 60H-006.76 vô tư chạy trên đường ở Bình Dương.
Chiếc xe chở vật liệu có dấu hiệu trá hình thành xe container BKS 60H-006.76 vô tư chạy trên đường ở Bình Dương.

Ghi nhận các xe tải mang biển kiểm soát (BKS) 61H-064.14, 61C- 391.10, 61LD-061.79, 61LD- 065.20 chạy từ mỏ đá Tân Lập và M&C huyện Phú Giáo chạy theo cung đường ĐT 741 ->ĐH507 ->ĐH510 ->ĐH516 - Quốc lộ 13 -> đến Khu công nghiệp (KCN) Bàu Bàng. Không rõ do các xe này được chủ xe ngụy trang khéo léo, hay các lực lượng chức năng không quan tâm,nên không bị xử phạt, dù có dấu hiệu chở quá tải rất nhiều(?)

Cùng đường này phóng viên còn thấy, có hai xe tải mang BKS 61C-343.31, với phần thùng xe bị gắn chết vào khung xe gây nguy hiểm vì không có van nâng như thiết kế của xe container chuyên dụng; xe quá tải mang BKS 61C-344.56 hoạt động theo cung đường từ bãi cát ở Long Nguyên, Bàu Bàng - Mỹ Phước, Tân Vạn - TP Mới Bình Dương.

Tỉnh Bình Dương: Cần xử lí nghiêm các xe cơi nới quá khổ, chở hàng quá tải
Do trá hình nên phần thùng của chiếc xe BKS 61C- 343.31 bị gắn chết với khung xe gây nguy hiểm cao vì không có van nâng như thiết kế của xe Container chuyên dụng

Ngoài đoàn xe của Công ty TNHH vật liệu Thông Thái Thịnh còn có hai xe quá tải mang BKS 51C-577.84, 51D-358.78 của Công ty TNHH VT-TM XNK Dương Nguyên đăng kí hoạt động tại địa chỉ 35/29 Lê Bình, phường 4, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Những chiếc xe này chuyên chở đất sét theo đường từ Cao Lanh, Bến Cát, Bàu Bàng -> Mỹ Phước, Tân Vạn ->đường Nguyễn Thị Minh Khai -> Quốc lộ 13, điểm đến là các lò gốm ở TP Thuận An. Bằng cách tương tự có dấu hiệu chủ xe cũng đã “hô biến” những chiếc xe tải thành những chiếc xe thùng container nhưng bên trong chỉ là đất sét.

Quy luật hoạt động của những chiếc xe quá tải này có điểm xuất phát, điểm đến và theo cung đường cố định, các xe có thể đi theo từng đoàn nối đuôi nhau hoặc đi lẻ, nhưng thường có người khác canh me chỉ điểm để tránh không bị cảnh sát giao thông hoặc thanh tra gia thông kiểm tra xử phạt.

Tỉnh Bình Dương: Cần xử lí nghiêm các xe cơi nới quá khổ, chở hàng quá tải
Chiếc xe Ben quá tải BKS 61R-030.21 đã được cơi nới phần thùng xe để tăng tải trọng lên hơn gấp đôi bình thường

Những con số biết nói từ trạm cân

Chỉ tính riêng đoàn xe quá tải của Công ty TNHH vật liệu Thông Thái Thịnh hoạt động theo cung đường cố định từ các mỏ đá ở huyện Bến Cát đến KCN Bàu Bàng đã thay phiên nhau tàn phá từ những con đường dân sinh đến Quốc lộ. Các xe quá tải của Công ty TNHH VT-TM XNK Dương Nguyên hoạt động tuyến cố định từ KCN Bàu Bàng, Bến Cát đến TP Thuận An. Tất cả những chiếc xe có dấu hiệu quá tải có ngụy trang tinh vi này tạo ra sự nguy hiểm, gây mất an toàn giao thông và thể hiện dấu hiệu “vô hiệu hóa” chức năng, nhiệm vụ của lực lượng Cảnh sát giao thông, Thanh tra giao thông.

Tỉnh Bình Dương: Cần xử lí nghiêm các xe cơi nới quá khổ, chở hàng quá tải
Xe BKS 51C-577.84 của Công ty TNHH VT-TM XNK Dương Nguyên ghi tải trọng cho phép 39 tấn nhưng thường xuyên chở quá tải

Để cụ thể theo hóa hơn phản ánh của người dân, phóng viên đã tìm hiểu thông tin từ các trạm cân mà các chủ mỏ dùng để kiểm tra tải trọng hàng hóa của tất cả các xe mỗi khi lấy hàng ra khỏi mỏ. Qua đó cho thấy việc chở quá tải trọng của mỗi xe rất cao.

Tùy từng loại xe tải nhưng trọng lượng của chiếc xe lớn nhất gồm cả xác xe và hàng hóa cho phép cao nhất cũng chỉ từ 50 đến 54 tấn. Tuy nhiên, tất cả những xe này đều quá tải trọng nhiều lần, thậm chí có xe chở vượt quy định hơn 20 tấn tức vi phạm từ 50-100% thuộc mức độ rất nguy hiểm.

Theo thống kê tại “Báo biểu phiếu cân” của một trạm cân tại xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, Bình Phước vào ngày 21/3/2022, với 5 chuyến xe tải chở cát của Công ty Thông Thái Thịnh cho thấy xe mang BKS 61H-064.14 có ba lần cân vào lúc 8h15, 10h27 và 16h28 ngày 18/3/2022, với tổng trọng lượng lần lượt là hơn 66,6 tấn, 56,1 tấn và 70,8 tấn. Xe tải mang BKS 61LD-065.20 cân vào lúc 16h12 và 17h02 ngày 16/3/2022 có trọng lượng là hơn 72,2 tấn và hơn 75,5 tấn.

Tỉnh Bình Dương: Cần xử lí nghiêm các xe cơi nới quá khổ, chở hàng quá tải
Phiếu cân tại trạm cân thể hiện ngày giờ cụ thể và tải trọng xe

Tương tự, tại “Báo biểu phiếu cân” cùng ngày 21/3/2022, với các xe chở đá của Công ty Thông Thái Thịnh cũng cho thấy các con số khiến người ta phải giật mình, bởi vượt quá tải trọng cho phép rất cao. Cụ thể, ngày 18/3/2022, xe tải BKS 61C-391.10 có 2 lần cân vào lúc 8h06 và 15h05 có trọng lượng là hơn 83,7 tấn và hơn 81,1 tấn. Xe tải BKS 61LD-061.79 có 5 lần cân trong các ngày 16 và 18/3/2021 đều cho ra kết quả tổng trọng lượng xe và hàng trên 80 tấn; thậm chí vào lúc 8h23 ngày 16/3/2022, chiếc xe này cân cho ra trọng lượng hơn 87,8 tấn.

Thiết nghĩ cơ quan chức năng, đặc biệt là Thanh tra giao thông, Cảnh sát giao thông tỉnh Bình Dương không thể làm ngơ trước những hành vi vi phạm này. Việc hàng chục chiếc xe quá tải chạy ngày đêm không chỉ cày nát các cung đường, gây nguy hiểm cho người dân mà còn thể hiện sự thách thức pháp luật của các chủ xe. Trong khi các quy định pháp luật hiện hành có đầy đủ để xử lí từ việc xử phạt đến việc rút giấy phép hoạt động, thậm chí xử lí hình sự nếu hành vi ấy gây hậu quả nghiêm trọng.

Nhóm PVĐT

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Nhịp cầu bạn đọc

Nhịp cầu bạn đọc

Tạp chí Người cao tuổi nhận được đơn phản ánh của cụ Đinh Thị Mến, sinh năm 1937, và bà Phạm Thị Hằng, ở xóm 2, xã Giao Lạc, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định tố giác hành vi “đào bới, xâm phạm trái phép mồ mả” của bà Trần Thị Thu và con trai là Phạm Trung Hải cùng trú tại xóm 3.
Nỗi lòng của một người cao tuổi

Nỗi lòng của một người cao tuổi

Bà Võ Thị Năm, sinh năm 1954, hiện ở thôn An Hòa, xã Phú An, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai, có đơn gửi Tạp chí Người cao tuổi bày tỏ nỗi lòng và như lời cảnh tỉnh của người mẹ già có con trai trong giây phút nông nổi “dính” vào ma túy, dẫn đến hệ lụy đau lòng!.
Nhịp cầu bạn đọc

Nhịp cầu bạn đọc

Tạp chí Người cao tuổi vừa nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Cúc, sinh năm 1956, hội viên Hội NCT, ở xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định, phản ánh việc bà cho con gái là chị Tô Thị Thu Hương một số vốn để kinh doanh.
Cần nhanh chóng xem xét giải quyết kiến nghị của người cao tuổi

Cần nhanh chóng xem xét giải quyết kiến nghị của người cao tuổi

Tạp chí Người cao tuổi nhận được đơn thư của ông Đỗ Văn Sỹ, sinh năm 1954, trú tại phường Cổ Nhuế 2 và ông Vũ Thanh Bình, trú tại phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội phản ánh: UBND quận Bắc Từ Liêm thu hồi đất gia đình đang sử dụng, để thực hiện Dự án xây dựng đường Tây Thăng Long, đoạn từ đường Phạm Văn Đồng đến đường Văn Tiến Dũng, nhưng không bồi thường, hỗ trợ đất bằng tiền, ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của gia đình ông.

Thông tin cải chính, xin lỗi

Ngày 28/4/2022, Tạp chí Người cao tuổi đăng tải bài viết: “Thu hồi đất Dự án Xây dựng khu dân cư phía Bắc thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương: Thực hiện dự án có dấu hiệu trái pháp luật, quyền lợi của người dân không bảo đảm” (Kỳ 1); ngày 29/4/2022, đăng tiếp bài: “Thu hồi đất Dự án Xây dựng khu dân cư phía Bắc thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương: Thực hiện dự án có dấu hiệu trái pháp luật, quyền lợi của người dân không bảo đảm” (Kỳ 2); ngày 7/6/2022, tiếp tục đăng bài: “Tiếp vụ thu hồi đất Dự án Xây dựng khu dân cư phía Bắc thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương: Những bất thường của một dự án không được lòng dân”.

Tin khác

Nhịp cầu bạn đọc

Nhịp cầu bạn đọc
Tạp chí Người cao tuổi nhận được đơn của bà Lưu Thị Nguyệt, ở xóm Tây Tiến, xã Tiến Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An phản ánh việc cán bộ xóm Nhân Tiến xây dựng cổng chào trái phép trên vị trí cổng và lối đi lại duy nhất của gia đình bà. Bà Nguyệt đã có đơn khiếu nại gửi UBND xã Tiến Thành nhưng cho đến nay vẫn chưa được UBND xã giải quyết.

Nhịp cầu bạn đọc

Nhịp cầu bạn đọc
Tạp chí Người cao tuổi nhận được đơn, thư của các ông bà sau:

Nhịp cầu bạn đọc

Nhịp cầu bạn đọc
Tạp chí Người cao tuổi nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Mai cùng một số hộ dân trú tại số B14 Tập thể Trung ương Đoàn, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, phản ánh:

Huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc: Cần xử lý nghiêm việc khai thác đất trái phép ở xã Kim Long

Huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc: Cần xử lý nghiêm việc khai thác đất trái phép ở xã Kim Long
Vào khoảng 22 giờ ngày 19/12/2022, Công an xã Kim Long và UBND xã Kim Long kiểm tra, lập biên bản, tạm giữ 3 máy xúc có hành vi khai thác đất trái phép ở thôn Gô tiếp giáp thôn Hữu Thủ 2, xã Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.

Nhịp cầu bạn đọc

Nhịp cầu bạn đọc
Tạp chí Người cao tuổi nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Nguồn, sinh năm 1950, ở thôn Tử Dương, xã Lý Thường Kiệt, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên phản ánh việc, gia đình bà sử dụng diện tích hơn 1.600m2 đất tại vị trí đường Bao Gia, thôn Tử Dương, xã Lý Thường Kiệt.

Nhịp cầu bạn đọc

Nhịp cầu bạn đọc
Tạp chí Người cao tuổi tiếp tục nhận được đơn của bà Nguyễn Thúy Chuyển, ở phường Phả Lại, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, là vợ của ông Phạm Văn Sơn, bị cáo trong vụ án “Gây rối trật tự công cộng” mà TAND TP Chí Linh đã đưa ra xét xử ngày 22/9/2022.

Nhịp cầu bạn đọc

Nhịp cầu bạn đọc
Tạp chí Người cao tuổi nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Lòng, sinh năm 1946, thường trú tại tổ 1 Đề Thám, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng là vợ liệt sĩ, phản ánh việc gia đình bà có nguy cơ mất ngôi nhà duy nhất đang sinh sống, khi nhận được thông báo bán đấu giá của Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) TP Cao Bằng.

Nhịp cầu bạn đọc

Nhịp cầu bạn đọc
Tạp chí Người cao tuổi nhận được đơn của bà Nguyễn Thúy Chuyển, ở phường Phả Lại, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, là vợ của ông Phạm Văn Sơn, bị cáo trong vụ án “Gây rối trật tự công cộng” mà TAND TP Chí Linh đã đưa ra xét xử ngày 22/9/2022.

Nhịp cầu bạn đọc

Nhịp cầu bạn đọc
Tạp chí Người cao tuổi nhận được đơn, thư của các ông bà sau:

TP Hà Nội: Thông báo thụ lí tố cáo của công dân

TP Hà Nội:  Thông báo thụ lí tố cáo của công dân
Liên quan đến đơn của bà Trần Kim Tuyến, đại diện cho 58 hộ dân ở tổ 14, phường Thanh Xuân Trung tố cáo UBND quận Thanh Xuân có vi phạm trong việc triển khai thực hiện Dự án tu bổ, tôn tạo di tích lịch sử Gò Đống Thây, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Ngày 25/11/2022, UBND TP Hà Nội có Thông báo số: 1021/TB-UBND về việc thụ lí tố cáo.

Nhịp cầu bạn đọc

Nhịp cầu bạn đọc
Tạp chí Người cao tuổi nhận được đơn, thư của ông Trần Văn Tiến, sinh năm 1942, nguyên giảng viên Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, hiện ở 46 Nguyễn Thiếp, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội phản ánh

Nhịp cầu bạn đọc

Nhịp cầu bạn đọc
Tạp chí Người cao tuổi nhận được đơn của ông Hà Văn Biên, sinh năm 1954, ở phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa phản ánh: Ngày 20/5/2005, vợ chồng ông Biên mua mảnh đất của bà Trịnh Thị Ngẫm, diện tích 169m2, phía Tây giáp với đất của gia đình bà Văn Thị Phu có kèm ngõ ra đường Nguyễn Trãi.

Luật sư có đơn tố cáo khách hàng lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và vu khống gửi cơ quan chức năng

Luật sư có đơn tố cáo khách hàng lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và vu khống gửi cơ quan chức năng
Liên quan đến vụ việc, vợ chồng bà Nguyễn Thị Hương (ngụ tại quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh) “tố” Luật sư Trần Thị Hồng Vân, Trưởng Văn phòng Luật sư Tuệ Đức (Đoàn luật sư TP Hồ Chí Minh). Mới đây, Luật sư Trần Thị Hồng Vân có đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo bà Hương có hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và vu khống… Để góp phần làm rõ và giải quyết dứt điểm vụ việc trên, Tạp chí Ngày mới online đăng phản hồi của luật sư Trần Thị Hồng Vân

UBND TP Phúc Yên quyết tâm xử lý vi phạm pháp luật về đất đai

UBND TP Phúc Yên quyết tâm xử lý vi phạm pháp luật về đất đai
TP Phúc Yên tổ chức cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Trần Ngọc Quang tại xã Ngọc Thanh, TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Cần thường xuyên tu bổ, sửa chữa bức tranh gốm sứ

Cần thường xuyên tu bổ, sửa chữa bức tranh gốm sứ
Là một trong những công trình trọng điểm chào mừng kỉ niệm đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội năm 2010, “Con đường gốm sứ” dài 3,5km là công trình nghệ thuật chạy ven đê sông Hồng tại Thủ đô Hà Nội, đã từng được Sách kỉ lục thế giới Guinness vinh danh là bức tranh gốm sứ dài nhất thế giới,và cũng đã nhận được giải thưởng “Bùi Xuân Phái” vì tình yêu Hà Nội năm 2008.
Xem thêm
Danh tính các doanh nhân tham gia đánh bạc và tổ chức đánh Poker ăn tiền tỷ

Danh tính các doanh nhân tham gia đánh bạc và tổ chức đánh Poker ăn tiền tỷ

Trong số 21 bị can bị khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam, có 1 đối tượng bị khởi tố về hành vi “Tổ chức đánh bạc” và “Đánh bạc”; 4 đối tượng bị khởi tố về hành vi “Tổ chức đánh bạc”; 16 đối tượng bị khởi tố về hành vi “Đánh bạc”.
Diễn biến mới vụ Vạn Thịnh Phát và sai phạm tại các trung tâm đăng kiểm

Diễn biến mới vụ Vạn Thịnh Phát và sai phạm tại các trung tâm đăng kiểm

Trung tướng Tô Ân Xô cho biết, liên quan sai phạm tại các trung tâm đăng kiểm, Cục Cảnh sát hình sự và 32 địa phương đã khởi tố 64 vụ án, 506 bị can về 7 tội danh khác nhau.
Chính sách mới về nhân sự, tiền lương, nhà ở, đấu thầu,... có hiệu lực từ tháng 4/2023

Chính sách mới về nhân sự, tiền lương, nhà ở, đấu thầu,... có hiệu lực từ tháng 4/2023

Từ tháng 4/2023, một số chính sách mới về hướng dẫn việc làm trong đơn vị sự nghiệp y tế công lập, kiểm định chất lượng đầu vào công chức, xếp lương viên chức chuyên ngành tuyên truyền viên văn hóa, bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai, đấu thầu thuố
Nước từ hồ Yên Lập về Quảng Yên phải bảo đảm vệ sinh

Nước từ hồ Yên Lập về Quảng Yên phải bảo đảm vệ sinh

Tạp chí Người cao tuổi nhận được đơn của người dân, trong đó có nhiều NCT trên địa bàn thị xã Quảng Yên phản ánh về việc hệ thống kênh cấp 1 (kênh chính) cấp nước sinh hoạt từ hồ Yên Lập về thị xã Quảng Yên không bảo đảm vệ sinh, ảnh hưởng đến đời sống sức khỏe Nhân dân...

Thông tin đính chính, xin lỗi

Ngày 23/5/2022, Tạp chí điện tử Người cao tuổi có đăng bài: “Những bất thường trong việc bồi thường đất lâm nghiệp ở xã Quảng Nghĩa” (Bài 1). Ngày 25/5/2022, đăng bài: “Những bất thường trong việc bồi thường đất lâm nghiệp ở xã Quảng Nghĩa” (Bài 2).
Nhịp cầu bạn đọc

Nhịp cầu bạn đọc

Tạp chí người cao tuổi nhận được đơn của bà Lê Thị Hà, sinh năm 1962, cư trú tại ấp Thuận Hòa xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu tỉnh Tây Ninh, gửi “Đơn kêu cứu khẩn cấp” đến Tạp chí Người cao tuổi, phản ánh: Di sản (quyền sử dụng đất) của ông Nguyễn Văn Phước, sinh năm 1963 (chồng bà Hà) đang bị xâm hại bởi hành vi có dấu hiệu làm trái pháp luật về thừa kế, từ việc lập “Hợp đồng đặt cọc” ngày 29/10/2022 về chuyển nhượng QSDĐ cho bà Võ Thị Mỹ Hương.
Chuyển nhượng quyền sử dụng đất do người chết để lại không có di chúc

Chuyển nhượng quyền sử dụng đất do người chết để lại không có di chúc

Hồ sơ khai nhận di sản thừa kế gồm: Phiếu yêu cầu công chứng theo mẫu; Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Giấy chứng tử của con trai ông; Giấy tờ tùy thân của những người hưởng di sản; Giấy tờ chứng minh quan hệ giữa người để lại di sản và người được hưởng di sản…
Chia tài sản tặng, cho khi li hôn

Chia tài sản tặng, cho khi li hôn

Quyền sử dụng đất mà vợ, chồng có được sau khi kết hôn là tài sản chung của vợ chồng, trừ trường hợp vợ hoặc chồng được thừa kế riêng, được tặng cho riêng hoặc có được thông qua giao dịch bằng tài sản riêng...
Trách nhiệm pháp lí trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở Quảng Nam

Trách nhiệm pháp lí trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở Quảng Nam

Thông tin vụ việc, vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào lúc 4 giờ ngày 14/2/2023, tại ngã giao nhau ở đường Võ Chí Công và đường dẫn xuống cảng Tam Hiệp (thuộc xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam).
Phiên bản di động