Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn:

Tiếp tục tăng cường công tác kiểm toán việc thực hiện chính sách, pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV, sáng 6/11, Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn trình bày Báo cáo về việc thực hiện một số nghị quyết của Quốc hội khóa XIV về giám sát chuyên đề, chất vấn và nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề, chất vấn từ đầu nhiệm kỳ khóa XV đến hết Kỳ họp thứ 4. Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn cho biết, sẽ tiếp tục tăng cường công tác kiểm toán việc thực hiện chính sách, pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Báo cáo về việc thực hiện một số nghị quyết của Quốc hội khóa XIV về giám sát chuyên đề, chất vấn và nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề, chất vấn từ đầu nhiệm kỳ khóa XV đến hết Kỳ họp thứ 4, Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn cho biết, thực hiện nhiệm vụ được giao tại Nghị quyết số 82/2019/QH14 ngày 14/6/2019 về việc tiếp tục hoàn thiện, nâng cao hiệu lực thực hiện chính sách, pháp luật về quy hoạch, quản lý, sử dụng đất đai tại đô thị và Nghị quyết số 74/2022/QH15 ngày 15/11/2022 của Quốc hội về đẩy mạnh việc thực hiện chính sách, pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, Ban cán sự Đảng Kiểm toán nhà nước, Tổng Kiểm toán nhà nước đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, triển khai hoạt động kiểm toán thực hiện đầy đủ, kịp thời và hiệu quả các nhiệm vụ đã được Quốc hội giao.

Tiếp tục tăng cường công tác kiểm toán việc thực hiện chính sách, pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí
Tổng Kiểm toán nhà nước Ngô Văn Tuấn.

Cụ thể, Nghị quyết số 74/2022/QH15 ngày 15/11/2022 của Quốc hội đề ra nhiệm vụ “Tăng cường công tác kiểm toán việc thực hiện chính sách, pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; thực hiện kiểm toán chuyên đề các nội dung Đoàn giám sát nêu trong Báo cáo số 330/BC-ĐGS ngày 11 tháng 10 năm 2022 trong kế hoạch kiểm toán năm 2023”.

Thực hiện nhiệm vụ này, Tổng Kiểm toán nhà nước đã chỉ đạo nghiên cứu sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện các quy trình, hướng dẫn kiểm toán; ban hành các văn bản chỉ đạo, tổ chức thực hiện kiểm toán nhằm nâng cao chất lượng hoạt động kiểm toán nói chung và hiệu lực, hiệu quả kiểm toán đối với việc thực hiện chính sách pháp luật về thực hành tiết kiệm chống lãng phí nói riêng.

Kiểm toán nhà nước cũng đã tổ chức xây dựng và ban hành Kế hoạch kiểm toán trung hạn giai đoạn 2023-2025 (Kế hoạch số 1432/KH-KTNN ngày 30/12/2022) với mục tiêu định hướng bám sát lộ trình thực hiện mục tiêu Chiến lược phát triển Kiểm toán nhà nước đến năm 2030, định hướng kế hoạch kiểm toán trung hạn và các nhiệm vụ kiểm toán theo yêu cầu của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Kế hoạch kiểm toán năm 2023 thực hiện 129 nhiệm vụ kiểm toán, trong đó kiểm toán báo cáo quyết toán ngân sách tại 27 bộ, cơ quan trung ương, đạt tỷ lệ 66% (27/41) số đầu mối; kiểm toán báo cáo quyết toán ngân sách địa phương tại 52 địa phương, đạt tỷ lệ 83% (52/63) số đầu mối; số cuộc kiểm toán chuyên đề, kiểm toán hoạt động đạt tỷ lệ 23% tổng số cuộc kiểm toán (30/129 cuộc) phù hợp với lộ trình thực hiện mục tiêu Chiến lược phát triển Kiểm toán Nhà nước đến năm 2030.

Tiếp tục tăng cường công tác kiểm toán việc thực hiện chính sách, pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí
Toàn cảnh phiên họp Quốc hội sáng ngày 06/11.

Đối với nhiệm vụ “Tăng cường và đa dạng các hình thức công khai thông tin kết quả kiểm toán theo quy định của pháp luật, bảo đảm cung cấp các thông tin kết quả kiểm toán trên trang thông tin điện tử của Kiểm toán nhà nước. Cung cấp đầy đủ các Báo cáo kiểm toán đến Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội theo hình thức điện tử”, hàng năm Kiểm toán Nhà nước đều thực hiện công khai kết quả kiểm toán theo quy định của Luật Kiểm toán Nhà nước.

Thực hiện yêu cầu của Quốc hội về tăng cường công khai kết quả kiểm toán tại Nghị quyết số 74/2022/QH15 ngày 15/11/2022, Kiểm toán Nhà nước đã tổ chức số hóa và cung cấp toàn bộ các BCKT năm 2022, các BCKT phát hành từ năm 2023 đến Hội đồng Dân tộc, các Uỷ ban của Quốc hội. Ngoài ra, Kiểm toán Nhà nước còn tổng hợp những nội dung, phát hiện kiểm toán trọng yếu đối với các cuộc kiểm toán đăng ký chất lượng vàng để công khai trên Cổng thông tin điện tử của Kiểm toán Nhà nước, Báo Kiểm toán.

Về việc thực hiện Nghị quyết số 82/2019/QH14 ngày 14/6/2019 của Quốc hội, Kiểm toán Nhà nước đã tăng cường kiểm toán các nội dung có liên quan đến hoạt động quy hoạch, quản lý và sử dụng đất đai tại đô thị khi xây dựng chương trình kiểm toán hằng năm. Theo đó, Kiểm toán Nhà nước đã thực hiện một nhiệm vụ kiểm toán chuyên đề gắn với hoạt động quy hoạch, quản lý và sử dụng đất đai tại đô thị, như: Chuyên đề việc quản lý quy hoạch, cấp phép xây dựng tại các đô thị giai đoạn 2017-2020; Chuyên đề công tác quản lý nhà nước về đất đai giai đoạn 2017-2021.

Thế Thực - Trần Thao

Tin liên quan

Ý kiến bạn đọc

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Tiếp tục nghiên cứu, cụ thể hóa “cơ chế đặc biệt về nhập quốc tịch”

Tiếp tục nghiên cứu, cụ thể hóa “cơ chế đặc biệt về nhập quốc tịch”

Với đa số các đại biểu có mặt tham gia biểu quyết tán thành, sáng 24/6, Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV đã thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quốc tịch Việt Nam. Luật sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2025.
Nam Định xây dựng nền tảng văn hóa góp phần thúc đẩy kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội

Nam Định xây dựng nền tảng văn hóa góp phần thúc đẩy kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội

Trải qua tiến trình lịch sử đã hình thành nhiều giá trị văn hóa phong phú, thể hiện sinh động qua hệ thống văn hóa vật thể và phi vật thể với hơn 100 lễ hội truyền thống, gần 1.400 di tích lịch sử văn hóa…Đó chính là vốn quý và sức sống của Nam Định, nền tảng cho sự phát triển không chỉ của quá khứ mà trong cả hiện tại và tương lai.
Không làm phát sinh cơ chế xin-cho

Không làm phát sinh cơ chế xin-cho

Việc chậm xử lý các vướng mắc do quy định pháp luật không rõ, không phù hợp hoặc chồng chéo đã gây cản trở đáng kể cho hoạt động đầu tư công, sản xuất kinh doanh, cải cách hành chính, chuyển đổi số và các chương trình mục tiêu quốc gia.
CLB Thơ Bát Tràng và tình yêu với Tạp chí Người cao tuổi

CLB Thơ Bát Tràng và tình yêu với Tạp chí Người cao tuổi

Trong không khí hân hoan kỉ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025), tổ biên tập văn nghệ - thơ của Tạp chí Người cao tuổi đã vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu từ CLB Thơ Bát Tràng đến thăm và trao tặng những món quà ý nghĩa, thể hiện tình cảm trân quý đối với đội ngũ những người làm báo.
Tạp chí Người cao tuổi tham gia Hội báo toàn quốc năm 2025

Tạp chí Người cao tuổi tham gia Hội báo toàn quốc năm 2025

Kỉ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025), Tạp chí Người cao tuổi tham gia các sự kiện bên lề và gian trưng bày tại Hội báo toàn quốc năm 2025. Rất vinh dự cho Tạp chí Người cao tuổi, ngay sau Lễ khai mạc trọng thể diễn ra sáng 19/6, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương; đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2025 cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã đến thăm gian trưng bày Tạp chí Người cao tuổi tại Hội báo.

Tin khác

Nam Định vững vàng, tự tin tiến vào kỷ nguyên phát triển

Nam Định vững vàng, tự tin tiến vào kỷ nguyên phát triển
Năm 2025 là năm cuối thực hiện các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025. Và cũng là thời điểm Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nam Định tăng tốc, bứt phá để tạo nền tảng vững chắc cho giai đoạn phát triển mới, cùng cả nước tiến vào kỷ nguyên mới - kỷ nguyên phát triển vươn mình của dân tộc.

Báo chí Vĩnh Phúc tiếp lửa và lan tỏa khát vọng phát triển

Báo chí Vĩnh Phúc tiếp lửa và lan tỏa khát vọng phát triển
Sáng 21/6, kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025), tỉnh Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm và biểu dương người làm báo tiêu biểu. Đây không chỉ là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang mà còn là thời điểm nhìn nhận vai trò, đóng góp của báo chí trong sự nghiệp phát triển của tỉnh.

Phối hợp chặt chẽ, triển khai hiệu quả, bài bản, đúng quy định

Phối hợp chặt chẽ, triển khai hiệu quả, bài bản, đúng quy định
Sáng 20/6, TS Phan Văn Hùng, Phó Chủ tịch Hội NCT Việt Nam chủ trì buổi làm việc với đại diện Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad (Công ty Vinexad) chuẩn bị cho triển lãm quốc tế về chăm sóc và phục hồi chức năng NCT tại Việt Nam. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các Ban, Văn phòng, đơn vị trực thuộc Trung ương Hội; lãnh đạo Công ty Vinexad.

Báo chí cách mạng là ngọn cờ đầu trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Báo chí cách mạng là ngọn cờ đầu trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Từ khi có Đảng, báo chí cách mạng luôn là lực lượng đi đầu, là vũ khí tinh thần sắc bén của Đảng và Nhà nước trên mặt trận tư tưởng, văn hóa; là diễn đàn của Nhân dân, có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng.

Báo chí Phú Thọ đang chuyển mình mạnh mẽ trong kỷ nguyên số, góp phần lan tỏa khát vọng phát triển quê hương Đất Tổ.

Báo chí Phú Thọ đang chuyển mình mạnh mẽ trong kỷ nguyên số, góp phần lan tỏa khát vọng phát triển quê hương Đất Tổ.
Trong không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025), tỉnh Phú Thọ đã long trọng tổ chức chương trình gặp mặt, tọa đàm với chủ đề “Báo chí Phú Thọ trong kỷ nguyên số”. Sự kiện không chỉ là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam mà còn là điểm hẹn quan trọng để nhìn lại những thành tựu và định hướng phát triển báo chí địa phương trong bối cảnh chuyển đổi số.

Nam Định: Xây dựng thế trận an ninh nhân dân gắn với thế trận quốc phòng toàn dân

Nam Định: Xây dựng thế trận an ninh nhân dân gắn với thế trận quốc phòng toàn dân
Trong sự nghiệp cách mạng, Đảng và Nhà nước ta luôn xác định: Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” là một trong những phong trào thi đua yêu nước, là cơ sở rất quan trọng để xây dựng “thế trận lòng dân”, thế trận an ninh nhân dân gắn với thế trận quốc phòng toàn dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tiếp tục sứ mệnh cao cả của báo chí trong kỉ nguyên vươn mình của dân tộc

Tiếp tục sứ mệnh cao cả của báo chí trong kỉ nguyên vươn mình của dân tộc
Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương; đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm gian trưng bày Tạp chí Người cao tuổi tại Hội báo.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng: Thách thức giải ngân 100% vốn đầu tư công

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng: Thách thức giải ngân 100% vốn đầu tư công
Sáng 19/6, Kì họp thứ 9, Quốc hội bắt đầu phiên họp chất vấn nhóm vấn đề thứ nhất thuộc lĩnh vực tài chính. Ông Nguyễn Văn Thắng, Bộ trưởng Bộ Tài chính là người trả lời chất vấn.

Báo chí là người bạn đồng hành tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Thuận

Báo chí là người bạn đồng hành tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Thuận
Sáng 18/6, tại Nhà hát và triển lãm văn hóa nghệ thuật tỉnh Bình Thuận, Hội Nhà báo tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Lễ khai mạc triển lãm thành tựu Báo chí Bình Thuận; ôn lại lịch sử 100 năm truyền thống báo chí cách mạng Việt Nam và báo chí Bình Thuận; trao giải báo chí tỉnh Bình Thuận. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hoài Anh, Uỷ viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Bình Thuận; đồng chí Nguyễn Minh, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh…

Nên cắt giảm 30% thời gian giải quyết thủ tục hành chính, bãi bỏ 30% các điều kiện kinh doanh

Nên cắt giảm 30% thời gian giải quyết thủ tục hành chính, bãi bỏ 30% các điều kiện kinh doanh
Phát biểu tại hội trường về kinh tế - xã hội, đại biểu Nguyễn Văn Quân (Hậu Giang) cho rằng, các bộ, ngành cần triển khai thực hiện ngay việc cắt giảm 30% thời gian giải quyết thủ tục hành chính và cắt giảm, bãi bỏ 30% các điều kiện kinh doanh.

Cần có phương án xử lý hiệu quả hàng nghìn trụ sở dôi dư

Cần có phương án xử lý hiệu quả hàng nghìn trụ sở dôi dư
Hàng nghìn trụ sở các đơn vị hành chính trên cả nước sau sáp nhập sẽ dôi dư, gây lãng phí rất lớn nếu không có phương án xử lý, sử dụng hiệu quả.

Kì họp thứ 9, Quốc hội khóa XV: Vấn nạn hàng nhái, hàng giả đe dọa sức khỏe nhân dân

Kì họp thứ 9, Quốc hội khóa XV:  Vấn nạn hàng nhái, hàng giả đe dọa sức khỏe nhân dân
Thực trạng hàng giả, hàng nhái đe dọa sức khỏe và đời sống người dân mà còn làm suy giảm niềm tin của xã hội vẫn chưa được xử lý triệt để; công tác giải ngân vốn đầu tư công còn vướng mắc, bất cập, trì trệ; tài sản công dôi dư sau sáp nhập... là những vấn đề được nhiều đại biểu quốc hội quan tâm trong phiên thảo luận về kinh tế - xã hội.

Báo chí đồng hành cùng NCT bước vào kỉ nguyên mới của dân tộc

Báo chí đồng hành cùng NCT bước vào kỉ nguyên mới của dân tộc
Nhân dịp kỉ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025), các Đoàn công tác do lãnh đạo Trung ương Hội NCT Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương có chương trình phối hợp và gắn bó thân thiết với Hội trong thời gian qua. Trong đó, Chủ tịch Nguyễn Thanh Bình làm Trưởng đoàn công tác Trung ương Hội đến thăm, chúc mừng Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV); Phó Chủ tịch Phan Văn Hùng làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Báo Đại Đoàn kết. Tham gia các đoàn có lãnh đạo Văn phòng, các Ban Trung ương Hội.

Tỉnh Nam Định: Giải phóng mặt bằng, hỗ trợ nhà đầu tư là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu

Tỉnh Nam Định: Giải phóng mặt bằng, hỗ trợ nhà đầu tư là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu
Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Nam Định lần thứ XX đã xác định việc huy động nguồn lực không chỉ dừng lại ở những mục tiêu phát triển đơn thuần mà ưu tiên nguồn lực đầu tư có trọng tâm, trọng điểm, tạo chuyển biến rõ nét trong phát triển hạ tầng các lĩnh vực trọng yếu, thực sự có tính đột phá, có tác dụng lan tỏa rộng, có tính chất kết nối vùng, liên vùng kích hoạt động lực tăng trưởng. Đặc biệt, công tác giải phóng mặt bằng được cho là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu, tạo nền tảng bền vững cho thu hút đầu tư, phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng sống cho người dân.

Chính thức thông qua Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều Hiến pháp năm 2013

Chính thức thông qua Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều Hiến pháp năm 2013
Với 100% đại biểu có mặt tại hội trường tán thành, Quốc hội đã chính thức thông qua Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013.
Xem thêm
Nam Định xây dựng nền tảng văn hóa góp phần thúc đẩy kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội

Nam Định xây dựng nền tảng văn hóa góp phần thúc đẩy kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội

Trải qua tiến trình lịch sử đã hình thành nhiều giá trị văn hóa phong phú, thể hiện sinh động qua hệ thống văn hóa vật thể và phi vật thể với hơn 100 lễ hội truyền thống, gần 1.400 di tích lịch sử văn hóa…Đó chính là vốn quý và sức sống của Nam Định, nền tảng cho sự phát triển không chỉ của quá khứ mà trong cả hiện tại và tương lai.
Báo chí Vĩnh Phúc tiếp lửa và lan tỏa khát vọng phát triển

Báo chí Vĩnh Phúc tiếp lửa và lan tỏa khát vọng phát triển

Sáng 21/6, trong không khí thiêng liêng kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025), tỉnh Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm và biểu dương người làm báo tiêu biểu. Đây không chỉ là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang mà còn
Báo chí cách mạng là ngọn cờ đầu trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Báo chí cách mạng là ngọn cờ đầu trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Từ khi có Đảng, báo chí cách mạng luôn là lực lượng đi đầu, là vũ khí tinh thần sắc bén của Đảng và Nhà nước trên mặt trận tư tưởng, văn hóa; là diễn đàn của Nhân dân, có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng.
CLB Thơ Bát Tràng và tình yêu với Tạp chí Người cao tuổi

CLB Thơ Bát Tràng và tình yêu với Tạp chí Người cao tuổi

Trong không khí hân hoan kỉ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025), tổ biên tập văn nghệ - thơ của Tạp chí Người cao tuổi đã vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu từ CLB Thơ Bát Tràng đến thăm và trao tặng những món quà ý nghĩa, thể hiện tình cảm trân quý đối với đội ngũ những người làm báo.
Tạp chí Người cao tuổi tham gia Hội báo toàn quốc năm 2025

Tạp chí Người cao tuổi tham gia Hội báo toàn quốc năm 2025

Kỉ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025), Tạp chí Người cao tuổi tham gia các sự kiện bên lề và gian trưng bày tại Hội báo toàn quốc năm 2025. Rất vinh dự cho Tạp chí Người cao tuổi, ngay sau Lễ khai mạc trọng thể diễn ra sáng 19/6, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương; đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2025 cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã đến thăm gian trưng bày Tạp chí Người cao tuổi tại Hội báo.
Nam Định vững vàng, tự tin tiến vào kỷ nguyên phát triển

Nam Định vững vàng, tự tin tiến vào kỷ nguyên phát triển

Năm 2025 là năm cuối thực hiện các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025. Và cũng là thời điểm Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nam Định tăng tốc, bứt phá để tạo nền tảng vững chắc cho giai đoạn phát triển mới, cùng cả nước tiến vào kỷ nguyên mới - kỷ nguyên phát triển vươn mình của dân tộc.
Phiên bản di động