Danh mục
THEO DÕI TRÊN: Facebook Youtube Tiktok
tien-toi-dai-hoi-vii

Thời tiết dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, dịp nghỉ lễ 2/9, các tỉnh miền Bắc có mưa dông gián đoạn vào ngày 1-2/9, ngày 3-4/9 ít khả năng mưa dông, Trung bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa dông vào chiều tối và đêm.
+
aa
-
Thời tiết dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9
Miền Bắc có mưa dông gián đoạn. Ảnh minh hoạ

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 từ ngày 1/9 đến ngày 4/9.

Cụ thể, dự báo khu vực Bắc Bộ từ ngày 1-2/9, nhiệt độ cao nhất trong ngày từ 30-33 độ C, khả năng có mưa dông gián đoạn trong ngày (xác suất mưa 65-77%). Từ ngày 3-4/9, nhiệt độ cao nhất ngày từ 31-34 độ C, ít có khả năng mưa dông (xác suất mưa dưới 30%).

Khu vực Trung Bộ: Bắc Trung Bộ có nhiệt độ cao nhất ngày từ 30-33 độ C, có khả năng có mưa rào và dông tập trung vào chiều tối và đêm (xác suất mưa 60-75%). Trung và Nam Trung Bộ: nhiệt độ cao nhất ngày từ 32-35 độ C; ngày có nắng, chiều tối có khả năng có mưa rào và dông (xác suất mưa 60-75%).

Tây Nguyên và Nam Bộ: Tây Nguyên có nhiệt độ cao nhất ngày từ 27-31 độ C, khả năng có mưa rào và dông vào chiều tối và tối (xác suất mưa 60-85%). Nam Bộ: Nhiệt độ cao nhất ngày từ 30-34 độ C, khả năng có mưa rào và dông vào chiều tối và tối (xác suất mưa 70-90%).

Những địa điểm du lịch lý tưởng dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 Những địa điểm du lịch lý tưởng dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay kéo dài 4 ngày là cơ hội lý tưởng cho những chuyến đi du lịch xa cùng ...

Phim hay đáng xem dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2022 Phim hay đáng xem dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2022

Môn phái võ mèo: Huyền thoại về một chú chó, Thuỷ chiến đảo Hansan: Rồng trỗi dậy, Cú rơi tử thần, Tấm vé đến thiên ...

Đi làm ngày Quốc khánh 2/9, người lao động được tính lương như thế nào? Đi làm ngày Quốc khánh 2/9, người lao động được tính lương như thế nào?

Theo Bộ LĐ-TB&XH, quy định tại Điều 112 Bộ luật Lao động 2019, người lao động được nghỉ Quốc khánh 2 ngày, ngày 2/9 và ...

An Vi
Tags: nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 dự báo thời tiết nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Tin liên quan

Tin tức bạn quan tâm

Vang vọng hào khí Cách mạng Tháng Tám, hướng tới phát triển bền vững ở vùng đất Tây Đô

Khắc sâu đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”

Tháng Bảy về trong niềm xúc động thiêng liêng của hàng triệu trái tim người Việt. Hơn trăm triệu dân cả nước hôm nay càng thấm thía sâu sắc đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, dành những tình cảm thiêng liêng và sâu lắng nhất để tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đã không tiếc máu xương, hy sinh vì Tổ quốc.
Vang vọng hào khí Cách mạng Tháng Tám, hướng tới phát triển bền vững ở vùng đất Tây Đô

Tháng Bảy lên thăm Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn

Tháng Bảy, khi cả nước hướng về Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, chúng tôi có dịp lên dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn. Chuyến đi không chỉ là một hành trình về địa danh lịch sử mà còn là cuộc trở về với ký ức của dân tộc, nơi mỗi bước chân đều lặng đi trước sự hy sinh vô giá của hàng vạn người con đất Việt.
Vang vọng hào khí Cách mạng Tháng Tám, hướng tới phát triển bền vững ở vùng đất Tây Đô

Học viện Tư pháp – Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức về nguồn tri ân Thương binh - Liệt sĩ

Kỷ niệm 79 năm năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn - gắn kết yêu thương”, ngày 18 và 19/7/2026, Học viện Tư pháp - Cơ sở tại TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình về nguồn dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, tri ân người có công và các hoạt động chia sẻ cộng đồng tại xã Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.
Vang vọng hào khí Cách mạng Tháng Tám, hướng tới phát triển bền vững ở vùng đất Tây Đô

Tháng Bảy trở về Đa Kai, thắp nén hương tri ân đồng đội

Những ngày cuối tháng Bảy – tháng của tri ân và tưởng nhớ, chúng tôi có dịp đồng hành về nguồn cùng các cô, các chị trong Câu lạc bộ Dưỡng sinh 19/5, phường Phú Thủy, tỉnh Lâm Đồng trở về xã Nam Thành, vùng đất Đa Kai năm xưa – một trong những căn cứ cách mạng quan trọng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Vang vọng hào khí Cách mạng Tháng Tám, hướng tới phát triển bền vững ở vùng đất Tây Đô

Ngọc hóa: Lưu giữ ký ức văn minh, nhân văn

Trong dòng chảy văn hóa Việt Nam, đạo hiếu không chỉ được thể hiện khi cha mẹ, ông bà còn sống, mà còn tiếp nối trong cách con cháu gìn giữ ký ức, thờ phụng và tưởng niệm những người đã khuất. Trước áp lực đô thị hóa, quỹ đất an táng ngày càng hạn hẹp và yêu cầu bảo vệ môi trường ngày càng cấp thiết, Ngọc hóa tro cốt đang được nhiều chuyên gia nhìn nhận như một hướng tiếp cận mới, kết hợp hài hòa giữa văn hóa hiếu nghĩa, tinh thần Phật giáo, khoa học - công nghệ và trách nhiệm đối với sự phát triển bền vững.
Vang vọng hào khí Cách mạng Tháng Tám, hướng tới phát triển bền vững ở vùng đất Tây Đô

Quảng Ninh hoàn thành lấy mẫu ADN hài cốt liệt sĩ

Sáng 17/7, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch và Sở Giáo dục tỉnh Quảng Ninh tổ chức họp báo thông tin về các hoạt động kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, công bố kết quả “Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ”.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2026 v2.9