Tấm lòng Vàng của vợ chồng anh Lành

Biết những bà con từ các tỉnh, thành phố trở về địa phương tránh dịch còn nhiều khó khăn, vất vả, chủ một cơ sở kinh doanh đã tổ chức nấu cơm vừa hỗ trợ người về thực hiện cách ly y tế tập trung, vừa hỗ trợ anh chị em đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly và ở địa phương…
Tấm lòng Vàng của vợ chồng anh Lành
Tấm lòng Vàng của vợ chồng anh Lành

Chuẩn bị bữa cơm.

Anh Trần Phước Lành, 47 tuổi, ở ấp An Trạch, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng cho biết: Ngày 4/10, khi bà con từ các tỉnh, thành phố trở về địa phương tránh dịch phải thực hiện cách ly y tế tập trung. Biết bà con còn nhiều khó khăn, vất vả, để giúp bà con vượt qua khó khăn, yên tâm thực hiện cách ly phòng, chống dịch, vợ chồng anh đã tổ chức nấu cơm hỗ trợ bà con và lực lượng làm nhiệm vụ trong khu cách ly tập trung. Vì lý do riêng nên anh chị hỗ trợ mỗi ngày một bữa cơm chiều.

Để có những suất cơm phục vụ cho những người đang trong khu cách ly của xã, vào khoảng giữa buổi trưa, anh chị và một số anh em, bà con cùng xóm bắt tay vào chuẩn bị cho nấu nướng. Địa điểm nấu được đặt tại nhà vợ chồng anh Lành, ở khu dân cư ở ấp An Trạch, xã An Hiệp, mỗi người một việc để đến 16 giờ là có cơm đưa đến cho bà con.

Tấm lòng Vàng của vợ chồng anh Lành

Anh Lành đưa cơm đến khu cách ly.

Tấm lòng Vàng của vợ chồng anh Lành

Chị Huỳnh Thị Thu Hằng (vợ anh Lành) bên số gạo để hỗ trợ bà con.

Trò chuyện với phóng viên, anh Lành cho biết: Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên những người dân ở địa phương đang sinh sống, lao động tại các tỉnh, thành khác có cuộc sống khó khăn, thiếu thốn phải trở về quê. Về địa phương, theo quy định, bà con phải thực hiện cách ly y tế tập trung trong thời gian 14 ngày. Trong những ngày thực hiện cách ly, để bà con yên tâm, vợ chồng anh đã bàn bạc, thống nhất nấu mỗi ngày một bữa cơm hỗ trợ bà con, góp phần nhỏ của mình vào công tác phòng, chống dịch bệnh với địa phương, sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống trở về trạng thái bình thường mới.

Ý định nhân văn của anh chị được nhiều người ủng hộ. Người góp gạo, người hỗ trợ rau, củ, quả, bánh, trái cây, người trực tiếp tham gia phục vụ nấu ăn,… để có những suất ăn ngon, đủ dinh dưỡng phục vụ bà con. Bữa cơm có các món cơm, canh, thức ăn mặn được thay đổi mỗi ngày giúp bà con ăn ngon miệng, hợp khẩu vị, tăng cường sức khỏe.

Chị Huỳnh Thị Thu Hằng, 47 tuổi, vợ anh Lành cho biết thêm: Mỗi ngày chúng tôi nấu khoảng 130 suất cơm. Đúng 16 giờ cơm được các tình nguyện viên của xã đến bếp nhận để trao cho lực lượng đang làm nhiệm vụ và những người dân đang thực hiện cách ly tập trung trên địa bàn xã An Hiệp. Chúng tôi nấu cơm với mong muốn được giúp bà con mình bớt khó khăn trong những ngày thực hiện cách ly, yên tâm thực hiện tốt qui định về cách ly để sớm về với gia đình.

Được biết, ngoài hỗ trợ các suất cơm cho những người ở trong khu cách ly, từ khi đợt dịch Covid-19 thứ 4 bùng phát, vợ chồng anh Lành còn kết nối với nhiều cá nhân hỗ trợ được gần 20 tấn gạo, 700 thùng mì gói và một số nhu yếu phẩm khác giúp đỡ hộ nghèo, người gặp khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch ở các xã An Hiệp, Phú Tân, Hồ Đắc Kiện, Thuận Hòa và thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành với tổng số tiền trên 350 triệu đồng. Những ngày bà con về quê tự phát bằng phương tiện cá nhân, anh Lành và mọi người còn ra đường hỗ trợ nước uống, bánh trái cho mọi người “nạp thêm năng lượng” để về khu cách ly tập trung an toàn.

Ngày 18/10, những người dân đã hoàn thành thời gian cách ly tập trung, trở về với gia đình, thì ở xã An Hiệp có 2 ấp là ấp An Trạch và có khu vực dân cư bị phong tỏa do có ca mắc mới Covid-19, vợ chồng anh Lành và những người tham gia nấu cơm lại tiếp tục làm nhiệm vụ mới là hỗ trợ gạo, thực phẩm cho các gia đình trong khu vực phong tỏa.

Anh Lành cho biết thêm: Ngày hôm qua là ngày nấu cơm cuối cùng, bà con về hết nhưng địa phương lại có khu vực dân cư có ca mắc mới, bị phong tỏa, nhiều hộ dân gặp khó khăn vì không ra ngoài mua lương thực, thực phẩm phục vụ cho bữa ăn được nên chúng tôi lại tổ chức hỗ trợ bà con. Sáng nay chúng tôi có 600kg gạo, 200kg củ cải trắng, 200kg bầu và đã hỗ trợ cho trên 140 hộ dân ở khu vực ngã ba An Trạch.

Nói về việc làm thiện nguyện của vợ chồng anh Trần Phước Lành, ông Ngô Thanh Toàn, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cho biết: “Trong những ngày dịch bệnh Covid-19 bùng phát, ở nhiều địa phương của huyện Châu Thành đã có nhiều tấm gương thiện nguyện vì cộng đồng, hết mình vì cộng đồng bằng những việc làm rất thiết thực. Ai có gì hỗ trợ cái đó, người hỗ trợ gạo, người hỗ trợ rau củ, quả, có gia đình kéo cá dưới ao nhà hỗ trợ hàng tấn cá, có gia đình hỗ trợ cả ao bông súng rộng 6.000m2,…người hỗ trợ tổ chức bếp ăn, trong đó có gia đình anh Trần Phước Lành. Chúng tôi đánh giá cao tinh thần vì cộng đồng của gia đình anh Lành và những người đã đồng hành tổ chức bếp ăn cho bà con bị ảnh hưởng vì dịch bệnh. Đó cũng là một hành động thiết thực góp phần vào thành công của cuộc chiến chống dịch Covid-19”.

Tấm lòng Vàng của vợ chồng anh Lành

Chuẩn bị rau và đưa đi hỗ trợ các gia đình trong khu vực phong tỏa.

Được biết, anh Trần Phước Lành là Trưởng nhóm từ thiện “Cuộc sống hãy nghĩ đến người khác”. Nhóm từ thiện này được kết nối với nhiều Mạnh thường quân trong và ngoài nước để tổ chức xây dựng nhà tình thương cho hộ nghèo, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ em khuyết tật ở địa phương.

Bài tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 84/NQ-CP ngày 29/5/2020 của Chính phủ.

Trần Thủ An
Ý kiến bạn đọc

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đảm bảo các điều kiện tổ chức cung rước, tôn trí và chiêm bái Xá Lợi Đức Phật tại Cung Trúc Lâm Yên Tử

Đảm bảo các điều kiện tổ chức cung rước, tôn trí và chiêm bái Xá Lợi Đức Phật tại Cung Trúc Lâm Yên Tử

Sáng 23/5, tại Khu di tích danh thắng Yên Tử ( TP Uông Bí), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Dân tộc và Tôn giáo, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Ninh tổ chức họp báo để thông tin về sự kiện cung rước, tôn trí và chiêm bái Xá Lợi Đức Phật tại Cung Trúc Lâm Yên Tử.
TBC Media ra mắt MV “Ninh Bình ơi”: Bản tình ca tôn vinh vẻ đẹp miền cố đô

TBC Media ra mắt MV “Ninh Bình ơi”: Bản tình ca tôn vinh vẻ đẹp miền cố đô

Công ty TBC Media vừa chính thức giới thiệu đến công chúng sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Ninh Bình ơi”, một MV đậm chất tự sự, kết hợp giữa âm nhạc trữ tình sâu lắng và hình ảnh tuyệt mỹ của vùng đất cố đô.
Chùa Phước Sơn - Nơi đóng quân của Tiểu đoàn 307 thời chống Pháp

Chùa Phước Sơn - Nơi đóng quân của Tiểu đoàn 307 thời chống Pháp

Chào mừng Đại Lễ Phật đản Phật lịch 2569 (Phật lịch được tính từ năm Đức Phật Thích Ca Mâu Ni nhập Niết bàn 544 TCN, 2025 + 544), mừng Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2025, chúng tôi theo đoàn từ thiện Phước Thiện do Sư cô Hoàn Thiện dẫn đầu từ TP Hồ Chí Minh đến tỉnh Bến Tre viếng một số chùa, điểm chính là đến chùa Phước Sơn để trao 70 phần quà (theo dự kiến ban đầu) nhưng phát sinh thêm 10 phần mới đủ cho Hội Người mù và người nghèo, vì vậy Sư cô Trưởng đoàn phải tự xuất thêm tiền, mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt là 330.000 đồng, cùng lúc tổ chức phóng sinh (thả cá).
Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2025

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2025

Đã nhiều năm nay, Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) là một trong những sự kiện được chờ đợi nhất trong năm.
Hơn 200 học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu tham gia giao lưu năm 2025

Hơn 200 học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu tham gia giao lưu năm 2025

Thực hiện Quyết định số 1169/QĐ-BVHTTDL ngày 25/4 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc ban hành Kế hoạch tổ chức “Giao lưu học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu các trường Văn hóa, Thể thao và Du lịch khu vực phía Nam lần IX năm 2025”.

Tin khác

Quốc kỳ rộng 2.025m² tung bay trên quảng trường Hồ Chí Minh

Quốc kỳ rộng 2.025m² tung bay trên quảng trường Hồ Chí Minh
Sáng 19/5, tại quảng trường Hồ Chí Minh, tỉnh Nghệ An, lá cờ Tổ quốc có kích thước 2.025m² tung bay trên bầu trời. Đây là hoạt động mang đậm dấu ấn lịch sử và tinh thần dân tộc, góp phần khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của mỗi người dân đối với Tổ quốc.

Hành trình về những nơi đáng nhớ!

Hành trình về những nơi đáng nhớ!
Trong những ngày tháng 4, tháng có nhiều sự kiện lịch sử, đoàn cán bộ Hội NCT Bình Thuận đã về Quảng Bình viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và thăm lại chiến trường xưa Quảng Trị…

Tháng 5 về thăm quê Bác

Tháng 5 về thăm quê Bác
Tháng 5 này, kỉ niệm 135 năm Ngày sinh nhật Bác Hồ, như một thông lệ, gia đình tôi lại mang theo tấm lòng thành kính nhất, hoà cùng dòng du khách thập phương trở lại vùng quê, nơi đã sinh ra người con vĩ đại của dân tộc.

Bình Thuận tổ chức Đại lễ Phật đản Vesak Phật lịch 2569, Dương lịch 2025

Bình Thuận tổ chức Đại lễ Phật đản Vesak Phật lịch 2569, Dương lịch 2025
Chiều tối 11/5, tại quảng trường Nguyễn Tất Thành, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo (GHPG) Việt Nam tỉnh Bình Thuận trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật đản Vesak Phật lịch 2569, Dương lịch 2025.

Huyền thoại về địa đạo trong lòng cát

Huyền thoại về địa đạo trong lòng cát
Địa đạo trong lòng cát đã viết nên khúc tráng ca hào hùng ở vùng Đông Tam Kỳ. Địa đạo Kỳ Anh trở thành dấu gạch nối của thời gian, địa chỉ đỏ và là sự khẳng định sức sống mãnh liệt ở vùng cát anh dũng...

Khơi dậy khát vọng vươn lên của thành phố Cảng anh hùng

Khơi dậy khát vọng vươn lên của thành phố Cảng anh hùng
Sáng 11/5, tại Quảng trường Nhà hát thành phố và các tuyến đường thuộc Dải Trung tâm thành phố, Thành ủy, HĐND, UBND TP Hải Phòng đã tổ chức trọng thể Chương trình Duyệt đội ngũ và Diễu hành quần chúng.

Gia đình học tập Y Sanh Bdap

Gia đình học tập Y Sanh Bdap
Nhiều năm qua, gia đình ông Y Sanh Bdap và bà H’Tim Hmôk ở buôn Hra Ea Hning, xã Dray Bhang, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk được xem là một điểm sáng trong việc xây dựng gia đình học tập, tạo được sức lan tỏa và là tấm gương cho nhiều gia đình ở địa phương noi theo. Hằng năm, gia đình luôn đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa”, “Gia đình học tập" tiêu biểu

Kỉ vật của những người “xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước”

Kỉ vật của những người  “xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước”
Những ai đã từng đi qua tuyến đường Trường Sơn huyền thoại trong những năm kháng chiến chống Mỹ có lẽ không thể nào quên những kỉ vật gắn bó với một thời máu lửa. Đó không chỉ là những vật dụng thiết yếu cho bộ đội hành quân, mà còn là những minh chứng cho ý chí, lòng dũng cảm và sự hi sinh cao cả của một thế hệ.

Cuộc hội ngộ đôi bạn cao niên!

Cuộc hội ngộ đôi bạn cao niên!
Đất nước ta từ giữa những năm 60 đến giữa những năm 70 của thế kỉ XX là giai đoạn lịch sử đặc biệt. Mùa Xuân năm 1975, Việt Nam anh hùng và bản lĩnh, thần tốc, táo bạo, đánh bại đế quốc đầu sỏ, đánh sập chủ nghĩa thực dân kiểu mới. Có thể coi Cao Kim là một trong những chứng nhân báo chí của giai đoạn đặc biệt này và cả giai đoạn đất nước thống nhất, bước vào thời kì đổi mới, phát triển.

Nghệ nhân già trên thung lũng phù sa

Nghệ nhân già trên thung lũng phù sa
Không chỉ giỏi nghề đan lát, ông như một kho báu của đồng bào Mơ Nâm khi hiểu rõ về những phong tục, tập quán, nét đẹp văn hóa của buôn làng. Ông nắm rõ hát giao duyên, hát kể sử thi, biết đánh cồng chiêng, đã truyền dạy kĩ năng diễn tấu cồng chiêng để giúp buôn làng phát triển.

Hàm Rồng những ngày khói lửa trong kí ức của người lính già

Hàm Rồng những ngày khói lửa trong kí ức của người lính già
60 năm đã qua nhưng hình ảnh cầu Hàm Rồng những ngày khói lửa những năm 1965-1966 vẫn còn vẹn nguyên trong kí ức ông Lê Xuân Giang, nguyên Chính trị viên Đại đội 4, Trung đoàn Hàm Rồng. Với những người lính bảo vệ Hàm Rồng ngày ấy, “Hàm Rồng là máu là xương, là niềm tin của bốn phương gửi về”...

Liên hoan tiếng hát người cao tuổi xã Vạn Thắng năm 2025

Liên hoan tiếng hát người cao tuổi xã Vạn Thắng năm 2025
Chào mừng 50 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025), 30 năm ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995-10/5/2025), ngày 26/4, Hội NCT xã Vạn Thắng, huyện Ba Vì, TP Hà Nội tổ chức Liên hoan tiếng hát NCT năm 2025.

Tỉnh Bình Thuận: 600 phụ nữ đồng diễn áo dài và dân vũ mừng 50 năm ngày Thống nhất đất nước

Tỉnh Bình Thuận: 600 phụ nữ đồng diễn áo dài và dân vũ mừng 50 năm ngày Thống nhất đất nước
Sáng 26/4, kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Thuận (19/4) và giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Thuận đã tổ chức buổi đồng diễn áo dài và dân vũ.

Một chặng đường nghệ thuật lan tỏa yêu thương

Một chặng đường nghệ thuật lan tỏa yêu thương
Năm 2025 đánh dấu cột mốc tròn 5 năm hình thành và phát triển của Đoàn Nghệ thuật UNESCO Sen Việt - một tổ chức nghệ thuật mang trong mình sứ mệnh cao cả: Lan tỏa những giá trị nghệ thuật truyền thống kết hợp hiện đại, kết nối cộng đồng bằng tiếng hát, điệu múa, bằng tâm hồn nghệ sĩ và tinh thần nhân ái. Chặng đường ấy tuy không quá dài, nhưng đủ để khẳng định tên tuổi, vị thế và những đóng góp to lớn của một tập thể nghệ sĩ tâm huyết trong sự nghiệp gìn giữ, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.

Mùa hồi chiêm ở Bình Liêu

Mùa hồi chiêm ở Bình Liêu
Hằng năm, mùa thu hoạch hồi chính vào tháng 8-9 và vụ chiêm vào tháng 4-5. Hiện toàn huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh có gần 9.000ha trồng hồi, mỗi năm thu hoạch khoảng 1.000 tấn hồi khô.
Xem thêm
Du lịch Bình Thuận: Lộ trình xanh hóa đến phát triển bền vững

Du lịch Bình Thuận: Lộ trình xanh hóa đến phát triển bền vững

Thời gian gần đây, tỉnh Bình Thuận đã có nhiều nỗ lực trong chỉ đạo, đưa ra nhiều giải pháp về phát triển du lịch xanh để phát triển bền vững hơn…
Da Nang Downtown tưng bừng đón sinh nhật 1 tuổi với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Da Nang Downtown tưng bừng đón sinh nhật 1 tuổi với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Từ ngày 01/06/2025 đến hết ngày 07/06/2025, tâm điểm vui chơi của thành phố sông Hàn - Da Nang Downtown - sẽ triển khai tổ chức “Tuần lễ vàng” để mừng sinh nhật 1 tuổi, với hàng loạt chương trình ưu đãi và trải nghiệm mới lạ dành cho du khách.
Tháp Nhạn Phú Yên – Di tích kiến trúc nghệ thuật quốc gia đặc biệt

Tháp Nhạn Phú Yên – Di tích kiến trúc nghệ thuật quốc gia đặc biệt

Được mời tham quan các di tích ở Phú Yên, đầu tháng 5 vừa qua, đoàn chúng tôi ghé thăm Cảng Vũng Rô nơi có Đoàn tàu không số tiếp tế vũ khí cho chiến trường miền Nam, tháp Nghinh Phong, Thánh tích Mằng Lăng và sau cùng là di tích Tháp Nhạn, tọa lạc trên núi Nhạn thuộc phường 1, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
“Hào khí Đông A” trong từng tiết mục

“Hào khí Đông A” trong từng tiết mục

Sáng 7/5, Hội NCT tỉnh Ninh Bình phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, Công ty CP Tập đoàn Y tế HBL tổ chức Hội thi đồng diễn thể dục dưỡng sinh NCT năm 2025. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh; lãnh đạo Hội NCT tỉnh và trên 1.200 vận động viên NCT thuộc 21 đội của Hội NCT 7 huyện, thành phố trong tỉnh cùng 70 thành viên CLB Tự chăm sóc sức khỏe NCT quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.
Bản lĩnh, trí tuệ, quyết tâm cao của vận động viên cao tuổi

Bản lĩnh, trí tuệ, quyết tâm cao của vận động viên cao tuổi

Từ ngày 22 đến 24/4, Hội NCT tỉnh Sơn La đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Giải thể thao NCT năm 2025. Giải thu hút gần 200 vận động viên thuộc 8 đoàn đại diện Hội NCT thành phố Sơn La và các huyện Mường La, Quỳnh Nhai, Mai Sơn, Sông Mã, Phù Yên, Vân Hồ và thị xã Mộc Châu tham gia cùng hàng trăm NCT, người dân đến xem, cổ vũ. Các vận động viên cùng tranh tài các môn cầu lông, cờ tướng, bóng bàn, dưỡng sinh các nhóm tuổi 60-64, 65-68 và 69 trở lên.
Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025, lan tỏa ý chí bền bỉ

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025, lan tỏa ý chí bền bỉ

Với cam kết nâng cao sức bền cho thế hệ trẻ Việt Nam, Nestlé MILO đồng hành cùng giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 66, năm 2025 (Tiền Phong Marathon 2025) tổ chức tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị từ ngày 28 đến 30/3. Đây là giải đấu có lịch sử lâu đời nhất trong làng thể thao Việt Nam, lần đầu được tổ chức vào năm 1958 tại Hà Nội.
Người mẹ anh hùng

Người mẹ anh hùng

Mẹ chồng ốm đã mấy ngày nay, chị Thu nấu cháo tía tô, hành hoa đập thêm cái lòng đỏ trứng gà, bón cho bà nhưng được lưng bát bà đã đẩy thìa ra:
Chung một mái nhà

Chung một mái nhà

Sáng ra, bầu trời của mùa Thu đẹp thật, nắng vàng như mật ong rót xuống làng quê yên bình. Ông Đại mở cửa bước ra ngoài sân, tập mấy động tác thể dục. Xong xuôi, ông dánh răng rửa mặt, thong thả ngồi vào bàn pha ấm trà ngon Tân Cương để uống. Bà Minh bưng bát mì bốc hơi nghi ngút ra cho ông:
Giọt mật

Giọt mật

Chú Sáu tôi nói với Tâm mùa hạn này mà vắt mật ong thì đã tay phải biết. Mật thơm ngon, sóng sánh, sền sệt mượt mà chảy ra từ đôi bàn tay bóp chặt tảng mật.
Giao lưu cờ tướng các câu lạc bộ: Tam Điệp - Bỉm Sơn - Nga Sơn

Giao lưu cờ tướng các câu lạc bộ: Tam Điệp - Bỉm Sơn - Nga Sơn

giải giao lưu cờ tướng thường niên giữa ba câu lạc bộ
Nơi thử thách đam mê, tôn vinh tài năng đất Hà thành

Nơi thử thách đam mê, tôn vinh tài năng đất Hà thành

Giữa tiết trời đầu tháng Tư dịu nhẹ của Thủ đô, sự kiện “Tinh hoa tay nghề làm đẹp 2025 – EBC Awards” đã chính thức khai mạc tại Trung tâm triển lãm Quốc tế I.E.C 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Cát Bà sẽ là bối cảnh cho loạt phim Hollywood dựa trên game Liên minh huyền thoại

Cát Bà sẽ là bối cảnh cho loạt phim Hollywood dựa trên game Liên minh huyền thoại

Hollywood vừa chọn Cát Bà (Hải Phòng) làm bối cảnh cho dự án phim mới dự kiến chiếu rộng rãi trên Netflix, HBO,... Điều gì khiến hòn đảo này vượt qua nhiều địa danh nổi tiếng châu Á để được lựa chọn?
Phiên bản di động