Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP Hồ Chí Minh:

Ngôi nhà chung của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp xứ Nghệ trên đất phương Nam

Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh, với tính chất là Hội đặc thù mang tính đồng hương, sự liên kết rộng rãi, tác động mạnh mẽ trong nhiều mối quan hệ cùng những hoạt động thiết thực, đã và đang góp phần không nhỏ cho kết nối giao thương trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, xúc tiến đầu tư và hoạt động thiện nguyện của công đồng Doanh nhân, Doanh nghiệp Xứ Nghệ tại phía Nam với quê hương Nghệ An và Hà Tĩnh. Chặng đường 20 năm hình thành và phát triển đã khẳng định được thương hiệu và uy tín, rất đáng được tôn vinh nhân rộng.
Ngôi nhà chung của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp xứ Nghệ trên đất phương Nam
Cá nhân xuất sắc đón nhận Huy hiệu TP. Hồ Chí Minh vì có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Thành phố.

Lịch sử hình thành

Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh được thành lập, theo Quyết định số 6175QĐ/UB của UBND TP. Hồ Chí Minh ngày 8/12/2004. Trải qua 5 kỳ Đại hội, với 20 năm hình thành và phát triển Hội đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng, chất lượng với trên 400 Doanh nhân, Doanh nghiệp hội viên tham gia góp phần không nhỏ trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và xã hội từ thiện tại TP. Hồ Chí Minh, hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và đất nước. Sự ra đời của Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh đã trở thành ngôi nhà chung cho cộng đồng Doanh nhân, Doanh nghiệp xứ Nghệ kết nối giao thương trên đất phương Nam.

Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh có tôn chỉ, mục đích vận động, tập hợp hội viên là các Doanh nhân, Doanh nghiệp, nhà quản lý, nhà khoa học, v.v. có quê Nghệ An và Hà Tĩnh đang làm ăn sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam lại với nhau, nhằm liên kết, hợp tác, tương trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Hội hoạt động theo Điều lệ và chịu sự quản lý Nhà nước của Sở Công thương Thành phố Hồ Chí Minh; tuân thủ Hiến pháp và Pháp luật Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh: Ngôi nhà chung của công đồng doanh nhân, doanh nghiệp xứ nghệ trên đất phương Nam
Ông Phan Đình Tuệ, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh

Với cơ cấu tổ chức gồm: Ban Thường trực, Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra và các Ban chuyên trách, đứng đầu là Chủ tịch Hội trực tiếp điều hành, xây dựng kế hoạch, nhiệm vụ và chương trình cụ thể cho các hoạt động Hội xuyên suốt và có hiệu quả. Ngoài ra, Hội còn thành lập các Câu lạc bộ trực thuộc như: CLB Golf Doanh nhân Nghệ Tĩnh; CLB Ví Giặm Nghệ Tĩnh, v.v. nhằm tăng cường kết nối, giao lưu và chia sẻ giữa các hội viên, cùng phát triển.

Hoạt động kết nối giao thương và xúc tiến đầu tư

Từ ngày đầu thành lập Hội chỉ gần 100 hội viên đến nay đã có trên 400 hội viên thường xuyên tham gia sinh hoạt. Các Doanh nghiệp hội viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: Thương mại dịch vụ, Bất động sản, Bảo hiểm, Tài chính, Ngân hàng, Vật tư nguyên liệu sản xuất, Du lịch và tư vấn pháp luật, v.v. Và tạo công ăn việc làm cho gần 50 ngàn lao động, có doanh thu hằng năm đạt hàng chục nghìn tỷ đồng và nộp ngân sách cho Nhà nước hàng nghìn tỷ đồng.

Thông qua Hội làm cầu nối giới thiệu các doanh nhân, doanh nghiệp thành viên cùng nhau liên kết, hợp tác tiêu thụ, sử dụng sản phẩm của nhau rất hiệu quả. Tiêu biểu như: Công ty CP dược phẩm OPC; Công ty cổ phần đầu tư Nam Long; Công ty cổ phần Đồng Tiến; Công ty cổ phần nhựa Rạng Đông; Công ty Eurowindow; Tổng Công ty Sabeco; Tổng Công ty 28; Tập đoàn CT Group; Công ty Vabis; Sacombank; Công ty Lê Bảo Minh; Công ty cà phê An Thái; Công ty Lam Hồng; Công ty Đức Tường; Bệnh viện Vạn Phúc City; Công ty SenGroup; Công ty VMC; Công ty XD Tuấn Lộc; Công ty cổ phần thép Hào Hiệp, v.v. Đây là những công ty không chỉ hợp tác tốt cùng sản xuất kinh doanh mà còn sử dụng nhiều lao động là con em người Nghệ Tĩnh.

Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh: Ngôi nhà chung của công đồng doanh nhân, doanh nghiệp xứ nghệ trên đất phương Nam
Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh đi cứu trợ lũ lụt tại tỉnh Hà Tĩnh.

Bên cạnh đó, Hội phối hợp với tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh tổ chức thành công nhiều hội nghị xúc tiến và kêu gọi đầu tư về quê hương. Đến nay đã có nhiều dự án được triển khai có hiệu quả, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Tại tỉnh Nghệ An với các dự án như: Dự án Công viên Trung tâm thành phố Vinh; Dự án Xây dựng khu dân cư – cao ốc văn phòng, xây dựng trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp tại TP. Vinh; Dự án xây dựng nhà bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh, nhà máy bia Sài Gòn – Sông Lam và sản xuất Bao bì Sabeco Sông Lam; Dự án khu du lịch sinh thái Bãi Lữ; Dự án Bệnh viện mắt Sài Gòn, Bệnh viện Thành An; Dự án Nhà máy sản xuất Tôn Hoa Sen Nghệ An; Dự án KCN VSIP Nghệ An, v.v.

Tại tỉnh Hà Tĩnh với các dự án như: Dự án nhà máy bia Sài Gòn – Hà Tĩnh; Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng – sân golf 18 lỗ - trường đua chó tại huyện Nghi Xuân; Dự án khu đô thị tại huyện Hương Sơn; Dự án Nhà máy nhiệt điện, Cảng nước sâu Sơn Dương, Cảng Vũng Áng, Khu kinh tế Cầu Treo và các dự án Bất động sản, khu đô thị tại nhiều huyện thị của tỉnh Hà Tĩnh, v.v.

Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh: Ngôi nhà chung của công đồng doanh nhân, doanh nghiệp xứ nghệ trên đất phương Nam
Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh đi cứu trợ lũ lụt tại tỉnh nghệ An.

Đánh giá về chương trình hợp tác, đầu tư giữa TP. Hồ Chí Minh và 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Lãnh đạo 2 tỉnh khẳng định từ các dự án được triển khai hiệu quả đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Các dự án đầu tư của doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh vào Nghệ An và Hà Tĩnh đã góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế đúng hướng, góp phần giải quyết việc làm và tạo điều kiện để người lao động tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp, phù hợp xu hướng hội nhập thế giới, cũng như tạo việc làm cho hàng vạn lao động, đóng góp vào ngân sách tỉnh hàng nghìn tỷ đồng.

Hoạt động thiện nguyện và từ thiện xã hội

Hoạt động thiện nguyện và ủng hộ từ thiện cũng được Hội và các Doanh nhân, Doanh nghiệp hội viên quan tâm tham gia nhiệt tình. Cụ thể trong những năm qua, Hội đã vận động và tham gia nhiều hoạt động trong công tác từ thiện xã hội quyên góp tổng số tiền hơn 30 tỷ đồng ủng hộ đồng bào nghèo, đồng bào bị thiên tai bão lụt; ủng hộ và trao tặng hàng chục máy vi tính cho các trường học tại Nghệ An và Hà Tĩnh; ủng hộ xây dựng nhiều nhà tình nghĩa, tình thương cho người nghèo của TP. Hồ Chí Minh, trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học.

Trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4 vừa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh vận động các Doanh nhân, Doanh nghiệp hội viên và các nhà hảo tâm ủng hộ gần 20 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống dịch và Quỹ vaccine, v.v.

Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh: Ngôi nhà chung của công đồng doanh nhân, doanh nghiệp xứ nghệ trên đất phương Nam
Thường trực Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh đón nhận Bằng khen Thủ tướng Chính phủ.

Đặc biệt, năm 2021, đại dịch Covid 19 xảy ra, Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh có thư kêu gọi tinh thần “một miếng khi đói bằng một gói khi no” và phát động chương trình đóng góp nguồn kinh phí để hỗ trợ Bà con đồng hương và người lao động trong các doanh nghiệp đang thực sự khó khăn, nhằm hỗ trợ kịp thời, giúp Bà con giải quyết các nhu cầu thiết yếu trước mắt. Chỉ trong một thời gian ngắn từ ngày 31/7 đến ngày 30/9/2021 Hội đã hỗ trợ cho 8.000 trường hợp gặp khó khăn với tổng số tiền ủng hộ gần 8 tỷ đồng.

Cùng với chương trình hỗ trợ an sinh cho bà con đồng hương xứ Nghệ, Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh đón công dân bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 trở về từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Hội vận động các Doanh nghiệp hội viên tài trợ gần 4 tỷ đồng tổ chức các chuyến bay, chuyến tàu hoả không đồng để đưa: trẻ em, phụ nữ mang thai, người già yếu mặc bệnh hiểm nghèo đang mắc kẹt tại vùng dịch về quê hương an toàn.

Thành tích khen thưởng

Với 20 năm hình thành và phát triển Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh đã không ngừng phát triển lớn mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng. Các Doanh nhân, Doanh nghiệp hội viên tham gia góp phần không nhỏ trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và xã hội từ thiện góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Với những thành tích đã đạt được, tập thể Hội nhiều năm liền đã được nhận Cờ thi đua và nhiều Bằng khen của UBND TP. Hồ Chí Minh, UBND tỉnh Nghệ An và UBND tỉnh Hà Tĩnh trao tặng.

Đặc biệt, với những thành tích xuất sắc, tiêu biểu nổi bật của Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh đã đạt được trong những năm vừa qua; năm 2022 được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho tập thể Hội vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, phát triển Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh và công tác từ thiện xã hội liên tục nhiều năm, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Cá nhân ông Phan Đình Tuệ, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh, Phó Tổng Giám đốc Sacombank vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân Chương Lao động hạng Ba; ông Bùi Văn Liệu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thép Hào Hiệp vinh dự được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Nguyễn Hữu Thống
(CVP Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh)

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Nestlé MILO đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic và Paralympic Paris 2024

Nestlé MILO đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic và Paralympic Paris 2024

Ngày 17/7 tại Hà Nội, Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch, Cục Thể dục Thể thao, Ủy ban Olympic Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ xuất quân Đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) tham dự Olympic Paris 2024. Nestlé Việt Nam và nhãn hàng Nestlé MILO là nhà tài trợ đồng hành cùng Đoàn TTVN tranh tài tại đại hội thể thao lớn nhất hành tinh.
Chủ thuỷ điện Sông Bung 5 ở Quảng Nam bị đề nghị xử phạt hơn 200 triệu đồng

Chủ thuỷ điện Sông Bung 5 ở Quảng Nam bị đề nghị xử phạt hơn 200 triệu đồng

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam đã đề xuất UBND tỉnh Quảng Nam xử phạt chủ nhà máy thủy điện Sông Bung 5 số tiền là 210 triệu đồng.
Gelex Electric dẫn đầu xu hướng với sản phẩm an toàn cho cuộc sống

Gelex Electric dẫn đầu xu hướng với sản phẩm an toàn cho cuộc sống

Là doanh nghiệp sở hữu các thương hiệu uy tín đầu ngành thiết bị điện, Gelex Electric luôn tiên phong dẫn dắt xu hướng với các sản phẩm mới vượt trội về chất lượng, ấn tượng về thiết kế và an toàn cho cuộc sống.
NESCAFÉ: Chuỗi hoạt động “Khơi mở thế giới của bạn”

NESCAFÉ: Chuỗi hoạt động “Khơi mở thế giới của bạn”

Mới đây, NESCAFÉ tổ chức chuỗi hoạt động thú vị dành cho người tiêu dùng với thông điệp “Khơi mở thế giới của bạn” diễn ra tại 4 thành phố lớn, gồm sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 14/7 và tại Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng liên tục từ ngày 22 đến 24/7.
Tiên phong về Net Zero, Vinamilk được vinh danh tại Giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á

Tiên phong về Net Zero, Vinamilk được vinh danh tại Giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của Châu Á được vinh danh tại hạng mục Green Leadership (Lãnh đạo xanh) theo Giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á. Cụ thể, giải thưởng được trao cho chương trình hành động Vinamilk Pathways to Dairy Net Zero 2050.

Tin khác

Công ty xi măng Thành Thắng bị phạt 1,8 tỷ đồng vì xả thải ô nhiễm môi trường

Công ty xi măng Thành Thắng bị phạt 1,8 tỷ đồng vì xả thải ô nhiễm môi trường
Ngày 16/7, cơ quan chức năng đã tiến hành xử phạt Công ty CP Xi măng Thành Thắng Group hơn 1,8 tỷ đồng vì nhiều vi phạm, trong đó có vi phạm liên quan đến xả nước thải gây ô nhiễm môi trường.

Nêu cao tinh thần “Một đội ngũ, Một mục tiêu”, thực hiện tốt kế hoạch quản trị năm 2024

Nêu cao tinh thần “Một đội ngũ, Một mục tiêu”, thực hiện tốt kế hoạch quản trị năm 2024
Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Ngọc Sơn và đoàn công tác vừa có buổi làm việc với Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) về tình hình thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, định hướng phát triển trong thời gian tới.

Chương trình “Xoay nắp TH” tìm thấy chủ nhân đầu tiên của xe máy Honda SH 125i

Chương trình “Xoay nắp TH” tìm thấy chủ nhân đầu tiên của xe máy Honda SH 125i
Chương trình Xoay nắp TH - Trúng hơn 500.000 giải thưởng đã tìm ra chủ nhân đầu tiên của xe máy Honda SH 125i - phiên bản cao cấp trong buổi livestream Giải Đặc biệt diễn ra ngày 16/6. Và vào ngày 3/7 vừa qua, chủ nhân giải thưởng đã chính thức “rinh” chiếc xe về nhà.

Công ty CP King Attorney: Tiếp tục mang đến những dịch vụ pháp lí tốt nhất cho cộng đồng

Công ty CP King Attorney: Tiếp tục mang đến những dịch vụ pháp lí tốt nhất cho cộng đồng
Công ty CP King Attorney (KA) vừa long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 4 năm thành lập (9/7/2020 - 9/7/2024) đánh dấu cột mốc quan trọng, khẳng định vị thế trong việc cung cấp dịch vụ pháp lí, mang lại tín nhiệm cao từ khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế.

Lý do PGBank bị phạt gần 160 triệu đồng

Lý do PGBank bị phạt gần 160 triệu đồng
Ngày 05/07/2024, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định số 283/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Ngân hàng Thương mại cổ phần Thịnh vượng và Phát triển (PGBank - mã chứng khoán: PGB).

Công ty CP đầu tư Danh Khôi Holdings bị xử phạt 900 triệu đồng

Công ty CP đầu tư Danh Khôi Holdings bị xử phạt 900 triệu đồng
Bàn giao 402 căn nhà tại dự án khu nhà ở phía Đông rạch Thủ Lựu cho khách hàng khi chưa hoàn thành hạ tầng, Công ty Cổ phần đầu tư Danh Khôi Holdings bị xử phạt 900 triệu đồng.

Được “giải cứu” nhờ gói vay tái tài trợ từ VPBank

Được “giải cứu” nhờ gói vay tái tài trợ từ VPBank
Nhiều người dân cho biết đã tiếp cận được khoản vay mới ở VPBank để trả nợ khoản vay cũ tại ngân hàng khác nhờ lãi suất cạnh tranh hơn, thủ tục giải ngân nhanh chóng và đặc biệt không cần chuẩn bị tiền tất toán khoản vay cũ cũng như không cần chuẩn bị tài sản khác cho khoản vay của VPBank.

VFC Sơ kết 6 tháng đầu năm 2024, hướng đến Lễ kỷ niệm 50 năm hình thành và phát triển

VFC Sơ kết 6 tháng đầu năm 2024, hướng đến Lễ kỷ niệm 50 năm hình thành và phát triển
Sáng 10/7, Công ty CP Khử trùng Việt Nam (VFC) tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2024 Ngành Khử trùng và PCO. Tham dự sơ kết có ông Trương Công Cứ, Tổng Giám đốc, ông Đào Xuân Trọng, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Ngành Khử trùng – PCO, ông Nguyễn Văn Kiên, Trưởng phòng Nhân sự cùng các Giám đốc, Phó Giám đốc các chi nhánh.

Cách doanh nghiệp chọn tài khoản số đẹp cầu dòng tiền hưng vượng

Cách doanh nghiệp chọn tài khoản số đẹp cầu dòng tiền hưng vượng
Tài khoản doanh nghiệp số đẹp là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để chọn một tài khoản số đẹp theo đúng mong muốn và mở tài khoản tại ngân hàng nào để nhận được nhiều ưu đãi nhất?

Đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ tạo nền tảng cho doanh nghiệp phát triển bền vững

Đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ tạo nền tảng cho doanh nghiệp phát triển bền vững
Để có nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng yêu cầu thực tiễn, nhiều công ty, tập đoàn lớn đã nghiên cứu đầu tư mô hình trường học trong doanh nghiệp. Trường Cao đẳng THACO là một điển hình thành công của mô hình này sau gần 15 năm hoạt động. Không chỉ đáp ứng nguồn nhân lực cho các nhà máy, nông trường, nông trại của THACO mà trường còn cung ứng lực lượng lao động chất lượng cho các doanh nghiệp tại miền Trung.

Bảo hiểm Bảo Việt đứng đầu liên danh bảo hiểm dự án điện gió ngoài khơi xa bờ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam

Bảo hiểm Bảo Việt đứng đầu liên danh bảo hiểm dự án điện gió ngoài khơi xa bờ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam
Ngày 07/07, Liên danh các nhà bảo hiểm, đứng đầu là TCT Bảo hiểm Bảo Việt, đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Tập đoàn HBRE cung cấp dịch vụ bảo hiểm dự án điện gió ngoài khơi xa bờ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, đặt tại Vũng Tàu.

Xử phạt Công ty CP Du lịch Cáp treo Vũng Tàu vì xây dựng không phép

Xử phạt Công ty CP Du lịch Cáp treo Vũng Tàu vì xây dựng không phép
Công ty Cổ phần Du lịch Cáp treo Vũng Tàu bị UBND TP. Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) ban hành 2 quyết định xử phạt hành chính vì tổ chức thi công xây dựng công trình không có giấy phép xây dựng. Đây không phải lần đầu tiên công ty này bị phát hiện sai phạm và bị xử lý.

Chính thức mở cọc VF 5 Plus “Xứng danh đàn anh Xanh Sành hợp lí” siêu ưu đãi chỉ từ ngày 7/7 đến ngày 10/7

Chính thức mở cọc VF 5 Plus “Xứng danh đàn anh Xanh Sành hợp lí” siêu ưu đãi chỉ từ ngày 7/7 đến ngày 10/7
Với khẩu hiệu “VF 5 là anh VF 3”, VinFast công bố mở rộng dải màu sắc cho mẫu SUV cỡ A VF 5 Plus với 8 lựa chọn tươi mới, phù hợp không khí sôi động mùa hè. Để chào mừng diện mạo mới, VinFast sẽ triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn trong các ngày từ 7/7-10/7/2024.

TH true Food tung chương trình khuyến mại với 22.222 quà tặng

TH true Food tung chương trình khuyến mại với 22.222 quà tặng
Khách hàng có cơ hội tham gia "Tiệc ngon bùng nổ, nhân đôi niềm vui cùng 22.222 quà tặng" khi mua sản phẩm thực phẩm chế biến TH true Food bếp Việt - Người nội trợ tử tế.

F88 nhận giải thưởng “Sáng kiến nâng cao trải nghiệm khách hàng năm 2024"

F88 nhận giải thưởng “Sáng kiến nâng cao trải nghiệm khách hàng năm 2024"
Mới đây, Tạp chí The Asian Banking and Finance, đơn vị tổ chức giải thưởng vì nguyên tắc “Giải quyết nỗi đau của khách là mục tiêu ưu tiên nhất”, công bố Công ty cổ phần kinh doanh F88 (F88) nhận được giải thưởng Sáng kiến nâng cao trải nghiệm khách hàng năm 2024 (Customer Experience Initiative of the Year).
Xem thêm
SHB cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới: “Giả mạo hỗ trợ” đăng ký xác thực sinh trắc học

SHB cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới: “Giả mạo hỗ trợ” đăng ký xác thực sinh trắc học

Nhiều đối tượng lừa đảo đã mạo danh cán bộ ngân hàng, cơ quan quản lý để liên hệ với người dân “hỗ trợ cài đặt dịch vụ xác thực sinh trắc học” nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
Sắp diễn ra Diễn đàn quốc gia thường niên "Văn hóa với Doanh nghiệp" lần 4

Sắp diễn ra Diễn đàn quốc gia thường niên "Văn hóa với Doanh nghiệp" lần 4

Chiều 8/7, tại Hà Nội, Hiệp hội Phát triển văn hoá doanh nghiệp Việt Nam tổ chức gặp gỡ báo chí thông tin về việc tổ chức Diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hóa với Doanh nghiệp” lần thứ tư năm 2024.
Central Retail khởi công Trung tâm thương mại GO! Hưng Yên

Central Retail khởi công Trung tâm thương mại GO! Hưng Yên

Dự án Trung tâm thương mại GO! Hưng Yên vừa được khởi công là thành viên thứ 43 trong chuỗi Trung tâm thương mại thuộc tập đoàn Central Retail tại Việt Nam.
Lạng Sơn: Cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI)

Lạng Sơn: Cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI)

UBND tỉnh Lạng Sơn ban hành Kế hoạch cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2024 và các năm tiếp theo trên địa bàn tỉnh (Kế hoạch số 158/KH-UBND, ngày 5/7/2024).
Central Retail đẩy mạnh đầu tư vào tỉnh Hưng Yên

Central Retail đẩy mạnh đầu tư vào tỉnh Hưng Yên

Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam vừa được UBND tỉnh Hưng Yên trao Quyết định chấp thuận đầu tư thực hiện dự án Trung tâm thương mại GO! Hưng Yên.
Nirva - Land tin tưởng hợp tác sử dụng nền tảng số Meey CRM

Nirva - Land tin tưởng hợp tác sử dụng nền tảng số Meey CRM

Ngày 16/5/2024, Công ty Cổ phẩn Tập đoàn Meey Land (Meey Group) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Nirva – Land (Nirva – Land) trong việc cung cấp giải pháp công nghệ bất động sản Meey CRM.
Hà Nội: Loạt biệt thự bỏ hoang ở Khu đô thị mới Cầu Bươu

Hà Nội: Loạt biệt thự bỏ hoang ở Khu đô thị mới Cầu Bươu

Nhiều căn biệt thự đã xây thô tại Khu đô thị mới Cầu Bươu thuộc huyện Thanh Trì, Hà Nội bị bỏ hoang nhiều năm, số căn có chủ nhân về ở cũng rất thưa thớt, nhà ở xen kẽ nhà hoang.
Giá chung cư ở Hà Nội tăng cao

Giá chung cư ở Hà Nội tăng cao

Từ cuối năm 2023 đến nay, giá chào bán căn hộ chung cư bình quân toàn thị trường có xu hướng tăng, đặc biệt tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM. Nguyên nhân là do nguồn hàng khan hiếm khiến giá bán phân khúc này cũng tăng mạnh.
Cận cảnh dự án QMS Top Tower sắp được đưa vào sử dụng sau gần 5 năm dừng thi công

Cận cảnh dự án QMS Top Tower sắp được đưa vào sử dụng sau gần 5 năm dừng thi công

Dự án QMS Top Tower được cấp phép xây dựng từ năm 2018, dự kiến hoàn thiện vào năm 2020. Tuy nhiên, sau khi cất nóc vào tháng 4.2020, dự án bất ngờ dừng thi công và cho đến giữa tháng 6.2024 gần đây, chủ đầu tư đã công bố tái khởi động trở lại.
Phiên bản di động