Danh mục
THEO DÕI TRÊN: Facebook Youtube Tiktok
tien-toi-dai-hoi-vii
Ngày 6/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Danh Sơn (36 tuổi, thường trú tại TP. Biên Hoà) để điều tra về hành vi giết người và cướp tài sản.
+
aa
-

Theo cơ quan Công an, gia đình nạn nhân trình báo ngày 13/4, chị B.N. (37 tuổi, ngụ TP. Biên Hoà) bị mất tích sau khi đưa con đi học trên địa bàn TP. Biên Hoà.

Đến 26/4, Công an tỉnh Đồng Nai đã xác định Danh Sơn là nghi phạm thực hiện hành vi phạm tội. Được biết, Danh Sơn là bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai.

Danh Sơn bị cơ quan công an bắt giữ.
Đối tượng Danh Sơn bị cơ quan Công an bắt giữ. Ảnh: CACC

Theo điều tra, dù cả 2 đã có gia đình riêng nhưng Danh Sơn và chị N. vẫn có quan hệ tình cảm khoảng 1 năm nay. Thời gian gần đây, đôi bên xảy ra mâu thuẫn tình cảm.

Ngày 13/4, chị B.N. đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai tìm Sơn để nói chuyện. Tại phòng làm việc của bị can, chị N. nói mệt nên bị can Sơn truyền nước cho chị.

Lúc này, nghĩ về chuyện mâu thuẫn tình cảm nên trong quá trình truyền nước, đối tượng này đã dùng thuốc an thần bơm vào bình truyền nước vượt quá liều lượng, nhiều lần với mục đích làm cho bạn gái tử vong.

Sau khi bơm thuốc, thấy chị B.N. đã bất động, Danh Sơn phân xác nạn nhân, mang đến khu vực vắng người ở TP. Biên Hoà và huyện Vĩnh Cửu. Ngoài ra, hung thủ còn lấy một số tài sản của nạn nhân.

Được biết khi làm việc với cơ quan chức năng, đối tượng dùng nhiều thủ đoạn tinh vi và quanh co chối tội, nhằm che giấu hành vi phạm tội.

Bước đầu cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai khởi tố bị can Danh Sơn với 2 tội danh "Giết người" và "Cướp tài sản". Còn dấu hiệu của tội xâm phạm thi thể, hiện nay, Công an vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Phạm Minh An Khởi tố Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Phạm Minh An

Ngày 2/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tống đạt các quyết định khởi tố bị can, lệnh cấm đi ...

Bà Lê Thị Thu Hồng tạm thời điều hành Tỉnh ủy Bắc Giang Bà Lê Thị Thu Hồng tạm thời điều hành Tỉnh ủy Bắc Giang

Tại kỳ họp bất thường lần thứ 7, Quốc hội đã xem xét, bỏ phiếu thông qua Nghị quyết bãi nhiệm đại biểu Quốc hội ...

Vụ án xảy ra tại Tập đoàn Thuận An: Bộ Công an kêu gọi những người mắc sai phạm tự thú Vụ án xảy ra tại Tập đoàn Thuận An: Bộ Công an kêu gọi những người mắc sai phạm tự thú

Chiều 4/5, tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 4 năm 2024, Trung tướng Tô Ân Xô, Người phát ngôn Bộ Công an ...

Ti Gôn
Tags: Danh Sơn tỉnh Đồng Nai Công an giết người phân xác

Tin liên quan

Tin tức bạn quan tâm

Tỉnh Đồng Nai: Làm tốt công tác chăm sóc người cao tuổi

Đất lên giá, nghĩa tình... xuống cấp

Trong ký ức của những người già chúng tôi, làng quê Bắc Bộ 50 năm về trước nghèo nhưng bình yên đến lạ. Cái nghèo hiển hiện trên những mái ngói rêu phong, trong bữa cơm dưa cà, nhưng tình làng nghĩa xóm, và đặc biệt là gia phong, đạo hiếu thì lúc nào cũng vuông tròn, nề nếp.
Tỉnh Đồng Nai: Làm tốt công tác chăm sóc người cao tuổi

Mùa bạc trên cánh đồng

Mỗi sáng, khi mặt trời còn chưa nhô khỏi lũy tre, cánh đồng đã có người. Họ bước chậm. Bước chân không còn nhanh như tuổi đôi mươi. Lưng đã còng hơn. Mái tóc đã bạc hơn, nhưng vẫn là những người đầu tiên mở cánh cửa của một ngày mới trên đồng đất. Người ta gọi đó là những lão nông tri điền.
Tỉnh Đồng Nai: Làm tốt công tác chăm sóc người cao tuổi

Phối hợp tổ chức Hội nghị đối thoại chính sách về Kinh tế Bạc và hợp tác truyền thông trên Tạp chí Người cao tuổi

Sáng 1/7, tại Hà Nội, đoàn công tác Trung ương Hội NCT Việt Nam do PGS. TS Trần Viết Lưu, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Hội NCT Việt Nam làm Trưởng đoàn, cùng Nhà báo Lê Đình Vũ, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Người cao tuổi và lãnh đạo các phòng của Tạp chí đã đến thăm, làm việc với Viện Kinh tế và Dịch vụ Nhân sinh, Thương hiệu Bảo Tín An Lạc.
Tỉnh Đồng Nai: Làm tốt công tác chăm sóc người cao tuổi

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam được vinh danh "Cơ sở đào tạo hàng hải xuất sắc nhất" năm 2026

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam vừa được trao Giải thưởng "Cơ sở đào tạo hàng hải xuất sắc nhất" (Best Maritime Institute Award) trong khuôn khổ Giải thưởng Hàng hải Toàn cầu AMET 2026. Đây là sự ghi nhận của cộng đồng hàng hải quốc tế đối với những đóng góp của nhà trường trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo và hợp tác quốc tế.
Tỉnh Đồng Nai: Làm tốt công tác chăm sóc người cao tuổi

Công ty Cổ phần Cấp nước Nghệ An: Đồng hành cùng sự phát triển của quê hương từ những dòng nước sạch

Nước sạch không chỉ là nhu cầu thiết yếu của đời sống mà còn là nền tảng quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo đảm sức khỏe cộng đồng. Trên hành trình phát triển của tỉnh Nghệ An, Công ty Cổ phần Cấp nước Nghệ An đã và đang khẳng định vai trò là đơn vị chủ lực trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp nước sạch, không ngừng đổi mới để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người dân và doanh nghiệp.
Tỉnh Đồng Nai: Làm tốt công tác chăm sóc người cao tuổi

Triển khai mô hình “dịch vụ công lưu động”, tạo thuận lợi cho người già, người yếu thế

Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố tổ chức rà soát cách thức thực hiện các thủ tục hành chính, căn cứ tình hình của địa phương để triển khai mô hình “dịch vụ công lưu động” tạo thuận lợi cho người yếu thế, người cao tuổi...
Tỉnh Đồng Nai: Làm tốt công tác chăm sóc người cao tuổi

Ý Đảng hợp lòng dân trong công tác sắp xếp xóm ở Đại Huệ

Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về sắp xếp khối, xóm, thôn, bản, tinh gọn bộ máy, xã Đại Huệ( tỉnh Nghệ An) đã tổ chức lấy ý kiến cử tri đại diện hộ gia đình đối với Đề án sáp nhập xóm. Với tỷ lệ đồng thuận đạt 99,19%, kết quả này cho thấy sự thống nhất cao giữa ý Đảng và lòng dân, tạo tiền đề quan trọng để địa phương nâng cao hiệu lực quản lý, tập trung nguồn lực xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2026 v2.9