Danh mục
THEO DÕI TRÊN: Facebook Youtube Tiktok
tien-toi-dai-hoi-vii
NMO - Chiều tối 29/11, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Sở TT&TT thành phố mời Phạm Đức Tuấn đến làm việc về hành vi “Cung cấp chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự nhân phẩm của cá nhân”.
+
aa
-
Cơ quan chức năng TP. Hồ Chí Minh xử phạt TikToker Nờ Ô Nô
Phạm Đức Tuấn tại buổi làm việc với cơ quan chức năng TP. Hồ Chí Minh

Theo đó, Phạm Đức Tuấn tạo lập, sử dụng tài khoản TikTok cá nhân “Nờ Ô Nô” với hơn 670.000 người theo dõi để đăng tải nhiều clip về hoạt động từ thiện của mình. Trong các clip đó, TikToker Nờ Ô Nô đã sử dụng những lời lẽ miệt thị, xem thường người khác gây bức xúc trong dư luận xã hội, tạo dư luận xấu trong quần chúng Nhân dân.

Tại buổi làm việc với cơ quan chức năng, Phạm Đức Tuấn đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm pháp luật của mình, cam kết không tái phạm, chấp hành việc xử lý. Đồng thời Nờ Ô Nô cũng gửi lời xin lỗi đến những người bị tác động, ảnh hưởng bởi những clip do mình đăng tải, thể hiện thái độ thành khẩn và mong muốn được tha thứ cho hành vi sai phạm của cá nhân.

Thanh tra Sở TT&TT thành phố đã lập biên bản và ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính theo điểm b khoản 1 điều 101 Nghị định 15/2020/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử với mức phạt 7.5 triệu đồng.

Hiện Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TP. Hồ Chí Minh tiếp tục phối hợp Thanh tra Sở TT&TT thành phố cùng các cơ quan liên quan rà soát, xác minh, xử lý đối với các tài khoản mạng xã hội có hành vi tương tự.

Trước đó vào sáng 28/11, nền tảng mạng xã hội TikTok đã tiến hành khoá tài khoản TikTok chính của Nờ Ô Nô ở địa chỉ @tuanbrice sau làn sóng Nờ Ô Nô bị tẩy chay vì thực hiện những clip phản cảm, miệt thị người nghèo.

CPI tháng 11/2022 tăng 0.39% so với tháng trước CPI tháng 11/2022 tăng 0.39% so với tháng trước

NMO - Theo số liệu của Tổng Cục thống kê, so với tháng 12/2021 CPI tháng 11 tăng 4.56% và so với cùng kỳ năm ...

TikToker Nờ Ô Nô đăng clip miệt thị người nghèo, cơ quan chức năng vào cuộc TikToker Nờ Ô Nô đăng clip miệt thị người nghèo, cơ quan chức năng vào cuộc

NMO - Ngày 28/11, ông Nguyễn Đức Thọ - Chánh thanh tra Sở TT&TT TP. Hồ Chí Minh cho biết đang phối hợp với các ...

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang bị phạt 30 tháng tù cho hưởng án treo Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang bị phạt 30 tháng tù cho hưởng án treo

Sáng 24/11, TAND TP Hà Nội đã tuyên án phạt 8 bị cáo trong phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ thiếu trách nhiệm gây ...

Lê Vũ Anh
Tags: TikToker Nờ Ô Nô xử phạt vi phạm Phạm Đức Tuấn TP. Hồ Chí Minh

Tin liên quan

Tin tức bạn quan tâm

Cộng đồng Doanh nghiệp Quảng Ngãi: Nhiều hoạt động kỷ niệm 11 năm thành lập

Sống khỏe chủ động: Nền tảng xây dựng gia đình hạnh phúc

Hạnh phúc gia đình không chỉ được xây đắp từ những khoảnh khắc sum vầy, mà còn từ sự quan tâm dành cho nhau mỗi ngày. Tham gia Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam tại Huế, Vinamilk Sure mong muốn lan tỏa nhận thức về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi - một trong những nền tảng giúp gìn giữ sự gắn kết và yêu thương dưới mỗi mái nhà.
Cộng đồng Doanh nghiệp Quảng Ngãi: Nhiều hoạt động kỷ niệm 11 năm thành lập

Vinamilk cùng trẻ em tận hưởng ngày hội mùa Hè tại Phú Mỹ Hưng

Cuối tuần vừa qua, Vinamilk đã đồng hành cùng Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” lần thứ 15 với chủ đề “Lễ hội mùa hè - Chơi để học”, mang đến không gian trải nghiệm dành cho các gia đình cùng nhiều sản phẩm dinh dưỡng quen thuộc với trẻ em. Hoạt động nằm trong chuỗi chương trình cộng đồng hướng đến ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, góp phần tạo nên một mùa hè sôi động, bổ ích cho các em nhỏ tại TP.HCM.
Cộng đồng Doanh nghiệp Quảng Ngãi: Nhiều hoạt động kỷ niệm 11 năm thành lập

45 năm canh giữ anh linh đồng đội

Những ngày tháng Tư lịch sử, chúng tôi tìm về làng Đại An Khê, xã Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị để gặp ông Hồ Xuân Thành với thâm niên 45 năm làm công việc quản trang tại Nghĩa trang liệt sĩ Hải Thượng. Bước vào cái tuổi xưa nay hiếm nhưng ông vẫn miệt mài với công việc đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn, tri ân sâu sắc đến những người đã hi sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Và chắc chắn một điều là ông sẽ còn tiếp tục làm công việc này cho đến khi nào mắt mờ, chân mỏi…
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2026 v2.9