Cảm ơn triệu niềm tin đã đồng hành cùng Thọ Xuân Đường

Hơn bất cứ lời nói hoa mĩ nào, cảm tưởng của bệnh nhân, sự chia sẻ từ chính người trong cuộc chính là phương thức chân thành nhất, chính xác nhất mà Nhà thuốc đông y gia truyền hơn 16 đời Thọ Xuân Đường hướng đến!...

Lá thư xúc động từ một bệnh nhân bị loạn dưỡng cơ duchenne

“Thư gửi nhà thuốc Thọ Xuân Đường!

Đầu thư cháu xin gửi lời chúc tới bác sĩ, thầy thuốc, lương y Phùng Tuấn Giang, cùng tập thể thầy thuốc của Nhà thuốc Thọ Xuân Đường một sức khỏe, chúc nhà thuốc ngày càng phát triển lớn mạnh để cứu chữa bệnh cho nhiều người bệnh hơn nữa.

Cháu là bệnh nhân Hà Văn Thái, quê ở tỉnh Bắc Giang, tháng 7 năm 2014 cháu tới nhà thuốc 23 ngày, bản thân cháu bị mắc căn bệnh loạn dưỡng cơ tiến triển.

Cháu muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc trước hết là tới bác sĩ, lương y Phùng Tuấn Giang sau đó là tập thể các lương y đang làm việc tại Nhà thuốc Thọ Xuân Đường. Cháu mắc căn bệnh nan y, khó chữa từ khi mới 4 tháng tuổi, năm nay cháu đã 25 tuổi, căn bệnh theo cháu hơn 20 năm. Cháu đã tới khám tại Bệnh viện Việt Đức và cả Bệnh viện Bạch Mai đã làm nhiều xét nghiệm và được bác sĩ chẩn đoán bị loạn dưỡng cơ và hiện tại Tây y vẫn chưa tìm được thuốc đặc trị để chữa căn bệnh này. Qua internet cháu biết tới Nhà thuốc Đông y Thọ Xuân Đường đã và đang chữa cho nhiều bệnh nhân mắc căn bệnh như cháu. Cháu đã được bác sĩ Giang khám bệnh và kê đơn thuốc uống và viết phác đồ châm cứu tập vận động và xoa bóp, bấm huyệt.

Tập thể CBNV Nhà thuốc Thọ Xuân Đường.
Tập thể CBNV Nhà thuốc Thọ Xuân Đường.

Trong thời gian châm cứu tại phòng khám cháu đã được các anh, chị làm việc tại phòng khám chữa trị rất bài bản, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đặc biệt trong suốt quá trình chữa bệnh tại phòng khám cháu đã được em Hà một nhân viên làm việc tại phòng khám và các anh chị khác đã làm theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ Giang, vì vậy bệnh của cháu đã tiến triển rất tốt. Ngoài ra còn có rất nhiều cháu nhỏ khác cũng mắc bệnh loạn dưỡng cơ, lúc đầu tới đều rất khó đi lại, sau khi chữa 1-2 tháng đã đi lại rất tốt và bệnh giảm rõ. Lúc mới đến cháu đi lại cũng rất khó khăn, sau gần 1 tháng chữa trị đã đi lại tốt hơn và cơ thể thấy khỏe mạnh hơn, cháu đã tăng được gần 2kg từ ngày tới chữa bệnh cho tới ngày kết thúc liệu trình điều trị thứ nhất là 1 tháng.

Cảm ơn triệu niềm tin đã đồng hành cùng Thọ Xuân Đường

Vì gia đình có chuyện nên tạm thời cháu phải dừng điều trị tại nhà thuốc, đợi tới khi thu xếp được cháu sẽ quay trở lại điều trị tiếp, vì bệnh của cháu đã có tiến triển rất tốt. Ngày cháu phải về quê có tới chào và gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Giang và tập thể phòng khám, điều trị Thọ Xuân Đường, cháu được bác sĩ Giang dành tặng món quà rất quý và có giá trị đó là 2 lọ thuốc quý gia truyền đặc trị bệnh của cháu, đây là phương thuốc quý mà chỉ nhà thuốc mới có để điều trị căn bệnh nan y của cháu. Cháu rất cám ơn bác sĩ Giang và phòng khám đã dành tặng cho cháu.

Cuối thư là lời cảm ơn sâu sắc mà cháu muốn gửi tới bác sĩ Giang và tập thể Nhà thuốc Đông y Thọ Xuân Đường ở tại số 7 khu tập thể Thủy Sản - Thanh Xuân - Hà Nội. Cháu chúc bác sĩ Giang và nhà thuốc ngày càng phát triển để khám chữa bệnh, làm từ thiện cứu người cho nhiều bệnh nhân mắc các chứng bệnh nan y”.

Bắc Giang ngày 06 tháng 08 năm 2014

Hà Văn Thái

Bài viết trên nhóm cộng đồng của Nhà thuốc

Chia sẻ của bệnh nhân Bùi Thị Hồng bị u quái tiểu khung/Teratoma sau phúc mạc đã đi nhiều nơi nhưng bệnh không khỏi cho tới khi điều trị tại Thọ Xuân Đường:

“Mình xin chào cả nhà nha!

Mình là một con bệnh đích thực khi mà đã trải qua 2 lần phẫu thuật mổ hở: Lần 1 là tháng 5/2010 (năm đó mình 28 tuổi). Lần 2 là ngày 20/11/2012 lúc đó mình 30 tuổi (khoảng cách mổ là 2,5 năm cho cùng 1 bệnh vì mình bị tái phát). Lần 3 tái phát là 4/2015 (mình cũng chuẩn bị phải mổ lần 3 vì khối u phát triển nhanh kinh khủng khiếp).

Vô tình qua báo mạng mình biết đến nhà thuốc với những thông tin trên báo còn nhiều ngờ vực (lúc đó mình chưa tin tưởng nhà thuốc đâu, sợ tiền mất tật mang) - nhưng mình không còn cách lựa chọn nào khác ngoài việc theo Tây y là mổ tiếp lần 3 và chờ tái phát mổ lần 4, lần 5 ...

Đọc đến đây cả nhà đã hiểu em yếu, bệnh như thế nào rồi.

Đánh liều đặt vé bay từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội để khám ạ và may mắn là em dùng thuốc của phòng khám từ tháng 5/2015 cho đến nay: Khối u của em thầy Giang đã kiểm soát được, em thoát phẫu thuật lần 3 vào năm ấy.

Em không quảng cáo cho nhà thuốc, chỉ muốn chia sẻ để các thành viên có niềm tin vào thầy Giang và đội ngũ y bác sĩ của nhà thuốc.

Em kính chúc thầy Giang và đội ngũ thầy thuốc luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Em cám ơn!

Bệnh nhân 777A06

(mã bệnh án PV) từ TP Vũng Tàu 25.3.2020”

Tiến sĩ - Lương y Phùng Tuấn Giang tư vấn sức khỏe cho Người cao tuổi
Tiến sĩ - Lương y Phùng Tuấn Giang tư vấn sức khỏe cho Người cao tuổi

Một bình luận siêu thực tế trên Trang page Đông y Thọ Xuân Đường

Nguyên văn lời chia sẻ từ bệnh nhân Nguyễn Thế Mộc - đã từng tin tưởng chọn Thọ Xuân Đường là nơi để gửi gắm sức khỏe của mình và đã chữa thành công căn bệnh xơ cứng bì:

“Nhà thuốc Thọ Xuân Đường một địa chỉ đáng được tin cậy, một nhà thuốc nhờ nó mà đã làm cho tôi tin tưởng vào thuốc Nam. Với tôi, đến với nhà thuốc này là một cái duyên. Vào năm 2010 tôi bị bệnh, tôi đi khám nhiều bệnh viện nhưng bệnh viện nào cũng nói là anh không có bệnh gì, bệnh càng ngày càng nặng thêm, uống thuốc không ăn thua gì.

Cảm ơn triệu niềm tin đã đồng hành cùng Thọ Xuân Đường

Sau hai năm tôi đến Bệnh viện Hòa Hảo TP Hồ Chí Minh, may sao có bác sĩ tên Trang phát hiện ra bệnh “sơ cứng bì”, cô ấy nói: “Bệnh của bác chắc là phải sống với nó suốt đời”, tôi thực sự bi quan và nghĩ chắc thế vì đã chữa mấy năm rồi mà không khỏi. Tôi tìm hiểu trên mạng về bệnh sơ cứng bì thì thấy có Nhà thuốc Nam Thọ Xuân Đường và thầy thuốc Phùng Tuấn Giang, Chủ nhiệm nhà thuốc đã chữa khỏi căn bệnh này cho nhiều người và tôi quyết định đến đó lấy thuốc.

Trong vòng một năm từ 2014 - 2015 tôi kiên trì uống và khỏi bệnh. Mọi biến sắc về da trở về như khi chưa có bệnh. Từ đó tới nay đã gần 6 năm tôi không cần tới một viên thuốc tây nào chữa bệnh sơ cứng bì cả. Như thế có phải nhà thuốc này đáng tin cậy không?. ĐT của tôi 0913220607. Cảm ơn nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã cho tôi tin yêu cuộc sống hơn”.

Thọ Xuân Đường là nhà thuốc gia truyền đã được kỉ lục Guinness xác nhận là nhà thuốc Đông y gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam với bề dày gần 400 năm lịch sử chữa bệnh cứu người. Nhà thuốc đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bằng Nam y Việt Nam phối hợp với các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc như châm cứu, cấy chỉ,... Nếu bạn hay người thân của bạn cần tư vấn sức khoẻ liên hệ theo Hotline 093.763.8282 để được tư vấn miễn phí

Tình Vũ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Bộ Y tế: tăng cường giám sát, phòng chống bệnh đậu mùa khỉ

Bộ Y tế: tăng cường giám sát, phòng chống bệnh đậu mùa khỉ

Bộ Y tế vừa gửi Công văn số 2668/BYT-DP ngày 24/5/2022 đến UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường giám sát, phòng chống bệnh đậu mùa khỉ.
Hà Tĩnh: Xử phạt nhiều phòng khám vi phạm quy định khám, chữa bệnh

Hà Tĩnh: Xử phạt nhiều phòng khám vi phạm quy định khám, chữa bệnh

Sở Y tế Hà Tĩnh vừa xử phạt hành chính 4 phòng khám chuyên khoa, nha khoa vì có hành vi vi phạm quy định về khám, chữa bệnh, cung cấp các dịch vụ y tế số tiền 28 triệu đồng. 1 phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt buộc phải dừng hoạt động.
Dấu hiệu nhận biết trẻ mắc tay chân miệng

Dấu hiệu nhận biết trẻ mắc tay chân miệng

Bệnh tay chân miệng chủ yếu do nhóm virus đường ruột Enterovirus gây nên, thường gặp nhất là Coxsackie A16 và Enterovirus typ 71 (EV71).
Thu hồi dung dịch vệ sinh phụ nữ tinh dầu gừng

Thu hồi dung dịch vệ sinh phụ nữ tinh dầu gừng

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ban hành Quyết định số 4227/QLD-MP về việc đình chỉ lưu hành, thu hồi mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Xử phạt 455 triệu đồng 9 doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng

Xử phạt 455 triệu đồng 9 doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng

Ngày 24/5, Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế công bố 9 doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng vi phạm quy định về quảng cáo, vệ sinh an toàn thực phẩm, tổng số tiền xử phạt 455 triệu đồng.

Tin khác

Nhận diện các bệnh ngoài da thường gặp và cách phòng ngừa

Nhận diện các bệnh ngoài da thường gặp và cách phòng ngừa
Da là cơ quan có diện tích lớn nhất trên cơ thể, là bộ phận phải tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài và được coi như “hàng rào” giúp bảo vệ các bộ phận bên trong, tránh những tác nhân như virus, vi khuẩn gây hại cho cơ thể. Vì vậy, da chính là “đất sống” của nhiều loài vi sinh vật, bao gồm cả vi khuẩn, virus, nấm, kí sinh…

Kiểm soát đường huyết như thế nào?

Kiểm soát đường huyết như thế nào?
Đường (hay còn gọi là glucose máu) là nguồn năng lượng chính của cơ thể, đồng thời cũng là nguồn nhiên liệu rất quan trọng và cần thiết cho các cơ quan, đặc biệt hệ thần kinh và tổ chức não bộ. Trong máu luôn có một lượng đường nhất định, nếu lượng đường này thường xuyên cao sẽ dẫn tới bệnh đái tháo đường. Do vậy, cần theo dõi đường huyết để có những giải pháp hiệu quả phòng ngừa bệnh tật, nhất là đối với NCT.

Số ca mắc sốt xuất huyết ở khu vực phía Nam ngày càng gia tăng

Số ca mắc sốt xuất huyết ở khu vực phía Nam ngày càng gia tăng
Tại nhiều nơi trên cả nước, số ca mắc sốt xuất huyết đang tăng cao, nhất là khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Ngộ độc quả muồng tây dẫn đến teo cơ, liệt toàn thân

Ngộ độc quả muồng tây dẫn đến teo cơ, liệt toàn thân
Trung tâm Chống độc - Bệnh viện Bạch Mai, đang điều trị cho 2 bệnh nhân bị ngộ độc quả muồng tây dẫn đến teo cơ, liệt toàn thân. Điều đáng cảnh báo là loại cây này được khuyên dùng như 1 bài thuốc để chữa bệnh nhưng thực chất đây là loại cây độc, đã trực tiếp gây tử vong trên người và động vật.

Việt Nam theo dõi sát sao, giám sát chặt bệnh đậu mùa khỉ

Việt Nam theo dõi sát sao, giám sát chặt bệnh đậu mùa khỉ
Theo thông báo của Tổ chức Y tế thế giới, tính đến ngày 21/5, đã có 92 ca bệnh đậu mùa khỉ được xác nhận và 28 ca nghi nhiễm được báo cáo ở 12 quốc gia.

Đình chỉ lưu hành và thu hồi toàn quốc lô sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng

Đình chỉ lưu hành và thu hồi toàn quốc lô sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng
Vừa qua, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) thông báo đình chỉ lưu hành, thu hồi mỹ phẩm toàn quốc lô dung dịch vệ sinh phụ nữ Tulise 100ml và Sữa rửa tay sạch khuẩn Dr. Clean Hương dâu do sản phẩm mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Xem thêm
Bộ Y tế: tăng cường giám sát, phòng chống bệnh đậu mùa khỉ

Bộ Y tế: tăng cường giám sát, phòng chống bệnh đậu mùa khỉ

Bộ Y tế vừa gửi Công văn số 2668/BYT-DP ngày 24/5/2022 đến UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường giám sát, phòng chống bệnh đậu mùa khỉ.
Hà Tĩnh: Xử phạt nhiều phòng khám vi phạm quy định khám, chữa bệnh

Hà Tĩnh: Xử phạt nhiều phòng khám vi phạm quy định khám, chữa bệnh

Sở Y tế Hà Tĩnh vừa xử phạt hành chính 5 phòng khám nha khoa, chuyên khoa vi phạm quy định về khám, chữa bệnh, cung cấp các dịch vụ y tế số tiền 28 triệu đồng.
Dấu hiệu nhận biết trẻ mắc tay chân miệng

Dấu hiệu nhận biết trẻ mắc tay chân miệng

Bệnh tay chân miệng chủ yếu do nhóm virus đường ruột Enterovirus gây nên, thường gặp nhất là Coxsackie A16 và Enterovirus typ 71 (EV71).
Kiểm soát đường huyết như thế nào?

Kiểm soát đường huyết như thế nào?

Đường (hay còn gọi là glucose máu) là nguồn năng lượng chính của cơ thể
Đình chỉ lưu hành và thu hồi toàn quốc lô sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng

Đình chỉ lưu hành và thu hồi toàn quốc lô sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng

Vừa qua, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) thông báo đình chỉ lưu hành, thu hồi mỹ phẩm toàn quốc lô dung dịch vệ sinh phụ nữ Tulise 100ml và Sữa rửa tay sạch khuẩn Dr. Clean Hương dâu do sản phẩm mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Thu hồi 5 sản phẩm không đảm bảo an toàn của Công ty TNHH sản xuất - Y dược phẩm Vĩnh Điển

Thu hồi 5 sản phẩm không đảm bảo an toàn của Công ty TNHH sản xuất - Y dược phẩm Vĩnh Điển

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa ban hành Quyết định thu hồi 5 sản phẩm thực phẩm không đảm bảo an toàn được sản xuất tại Công ty TNHH sản xuất - Y dược phẩm Vĩnh Điển (địa chỉ tại điểm công nghiệp Đan Phượng, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Hà Nội).
Kiểm soát đường huyết như thế nào?

Kiểm soát đường huyết như thế nào?

Đường (hay còn gọi là glucose máu) là nguồn năng lượng chính của cơ thể
Ngộ độc quả muồng tây dẫn đến teo cơ, liệt toàn thân

Ngộ độc quả muồng tây dẫn đến teo cơ, liệt toàn thân

Trung tâm Chống độc - Bệnh viện Bạch Mai, đang điều trị cho 2 bệnh nhân bị ngộ độc quả muồng tây dẫn đến teo cơ, liệt toàn thân. Điều đáng cảnh báo là loại cây này được khuyên dùng như 1 bài thuốc để chữa bệnh nhưng thực chất đây là loại cây độc, đã trực tiếp gây tử vong trên người và động vật.
Đình chỉ lưu hành và thu hồi toàn quốc lô sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng

Đình chỉ lưu hành và thu hồi toàn quốc lô sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng

Vừa qua, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) thông báo đình chỉ lưu hành, thu hồi mỹ phẩm toàn quốc lô dung dịch vệ sinh phụ nữ Tulise 100ml và Sữa rửa tay sạch khuẩn Dr. Clean Hương dâu do sản phẩm mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Phiên bản di động