Danh mục
THEO DÕI TRÊN: Facebook Youtube Tiktok
tien-toi-dai-hoi-vii

Bắc Ninh: Đột kích khách sạn có nhiều "chân dài" dương tính với ma túy

Bất ngờ ập vào khách sạn WM (thuộc Khu đô thị Tân Hồng, phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn), Công an bắt quả tang 55 thanh niên đang có hành vi mua bán, tàng trữ, sử dụng chất ma túy.
+
aa
-

Ngày 10/3, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 5 đối tượng về tội mua bán, chứa chấp và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Các đối tượng gồm: Nguyễn Thị Nguyên (51 tuổi, ở xã Tương Giang, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) bị khởi tố về tội chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy; Phạm Công Tú (27 tuổi, ở xã Mỹ Hương, huyện Lương tài, tỉnh Bắc Ninh) về tội mua bán trái phép chất ma túy; Nguyễn Quang Thái (36 tuổi, ở xã Tương Giang, thị xã Từ Sơn); Chu Hải Sơn (29 tuổi, ở xã Yên Phụ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) và Nguyễn Huy Hậu (27 tuổi, ở quận Long Biên, TP Hà Nội) về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Chủ khách sạn Nguyễn Thị Nguyên tại cơ quan điều tra
Chủ khách sạn Nguyễn Thị Nguyên tại cơ quan điều tra (Ảnh: CABN)

Trước đó, khoảng 23h, ngày 8/3, tại 5 phòng nghỉ trong Khách sạn WM (thuộc Khu đô thị Tân Hồng, phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp, bắt quả tang 55 thanh niên đang có hành vi mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ gần 5,4g ma túy tổng hợp cùng nhiều tang vật liên quan như: loa, đĩa sứ, thẻ để sử dụng ma túy. Qua xét nghiệm, 43/55 đối tượng, trong đó có nhiều hot girl có kết quả dương tính với chất ma túy.

Bà Nguyễn Thị Nguyên - Chủ khách sạn WM khai nhận: Khi khách có nhu cầu “bay lắc” trong phòng nghỉ, Nguyên thu tiền phòng cao gấp 3 lần giá thường và cho thuê loa, cung cấp đĩa sứ, thẻ cho các đối tượng sử dụng ma túy.

"Khách sạn lắp camera theo dõi xung quanh và thường xuyên phân công người cảnh giới để tránh sự phát hiện của lực lượng Công an" - Bà Nguyên cho biết.

Đối với các đối tượng có kết quả kiểm tra dương tính với ma túy sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Q.Hùng
Tags: bắc ninh chân dài hot girl dương tính ma túy khách sạn

Tin liên quan

Tin tức bạn quan tâm

Chủ tịch Hội NCT Việt Nam phát động người cao tuổi cả nước hưởng ứng trồng cây, bảo vệ môi trường

Khắc sâu đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”

Tháng Bảy về trong niềm xúc động thiêng liêng của hàng triệu trái tim người Việt. Hơn trăm triệu dân cả nước hôm nay càng thấm thía sâu sắc đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, dành những tình cảm thiêng liêng và sâu lắng nhất để tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đã không tiếc máu xương, hy sinh vì Tổ quốc.
Chủ tịch Hội NCT Việt Nam phát động người cao tuổi cả nước hưởng ứng trồng cây, bảo vệ môi trường

Tháng Bảy lên thăm Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn

Tháng Bảy, khi cả nước hướng về Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, chúng tôi có dịp lên dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn. Chuyến đi không chỉ là một hành trình về địa danh lịch sử mà còn là cuộc trở về với ký ức của dân tộc, nơi mỗi bước chân đều lặng đi trước sự hy sinh vô giá của hàng vạn người con đất Việt.
Chủ tịch Hội NCT Việt Nam phát động người cao tuổi cả nước hưởng ứng trồng cây, bảo vệ môi trường

Học viện Tư pháp – Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức về nguồn tri ân Thương binh - Liệt sĩ

Kỷ niệm 79 năm năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn - gắn kết yêu thương”, ngày 18 và 19/7/2026, Học viện Tư pháp - Cơ sở tại TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình về nguồn dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, tri ân người có công và các hoạt động chia sẻ cộng đồng tại xã Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.
Chủ tịch Hội NCT Việt Nam phát động người cao tuổi cả nước hưởng ứng trồng cây, bảo vệ môi trường

Tháng Bảy trở về Đa Kai, thắp nén hương tri ân đồng đội

Những ngày cuối tháng Bảy – tháng của tri ân và tưởng nhớ, chúng tôi có dịp đồng hành về nguồn cùng các cô, các chị trong Câu lạc bộ Dưỡng sinh 19/5, phường Phú Thủy, tỉnh Lâm Đồng trở về xã Nam Thành, vùng đất Đa Kai năm xưa – một trong những căn cứ cách mạng quan trọng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Chủ tịch Hội NCT Việt Nam phát động người cao tuổi cả nước hưởng ứng trồng cây, bảo vệ môi trường

Ngọc hóa: Lưu giữ ký ức văn minh, nhân văn

Trong dòng chảy văn hóa Việt Nam, đạo hiếu không chỉ được thể hiện khi cha mẹ, ông bà còn sống, mà còn tiếp nối trong cách con cháu gìn giữ ký ức, thờ phụng và tưởng niệm những người đã khuất. Trước áp lực đô thị hóa, quỹ đất an táng ngày càng hạn hẹp và yêu cầu bảo vệ môi trường ngày càng cấp thiết, Ngọc hóa tro cốt đang được nhiều chuyên gia nhìn nhận như một hướng tiếp cận mới, kết hợp hài hòa giữa văn hóa hiếu nghĩa, tinh thần Phật giáo, khoa học - công nghệ và trách nhiệm đối với sự phát triển bền vững.
Chủ tịch Hội NCT Việt Nam phát động người cao tuổi cả nước hưởng ứng trồng cây, bảo vệ môi trường

Quảng Ninh hoàn thành lấy mẫu ADN hài cốt liệt sĩ

Sáng 17/7, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch và Sở Giáo dục tỉnh Quảng Ninh tổ chức họp báo thông tin về các hoạt động kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, công bố kết quả “Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ”.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2026 v2.9