Alphanam Green Foundation vận hành siêu thị mini 0 đồng tại huyện Phú Xuyên

Sáng 28/8, Quỹ Alphanam Green Foundation bắt đầu vận hành Siêu thị mini 0 đồng tại huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội để tiếp tục hành trình sẻ chia với người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Đến tham quan siêu thị 0 đồng tổ chức tại huyện Phú Xuyên có sự tham dự của ông Phạm Thanh Học, Phó ban thường trực Ban tuyên giáo Thành ủy; ông Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội; bà Trần Thị Phương Lan, Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội; ông Nguyễn Tuấn Hải, Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Sao Đỏ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Alphanam; ông Huỳnh Minh Tuấn, Giám đốc Phát triển Kinh doanh - Cty CP Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ), các đơn vị tài trợ, đơn vị vận hành của chương trình…

Về phía chính quyền địa phương huyện Phú Xuyên, có sự tham dự của ông Lê Ngọc Anh – Thường Ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Xuân Thanh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Bà Bùi Thị Ngọc Lan, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện; ông Nguyễn Trọng Vĩnh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của huyện Phú Xuyên.

Những món quà nghĩa tình gói trọn yêu thương

Ngay từ sáng sớm, bà Nguyễn Thị Hoa đã có mặt tại sân Nhà đa năng Trường THCS Khai Thái (thôn Vĩnh Thượng, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) – nơi tổ chức Siêu thị mini 0 đồng. Không giấu nổi niềm vui trong ánh mắt, bà Hoa chia sẻ: Hôm trước nhận được tấm phiếu mua hàng trị giá 400.000 đồng của Siêu thị mini 0 đồng, tôi vui lắm. Cả đêm qua ngủ cứ chập chờn vì hồi hộp, chỉ mong trời nhanh sáng để còn được đến đây. Giấy mời ghi 8 giờ 30 nhưng 6 giờ hơn là tôi đã đạp xe đến đây rồi.

Alphanam Green Foundation vận hành siêu thị mini 0 đồng tại huyện Phú Xuyên

Người dân háo hức đến từ rất sớm đợi tới giờ được vào siêu thị mini 0 đồng.

Cùng tâm trạng với bà Hoa, bà Minh ở xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên cũng nhờ cháu họ đưa đến địa điểm tổ chức Siêu thị mini 0 đồng từ sớm. Bà bảo, chân đau, mắt kém nên bà không tự đi lại được. Các cán bộ nói sẽ mang quà của Siêu thị mini 0 đồng tới nhà nhưng bà vẫn muốn được ra đây, tự tay chọn rau quả, trứng sữa cho mình.

Alphanam Green Foundation vận hành siêu thị mini 0 đồng tại huyện Phú Xuyên

Ban tổ chức trao tặng 1000 phiếu mua hàng trị giá hơn 400 triệu đồng cho bà con nhân dân huyện Phú Xuyên

Alphanam Green Foundation vận hành siêu thị mini 0 đồng tại huyện Phú Xuyên

Đơn vị vận hành Quỹ Alphanam Green Foundation trao tặng 1 tấn gạo cho xã Khai Thái

Chứng kiến những hình ảnh người dân hạnh phúc khi cầm trên tay tấm phiếu mua hàng, đến mua sắm tại Siêu thị mini 0 đồng Phú Xuyên, bà Nguyễn Ngọc Mỹ, Thành viên Hội đồng Quản trị Alphanam Group, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Alphanam, đại diện đơn vị vận hành - Quỹ Alphanam Green Foundation chia sẻ: Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra tại huyện Phú Xuyên, Alphanam Green Foundation nói riêng và ban tổ chức chương trình Siêu thị 0 đồng nói chung rất nỗ lực để có thể mang tới nhiều nhất những món quà vừa có giá trị về mặt vật chất, vừa có ý nghĩa về mặt tinh thần, để mong phần nào đó giúp đỡ bà con, sẻ chia gánh nặng, tiếp thêm sức mạnh cho tất cả mọi người cũng chiến thắng đại dịch.

Một chương trình “rất đúng – rất trúng- rất kịp thời”

Đó là phát biểu của ông Nguyễn Trọng Vĩnh, Phó chủ tịch UBND huyện Phú Xuyên sau khi đón nhận tấm lòng và sự sẻ chia của ban tổ chức Siêu thị mini 0 đồng. Ông Nguyễn Trọng Vĩnh cho biết: Đại dịch Covid-19 đến đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt cũng như kinh tế của người dân huyện Phú Xuyên. Chương trình Siêu thị mini 0 đồng đến với chúng tôi vào thời điểm này vô cùng ý nghĩa và kịp thời. Nó không chỉ giúp đỡ được về mặt vật chất cho bà con, những người lao động đang gặp khó khăn mà còn giúp cho nhân dân tin tưởng, đồng lòng và cùng quyết tâm chiến thắng đại dịch.

Alphanam Green Foundation vận hành siêu thị mini 0 đồng tại huyện Phú Xuyên

Bà con đến Siêu thị mini 0 đồng được hướng dẫn tận tình

Cũng có mặt tại Siêu thị mini 0 đồng huyện Phú Xuyên, bà Trần Thị Phương Lan, Quyền Giám đốc Sở Công thương thành phố Hà Nội phát biểu: Siêu thị mini 0 đồng là một chương trình rất ý nghĩa. Bởi ngoài sự hỗ trợ của Đảng và Chính Phủ thì những giúp đỡ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm như thế này làm người dân cảm thấy ấm lòng, thấy được sẻ chia và an ủi trong thời điểm khó khăn vì dịch bệnh như hiện nay. Đến với Siêu thị mini 0 đồng, bà con hoàn toàn yên tâm bởi hàng hóa đa dạng, được đảm bảo về chất lượng”.

Alphanam Green Foundation vận hành siêu thị mini 0 đồng tại huyện Phú Xuyên

Hàng hóa tại siêu thị mini 0 đồng rất đa dạng và liên tục được bổ sung

Siêu thị mini 0 đồng huyện Phú Xuyên được tổ chức trong hai ngày 28-29/8, tại Nhà đa năng Trường THCS Khai Thái (thôn Vĩnh Thượng, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, Hà Nội). Phú Xuyên là huyện ngoại thành thứ 2 được Alphanam Green Foundation (quỹ được khởi xướng bởi Alphanam Group – một thành viên của CLB Doanh nhân Sao Đỏ) lựa chọn để vận hành Siêu thị mini 0 đồng chỉ ít ngày sau khi tổ chức thành công chương trình tương tự tại huyện Thanh Oai.

Alphanam Green Foundation vận hành siêu thị mini 0 đồng tại huyện Phú Xuyên

“Nhiều mặt hàng quá, tôi cũng chưa biết chọn cái gì” – Đó là chia sẻ của nhiều bà con khi đến với Siêu thị mini 0 đồng Phú Xuyên sáng nay, ngày 28/8.

Quỹ Alphanam Green Foundation được thành lập vào năm 2016. Trong những năm qua, Quỹ Alphanam Green Foundation đã triển khai nhiều chương trình thiết thực tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như An Giang, Yên Bái, Lào Cai, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Sóc Trăng... Hiện nay, cuộc sống của người dân tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung đang chịu những ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19. Alphanam Green Foundation đang tích cực triển khai những chương trình hỗ trợ, sẻ chia kịp thời với các hoàn cảnh khó khăn.

Ấm áp tình người tại Siêu thị mini 0 đồng Hoài Đức, Hà Nội Ấm áp tình người tại Siêu thị mini 0 đồng Hoài Đức, Hà Nội

Siêu thị mini 0 đồng tại Hoài Đức, Hà Nội do Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức vận hành đã trao tặng gần 500 ...

Những giọt nước mắt hạnh phúc tại siêu thị mini 0 đồng huyện Thanh Oai Những giọt nước mắt hạnh phúc tại siêu thị mini 0 đồng huyện Thanh Oai

Dịch bệnh và chỉ thị giãn cách xã hội kéo dài đã khiến người dân lao động gặp trăm cái khó, ngàn cái khổ. Tuy ...

Chương trình Chương trình "Siêu thị mini 0 đồng" tại TP Hà Nội: Hành trình phục vụ từ trái tim

Sau khi kết thúc chương trình thí điểm tại phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Chương trình "Siêu thị mini 0 ...

Siêu thị mini 0 đồng: Lan tỏa yêu thương đến người dân khó khăn trong những ngày thực hiện giãn cách Siêu thị mini 0 đồng: Lan tỏa yêu thương đến người dân khó khăn trong những ngày thực hiện giãn cách

"Siêu thị mini 0 đồng - Hà Nội Trái tim Hồng" mở ra vào đầu tháng 8 này tại Hà Nội kỳ vọng sẽ trở ...

Pv

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Cần Thơ: Nới lỏng giãn cách, trừ 9 phường trung tâm thực hiện Chỉ thị 16 đến 0 giờ ngày 1/10

Cần Thơ: Nới lỏng giãn cách, trừ 9 phường trung tâm thực hiện Chỉ thị 16 đến 0 giờ ngày 1/10

Ngày 23/9, ông Trần Việt Trường, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ ký văn bản thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới. Theo đó, từ 0 giờ ngày 24/9, TP Cần Thơ giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ cho đến khi có thông báo mới; ngoại trừ 6 phường của quận Ninh Kiều, gồm An Hòa, An Khánh, Cái Khế, Hưng Lợi, Tân An, Xuân Khánh và 3 phường của quận Cái Răng gồm Hưng Phú, Phú Thứ và Tân Phú tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg đến 0 giờ ngày 1/10.
Trao tặng bánh Trung thu cho tuyến đầu chống dịch, thiếu nhi khó khăn

Trao tặng bánh Trung thu cho tuyến đầu chống dịch, thiếu nhi khó khăn

Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ quận 7, TP Hồ Chí Minh tới thăm và tặng 1.800 cái bánh Trung thu, bánh LEIBNIZ ZOO, tổng trị giá 135.000.000 đồng cho các cháu nhỏ đang điều trị Covid-19 trong các khu tập trung, lực lượng chốt kiểm soát dịch và gia đình F0 có con nhỏ trong các khu phòng trọ trên địa bàn quận 7, TP Hồ Chí Minh.
Thanh Hóa: Cần có giải pháp tích cực giúp ngư dân tháo gỡ khó khăn

Thanh Hóa: Cần có giải pháp tích cực giúp ngư dân tháo gỡ khó khăn

Ảnh hưởng dịch Covid khiến giá cá xuống thấp, sản phẩm không có đầu ra ngư dân ngồi trên đống nợ, nhiều người phải rao bán tàu, bỏ biển chuyển nghề.
Đêm 23/9, áp thấp nhiệt đới đi vào vùng biển từ Đà Nẵng đến Bình Định

Đêm 23/9, áp thấp nhiệt đới đi vào vùng biển từ Đà Nẵng đến Bình Định

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, vào 10 giờ ngày 23/9, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới cách bờ biển Phú Yên khoảng 230 km, cách bờ biển Bình Định khoảng 210 km, cách bờ biển Đà Nẵng khoảng 400 km.
Bắt tạm giam 2 cựu cán bộ Công an quận Tây Hồ

Bắt tạm giam 2 cựu cán bộ Công an quận Tây Hồ

Vì tha trái pháp luật người bị tạm giữ nên ông Phùng Anh Lê, nguyên Trưởng Công an quận Tây Hồ và ông Nguyễn Đức Châu, Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự bị Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao bắt tạm giam.

Tin khác

Bà Rịa - Vũng Tàu: Cho phép một số hoạt động được "mở cửa" trở lại

Bà Rịa - Vũng Tàu: Cho phép một số hoạt động được "mở cửa" trở lại
UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, vừa ban hành quyết định áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, từ 0 giờ ngày 23/9. Tuy nhiên, không áp dụng cho huyện Côn Đảo và những nơi đang bị phong tỏa.

Tỉnh Lâm Đồng ủng hộ 6 nghìn tấn nông sản cho miền Nam chống dịch

Tỉnh Lâm Đồng ủng hộ 6 nghìn tấn nông sản cho miền Nam chống dịch
Bằng tấm lòng sẻ chia, hướng về đồng bào miền Nam đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-0 19, đến nay UBND tỉnh Lâm Đồng đã tặng TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam hơn 6 nghìn tấn nông sản.

Công điện chỉ đạo ứng phó áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông

Công điện chỉ đạo ứng phó áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông
Hồi 19h00, ngày 22/9, Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo Quốc gia về Phòng, chống thiên tai đã ban hành Công điện số 11/CĐ-TW điện Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn gửi các bộ ngành, địa phương chỉ đạo ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông.
Xem thêm
Trong 3 ngày, Phương Trang đưa hơn 2000 người dân 6 tỉnh về quê tránh dịch

Trong 3 ngày, Phương Trang đưa hơn 2000 người dân 6 tỉnh về quê tránh dịch

Trong 3 ngày 25, 26 và 28/9, người dân các tỉnh Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Kon Tum, Bình Định, An Giang và Đồng Tháp sẽ lần lượt rời TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Long An để lên đường về quê tránh dịch trên những chiếc xe nghĩa tình của Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang – FUTA Bus Lines (Phương Trang).
Cần Thơ: Nới lỏng giãn cách, trừ 9 phường trung tâm thực hiện Chỉ thị 16 đến 0 giờ ngày 1/10

Cần Thơ: Nới lỏng giãn cách, trừ 9 phường trung tâm thực hiện Chỉ thị 16 đến 0 giờ ngày 1/10

Ngày 23/9, ông Trần Việt Trường, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ ký văn bản thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới. Theo đó, từ 0 giờ ngày 24/9,
Triển khai nhiều nhiệm vụ, giải pháp để từng bước trở lại trạng thái bình thường mới

Triển khai nhiều nhiệm vụ, giải pháp để từng bước trở lại trạng thái bình thường mới

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các giải pháp hết sức quyết liệt, đồng bộ, đảm bảo mục tiêu kép “vừa phòng- chống dịch, vừa phát triển kinh tế” theo tinh thần chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, các sở, ngành.
Bắc Ninh: Học sinh các cấp sẽ trở lại trường từ 24/9

Bắc Ninh: Học sinh các cấp sẽ trở lại trường từ 24/9

Khối tiểu học: lớp 1,2,5 học sáng; lớp 3 và lớp 4 học chiều. Khối THCS: lớp 6, 9 học sáng; lớp 7 và lớp 8 học chiều. Khối THPT, giáo dục thường xuyên: lớp 10, lớp 12 học sáng và lớp 11 học chiều.
Thí sinh trên 27 điểm bị trượt đại học sẽ còn cơ hội xét tuyển bổ sung?

Thí sinh trên 27 điểm bị trượt đại học sẽ còn cơ hội xét tuyển bổ sung?

Bộ GD&ĐT đã trao đổi với một số trường đại học và các trường sẵn sàng xét tuyển bổ sung thí sinh kết quả thi THPT cao nhưng chưa trúng tuyển nguyện vọng nào.
Bộ Giáo dục và Đào tạo lý giải điểm chuẩn năm nay tăng cao

Bộ Giáo dục và Đào tạo lý giải điểm chuẩn năm nay tăng cao

Ngày 17/9, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn trao đổi với báo chí về lý do tăng điểm chuẩn của một số trường đại học.
Chuyện tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho NCT ở Trung tâm Dưỡng lão Nhân Ái

Chuyện tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho NCT ở Trung tâm Dưỡng lão Nhân Ái

“Cảm ơn bác sĩ Bệnh viện Lão khoa cùng Trung tâm đã tiêm vắc xin cho chúng tôi. Thế là NCT chúng tôi an tâm chống lại dịch Covid-19 rồi”.
Thanh Hóa: Cần có giải pháp tích cực giúp ngư dân tháo gỡ khó khăn

Thanh Hóa: Cần có giải pháp tích cực giúp ngư dân tháo gỡ khó khăn

Ảnh hưởng dịch Covid khiến giá cá xuống thấp, sản phẩm không có đầu ra ngư dân ngồi trên đống nợ, nhiều người phải rao bán tàu, bỏ biển chuyển nghề.
Chống dịch theo cách của “người cao tuổi”

Chống dịch theo cách của “người cao tuổi”

Ngày 6/9, Thường trực Hội NCT huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh đã trực tiếp trao quà ủng hộ Trung tâm Y tế huyện, ngoài 40 triệu đồng tiền mặt, còn có thùng khẩu trang khử khuẩn, sữa tươi; tổng giá trị quà tặng 42 triệu đồng.
Phiên bản di động