Danh mục
THEO DÕI TRÊN: Facebook Youtube Tiktok
tien-toi-dai-hoi-vii
Cộng đồng kết nối doanh nhân (JBN) vừa tổ chức lễ kỉ niệm một năm thành lập tại quận 10, TP Hồ Chí Minh trong không khí nhộn nhịp, phấn khởi, đoàn kết.
+
aa
-
Xây dựng cộng đồng kết nối doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam
Niềm vui trong buổi lễ

Dự lễ có TS. Nguyễn Bạch Đằng, Giảng viên, Giám đốc chương trình Kinh tế Khoa học và dữ liệu Trường Đại học Quốc tế Miền Đông; ông Võ Tấn giỏi, Chủ tịch CLB Hội Doanh nghiệp Quảng Ngãi; ông Trịnh Đình Dương, Chủ tịch CLB Tâm Trí Việt và hơn 100 chủ doanh nghiệp.

Sự kiện là dịp để tri ân những cống hiến của các thành viên cũng như sự tin tưởng, đồng hành của các doanh nghiệp đối với JBN một năm vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Văn Trí, Chủ tịch Cộng đồng Kết nối Doanh nhân JBN chia sẻ: “Thật tự hào khi JBN làm được nhiều việc có ý nghĩa cho các doanh nghiệp thành viên, cho cộng đồng và xã hội trong năm qua.Tôi mong muốn xây dựng JBN trở thành một tổ chức kết nối doanh nhân hàng đầu Việt Nam trong vấn đề hỗ trợ, kết nối các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển bền vững, góp phần nâng tầm doanh nghiệp trên thương trường quốc tế, hội nhập. Tôi trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến cácthành viên, các vị khách quý, các đối tác đã và luôn tin tưởng, giúp đỡ, đồng hành, xây dựng, sát cánh bên JBN; từ đó trong năm qua, JBN phát triển tích cực, nhiều hoạt động thiết thực mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, doanh nghiệp”.

Xây dựng cộng đồng kết nối doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam
Kết nạp thành viên mới

Buổi lễ diễn ra nhiều hoạt động có ý nghĩa quan trọng như: giới thiệu phim tài liệu về các hoạt động của JBN trong năm qua, các diễn giả chia sẻ về chủ đề “làm chủ bản thân trở thành con người mà bạn mong muốn”; “xây dựng thương hiệu bền vững chiến lược tạo cộng đồng gắn kết”

Cùng với kí kết hợp tác giữa các cộng đồng doanh nghiệp: Cộng đồng Kết nối doanh nhân JBN; Hội doanh nghiệp Quảng Ngãi QNG và Cộng đồng Kết nối Doanh nhân JBN; Hội Doanh nghiệp Tâm Trí Việt; trao quà tri ân các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Cộng Đồng JBN. Và hoạt động đấu giá diễn ra sôi động, đầy ý nghĩa với mục đích gây quỹ từ thiện. Bên cạnh đó là phần bốc thăm trúng thưởng sôi nổi với nhiều phần quà hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ.

Xây dựng cộng đồng kết nối doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam
Ra mắt Ban Chủ tịch Joy Mercury

Ngoài ra, đại diện Ban điều hành của Cộng đồng JBN trao kỉ niệm chương cho các thành viên tái gia nhập vào JBN. Đồng thời, bổ nhiệm Ban Chủ tịch Joy Mercury và kết nạp thành viên mới.

Dịp này, ông Võ Tấn Giỏi, Trưởng Ban tổ chức Giải bóng đá Hiệp hội các doanh nghiệp miền Nam, tranh Cúp JBN lần thứ Nhất trao Huy chương Vàng cho CLB bóng đá Hội doanh nghiệp Quảng Ngãi; Huy chương Bạc cho CLB bóng đá Tổ chức kết nối doanh nghiệp BNI chapter BIDI; Huy chương Đồng là CLB bóng đá Hội doanh nghiệp Tâm Trí Việt; Giải phong cách thuộc về CLB bóng đá Tổ chức kết nối doanh nghiệp JBN.

Xây dựng cộng đồng kết nối doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam
Quang cảnh buổi lễ

JBN được viết tắt từ Joy Business Networking, là tổ chức kết nối kinh doanh. Với mong muốn kết nối các doanh nghiệp cùng giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ nhau trong liên kết sản xuất, kinh doanh, quảng bá sản phẩm, xúc tiến thương mại; làm cầu nối giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước; hỗ trợ các thành viên nâng cao kiến thức cũng như kĩ năng quản trị doanh nghiệp hiệu quả,v.v.

Xây dựng cộng đồng kết nối doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam

Trao Cúp bóng đá cho CLB bóng đá Hội doanh nghiệp Quảng Ngãi,

tranh Cúp JBN lần thứ nhất.

Công Trình - Vy Thảo
Tags: JBN kỉ niệm chương Thủ Đức

Tin liên quan

Tin tức bạn quan tâm

Bà Chi hội trưởng năng động...

Vinamilk đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất

Ngày 20/8/2026 tại TP.HCM, Vinamilk tiếp tục đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất – phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Dấu mốc nửa thế kỷ cũng mở ra một chặng phát triển mới của thương hiệu sữa Việt, với mục tiêu tiếp tục đổi mới để phụng sự tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và đưa những giá trị Việt Nam vươn xa trên thị trường quốc tế.
Bà Chi hội trưởng năng động...

Nhựa Tiền Phong lan tỏa tinh thần sẻ chia qua Ngày hội hiến máu tình nguyện

Sáng 21/8, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2026 với chủ đề “Dòng chảy khát vọng - Giọt hồng yêu thương”. Đây là lần đầu tiên hoạt động hiến máu được Nhựa Tiền Phong tổ chức tại doanh nghiệp, thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên, đoàn viên thanh niên, đối tác và tình nguyện viên tham gia.
Bà Chi hội trưởng năng động...

Vietjet nối lại 5 đường bay đến Đà Lạt

Vietjet cho biết, hãng hàng không này đã đồng loạt khai thác 5 đường bay kết nối Đà Lạt với Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Vinh và Đà Nẵng, mang đến thêm lựa chọn di chuyển thuận tiện cho người dân, du khách và khôi phục kết nối hàng không trực tiếp giữa Lâm Đồng với các trung tâm kinh tế, du lịch lớn trên cả nước.
Bà Chi hội trưởng năng động...

Văn hóa sống khỏe mạnh phát triển mạnh mẽ trên khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

Herbalife đã công bố kết quả khảo sát mới nhất cho thấy sự gia tăng rõ rệt của văn hóa sống khỏe mạnh, một xu hướng hiện đại nhấn mạnh việc chủ động theo đuổi trạng thái sống khỏe mạnh toàn diện thông qua việc kết hợp chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc trên khắp khu vực Châu Á-Thái Bình Dương (APAC).
Bà Chi hội trưởng năng động...

Phía Đông Hà Nội và cuộc định giá lại của bất động sản hạng sang

Hạ tầng kết nối ngày càng hoàn thiện đang đưa Long Biên tiến gần hơn tới lõi trung tâm, trong khi lợi thế ven sông và quỹ đất phát triển tạo điều kiện cho những dự án có tiêu chuẩn cao hơn xuất hiện. Trong chuyển động đó, The Magnolia được phát triển bởi MIK Group sở hữu những chuẩn mực riêng cho không gian sống hạng sang phía Đông Hà Nội.
Bà Chi hội trưởng năng động...

Đồng hành dài lâu để những ước mơ không dang dở

Đằng sau mỗi học sinh đứng trước nguy cơ phải bỏ học vì hoàn cảnh khó khăn là một câu chuyện riêng về bệnh tật, biến cố hay gánh nặng mưu sinh của gia đình. Với nhiều em, chỉ một sự đồng hành đủ bền bỉ cũng có thể tạo nên khác biệt, giúp các em tiếp tục đến trường và nuôi dưỡng ước mơ cho tương lai.
Bà Chi hội trưởng năng động...

Về nguồn – hành trình lan tỏa trách nhiệm xã hội của UEF

Trong bối cảnh nền giáo dục đại học và sau đại học đương đại không ngừng đề cao sự gắn kết giữa tri thức hàn lâm và trách nhiệm cộng đồng, ngày 16/8/2026, Viện Đào tạo sau đại học, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã triển khai chương trình “Về nguồn và trao tặng quà từ thiện” lần 2 - năm 2026.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2026 v2.9