Tử vi hôm nay 27/3/2022: Tuổi Ngọ sắp phải rời xa người kia, tài chính của Hợi xuống dốc không phanh

Tử vi hôm nay 27/3/2022 nói rằng tuổi Ngọ sắp phải rời xa người kia, còn tuổi Hợi tình hình tài chính xuống dốc không phanh.
Tử vi hôm nay 27/3/2022
Tử vi hôm nay 27/3/2022

Tuổi Tý công việc khởi sắc

Tiếp nối tử vi ngày 26/3/2022, tuổi Tý không nên bất chấp bỏ hết mọi thứ chỉ để chạy theo chuyện tình cảm làm gì cả. Trong công việc hãy cứ làm đúng những gì mình được cấp trên giao phó vì đó có thể là cơ hội cho bạn đấy. Và tài chính của con giáp này khá ổn định nên không có gì đáng ngại cả.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Con số may mắn: 2, 6

Tuổi Sửu vượt qua mọi khó khăn

Tuổi Sửu vẫn sẽ lẻ bóng một mình vì không ưng ý ai trong tất cả những người đang theo đuổi mình cả. Ngược lại, con giáp này lại rất may mắn khi được chính gia đình của mình giúp đỡ để vượt qua mọi khó khăn trong công việc. Tình hình tài chính của Sửu tương đối ổn định không cần phải quá lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Con số may mắn: 1, 5

Tuổi Dần

Dần vì chuyện của gia đình nên có thể sẽ mất thời gian để giải quyết. Mệnh chủ không nên gây hiểu nhầm cho những người xung quanh vì năng lực yếu kém của mình. Hôm nay con giáp này cần lý trí hơn khi làm việc gì đó liên quan đến tài chính. Nhớ cẩn trọng vì có thể sẽ bị người khác hãm hại đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 16h - 18h

Con số may mắn: 8, 15

Tử vi hôm nay 27/3/2022 tuổi Mão

Tử vi hôm nay 27/3/2022 cho thấy tuổi Mão sắp tới sẽ có nhiều dự định cho tương lai cùng người ấy nhưng vô tình bạn lại gây ra chuyện. Về công việc, bạn thường xuyên cảm thấy bản thân mình kém cỏi vô cùng và không vượt qua được. Tài chính của tuổi Mão gần đây cũng không được tốt cho lắm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 5, 16

Tuổi Thìn rất cần sự giúp đỡ

Tình duyên tuổi Thìn rất cần sự giúp đỡ của mọi người trong gia đình nhưng không ngờ có ngày họ lại bỏ mặc bạn. Trong chuyện công việc bạn bị Thương Quan vây hãm nên không làm được gì nên hồn cả. Tài chính sắp tới cũng có nhiều vấn đề mà bạn không thể kiểm soát được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 14h

Con số may mắn: 5, 10

Tử vi ngày 27/3/2022 của tuổi Tỵ

Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Tỵ và gia đình đang không hiểu nhau nghĩ gì để giúp đỡ. Thế nhưng công việc lại có nhiều khởi sắc, hôm nay tuổi Tỵ được Chính Quan giúp đỡ nên bạn rất có thể sẽ làm nên chuyện lớn. Tài vận thăng hoa ở một mức nhất định nhé.

Giờ tốt trong ngày: 10h - 12h

Con số may mắn: 4, 8

Tử vi hôm nay 27/3/2022
Tử vi hôm nay 27/3/2022

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Ngọ sắp phải rời xa người kia nhưng bạn vẫn cố chấp đến cuối cùng. Về công việc, tuổi Ngọ cũng gọi là may mắn khi bạn được thừa hưởng lại những thành quả của đồng nghiệp cũ. Tình hình tài chính đang vào vận suy.

Giờ tốt trong ngày: 10h - 12h

Con số may mắn: 2, 19

Tử vi tuổi Mùi

Mùi đang làm những việc vô nghĩa, đừng làm người khác buồn lòng nữa. Trong công việc tuổi Mùi không cần ai trợ giúp bạn vẫn có thể đến đích một cách nhanh nhất. Tài chính của con giáp này tự nhiên sẽ tốt hơn nhiều nhưng cũng cần phải giữ tiền.

Giờ tốt trong ngày: 8h - 10h

Con số may mắn: 4, 28

Tuổi Thân là người khó gần

Tình duyên tuổi Thân lận đận vì là người khó gần nên bất cứ ai muốn đến với bạn đều phải dè dặt rất nhiều. Hôm nay tuổi Thân không có lý do gì để từ chối một công việc lý tưởng của mình cả. Hãy làm từ thiện hoặc tán lộc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h

Con số may mắn: 2, 3

Tuổi Dậu sắp phải cần dùng số tiền lớn

Dậu là người thông minh nên bất cứ ai bạn đều có thể nắm bắt được tâm lý của họ. Trong công việc bạn không thể vui vẻ được khi vị trí của mình sắp bị cướp mất rồi. Về tình hình tài chính, con giáp này sắp phải cần dùng đến số tiền lớn, hãy chuẩn bị ngay từ bây giờ đi thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 8, 20

Tuổi Tuất

Dù tuổi Tuất có hơi cảm tính, không kiểm soát được hành động của mình thì người ấy vẫn yêu thương bạn. Trong công việc, nên đề phòng vì hôm nay con giáp này bị những người bạn thân thiết hãm hại chỉ vì một sự cố nào đấy. Tình hình tài lộc sớm nở hoa thôi đừng lo lắng gì cả.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Con số may mắn: 3, 4

Tuổi Hợi sẽ phải nuối tiếc nếu không hành động

Tuổi Hợi sắp tới sẽ phải nuối tiếc rất nhiều nếu như không chịu hành động mà cứ mãi chần chừ. Công việc, tuổi Hợi đang lợi dụng bạn bè làm chuyện xấu nên có thể sẽ mất luôn tình bạn, bỏ ngay đi nhé. Tình hình tài chính trong ngày xuống dốc không phanh.

Giờ tốt trong ngày: 14h - 16h

Con số may mắn: 6, 18

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay 26/3/2022: Tuổi Sửu sẽ sớm có đôi có cặp Tử vi hôm nay 26/3/2022: Tuổi Sửu sẽ sớm có đôi có cặp

Tử vi hôm nay 26/3/2022 cho thấy, tuổi Sửu sẽ nên duyên với một người mệnh nước giống mình và có thể hơn bạn nhiều ...

Tử vi hôm nay 25/3/2022: Ngọ có cát tinh nâng đỡ, Dần báo tin vui Tử vi hôm nay 25/3/2022: Ngọ có cát tinh nâng đỡ, Dần báo tin vui

Tử vi hôm nay 25/3/2022 cho thấy, vận trình công việc của người tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan, ...

Me Me

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Lịch nghỉ Tết dương lịch năm 2024

Lịch nghỉ Tết dương lịch năm 2024

Năm 2024, Tết dương lịch rơi vào ngày thứ Hai (1/1/2024), người lao động được nghỉ 1 ngày và được hưởng nguyên lương.
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục đón không khí lạnh

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục đón không khí lạnh

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo, trên đất liền khoảng chiều 30/11, không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bắc Bộ; sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và Trung Trung Bộ.
Lịch nghỉ Tết Nguyên đán năm 2024

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán năm 2024

Ngày 22/11, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội đã đưa ra thông báo về việc nghỉ Tết âm lịch (Tết Nguyên đán) và nghỉ lễ Quốc khánh năm 2024, đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.
Lời chúc đầy ý nghĩa dành tặng thầy, cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lời chúc đầy ý nghĩa dành tặng thầy, cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày cả nước hướng về các thầy, cô giáo - những "người lái đò" đã dành cả cuộc đời cống hiến cho sự nghiệp trồng người.
Ý nghĩa của ngày lễ Độc thân 11/11

Ý nghĩa của ngày lễ Độc thân 11/11

Lễ Độc thân 11/11 - Single's Day không phải ngày lễ chính thức mà là phong trào tự phát trong giới trẻ, mới phổ biến những năm gần đây.

Tin khác

Chi tiết phương án nghỉ Tết âm lịch và Quốc khánh năm 2024

Chi tiết phương án nghỉ Tết âm lịch và Quốc khánh năm 2024
Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Văn bản số 8662/VPCP-KGVX ngày 3/11/2023 truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về việc nghỉ Tết âm lịch và nghỉ lễ Quốc khánh năm 2024.

Trình Chính phủ phương án nghỉ Tết âm lịch năm 2024

Trình Chính phủ phương án nghỉ Tết âm lịch năm 2024
Bộ LĐ-TB&XH vừa trình Chính phủ dự thảo phương án đề xuất nghỉ Tết âm lịch và nghỉ Lễ Quốc khánh năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị-xã hội, doanh nghiệp.

T&T Group hỗ trợ 5 tỷ đồng mở cánh cửa cho học sinh nghèo Hà Tĩnh vào đại học

T&T Group hỗ trợ 5 tỷ đồng mở cánh cửa cho học sinh nghèo Hà Tĩnh vào đại học
Ngày 17/10, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức lễ tiếp nhận và vinh danh các tổ chức, cá nhân hỗ trợ “Quỹ Khuyến học đất Hồng Lam” và xe cứu thương cho ngành y tế năm 2023. Tại sự kiện này, Tập đoàn T&T Group đã trao 5 tỷ đồng hỗ trợ Quỹ Khuyến học đất Hồng Lam; đồng thời trao tặng 2 xe cứu thương trị giá hơn 1,5 tỷ đồng cho thành phố Hà Tĩnh.

Bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng

Bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng
Trong bối cảnh môi trường mạng ngày càng trở nên phức tạp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ, việc xây dựng không gian mạng an toàn, lành mạnh cho trẻ em là ưu tiên hàng đầu và cần đến sự chung tay của toàn xã hội.

TIN BUỒN

TIN BUỒN
GIA ĐÌNH CHÚNG TÔI VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC BÁO TIN

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Tết Trung thu

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Tết Trung thu
Tết Trung thu diễn ra vào ngày Rằm tháng 8 âm lịch hàng năm. Năm 2023, Tết Trung thu rơi vào thứ Sáu, ngày 29/9 dương lịch.

Áp thấp nhiệt đới áp sát đất liền, miền Trung mưa lớn

Áp thấp nhiệt đới áp sát đất liền, miền Trung mưa lớn
Do ảnh hưởng hoàn lưu của áp thấp nhiệt đới nên ở khu vực Bắc và Trung Trung Bộ đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Lượng mưa tính từ 0 giờ ngày 25/9 đến 13 giờ ngày 25/9 phổ biến 50-80mm, cục bộ một số nơi trên 150mm.

Lời chúc Cha Mẹ ngày lễ Vu Lan báo hiếu hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc Cha Mẹ ngày lễ Vu Lan báo hiếu hay và ý nghĩa nhất
Vu lan là một trong 2 ngày lễ lớn nhất của Phật giáo, nhằm báo hiếu công ơn của cha mẹ, nay không chỉ là ngày lễ của các Phật tử mà đã trở thành một lễ hội văn hóa tinh thần chung của xã hội. Hiếu kính mẹ cha, phụng thờ tổ tiên ông bà, kết nối ân tình nghĩa cảm giữa người còn kẻ mất là truyền thống cao đẹp trong dòng chảy văn hóa tình người của dân tộc.

Cách bảo quản, sử dụng và chọn bánh Trung thu an toàn

Cách bảo quản, sử dụng và chọn bánh Trung thu an toàn
Theo Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế, Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu tiêu dùng các loại bánh kẹo, đặc biệt là bánh trung thu tăng đột biến, bên cạnh các cơ sở sản xuất kinh doanh có uy tín, sản phẩm bảo đảm an toàn cũng còn một số tổ chức, cá nhân có hành vi lén lút đưa ra thị trường một số loại bánh kẹo nhập lậu, không có nguồn gốc, xuất xứ.

Văn khấn rằm tháng 7 cúng gia tiên, thần linh chính xác nhất

Văn khấn rằm tháng 7 cúng gia tiên, thần linh chính xác nhất
Rằm tháng 7 năm 2023 nhằm thứ Tư, ngày 30/8 dương lịch (tức ngày Canh Thân, tháng Canh Thân, năm Quý Mão).

Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 năm 2023 gồm những gì?

Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 năm 2023 gồm những gì?
Cúng rằm tháng 7 là một nghi lễ tâm linh quan trọng trong văn hoá Việt Nam, nhằm để tưởng nhớ công ơn cha mẹ, tổ tiên và cầu nguyện cho các vong linh được siêu thoát.

Lễ Thất tịch mùng 7/7 âm lịch là ngày gì?

Lễ Thất tịch mùng 7/7 âm lịch là ngày gì?
Lễ Thất tịch, còn gọi là Tết Ngâu, hay ngày ông Ngâu bà Ngâu, là ngày 7/7 âm lịch hàng năm, gắn liền với sự tích Ngưu Lang và Chức Nữ. Đây được coi là ngày lễ tình nhân của các nước phương Đông.

Nguồn gốc, ý nghĩa của ngày Vu lan báo hiếu

Nguồn gốc, ý nghĩa của ngày Vu lan báo hiếu
Lễ Vu lan báo hiếu có nguồn gốc từ Phật giáo, được tổ chức vào ngày rằm tháng 7 âm lịch hàng năm. Đây không chỉ là ngày dành cho các Phật tử mà còn là mùa báo ân, báo hiếu của những người con đối với cha mẹ đã sinh thành và dưỡng dục mình.

Những điều kiêng kỵ trong tháng xá tội vong nhân (tháng 7 âm lịch)

Những điều kiêng kỵ trong tháng xá tội vong nhân (tháng 7 âm lịch)
Tháng 7 âm lịch còn được dân gian gọi là tháng xá tội vong nhân, tháng cô hồn hay Tết của những người âm hoặc tháng Vu lan báo hiếu.

Văn khấn, mâm cỗ, giờ hoàng đạo cúng cô hồn chính xác nhất

Văn khấn, mâm cỗ, giờ hoàng đạo cúng cô hồn chính xác nhất
Theo truyền thuyết dân gian kể rằng, hàng năm, cứ đến ngày mồng 2/7 âm lịch, Diêm Vương lại cho phép mở Quỷ Môn Quan để quỷ đói có thể trở lại trần gian rồi đến sau 12 giờ đêm ngày 14/7 thì phải quay về địa ngục.
Xem thêm
Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2022: Càng đau khổ, mất mát tôi càng mạnh mẽ và hoàn thiện bản thân hơn

Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2022: Càng đau khổ, mất mát tôi càng mạnh mẽ và hoàn thiện bản thân hơn

Khi gặp khó khăn trong thương trường hay trải qua sóng gió tình trường tôi luôn tìm cách vượt lên bằng cách không giao du hay tiếp xúc với những người mang đến năng lượng tiêu cực, dành thời gian chăm sóc bản thân và các con nhiều hơn, học thêm kiến thức, chịu khó tham gia sự kiện hoặc các khoá học ngắn hạn, tập thể dục để giữ sức khỏe và sắc đẹp cho mình”, Vũ Thị Lê Duyên, CEO Công ty TNHH Lê Duyên, Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2022 nói.
Hiện tượng Tina Dương và sự “ngáo” thần tượng của giới trẻ

Hiện tượng Tina Dương và sự “ngáo” thần tượng của giới trẻ

Giật mình, kinh ngạc... là những cảm giác của một người bình thường nhất khi được chứng kiến chuỗi drama của Tina Dương, tức Ninh Thị Vân Anh, sinh năm 1995, quê ở Bắc Giang. Cô ta giống hệt nhân vật Anna đi ra từ bộ phim Mỹ "Tiểu thư dựng chuyện", với kh
Tranh cãi trái chiều về chuyện ngoại tình sau vụ "lòng xào dưa"

Tranh cãi trái chiều về chuyện ngoại tình sau vụ "lòng xào dưa"

Quan điểm về hôn nhân và ngoại tình được đưa ra tranh cãi nảy lửa trên khắp các diễn đàn về gia đình và trên mạng xã hội sau vụ "lòng xào dưa" ở Thái Bình.
Một mối tình bình dị và son sắt

Một mối tình bình dị và son sắt

Họ gặp và yêu nhau trong những năm tháng chiến tranh. Ngày cưới không mâm cao cỗ đầy, không sơn hào hải vị, không tiệc tùng. Quần áo chỉ là bộ đồ lính giản đơn... vậy là họ đã nên duyên vợ chồng. Mặc dù vậy mà hơn 50 năm qua, họ luôn sống hạnh phúc. Đó là chuyện tình của bà Tô Thị Thanh Bưởi, sinh 1950 và ông Nguyễn Kim Quang, sinh 1949, hiện ở xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Bí quyết trường thọ của cụ ông 110 tuổi ở Lâm Đồng

Bí quyết trường thọ của cụ ông 110 tuổi ở Lâm Đồng

Bước vào tuổi 110, nhưng cụ Vũ Đình Bảng, sinh năm 1914, ở Lâm Đồng, vẫn minh mẫn, khỏe mạnh, hàng ngày vẫn cuốc đất, làm vườn, nấu nướng và hướng dẫn, nhắc nhở con cháu đọc sách, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống. Vậy bí quyết nào giúp cụ Bảng trường thọ đến vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu về bí quyết sống khỏe, sống ý nghĩa của cụ.
Thế giới trong mắt người già

Thế giới trong mắt người già

Tôi cũng không hiểu, thế giới trong mắt người già là gì mà sao lúc nào cũng hay sợ sệt, đề phòng, lo lắng. So với sức sống tuổi hai mươi của tôi, tận hưởng và hết mình, nó cách một khoảng rất xa...
Hà Nội hỗ trợ các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini hơn 9 tỷ đồng

Hà Nội hỗ trợ các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini hơn 9 tỷ đồng

Tại Kỳ họp thứ 13 (kỳ họp chuyên đề) của HĐND TP. Hà Nội sáng 22/9, 100% đại biểu có mặt tán thành thông qua nghị quyết hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng do vụ cháy chung cư mini số 37, ngách 29/70 Khương Hạ, quận Thanh Xuân hôm 12/9.
Đôi vợ chồng hằng ngày sống với những sinh linh bé bỏng

Đôi vợ chồng hằng ngày sống với những sinh linh bé bỏng

Gần chục năm qua, hai vợ chồng cần mẫn, cặm cụi chỉ để mong những em bé chưa từng được thấy ánh mặt trời không bị bỏ rơi. Tấm lòng của vợ chồng họ như nốt nhạc vui hiếm hoi của bản tình ca đời còn lắm những nốt luân trầm.
Khen thưởng đột xuất thành tích cứu người và truy bắt nhanh đối tượng ném bé trai 4 tuổi xuống sông

Khen thưởng đột xuất thành tích cứu người và truy bắt nhanh đối tượng ném bé trai 4 tuổi xuống sông

Sáng 12/9, Công an tỉnh An Giang đã tổ chức lễ công bố quyết định khen thưởng đột xuất của Chủ tịch UBND tỉnh và TP. Cần Thơ cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong cứu người và truy bắt nhanh đối tượng có hành vi ném bé trai 4 tuổi từ cầu T
Phiên bản di động