TP. Hồ Chí Minh: Xét xử 13 cựu cán bộ Công an phường Phú Thọ Hòa

Ngày 28/8, Tòa án Nhân dân TP. Hồ Chí Minh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án "Lợi dụng chức vụ quyền hạn khi thi hành công vụ" xảy ra tại Công an phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú. Phiên tòa dự kiến kéo dài đến ngày 30/8.

13 bị cáo gồm: Phạm Thanh Tuấn (SN 1983, cựu Trưởng Công an phường Phú Thọ Hòa); Phan Văn Hòa (SN 1979, cựu Phó trưởng Công an phường); Lê Văn Quý (SN 1966, cựu Phó trưởng Công an phường); Nguyễn Đăng Chiến (SN 1981), Nguyễn Đức Hiền (SN 1983), Phạm Ngọc Vy (SN 1990), Võ Quang Kế (SN 1987), Lê Đình Vũ (SN 1991), Trịnh Hoàng Dương (SN 1990), Điền Đức Quang (SN 1993), Huỳnh Văn Tuấn (SN 1984), Nguyễn Minh Nhựt (SN 1995), Đỗ Hà Danh (SN 1986) - cựu Cảnh sát khu vực thuộc Công an phường Phú Thọ Hòa.

Các bị cáo tại phiên toà. Ảnh: Báo Kinh tế & Đô thị
Các bị cáo tại phiên toà. Ảnh: Báo Kinh tế & Đô thị

Theo cáo trạng của Viện KSND tối cao: Trong thời gian từ tháng 7/2018-4/2020, Ban Chỉ huy Công an phường Phú Thọ Hòa, gồm: Phạm Thanh Tuấn, Phan Văn Hòa, Lê Văn Quý. Theo chỉ đạo của Tuấn, Công an phường đã lập 2 tổ công tác có nhiệm vụ tổ chức tuần tra trên địa bàn phường, nếu phát hiện các đối tượng liên quan đến hành vi mua bán, sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy bắt giữ đưa về trụ sở Công an lập hồ sơ, tạm giữ vật và ghi lời khai để xử lý theo quy định pháp luật.

Theo đó, tổ 1 được thành lập từ năm 2018 đến cuối tháng 2/2020, gồm: Nguyễn Đức Hiền, Nguyễn Đăng Chiến, Võ Quang Kế, Phạm Ngọc Vy, Lê Đình Vũ, Trịnh Hoàng Dương. Tổ 2 thành lập từ đầu tháng 3/2020 đến ngày 29/4/2020, gồm: Huỳnh Hữu Tân, Huỳnh Văn Tuấn, Trần Duy Long, Nguyễn Minh Nhựt, Điền Đức Quang.

Trong khoảng thời gian từ tháng 7/2018-4/2020, các bị cáo Chiến, Hiền, Vy, Vũ, Kế, Dương, Quang, Tuấn, Nhựt đã tham gia tuần tra, phát hiện, bắt giữ đưa về trụ sở Công an phường ghi lời khai, lập lý lịch 51 đối tượng có hành vi mua bán, sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy, nhưng không thụ lý, không lập hồ sơ, không thu giữ niêm phong vật chứng và không thực hiện việc lập hồ sơ vụ việc để xử lý các đối tượng.

Cơ quan điều tra đã làm việc được 30/51 đối tượng, trong đó 29 đối tượng thừa nhận bị Công an phường Phú Thọ Hòa bắt đưa về trụ sở để làm việc vì có hành vi mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy; 1 đối tượng không thừa nhận bị bắt vì liên quan đến ma túy. Các đối tượng khai và nhận dạng được những cán bộ Công an, gồm: Chiến, Hiền, Vy, Vũ, Kế, Dương, Quang, Tuấn, Nhựt trực tiếp bắt, lấy lời khai, cho viết bản tường trình. Sau đó, các cán bộ Công an cho những đối tượng bị bắt gọi điện người thân đem tiền đến nộp cho Công an phường để được tha về và không bị xử lý theo quy định pháp luật.

Khi người nhà, người thân của đối tượng đem nộp số tiền theo yêu cầu của các cán bộ Công an thì được hướng dẫn để trên bể nước bồn cầu nhà vệ sinh của phường (tổng số tiền gia đình các đối tượng bị bắt đã đưa cho cán bộ Công an là 1.097.500.000 đồng, 2 chỉ vàng và 100 USD). Sau khi đưa tiền, các đối tượng được thả về.

Ngoài ra, cáo trạng cũng xác định hành vi của những người liên quan trong vụ án. Cụ thể, đối với Cao Văn Anh, Trần Duy Long và Huỳnh Hữu Tân - Cảnh sát khu vực, trong quá trình điều tra chưa có tài liệu chứng minh 3 người này đòi tiền đối tượng nên Cơ quan CSĐT kiến nghị Công an TP. Hồ Chí Minh xử lý kỷ luật theo quy định của ngành.

Đối với 29 đối tượng bị Công an phường Phú Thọ Hòa bắt giữ về hành vi tàng trữ hoặc vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy đã được làm việc với cơ quan điều tra. Trong quá trình điều tra, các đối tượng khai bản thân và người nhà đã đưa tiền cho các cán bộ Công an phường Phú Thọ Hòa để được tha về, không bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo cáo trạng, hành vi của các đối tượng có dấu hiệu của các tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”, “Vận chuyển trái phép chất ma túy”, “Mua bán trái phép chất ma túy”, “Đưa hối lộ”. Tuy nhiên, Cơ quan điều tra không thu giữ được tang vật liên quan đến ma túy, đồng thời các đối tượng thực hiện hành vi bị ép buộc đưa tiền trong hoàn cảnh bị động, do cán bộ Công an phường yêu cầu phải chung tiền nên chưa đủ cơ sở để xử lý trách nhiệm hình sự các đối tượng về những tội danh kể trên.

Cáo trạng xác định, trong vụ án này, khi thực hiện hành vi phạm tội, các cán bộ Công an có sự câu kết chặt chẽ giữa những người cùng thực hiện bằng cách chia tổ, chia ca, phân công nhiệm vụ từng người. Hành vi phạm tội diễn ra liên tiếp, nhiều lần, trong một thời gian dài với phương thức, thủ đoạn tương tự nhau. Mặc dù Phạm Thanh Tuấn không thừa nhận hành vi phạm tội, nhưng tài liệu hồ sơ thu thập được đã đủ căn cứ chứng minh Tuấn là người có vai trò cao nhất, đã chủ trương thành lập 2 tổ tác tuần tra, bắt giữ đối tượng liên quan đến ma túy. Thay vì lập hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật, Tuấn đã chỉ đạo tổ công tác bắt giữ đối tượng, nhận tiền, vàng và USD để tha cho các đối tượng không bị xử lý theo quy định pháp luật.

Hành vi của các bị cáo đã xâm phạm đến hoạt động đúng đắn của cơ quan pháp luật, làm ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín, hình ảnh của lực lượng CAND, làm giảm niềm tin của người dân đối với lực lượng Công an, ảnh hưởng đến tính nghiêm minh của pháp luật trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự thầy giáo trong vụ nam sinh lớp 9 tử vong ở bể bơi trường Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự thầy giáo trong vụ nam sinh lớp 9 tử vong ở bể bơi trường

Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông, TP. Hà Nội đã khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối với Trần Lâm Thắng ...

Cà Mau: Đề nghị chuyển 2 gói thầu liên quan đến AIC sang Cơ quan Cảnh sát điều tra Cà Mau: Đề nghị chuyển 2 gói thầu liên quan đến AIC sang Cơ quan Cảnh sát điều tra

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Cà Mau cho biết, đơn vị vừa có thông báo kết luận kỳ họp lần thứ 24 nhiệm kỳ ...

Bình Dương: Tước danh hiệu Công an nhân dân đối với 1 Phó trưởng Công an phường Bình Dương: Tước danh hiệu Công an nhân dân đối với 1 Phó trưởng Công an phường

Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương vừa có quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức tước danh hiệu Công an Nhân dân ...

Ninh An

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Xác định nguyên nhân đối tượng giết cô gái 21 tuổi ở Hà Nội

Xác định nguyên nhân đối tượng giết cô gái 21 tuổi ở Hà Nội

Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án "Ttrộm cắp tài sản xảy ra ngày 22/1 tại phường Thượng Đình và vụ án "Giết người", "Cướp tài sản" xảy ra ngày 16/2, tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy.
TIN BUỒN

TIN BUỒN

BAN TỔ CHỨC TANG LỄ VÀ GIA ĐÌNH VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC BÁO TIN
Trình Bộ Chính trị đề án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam trong tháng 3/2024

Trình Bộ Chính trị đề án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam trong tháng 3/2024

Văn phòng Chính phủ vừa có Văn bản số 57/TB-VPCP thông báo kết luận của Thường trực Chính phủ tại cuộc họp về Đề án chủ trương đầu tư đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Ngành y tế nỗ lực vượt khó khăn, tiếp tục phát triển vững bước tới tương lai

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Ngành y tế nỗ lực vượt khó khăn, tiếp tục phát triển vững bước tới tương lai

Sáng 20/02, nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn công tác đã thăm và làm việc với Bộ Y tế.
Danh tính nghi phạm sát hại thiếu nữ mất tích hôm mùng 7 Tết tại Hà Nội

Danh tính nghi phạm sát hại thiếu nữ mất tích hôm mùng 7 Tết tại Hà Nội

Tối ngày 19/2, thông tin từ Công an TP. Hà Nội cho biết, các lực lượng đã bắt giữ được đối tượng nghi vấn sát hại thiếu nữ bị mất tích từ ngày 16/2 (tức mùng 7 Tết Giáp Thìn).

Tin khác

TP Hồ Chí Minh: Lễ dâng hương tưởng nhớ, tri ân các liệt sĩ Biệt động Sài Gòn - Gia Định

TP Hồ Chí Minh: Lễ dâng hương tưởng nhớ, tri ân các liệt sĩ Biệt động Sài Gòn - Gia Định
Ngày 15/2/2024 (mùng 6 Tết Giáp Thìn), tại nhà số 499/20 Cách Mạng Tháng Tám, phường 13, quận 10, TP. Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến Khối vũ trang biệt động Quân khu Sài Gòn - Gia Định tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ lực lượng vũ trang Biệt động Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định trong hai cuộc kháng chiến và cuộc Tổng tiến công nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968. Căn nhà này trước đây là Garage xe phục vụ hậu cần - kỹ thuật cho lực lượng Biệt động Sài Gòn - Gia Định.

Tỉnh Bến Tre: Báo chí góp phần thực hiện phương châm “Dân chủ - kỷ cương - đồng thuận - sáng tạo - phát triển”

Tỉnh Bến Tre: Báo chí góp phần thực hiện phương châm “Dân chủ - kỷ cương - đồng thuận - sáng tạo - phát triển”
Chiều 19/2, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bến Tre tổ chức họp mặt báo chí đầu Xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự có bà Hồ Thị Hoàng Yến, Quyền Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Trần Ngọc Tam, Chủ tịch UBND tỉnh; bà Nguyễn Thị Bé Mười, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể tỉnh; phóng viên, biên tập viên, các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh.

Ninh Thuận: Chú trọng phát triển kinh tế biển, hậu cần nghề cá

Ninh Thuận: Chú trọng phát triển kinh tế biển, hậu cần nghề cá
Với chiều dài bờ biển hơn 105 km, vùng lãnh hải rộng trên 18.000km2, địa phương có ngư trường trọng điểm. Và nhiều vịnh, bãi biển đẹp; khí hậu đặc thù nắng ấm quanh năm; là điều kiện thuận lợi để Ninh Thuận phát triển kinh tế biển.

Ngày 5/3, xét xử sơ thẩm vụ án xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và SCB

Ngày 5/3, xét xử sơ thẩm vụ án xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và SCB
Theo thông tin từ TAND TP.HCM, từ ngày 5/3 - 29/4, TAND thành phố sẽ xét xử sơ thẩm các bị cáo Trương Mỹ Lan, Chu Lập Cơ và 84 bị cáo khác trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB).

Hà Tĩnh: Kiểm điểm Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh dùng xe công đón con ở sân bay

Hà Tĩnh: Kiểm điểm Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh dùng xe công đón con ở sân bay
Trao đổi với báo chí, lãnh đạo Tỉnh ủy Hà Tĩnh cho biết, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã tổ chức họp kiểm điểm nghiêm túc sự việc bà Nguyễn Thị Lệ Hà - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và cá nhân liên quan đến vụ dùng xe biển xanh bật đèn, còi ưu tiên để đón con ở sân bay Vinh.

Họp mặt kỷ niệm 45 năm ngày Chiến thắng chế độ diệt chủng và mừng Đảng, mừng Xuân

Họp mặt kỷ niệm 45 năm ngày Chiến thắng chế độ diệt chủng và mừng Đảng, mừng Xuân
Sáng 17/2/2024, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận 4, TP. Hồ Chí Minh, diễn ra Chương trình Họp mặt Cựu Chuyên gia giúp bạn Campuchia, Kỷ niệm 45 năm ngày Chiến thắng chế độ diệt chủng ở Campuchia (7/1/1979 - 7/1/2024) và mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024.

Thủ tướng chỉ đạo làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn

Thủ tướng chỉ đạo làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn
Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 14 chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng trên tuyến cao tốc Cam Lộ - La Sơn thuộc địa phận tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Tuyên truyền về chống khai thác hải sản bất hợp pháp

Bà Rịa – Vũng Tàu: Tuyên truyền về chống khai thác hải sản bất hợp pháp
Ngày 17/2, Đồn Biên phòng Phước Tỉnh phối hợp UBND huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức chương trình họp mặt, tặng quà và tuyên truyền cho bà con ngư dân về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) năm 2024.

Đảng ủy Bộ Tài chính công bố các quyết định kiện toàn nhân sự

Đảng ủy Bộ Tài chính công bố các quyết định kiện toàn nhân sự
Ngày 16/1, tại trụ sở cơ quan Bộ Tài chính, Đảng ủy Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Tài chính về công tác cán bộ tại Đảng ủy Bộ Tài chính. Đồng chí Cao Anh Tuấn, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Tài chính và đồng chí Đỗ Việt Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đồng chủ trì Hội nghị.

TP. Hồ Chí Minh: Đánh giá năng lực cạnh tranh nhằm thúc đẩy môi trường đầu tư, sản xuất, kinh doanh

TP. Hồ Chí Minh: Đánh giá năng lực cạnh tranh nhằm thúc đẩy môi trường đầu tư, sản xuất, kinh doanh
Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư (ITP.C) TP. Hồ Chí Minh đang triển khai đánh giá năng lực cạnh tranh cấp sở, ban ngành và địa phương (DDCI) TP. Hồ Chí Minh năm 2023.

Hà Nội xem xét miễn phí vận tải khách công cộng 4 kỳ lễ, Tết

Hà Nội xem xét miễn phí vận tải khách công cộng 4 kỳ lễ, Tết
TP. Hà Nội đang xem xét việc miễn phí cho toàn bộ người dân tham gia dịch vụ vận tải hành khách công cộng trên địa bàn Thủ đô vào 4 kỳ lễ, Tết trong năm, gồm Tết Dương lịch; Tết Nguyên đán; dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5; Quốc khánh 2/9.

Dòng họ Đỗ Khắc xã Mỹ Đức mừng thọ chúc phúc các bậc cao niên

Dòng họ Đỗ Khắc xã Mỹ Đức mừng thọ chúc phúc các bậc cao niên
Với truyền thống: “Kính lão trọng thọ” của người Việt Nam, Hội đồng Gia tộc của dòng họ Đỗ Khắc (xã Mỹ Đức, huyện An Lão, TP Hải Phòng) đã tổ chức lễ mừng thọ, chúc thọ cho các bậc cao niên tại khuôn viên nhà thờ dòng họ Đỗ Khắc thôn Tân Nam. “Con cháu hân hoan mừng thượng thọ Dòng tộc hoan hỉ chúc trường sinh”.

Yên Bái: Khởi tố nam thanh niên vi phạm nồng độ cồn, tông trọng thương CSGT

Yên Bái: Khởi tố nam thanh niên vi phạm nồng độ cồn, tông trọng thương CSGT
Ngày 12/2 (mùng 3 Tết), Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an TP. Yên Bái thực hiện kế hoạch tuần tra kiểm soát, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tập trung xử lý hành vi người điều khiển phương tiện mà trong hơi thở có nồng độ cồn và các hành vi vi phạm khác trên tuyến Quốc lộ 37 từ km 272-280 cùng các tuyến đường nội thị.

Bình Thuận: Trung úy Công an hy sinh trong khi làm nhiệm vụ

Bình Thuận: Trung úy Công an hy sinh trong khi làm nhiệm vụ
Thực hiện Kế hoạch cao điểm tăng cường công tác tuần tra đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Giáp Thìn 2024, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Thuận đã phân tổ công tác tuần tra kiểm soát trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn huyện Hàm Tân.

Xử lý 29.000 'ma men', phạt hơn 182 tỷ đồng

Xử lý 29.000 'ma men', phạt hơn 182 tỷ đồng
Chiều ngày 14/02, Cục CSGT cho biết trong 07 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, lực lượng CSGT toàn quốc đã xử lý hơn 29.000 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, 16.756 trường hợp tốc độ, 114 trường hợp dương tính với ma túy… cùng với đó là nhiều hình ảnh đẹp, nhân văn của CSGT trên các tuyến đường đã lan tỏa hình ảnh đẹp về CSGT…
Xem thêm
Quỹ Tiếp sức Tài năng tỉnh An Giang: Họp mặt tôn vinh cá nhân tiêu biểu năm học 2023 - 2024

Quỹ Tiếp sức Tài năng tỉnh An Giang: Họp mặt tôn vinh cá nhân tiêu biểu năm học 2023 - 2024

Sáng 14/2/2024, (mùng 5 Tết Giáp Thìn), Hội đồng Quản lý và Ban Điều hành Quỹ Tiếp sức Tài năng An Giang tổ chức Chương trình Họp mặt tôn vinh cá nhân tiêu biểu năm học 2023 - 2024, khen thưởng cho nhiều cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong các lĩnh vực.
Trường Đại học Công đoàn: Khẳng định vị thế trong hệ thống giáo dục Quốc gia

Trường Đại học Công đoàn: Khẳng định vị thế trong hệ thống giáo dục Quốc gia

Trường Đại học Công đoàn với bề dày 77 năm xây dựng và phát triển, không những là “cái nôi” đào tạo cán bộ công đoàn các cấp, mà còn là cơ sở giáo dục đại học uy tín, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trong hệ thống giáo dục quốc gia. Mỗi viên chức, người lao động và người học đều tự hào về ngôi trường vinh dự được 5 lần đón Chủ tịch Hồ Chí Minh về thăm.
Những thành tích nổi bật của Trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghệ An

Những thành tích nổi bật của Trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghệ An

Trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghệ An đóng tại huyện miền núi Con Cuông, với nhiệm vụ đào tạo nghề và tạo việc làm cho con em các huyện miền núi, vùng có đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống tại các huyện: Kỳ Sơn, Tương Dương, Con Cuông, Anh Sơn, Tân Kỳ và Thanh Chương. Trong thời gian qua, bằng sự nỗ lực và cống hiến, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận.
Hiệu quả từ hợp nhất để nâng cao công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận gắn với thực tế

Hiệu quả từ hợp nhất để nâng cao công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận gắn với thực tế

Trong những năm qua Trung tâm chính trị huyện Nông Cống đã bám sát sự lãnh đạo chỉ đạo của BTV, Thường trực Huyện ủy và hướng dẫn của Ban Tuyên giáo các cấp trong công tác đào tạo, bồi dưỡng; lồng ghép nhiều chuyên đề phù hợp với từng đối tượng học viên;
Khơi dậy mọi tiềm năng, từng bước xây dựng Kim Sơn phát triển toàn diện, bền vững

Khơi dậy mọi tiềm năng, từng bước xây dựng Kim Sơn phát triển toàn diện, bền vững

Đảng bộ và nhân dân thị trấn Kim Sơn (huyện Quế Phong – Nghệ An) xác định, cần quyết tâm phát huy nội lực, khơi dậy tiềm năng của đất và người, nhằm xây dựng địa phương mình ngày càng giàu đẹp.
Nỗ lực đổi mới toàn diện hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Nỗ lực đổi mới toàn diện hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Bệnh viện Giao thông vận tải Vinh (từ 10/2021) là minh chứng cho quyết tâm, nỗ lực của tập thể; hướng tới mục tiêu phát triển mô hình “Bệnh viện thông minh - Chuyên nghiệp - Hiện đại”.
Phiên bản di động