Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Người mang lại sức sống mới cho công tác kiểm tra xây dựng Đảng

Tôi may mắn được quen biết Anh khi Anh là Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch Quốc hội cho đến khi Anh là Tổng Bí thư. Tháng 1/2011, tôi là Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương (UBKT) Đảng khóa IX, Phó Chủ nhiệm UBKT Khóa X và Khóa XI. Trong bối cảnh đất nước ta bên cạnh những thuận lợi, thời cơ phát triển, có cả những nguy cơ thách thức.

Công tác xây dựng Đảng nói chung, công tác kiểm tra của Đảng nói riêng tuy được quan tâm hơn nhờ có Nghị quyết Trung ương V, Khóa X về tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, cán bộ kiểm tra có chế độ thâm niên, tổ chức thi nâng ngạch, v.v. Nhưng việc triển khai thực hiện còn nhiều vướng mắc, trở ngại. Đơn cử, Nghị quyết Trung ương V có quy định về việc tăng cường công tác thông tin tuyên truyền giáo dục công tác kiểm tra, kể cả qua các phương tiện truyền thông, văn hóa, văn nghệ để tạo sức đề kháng phòng chống tiêu cực, vi phạm, nhưng lúc đó lại chưa được thông tin các kết quả kiểm tra, giám sát công khai.

Không chỉ vậy, việc kiểm tra, nhất là kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm của tổ chức Đảng và đảng viên là nhiệm vụ trọng tâm, chủ động của UBKT các cấp nhưng gặp rất nhiều khó khăn, nhất là ở những nơi cấp ủy và người đứng đầu không ủng hộ. Có trường hợp do Chủ nhiệm UBKT phối hợp tích cực với UBKT cấp trên khi thực hiện kiểm tra dấu hiệu vi phạm cấp ủy và cán bộ chủ chốt cùng cấp thì sau đó bị “đì” rất tinh vi.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng:  Người mang lại sức sống mới cho công tác kiểm tra xây dựng Đảng

Ngày 23/7, tại buổi sinh hoạt thường kỳ, TS Lê Hồng Liêm (thứ 2 từ trái qua) cùng Ban Liên lạc cựu Cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam Phía Nam mặc niệm tưởng nhớ cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Trước đó, qua công tác kiểm tra của Đảng, Trung ương vẫn có xử lý thi hành kỷ luật một số cán bộ cấp cao, tướng lĩnh công an, quân đội, v.v. nhưng rất khó khăn và hầu hết là xử lý nội bộ, xử lý nhẹ. Việc UBKT các cấp kiểm tra đảng viên và tổ chức Đảng ở các cấp chính quyền rất không thuận lợi và nhất là cấp ủy viên cùng cấp và cán bộ diện cấp ủy quản lý. Nói là “không có vùng cấm” nhưng trong thực tế rất nhiêu khê thực hiện, sự can thiệp vừa tinh vi, thậm chí còn có biểu hiện tư thù, trù dập cán bộ kiểm tra.

Trong bối cảnh đó, chúng tôi như được tiếp sức, động viên khi ở những cuộc họp của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Anh và một số đồng chí khác ủng hộ việc làm đúng nguyên tắc, có tình, có lý của UBKT. Với thái độ từ tốn, khiêm nhường, Anh đã nhẹ nhàng phân tích phương châm công tác kiểm tra, thi hành kỷ luật của Đảng vừa công minh chính xác nhưng phải kịp thời mới có tác dụng giáo dục, cảnh tỉnh nhất là trong tình hình suy thoái hiện nay.

Nhìn lại nhiều vụ việc cho thấy, từ khi anh là Tổng Bí thư của Đảng, nhiều vụ việc thời trước chỉ xử lý nội bộ, sau này cùng với những tình tiết mới thì đã xử lý nghiêm minh cả về Đảng và pháp luật. Điều này lý giải trong công tác kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng ngoài vai trò nỗ lực, nghiêm minh của cán bộ và ủy ban các cấp, thì rất cần sự vào cuộc quyết liệt khách quan, nghiêm túc của cấp ủy và người đứng đầu cấp ủy nhất là ở cấp cao nhất. Bằng sự nắm vững nguyên tắc quy định của Đảng, sự bình tĩnh, thuyết phục thầm lặng của Anh đã động viên hỗ trợ tích cực công tác kiểm tra, xây dựng Đảng. Ở nhiệm kỳ đầu làm Tổng Bí thư của Đảng, tôi nghĩ Anh có nhiều việc cấp bách cần lưu tâm giải quyết hơn, nhất là còn đan xen những trở ngại, kể cả trong nhân sự lãnh đạo tiếp nối chưa phải là đã hoàn toàn như mong muốn, cần có thời gian tiếp cận giải quyết.

Qua những lần làm việc trực tiếp và theo dõi, chúng tôi cảm nhận chiều hướng sẽ có những chuyển biến tích cực, trong công tác xây dựng Đảng, công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng. Từ nhiệm kỳ khóa XI, XII, XIII với cơ chế, chính sách và quyết tâm chỉ đạo rốt ráo, trong vai trò Tổng Bí thư đồng thời là Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng, sau đó bổ sung nhiệm vụ chống tiêu cực, suy thoái thì công tác kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng được chú trọng nâng lên tầm cao mới, đặt công tác kiểm tra trong tổng thể công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, sàng lọc đội ngũ cán bộ đảng viên, cho phép công khai các kết luận kiểm tra, điều mà từ Nghị quyết Trung uơng V Khoá X đã đề ra. Công tác kiểm tra được thông suốt trong hệ thống chính trị, tất nhiên có sự phân công phối hợp chặt chẽ với các ngành nội chính, thanh tra, v.v. từ Trung ương đến cơ sở chứ không phải phân cấp kiểm tra như trước đây.

Trung ương đã ban hành khá nhiều văn bản đồng bộ thể chế, quy định về công tác xây dựng Đảng, kiểm tra giám sát như quy định chế độ nêu gương của cán bộ đảng viên nhất là đảng viên có chức có quyền, cơ chế kiểm soát quyền lực, ngăn ngừa lạm quyền, chế độ tự từ chức khi thấy mình không hoàn thành nhiệm vụ, v.v.

Với những ân tình và sự quan tâm sâu sắc, Anh đã dành nhiều thời gian, chia sẻ những khó khăn thách thức mà người cán bộ kiểm tra Đảng phải đối mặt, bày tỏ sự tin yêu vào những cán bộ kiểm tra gương mẫu trong cuộc sống và công tác, công tâm khách quan, đặt lợi ích của Đảng của Tổ quốc, của Nhân dân lên trên hết. Ở Anh, là sự thống nhất cao giữa lời nói và việc làm, tính nêu gương, tính bình dị, cần kiệm liêm chính, chí công vô tư, luôn giữ mình, luôn là chính mình trong cuộc sống gia đình và trong công việc, với tác phong điềm đạm, lời nói từ tốn thuyết phục nhưng rất quyết đoán thẳng thắn đối với những cán bộ suy thoái biến chất, cơ hội chính trị kể cả khi là đồng sự thân cận có sai phạm, vụ lợi, nhất là những cán bộ cấp cao. Thực tiễn xây dựng Đảng đến nay có thể nói khái niệm “vùng cấm” trong kiểm tra xử lý kỷ luật Đảng đã được “giải mã” hầu hết, Anh đã tạo ra được tiền lệ là bất cứ ai cũng có thể bị xử lý nếu họ vi phạm kỷ cương phép nước, Điều lệ Đảng dù là quyền lực chức tước cao mức nào. Không có vùng cấm trong xử lý sai phạm.

Không chỉ xây dựng Đảng mà là xây dựng chỉnh đốn cả hệ thống chính trị, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, xây dựng Đảng về tư tưởng chính trị, tổ chức cán bộ, phương thức lãnh đạo và có bổ sung mới là xây dựng Đảng về đạo đức liêm chính, đây là đóng góp quan trọng của Anh và thực hiện được trong thực tế từ đó đã tạo được niềm tin vào Đảng và người đứng đầu của Đảng.

Tôi không cho rằng cống hiến lớn của Anh chỉ là công tác xây dựng Đảng, công cuộc “đốt lò” dù đó là việc cực kỳ hệ trọng, mà cống hiến của Anh qua 3 nhiệm kỳ khá toàn diện, ấn tượng khó thể phai mờ. Chính nhờ thắng lợi của công cuộc phòng, chống tham nhũng đã góp phần hạn chế thất thoát, thu hồi được tài sản do tham nhũng, ngăn chặn thất thoát lãng phí, tạo niềm tin, khôi phục và phát triển sản xuất kinh doanh, GDP hằng năm vẫn tăng trưởng thuyết phục đứng Top 10 thế giới, điều kiện chăm lo an sinh xã hội không ngừng cải thiện, Đất nước ngày càng vinh quang, phồn thịnh.

TS. Lê Hồng Liêm, nguyên Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

TP Hà Nội: Đưa chăm sóc sức khỏe NCT đến gần cộng đồng

TP Hà Nội: Đưa chăm sóc sức khỏe NCT đến gần cộng đồng

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6), phường Long Biên (TP Hà Nội) tổ chức khai trương Cơ sở chăm sóc sức khỏe ban ngày cho NCT.
Khoảnh khắc đẹp tại Hội nghị biểu dương người cao tuổi tiêu biểu toàn quốc giai đoạn 2016-2026

Khoảnh khắc đẹp tại Hội nghị biểu dương người cao tuổi tiêu biểu toàn quốc giai đoạn 2016-2026

Tạp chí Người cao tuổi trân trọng giới thiệu những hình ảnh ấn tượng tại Hội nghị biểu dương người cao tuổi tiêu biểu toàn quốc trong các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016–2026. Hội nghị diễn ra vào ngày 06/06/2026 tại TP Hà Nội.
Lâm Đồng: Sôi nổi hoạt động kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống người cao tuổi

Lâm Đồng: Sôi nổi hoạt động kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống người cao tuổi

Kỉ niệm 85 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2026), các cấp Hội Người cao tuổi trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, sôi nổi và giàu ý nghĩa, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên người cao tuổi.
Phát động phong trào toàn dân chung tay bảo vệ môi trường vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp

Phát động phong trào toàn dân chung tay bảo vệ môi trường vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp

Sáng 6/6, tại phường Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, Bộ Nông nghiệp và Môi trường phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động Quốc gia phong trào thi đua “Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường, vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp”.
Phát huy hào khí Diên Hồng, vững bước cùng đất nước trong kỷ nguyên mới

Phát huy hào khí Diên Hồng, vững bước cùng đất nước trong kỷ nguyên mới

Sáng 6/6, tại Hà Nội, Trung ương Hội NCT Việt Nam long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương NCT tiêu biểu toàn quốc trong các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016-2026, nhân kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2026).

Tin khác

Phát huy hào khí Diên Hồng trong kỷ nguyên mới

Phát huy hào khí Diên Hồng trong kỷ nguyên mới
Kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2026) và 31 năm Ngày thành lập Hội NCT Việt Nam (10/5/1995 - 10/5/2026) diễn ra trong bối cảnh đất nước sau 40 năm đổi mới đã đạt được những thành tựu toàn diện trên nhiều lĩnh vực: Chính trị ổn định, kinh tế tăng trưởng, văn hóa - xã hội phát triển, quốc phòng - an ninh được giữ vững, uy tín và vị thế quốc tế không ngừng nâng cao.

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt người cao tuổi tiêu biểu toàn quốc

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt người cao tuổi tiêu biểu toàn quốc
Tạp chí Người cao tuổi trân trọng giới thiệu Toàn văn Bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 85 người cao tuổi toàn quốc trong các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2021-2026, chiều 5/6, tại Phủ Chủ tịch.

Hợp tác bền chặt giữa tỉnh Quảng Ninh với 3 tỉnh của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

Hợp tác bền chặt giữa tỉnh Quảng Ninh với 3 tỉnh của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào
Những kết quả hợp tác đạt được trong thời gian qua, đặc biệt trong giai đoạn 2022-2026 giữa Quảng Ninh và 3 tỉnh Bắc Lào đã thể hiện tình đoàn kết, gắn bó và tin cậy ngày càng sâu sắc giữa Quảng Ninh và các tỉnh Bắc Lào; đồng thời tiếp tục làm sâu sắc hơn mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Khơi dậy tinh thần "Tuổi cao - Gương sáng" trong giai đoạn phát triển mới

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Khơi dậy tinh thần "Tuổi cao - Gương sáng" trong giai đoạn phát triển mới
Nhân dịp Kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2026), chiều 5/6, tại Phủ Chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã gặp mặt 85 người cao tuổi tiêu biểu toàn quốc trong các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2021 - 2026.

Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà dự Lễ truy điệu, an táng hài cốt liệt sĩ tại Quảng Ngãi

Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà dự Lễ truy điệu, an táng hài cốt liệt sĩ tại Quảng Ngãi
Sáng 5/6, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Ngọc Hồi, xã Bờ Y, tỉnh Quảng Ngãi, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ngãi đã trang trọng tổ chức Lễ viếng, truy điệu và an táng 16 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào và Campuchia trong thời kỳ chiến tranh.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Quản Minh Cường chào xã giao Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Luông Pha Băng (Lào)

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Quản Minh Cường chào xã giao Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Luông Pha Băng (Lào)
Nhân dịp tham dự Hội nghị tổng kết hợp tác giai đoạn 2022-2026 giữa tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) và các tỉnh Xay Nhạ Bu Ly, Hủa Phăn, Luông Pha Băng (Lào), ngày 4/6/2026 đồng chí Quản Minh Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ninh cùng đoàn công tác của Tỉnh đã đến chào xã giao đồng chí Vũ Ngọc Lý, Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Luông Pha Băng.

Chủ động phòng bệnh để sống khỏe, sống hạnh phúc

Chủ động phòng bệnh để sống khỏe, sống hạnh phúc
Sáng 4/6, Viện Nghiên cứu NCT (Hội NCT Việt Nam) chủ trì phối hợp với Công ty Cổ phần HaSu No Hana, Công ty Raydel Việt Nam tổ chức Hội thảo trực tiếp và trực tuyến phổ biến kiến thức chăm sóc sức khỏe NCT. Tham dự có Phó Chủ tịch Nguyễn Lam; đại diện các nhà khoa học, nhà quản lý; lãnh đạo các ban, văn phòng, đơn vị trực thuộc Hội NCT Việt Nam cùng lãnh đạo Hội NCT các địa phương trong cả nước.

Toàn văn Bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV

Toàn văn Bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV
Tạp chí Người cao tuổi xin trân trọng giới thiệu toàn văn Bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026–2031 được tổ chức sáng nay (4/6/2026), tại Thủ đô Hà Nội.

Khi người Việt Nam già đi…

Khi người Việt Nam già đi…
Một xã hội văn minh không chỉ được đo bằng tốc độ tăng trưởng kinh tế hay những tòa nhà cao tầng. Nó còn được đo bằng cách xã hội ấy đối xử với những người đã dành cả tuổi trẻ để xây dựng và bảo vệ đất nước. Những người cao tuổi hôm nay đã đi qua chiến tranh, gian khó, những năm tháng lao động nhọc nhằn để nuôi lớn các thế hệ kế tiếp. Họ xứng đáng có một tuổi già bình yên. Và hơn hết, họ xứng đáng được sống trong cảm giác mình vẫn được cần đến.

Tạp chí Người cao tuổi nhận Bằng khen của UBND tỉnh Phú Thọ

Tạp chí Người cao tuổi nhận Bằng khen của UBND tỉnh Phú Thọ
Chiều 2/6, UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội Đền Hùng và Tuần Văn hóa - Du lịch Đất Tổ năm Bính Ngọ 2026.

85 năm “Phụ lão cứu quốc” - Từ lời hiệu triệu đến khát vọng thời đại

85 năm “Phụ lão cứu quốc” - Từ lời hiệu triệu đến khát vọng thời đại
Kỳ 2: Những thế hệ đi qua chiến tranh

Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà làm Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về người cao tuổi Việt Nam

Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà làm Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về người cao tuổi Việt Nam
Ngày 1/6/2026, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng ký Quyết định số 971/QĐ-TTg kiện toàn thành viên Ủy ban Quốc gia về người cao tuổi Việt Nam.

85 năm “Phụ lão cứu quốc” - Từ lời hiệu triệu đến khát vọng thời đại

85 năm “Phụ lão cứu quốc” - Từ lời hiệu triệu đến khát vọng thời đại
Năm 1941, trong bước ngoặt đặc biệt của lịch sử dân tộc, lời hiệu triệu “Phụ lão cứu quốc” không chỉ là một lời kêu gọi mang tính vận động quần chúng, mà là sự xác lập một tư tưởng chiến lược có ý nghĩa lâu dài: Đặt NCT vào vị trí lực lượng chính trị - xã hội trực tiếp gắn với vận mệnh quốc gia...

Toàn văn bài phát biểu dẫn đề của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đối thoại Shangri-La lần thứ 23

Toàn văn bài phát biểu dẫn đề của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đối thoại Shangri-La lần thứ 23
Tối 29/5, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có bài phát biểu dẫn đề tại Đối thoại Shangri-La lần thứ 23. Tạp chí Người cao tuổi trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu.

Nâng cao hơn nữa vai trò của HĐND trong kiểm soát quyền lực ở địa phương

Nâng cao hơn nữa vai trò của HĐND trong kiểm soát quyền lực ở địa phương
Sáng 28/5, phát biểu tại Hội nghị Hội đồng nhân dân (HĐND) toàn quốc triển khai phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2026-2031, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực, cố gắng và kết quả mà HĐND các cấp đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.
Xem thêm
Khoảnh khắc đẹp tại Hội nghị biểu dương người cao tuổi tiêu biểu toàn quốc giai đoạn 2016-2026

Khoảnh khắc đẹp tại Hội nghị biểu dương người cao tuổi tiêu biểu toàn quốc giai đoạn 2016-2026

Tạp chí Người cao tuổi trân trọng giới thiệu những hình ảnh ấn tượng tại Hội nghị biểu dương người cao tuổi tiêu biểu toàn quốc trong các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016–2026. Hội nghị diễn ra vào ngày 06/06/2026 tại TP Hà Nội.
Lâm Đồng: Sôi nổi hoạt động kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống người cao tuổi

Lâm Đồng: Sôi nổi hoạt động kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống người cao tuổi

Kỉ niệm 85 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2026), các cấp Hội Người cao tuổi trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực,
Phát động phong trào toàn dân chung tay bảo vệ môi trường vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp

Phát động phong trào toàn dân chung tay bảo vệ môi trường vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp

UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động Quốc gia phong trào thi đua “Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường, vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp”.
TP Hà Nội: Đưa chăm sóc sức khỏe NCT đến gần cộng đồng

TP Hà Nội: Đưa chăm sóc sức khỏe NCT đến gần cộng đồng

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6), phường Long Biên (TP Hà Nội) tổ chức khai trương Cơ sở chăm sóc sức khỏe ban ngày cho NCT.
Phát huy hào khí Diên Hồng, vững bước cùng đất nước trong kỷ nguyên mới

Phát huy hào khí Diên Hồng, vững bước cùng đất nước trong kỷ nguyên mới

Sáng 6/6, tại Hà Nội, Trung ương Hội NCT Việt Nam long trọng tổ chức Hội nghị Gặp mặt, biểu dương NCT tiêu biểu toàn quốc trong các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016-2026, nhân kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống NCTViệt Nam (6/6/1941 - 6/6/2026).
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt người cao tuổi tiêu biểu toàn quốc

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt người cao tuổi tiêu biểu toàn quốc

Tạp chí Người cao tuổi xin trân trọng giới thiệu Toàn văn Bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 85 người cao tuổi toàn quốc trong các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2021-2026, chiều 5/6, tại Phủ Chủ tịch.
Phiên bản di động