Tiếp thu và nhanh chóng khắc phục để tránh lãng phí

Chiều 20/6, Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hồ Chí Minh tiếp xúc cử tri quận 8, với sự tham dự của ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh; ông Ngô Minh Châu, Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh.

Trương Công Lý
08:05, 22/06/2019

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân trao đổi tại buổi tiếp xúc cử tri - Ảnh: TỰ TRUNG

“Công trình này đào đường, tái lập mặt đường xong lại tới dự án, công trình khác lại tiếp tục đào lên rồi tiếp tục tái lập, chẳng có sự phối hợp nhịp nhàng nào cả. Tôi cho rằng đây là việc làm không đồng bộ và gây lãng phí”, cử tri nêu quan điểm.

Thật vậy như dự án nâng cao đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7, người dân khó hiểu là, khi vỉa hè chưa lát gạch thì không thấy ai đến đào trụ điện hết như ng khi vỉa hè vừa lát gạch mới và đẹp thì mấy ngày sau những người làm trụ điện đến dung máy cắt gách, hì hục đào bới rất khó nhọc. Thật lạ, là vừa mất rất nhiều công và hao gách lát nữa. Việc này dễ thấy sao không phối hợp được. Cơ quan chức năng cần giải thích việc này cho nhân dân

Liên quan đến việc lãng phí này, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân tiếp thu ý kiến đóng góp của cử tri. Theo ông Nhân, việc phối hợp không đồng bộ như cử tri nói sẽ gây loãng phí tiền bạc của đất nước, phiền toái cho người dân.

Mong người đứng đầu thành phố không dừng lại việc ghi nhận mà hành động quyết liệt để đừng có lập lại việc này nữa vì tiền của dân, người thực thi công vụ không được vô cảm như vậy.

Bạn đang đọc bài viết Tiếp thu và nhanh chóng khắc phục để tránh lãng phí tại chuyên mục Góc nhìn của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Quốc hội

  Trong cùng chuyên mục Góc nhìn

Video