Tập đoàn Capital House đồng hành cùng cư dân vượt qua mùa dịch Covid-19

Từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát trên cả nước, Tập đoàn Capital House đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh nhằm hỗ trợ cư dân đang sinh sống tại các tòa chung cư do tập đoàn đầu tư xây dựng.

Cụ thể, vào tháng 5/2021, các Ban quản lý chung cư EcoHome 1, EcoHome 2, EcoHome Phúc Lợi, EcoLife Capitol, EcoLife Tây Hồ đã phối hợp chặt chẽ cùng ban quản trị tòa nhà và các cơ quan, ban, ngành thực hiện tích cực các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 như: tiến hành phun khử khuẩn các tòa chung cư thường xuyên, lập chốt kiểm soát ra vào tòa nhà, vệ sinh lau chùi bằng dung dịch sát khuẩn thường xuyên tại các vị trí công cộng.

Đồng thời, Tập đoàn Capital House cũng liên tục truyền thông về tầm quan trọng của công tác phòng chống dịch Covid-19 tới cư dân/ khách hàng, thực hiện nghiêm túc theo các chỉ đạo của chính quyền địa phương, phát phiếu đi chợ cho người dân,...

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần quản lý Bất động sản Ecolife (thành viên Tập đoàn Capital House) đã sắp xếp nhân sự đảm bảo hoạt động trong thời gian chống dịch và hỗ trợ cư dân tại các điểm nóng như thực hiện 3 tại chỗ (ăn, ngủ và làm việc tại dự án).

Tập đoàn Capital House đồng hành cùng cư dân vượt qua mùa dịch Covid-19
Đại diện Tập đoàn Capital House với những hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch Covid-19

Từ ngày 23/07/2021, trong thời gian cách ly y tế 14 ngày tại chung cư Ecohome và 25 ngày tại chung cư Ecohome 2, Ban quản lý Ecohome 1 và 2 đã hỗ trợ cư dân, y tế địa phương cả về nhân lực và vật lực nhằm thực hiện các biện pháp cách ly hiệu quả, lập chốt kiểm soát, thực hiện đi chợ giúp cư dân cách ly, hỗ trợ chuyển đồ ăn, nhu yếu phẩm hàng ngày tới tận căn hộ cho các gia đình, đảm bảo duy trì tốt công tác hậu cần,...

Trong tháng 7/2021, Tập đoàn Capital House đã tổ chức chương trình tặng gạo và tiền mặt hỗ trợ cư dân trong khu vực cách ly. Qua đó, chủ đầu tư đã gửi 10 tấn gạo đến cư dân chung cư Ecohome 2 và gần 500 kg gạo hỗ trợ cư dân Ecohome 1 đang phải thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh. Cụ thể, mỗi căn hộ được hỗ trợ 10 kg gạo, những trường hợp F1, F0 phải đi cách ly tập trung đều được hỗ trợ 1 triệu đồng.

Vào cuối tháng 8/2021, đại diện Tập đoàn Capital House và công ty thành viên là Công ty Cổ phần quản lý Bất động sản Ecolife đã trao tặng Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Đông Ngạc (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) hơn 1000 kg gạo để hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn cùng vượt qua đại dịch Covid-19.

Tập đoàn Capital House đồng hành cùng cư dân vượt qua mùa dịch Covid-19
Những suất thực phẩm mùa giãn cách được mang tới kịp thời cho cư dân của Capital House

Ngày 05/09/2021, thực hiện theo chỉ đạo của chính quyền địa phương, các Ban quản lý tòa nhà đã phối hợp tích cực cùng các cơ quan ban ngành lấy mẫu test Covid-19 và tiêm chủng vắc xin cho cư dân/ khách hàng sinh sống tại tòa nhà trong độ tuổi từ 18 – 65 tuổi, đảm bảo an toàn, tuân thủ nguyên tắc phòng chống dịch.

Ngoài ra, nhằm chung tay chia sẻ và đồng hành cùng cư dân vượt qua khó khăn giữa đại dịch Covid-19, Tập đoàn Capital House đã có sáng kiến tổ chức chương trình "đi chợ 0 đồng" tại dự án Ecohome 1 và cuộc thi "Hè vui khỏe - An toàn với Covid-19" tại dự án Ecohome 3.

Cụ thể, Ban quản lý tòa nhà Ecohome 1 đã thực hiện chính sách “đi chợ 0 đồng”, mở điểm phát rau quả miễn phí cho cư dân. Chị Nguyễn Thị Mai - cư dân sống tại Ecohome 1 cũng như nhiều người dân tại đây cảm thấy “rất bất ngờ và xúc động trước hành động của chủ đầu tư". "Trong những lúc khó khăn như thế này, đó giống như sự quan tâm của những người thân với nhau. Thực sự, tôi cảm thấy rất ấm lòng.” - chị Mai chia sẻ.

Còn tại chung cư Ecohome 3, từ ngày 11/08 – 31/08/2021, Ban quản lý đã tổ chức chương trình "Hè vui khỏe - An toàn với Covid-19" trong thời gian cách ly tại nhà, tạo sân chơi lành mạnh cho các em nhỏ và lan tỏa được nhiều thông điệp ý nghĩa, được nhiều cư dân hưởng ứng tích cực.

Chương trình tổ chức theo hình thức gửi bài dự thi online, các căn hộ sẽ gửi bài dự thi lên fanpage cộng đồng cư dân, bài dự thi thể hiện năng khiếu của các bé như ca múa, hát, nhảy, kể chuyện, vẽ… theo chủ đề. Mọi hoạt động của cuộc thi thực hiện trong phạm vi căn hộ, không thực hiện tại các khu vực chung của tòa nhà (như hành lang, sân vườn,…)

Tập đoàn Capital House đồng hành cùng cư dân vượt qua mùa dịch Covid-19
Hoạt động trung thu với chủ đề "Đêm hội Trăng rằm" tuân thủ giãn cách 5K mang đến niềm vui tinh thần và tiếng cười cho các cư dân nhí tại các dự án của Tập đoàn Capital House.

Trong thời gian cách ly y tế và dịch bệnh kéo dài, công tác hỗ trợ cho cư dân, khách hàng cũng như đi lại phục vụ công việc của cán bộ nhân viên tập đoàn gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, Tập đoàn Capital House cùng các công ty thành viên đã đưa ra nhiều phương án và giải pháp tích cực nhằm đồng hành cùng khách hàng đảm bảo an toàn, đẩy lùi dịch Covid-19, cùng cư dân sớm trở lại cuộc sống lành mạnh và bình an.

Được biết, Tập đoàn Capital House được thành lập từ năm 2004, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: đầu tư và kinh doanh bất động sản, giáo dục, dịch vụ, năng lượng,... Riêng trong mảng bất động sản, EcoHome là chuỗi sản phẩm đầu tiên ghi dấu ấn Capital House trên thị trường bằng dự án nhà ở xã hội và nhà ở thương mại cho người có thu nhập thấp EcoHome 1 và EcoHome 2, với tiêu chí xanh – bền vững, giá thấp nhưng chất lượng không thấp.

Bên cạnh đó, Capital House mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực văn phòng cho thuê, xây dựng căn hộ thương mại phục vụ nhu cầu phân khúc khách hàng trung và cao cấp với dòng sản phẩm mang thương hiệu EcoLife, đó là dự án EcoLife Capitol và EcoLife Tây Hồ. Trong thời gian tới, Tập đoàn Capital House tiếp tục hướng tới trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà ở cho các đối tượng có thu nhập khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Đồng thời, tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động, góp phần thúc đẩy an sinh xã hội.

Nguyễn Loan

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Kiểm tra việc chấp hành pháp luật của dự án du lịch sinh thái trên đảo Hòn Miễu

Kiểm tra việc chấp hành pháp luật của dự án du lịch sinh thái trên đảo Hòn Miễu

Tổng cục Môi trường vừa ban hành quyết định kiểm tra chấp hành pháp luật của Dự án du lịch sinh thái trên đảo Hòn Miễu, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Chủ đầu tư Dự án này là Công ty TNHH du lịch Trí Nguyên - Nha Trang.
Sau nhiều biến động, giá bất động sản có thể giảm 30% trong thời gian tới

Sau nhiều biến động, giá bất động sản có thể giảm 30% trong thời gian tới

Theo TS. Lê Xuân Nghĩa, Việt Nam đang có nền tảng kinh tế vĩ mô ổn định, lạm phát thấp, tăng trưởng kinh tế cao, lãi suất tăng ít. Nền tảng này giúp cho nhận định giá bất động sản có thể giảm 30% và sau đó có thể phục hồi trở lại.
Quảng Ninh: Thu hồi gần 2.4 triệu m2 đất đã giao cho HD MON Vân Đồn

Quảng Ninh: Thu hồi gần 2.4 triệu m2 đất đã giao cho HD MON Vân Đồn

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành Quyết định 2234/QĐ-UBND về việc thu hồi 2.372.403,3 m2 đất và mặt nước đã giao cho Công ty TNHH HD MON Vân Đồn để thực hiện Dự án Quần thể sân golf, khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực Ao Tiên.
“Bộ tứ kim cương” làm nên thiên đường giải trí bất tận Paradise Walk

“Bộ tứ kim cương” làm nên thiên đường giải trí bất tận Paradise Walk

Tọa lạc tại trung tâm Hòn Thơm, bao quanh là hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp, phân khu Paradise Walk thuộc hợp phần Sun Festival Avenue sở hữu những giá trị ưu việt, biến nơi đây thành tâm điểm giải trí của Hon Thom Paradise Island.
Sở Xây dựng Hòa Bình công khai hàng loạt dự án BĐS trên địa bàn tỉnh chưa được phép mua bán

Sở Xây dựng Hòa Bình công khai hàng loạt dự án BĐS trên địa bàn tỉnh chưa được phép mua bán

Mới đây, Sở Xây dựng Hòa Bình đã công khai danh sách các dự án đã được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận đầu tư, cấp giấy phép xây dựng nhưng chưa đủ điều kiện được huy động vốn, chuyển nhượng và bán hàng.

Tin khác

Công ty CP Sữa Tản Viên Ba Vì xây dựng nhà máy sản xuất sữa không phép

Công ty CP Sữa Tản Viên Ba Vì xây dựng nhà máy sản xuất sữa không phép
Dù chưa được cơ quan thẩm quyền cấp phép nhưng Công ty CP Sữa Tản Viên Ba Vì vẫn ngang nhiên xây dựng nhà máy sản xuất sữa rộng hàng nghìn mét vuông tại thôn Hòa Trung, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, (TP Hà Nội).

Xử lý hai doanh nghiệp trúng đấu giá đất "vàng" Thủ Thiêm chưa nộp tiền

Xử lý hai doanh nghiệp trúng đấu giá đất "vàng" Thủ Thiêm chưa nộp tiền
Cục Thuế TP. Hồ Chí Minh đang chờ quyết định hủy quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất của UBND TP. Hồ Chí Minh để thu hồi Thông báo tiền sử dụng đất; Thông báo lệ phí trước bạ đối với Công ty Cổ phần Dream Republic, Công ty Cổ phần Sheen Mega.

Điểm danh những bờ biển nguyên sơ chờ được khám phá của Việt Nam

Điểm danh những bờ biển nguyên sơ chờ được khám phá của Việt Nam
Dải đất hình chữ S thu hút bạn bè quốc tế nhờ những bãi biển đẹp trong xanh dài vô tận cùng vô vàn đảo và vịnh hoang sơ không nơi nào có được.

Vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô của tổ hợp căn hộ Hanoi Melody Residences

Vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô của tổ hợp căn hộ Hanoi Melody Residences
Hanoi Melody Residences sở hữu vị trí đắc địa tại quỹ đất hiếm có Tây Nam Linh Đàm, kết nối trực tiếp với Vành đài 3, Quốc lộ 1A và bao quanh bởi hệ tiện ích thương mại – giáo dục - y tế trọng điểm của thành phố. Ngay khi ra mắt, dự án trở thành giỏ hàng “nóng” nhất thị trường căn hộ nội đô.

Xử phạt Công ty Cổ phần Vạn Khởi Thành bán nhà ở xã hội không đúng đối tượng

Xử phạt Công ty Cổ phần Vạn Khởi Thành bán nhà ở xã hội không đúng đối tượng
UBND tỉnh Bắc Ninh vừa ra quyết định xử phạt Công ty cổ phần Vạn Khởi Thành - Chủ đầu tư Dự án Khu nhà ở xã hội (phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn) do có nhiều hành vi vi phạm Nghị định số 16/NĐ-CP của Chính phủ.

Dự án của Công ty Cổ phần Măng Đen bị đề xuất thu hồi

Dự án của Công ty Cổ phần Măng Đen bị đề xuất thu hồi
Ngày 21/7, Sở TN&MT tỉnh Kon Tum đã ban hành Kết luận Thanh tra việc quản lý, sử dụng đất tại dự án Khu biệt thự du lịch sinh thái Măng Đen của Công ty Cổ phần Măng Đen.
Xem thêm
Phát hiện hàng chục tấn cám mỳ trộn bột đá tại Hải Dương

Phát hiện hàng chục tấn cám mỳ trộn bột đá tại Hải Dương

Hàng chục tấn cám mỳ trộn bột đá vừa được Cục QLTT tỉnh Hải Dương phát hiện Công ty TNHH NVT Tiến Thành xã Hùng Thắng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.
Sử dụng sai mục đích, chậm triển khai các dự án nhà ở xã hội có thể bị thu hồi

Sử dụng sai mục đích, chậm triển khai các dự án nhà ở xã hội có thể bị thu hồi

Đại diện Vụ Quy hoạch kiến trúc, Bộ Xây dựng cho rằng, Chính phủ cần thu hồi các quỹ đất xây dựng nhà ở công nhân đang được sử dụng sai mục đích, hoặc chủ đầu tư cố tình chậm tiến hành.
Giá thịt lợn hôm nay 17/8: Miền Bắc và miền Trung chững lại, miền Nam tăng nhẹ

Giá thịt lợn hôm nay 17/8: Miền Bắc và miền Trung chững lại, miền Nam tăng nhẹ

Giá thịt lợn hôm nay, giá thịt lợn hôm nay 17/8, giá lợn hơi miền Bắc, miền Trung, miền Nam ngày 17/8/2022, miền Nam tăng nhẹ 2.000 đ/kg.
Từ 12/8, cổ phiếu FLC Faros bị đình chỉ giao dịch

Từ 12/8, cổ phiếu FLC Faros bị đình chỉ giao dịch

Bà Trần Anh Đào, Phó Tổng giám đốc phụ trách Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HoSE) vừa ký quyết định về việc chuyển cổ phiếu ROS của CTCP Xây dựng FLC Faros từ diện hạn chế giao dịch sang diện đình chỉ giao dịch.
Công ty xổ số kiến thiết TPHCM lãi hơn 736 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2022

Công ty xổ số kiến thiết TPHCM lãi hơn 736 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2022

Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết TPHCM vừa công bố báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022 với số lãi "khủng" hơn 736 tỷ đồng.
Bộ Tài chính chuyển cơ quan điều tra 35 vụ việc bất thường trên thị trường chứng khoán

Bộ Tài chính chuyển cơ quan điều tra 35 vụ việc bất thường trên thị trường chứng khoán

Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc đã có văn bản trả lời đại biểu tỉnh Lâm Đồng về các vấn đề liên quan tới quản lý thị trường vốn, cổ phiếu, trái phiếu.
Công ty CP Tập đoàn Nam Mê Kông bị phạt 210 triệu đồng

Công ty CP Tập đoàn Nam Mê Kông bị phạt 210 triệu đồng

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước ra quyết định xử phạt Công ty CP Tập đoàn Nam Mê Kông (mã CK VC3) 210 triệu đồng do không công bố tiến độ sử dụng vốn theo quy định.
Sắp diễn ra diễn đàn quốc gia "Văn hóa với doanh nghiệp lần thứ 2"

Sắp diễn ra diễn đàn quốc gia "Văn hóa với doanh nghiệp lần thứ 2"

Vào tháng 11 sắp tới, Diễn đàn quốc gia “Văn hóa với doanh nghiệp” lần thứ hai và lễ tôn vinh “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá kinh doanh Việt Nam” năm 2022 sẽ được tổ chức tại Hà Nội.
Câu chuyện “đi đầu” nuôi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao

Câu chuyện “đi đầu” nuôi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao

Lần thứ ba liên tiếp nhận giải thưởng Best Companies to Work for in Asia, DatVietVAC một lần nữa khẳng định chiến lược nhân sự đúng đắn và minh chứng đây luôn là nơi làm việc đáng mơ ước trong ngành công nghệ truyền thông giải trí.
Phiên bản di động