Danh mục
THEO DÕI TRÊN: Facebook Youtube Tiktok
tien-toi-dai-hoi-vii

Kỷ luật Trạm trưởng Trạm Y tế xã gọi bệnh nhân Covid-19 là "con điên"

Xác nhận với báo chí, lãnh đạo Trung tâm Y tế TP. Hải Dương cho biết, hội đồng kỷ luật của đơn vị đã họp và ra quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Duy Hợp, Trạm trưởng Trạm Y tế xã Gia Xuyên vì có từ ngữ không đúng mực đối với bệnh nhân mắc Covid-19.
+
aa
-
Kỷ luật Trạm trưởng Trạm Y tế xã gọi bệnh nhân Covid-19 là
Kỷ luật Trạm trưởng Trạm Y tế xã gọi bệnh nhân Covid-19 là "con điên". Ảnh: Thương trường

Cũng theo lãnh đạo Trung tâm Y tế TP. Hải Dương, trong bản tường trình của mình ông Hợp có ghi rõ là công việc có áp lực nên có những phát ngôn không chuẩn mực, nhận thức sâu sắc khuyết điểm của mình và hứa không tái phạm.

Trước đó sự việc xảy ra vào khoảng đêm ngày 19/2. Chị P.T.T. (22 tuổi, trọ tại thôn Tranh Đấu, xã Gia Xuyên) đến Trạm Y tế xã Gia Xuyên để xin giấy xác nhận cách ly vì có kết quả test nhanh dương tính với Covid-19. Tại đây, ông Nguyễn Duy Hợp - Trạm trưởng Trạm Y tế xã Gia Xuyên đã nổi nóng, quát tháo người phụ nữ này và liên tục chửi bới bằng nhiều từ ngữ thiếu chuẩn mực "Mày là ai?" "Tao biết mày là ai?"....Mặc cho chị T.T liên tục giải thích là đã gửi tin nhắn Zalo vào số điện thoại của trạm nhưng ông Hợp vẫn lớn tiếng quát tháo, thậm chí còn mắng chị P.T.T là "đồ con lợn", "đồ điên".

Toàn bộ diễn biến sự việc đã được ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội, ngay sau đó đã gây ra luồng tranh cãi lớn trong cộng đồng vì hành vi thiếu chuẩn mực của vị Trạm trưởng Trạm Y tế xã Gia xuyên, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Sau khi sự việc xảy ra, UBND xã Gia Xuyên đã mời ông Nguyễn Duy Hợp lên làm việc. Tại buổi làm việc, ông Hợp tường trình lại toàn bộ vụ việc và làm bản kiểm điểm. Đồng thời, vị Trạm trưởng này cũng gửi lời xin lỗi tới chị T.T. về hành vi, lời lẽ thiếu chuẩn mực của mình.

Kỷ luật Thứ trưởng, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế Kỷ luật Thứ trưởng, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh đã ký các quyết định của Thủ tướng Chính phủ thi hành kỷ luật đối ...

Kỷ luật Phó vụ trưởng vì đánh phụ nữ Kỷ luật Phó vụ trưởng vì đánh phụ nữ

Đại diện Tổng cục Địa chất và Khoáng sản (Bộ Tài nguyên và Môi trường) cho biết, đơn vị đã ra quyết định kỷ luật ...

An Vi
CÙNG CHỦ ĐỀ: Chương trình phòng, chống dịch COVID-19
Tags: y tế Hải Dương bệnh nhân Covid-19 kỷ luật

Tin liên quan

Tin tức bạn quan tâm

TP Hồ Chí Minh: Ra mắt Trung tâm chăm sóc sức khỏe và phục hồi chuyên sâu RECOVER

Nhựa Tiền Phong lan tỏa tinh thần sẻ chia qua Ngày hội hiến máu tình nguyện

Sáng 21/8, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2026 với chủ đề “Dòng chảy khát vọng - Giọt hồng yêu thương”. Đây là lần đầu tiên hoạt động hiến máu được Nhựa Tiền Phong tổ chức tại doanh nghiệp, thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên, đoàn viên thanh niên, đối tác và tình nguyện viên tham gia.
TP Hồ Chí Minh: Ra mắt Trung tâm chăm sóc sức khỏe và phục hồi chuyên sâu RECOVER

Gieo những hạt giống của tương lai

Giữ gìn một con đường sạch đẹp, trồng thêm một hàng cây xanh hay nhắc nhở con cháu bỏ rác đúng nơi quy định là việc làm tưởng nhỏ bé. Nhưng, chính từ những hành động giản dị ấy, ý thức bảo vệ môi trường được hình thành, bồi đắp và lan tỏa trong cộng đồng.
TP Hồ Chí Minh: Ra mắt Trung tâm chăm sóc sức khỏe và phục hồi chuyên sâu RECOVER

Nâng bước những mầm xanh

Những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được nâng bước tới tương lai bằng nhiều hoạt động cụ thể. Ở đó, những người lính biên phòng như người thân đã tạo cơ hội cho nhiều học sinh nghèo khu vực biên giới có điều kiện học tập, vươn lên.
TP Hồ Chí Minh: Ra mắt Trung tâm chăm sóc sức khỏe và phục hồi chuyên sâu RECOVER

Lâm Đồng: Gặp mặt hơn 200 KOL và ra mắt Câu lạc bộ “Niềm tin số”

Ngày 17/8, Công an tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Chương trình gặp mặt KOL tỉnh Lâm Đồng lần thứ II và ra mắt Câu lạc bộ “Niềm tin số”. Sự kiện thu hút hơn 200 nhà sáng tạo nội dung, quản trị viên các trang, kênh, hội nhóm trên địa bàn, đánh dấu bước phát triển mới trong việc huy động sức mạnh cộng đồng để bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng môi trường mạng văn minh, lành mạnh.
TP Hồ Chí Minh: Ra mắt Trung tâm chăm sóc sức khỏe và phục hồi chuyên sâu RECOVER

Phường Hàm Thắng, Lâm Đồng: Sôi nổi Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2026

Ngày 16/8, phường Hàm Thắng, tỉnh Lâm Đồng tổ chức Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2026, nhân kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8) và 21 năm Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Dự Ngày hội có ông Đặng Thanh Phúc, Bí thư Đảng ủy phường; ông Trần Ngọc Hiền, Chủ tịch UBND phường; lãnh đạo Công an phường, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở cùng đông đảo Nhân dân các tổ dân phố.
TP Hồ Chí Minh: Ra mắt Trung tâm chăm sóc sức khỏe và phục hồi chuyên sâu RECOVER

Sức sống bền vững ở làng nghề miến gạo Tân Giao

Về thôn Tân Giao, xã Thăng Bình, tỉnh Thanh Hóa những ngày này, hình ảnh ấn tượng chính là con đường quê, những mảnh sân vườn phơi kín miến gạo. Từng nắm miến trắng trong, sợi dai mềm được xếp ngay ngắn trên những chiếc sào và trành bằng tre, nứa; phơi mình dưới cái nắng vàng ươm. Làng nghề miến gạo Tân Giao đang bừng lên một sức sống mới và bền vững
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2026 v2.9