Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Nam Định:

Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người có công

Không ngừng đổi mới công tác quản lí; nâng cao chất lượng chăm sóc, điều dưỡng bằng tất cả tình cảm, trách nhiệm tấm lòng tri ân đối với các thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng, Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Nam Định đã trở thành địa chỉ tin cậy về điều dưỡng và chăm sóc người có công.

Đổi mới để nâng cao chất lượng điều dưỡng

Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Nam Định được thành lập năm 2019 trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Điều dưỡng Người có công Nam Phong và Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh. Với gần 60 cán bộ, nhân viên, người lao động, cùng ba phòng chuyên môn, Trung tâm có nhiệm vụ tổ chức, tiếp nhận, quản lí chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho các đối tượng người có công với cách mạng và thực hiện chế độ chính sách, tiêu chuẩn đãi ngộ của Nhà nước đối với người có công thuộc phạm vi quản lí; tổ chức nuôi dưỡng, điều trị; phục hồi chức năng cho con đẻ người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học bị dị dạng, dị tật không có khả năng tự sinh hoạt.

Người có công đến điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Nam Định chụp ảnh kỉ niệm.
Người có công đến điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Nam Định chụp ảnh kỉ niệm.

Ra đời với chức năng đặc biệt, nơi trực tiếp thực hiện các chính sách chăm sóc người có công, cụ thể hóa tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, suốt bốn năm qua, Trung tâm luôn đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Khắc phục những khó khăn của một đơn vị mới, Trung tâm từng bước kiện toàn bộ máy tổ chức cán bộ. Ban Giám đốc Trung tâm luôn chú trọng công tác lãnh đạo, đổi mới công tác quản lí, ổn định tổ chức bộ máy, phân công nhiệm vụ kiêm nhiệm, phụ trách theo đúng năng lực, sở trường công tác của cán bộ. Đồng thời, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tuân thủ bám sát các quy định của pháp luật, quy chế, hướng dẫn của cấp có thẩm quyền; Tăng cường sự lãnh đạo của Chi bộ trong các hoạt động của Trung tâm, phối hợp chặt chẽ giữa các tổ chức đoàn thể trong việc triển khai các hoạt động;...

Với đặc thù của đơn vị, để nâng cao chất lượng công tác điều dưỡng tập trung, Trung tâm đã quán triệt đến từng đội ngũ cán bộ, nhân viên, người lao động tinh thần làm việc trách nhiệm phục vụ tận tình, chu đáo, chăm lo cho từng đối tượng điều dưỡng. Trung tâm cũng xây dựng đội ngũ cán bộ y tế nhiệt tình, thăm khám và tận tình tư vấn, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần; hỗ trợ luyện tập và phục hồi chức năng cho các đối tượng điều dưỡng. Bên cạnh đó, thực hiện kiểm tra giám sát bếp ăn thường xuyên, đảm bảo chất lượng bữa ăn dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Một góc không gian có nhiều cây xanh của Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Nam Định.
Một góc không gian có nhiều cây xanh của Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Nam Định.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc tổ chức hiệu quả công tác điều dưỡng có ý nghĩa to lớn đối với chính sách người có công của Đảng, Nhà nước, tỉnh nhà, hơn bốn năm đi vào hoạt động, Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Nam Định xác định đặt trọng tâm vào chất lượng điều dưỡng. Qua quá trình thực hiện nhiệm vụ, Trung tâm đã từng bước đúc rút được kinh nghiệm xây dựng, hoàn thiện quy trình điều dưỡng với nhiều đổi mới tích cực, phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị và nhu cầu của người có công đến điều dưỡng. Trong đó, tích cực hướng đến nâng cao đời sống tinh thần bằng các chương trình văn hóa văn nghệ, tham quan du lịch, giao lưu,... tạo dựng không gian sinh hoạt điều dưỡng tích cực.

Địa chỉ điều dưỡng tin cậy

Những năm qua, mặc dù hoạt động trong điều kiện vừa tổ chức các hoạt động điều dưỡng theo kế hoạch, vừa phải hoàn thiện cơ sở vật chất, kiện toàn bộ máy nhân sự để đáp ứng nhu cầu đặt ra, song bằng những cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng điều dưỡng, xây dưng cảnh quan môi trường xanh – sạch - đẹp, Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Nam Định đã tạo được sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các đối tượng người có công.

Hiện với hai cơ sở điều dưỡng, một ở xã Hải Xuân, huyện Hải Hậu (gồm 17 phòng điều dưỡng, công suất điều dưỡng 60 người trên một đợt điều dưỡng); cơ sở hai ở xã Nam Phong, TP Nam Định (gồm 70 phòng, công suất điều dưỡng 140 người trên một đợt điều dưỡng). Hằng năm, dựa trên cơ sở chỉ tiêu, kế hoạch điều dưỡng được giao của Sở LĐ-TB&XH và tình hình thực tiễn của đơn vị, Trung tâm chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ điều dưỡng. Nhờ đó, năm 2021, dù diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng và trực tiếp tới công tác điều dưỡng tập trung cho người có công; tuy nhiên, trong điều kiện cụ thể, Trung tâm đã phối hợp với Phòng Người có công và các Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, thành phố, tổ chức điều dưỡng tập trung đảm bảo an toàn cho hơn 370 đối tượng người có công; tổ chức đưa đón đảm bảo an toàn cho gần 500 đối tượng người có công đi điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Chỉ tính riêng trong 6 tháng đầu năm 2022, Trung tâm đã tổ chức đón tiếp hơn 290 người có công đến điều dưỡng. Phối hợp cùng Phòng Người có công đưa đón hơn 950 người có công đi điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Đồ Sơn (Hải Phòng) và Trung tâm Điều dưỡng Người có công Sầm Sơn (Thanh Hóa), đạt hơn 79% kế hoạch năm.

Ông Đỗ Hòa Trung, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Nam Định khẳng định: Những năm qua, tập thể cán bộ công chức, viên chức và lao động hợp đồng Trung tâm luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Xác định, làm tốt công tác điều dưỡng là góp phần thực hiện hiệu quả các chính sách nhân văn đối với người có công; sự phục vụ chu đáo, tận tình của mỗi cán bộ Trung tâm như sự tri ân trực tiếp với những người đã cống hiến, hi sinh cho đất nước. Được sự quan tâm của các cấp, các ngành, Trung tâm không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị, điều dưỡng cùng với đầu tư cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp đã góp phần tích cực vào việc chăm sóc, điều dưỡng các đối tượng người có công với cách mạng ngày càng tốt hơn.

Quốc Toản

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Bế mạc Hội thao quân sự, võ thuật và thể thao Công an nhân dân năm 2026 - Khu vực I

Bế mạc Hội thao quân sự, võ thuật và thể thao Công an nhân dân năm 2026 - Khu vực I

Sau một tuần tranh tài, từ ngày 21 đến 27/5, ngày 28/5, tại trụ sở Công an tỉnh Quảng Ninh, Hội thao quân sự, võ thuật và thể thao Công an nhân dân (CAND) năm 2026 - Khu vực I đã tổ chức lễ bế mạc, vinh danh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hội thao.
“Xóm chạy thận” giữa biển lửa mùa hè

“Xóm chạy thận” giữa biển lửa mùa hè

“Xóm chạy thận” nằm ở số nhà 32 và rải rác sâu trong con ngõ nhỏ trên đường Lê Ninh, phường Vinh Hưng, tỉnh Nghệ An những ngày này như bị đặt giữa một “biển lửa” đúng nghĩa. Nắng nóng kéo dài, có thời điểm chạm ngưỡng 40 độ C, khiến cả khu trọ nhỏ bé trở nên hầm hập, ngột ngạt như không còn lối thở. Trong khu vực chỉ có khoảng 3–4 dãy nhà trọ giá rẻ, gần 80 bệnh nhân suy thận – phần lớn là những người già ngoài 60, 70 tuổi – đang tá túc, nương nhờ nhau để duy trì sự sống từng ngày.
Sự bao dung làm tuổi già đẹp hơn

Sự bao dung làm tuổi già đẹp hơn

Người ta thường nói, tuổi trẻ cần nhiệt huyết, còn tuổi già cần sự bình yên. Nhưng bình yên không tự nhiên mà có. Sau bao va đập của cuộc đời, sau những được - mất, hơn - thua, con người chỉ thực sự thanh thản khi học được cách bao dung.
Để phố xá thêm sức sống

Để phố xá thêm sức sống

Mấy ngày gần đây, câu chuyện Hà Nội triển khai phương án thu phí sử dụng tạm thời một phần vỉa hè đang thu hút sự quan tâm của nhiều người dân.
Người giữ lửa niềm tin

Người giữ lửa niềm tin

Giữa những dòng thông tin cuồn cuộn trên mạng xã hội hôm nay, nơi thật giả đan xen, nơi không ít giá trị bị hoài nghi và những luận điệu xuyên tạc xuất hiện mỗi ngày, có một người đàn ông tóc bạc vẫn lặng lẽ đọc báo, theo dõi thời sự, tham dự các hội nghị, viết bài và lên tiếng bảo vệ điều mà ông đã dành gần cả cuộc đời để gìn giữ: Niềm tin của Nhân dân đối với Đảng. Đó là ông Nguyễn Túc, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Tin khác

Nâng cao hiệu quả Quỹ Chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi ở cơ sở

Nâng cao hiệu quả Quỹ Chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi ở cơ sở
Sáng ngày 26/5, tại Hải Phòng, Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam phối hợp với Hội Người cao tuổi thành phố Hải Phòng tổ chức hội thảo “Hướng dẫn phát triển Quỹ Chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi ở cơ sở”. Hội thảo có sự tham dự của đại diện Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, Bộ Nội vụ, lãnh đạo Hội Người cao tuổi thành phố Hải Phòng cùng đông đảo cán bộ hội người cao tuổi cơ sở trên địa bàn.

Trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Huy Dũng giữ chức Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL

Trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Huy Dũng giữ chức Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL
Sáng 25/5, tại Hà Nội, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà đã trao quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm ông Nguyễn Huy Dũng giữ chức Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

“Khai sinh” Hợp tác xã Sáng tạo Nội dung số đầu tiên tại Việt Nam

“Khai sinh” Hợp tác xã Sáng tạo Nội dung số đầu tiên tại Việt Nam
Ngày 23/5, tại Lumi Hub, Phường Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Hợp tác xã Sáng tạo Nội dung số C&CCO.OP chính thức ra mắt với sự tham dự của gần 100 đại biểu đến từ cơ quan quản lý, doanh nghiệp, các agency, nền tảng truyền thông và cộng đồng sáng tạo nội dung.

Công an tỉnh Gia Lai: Kịp thời kiện toàn đội ngũ cán bộ chủ chốt

Công an tỉnh Gia Lai: Kịp thời kiện toàn đội ngũ cán bộ chủ chốt
Công an tỉnh Gia Lai vừa long trọng tổ chức Lễ công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.

Khai mạc Hội thao Quân sự, võ thuật và thể thao Công an nhân dân năm 2026 - Khu vực I tại Quảng Ninh

Khai mạc Hội thao Quân sự, võ thuật và thể thao Công an nhân dân năm 2026 - Khu vực I tại Quảng Ninh
Tối 23/5, tại Quảng trường 30/10, phường Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Bộ Công an tổ chức lễ khai mạc Hội thao quân sự, võ thuật và thể thao Công an nhân dân năm 2026, Khu vực I. Tham dự Hội thao có 17 đội tuyển quân sự, võ thuật và 63 đội tuyển thể thao, với sự tham gia của hơn 1.900 cán bộ, chiến sĩ, vận động viên đến từ các đơn vị trực thuộc Bộ Công an và Công an các tỉnh khu vực phía Bắc.

Lễ hội Quả Điều Vàng 2026 quảng bá hạt điều Việt Nam

Lễ hội Quả Điều Vàng 2026 quảng bá hạt điều Việt Nam
Trong không khí rộn ràng của mùa thu hoạch điều, thành phố Đồng Nai vừa chính thức khai mạc Lễ hội Quả Điều Vàng năm 2026 với chủ đề “Khơi nguồn giá trị - Nâng tầm hạt điều Việt”. Sự kiện mở ra chuỗi hoạt động quảng bá, xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư quy mô lớn dành cho ngành điều Việt Nam.

Hải Phòng quan tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi từ cơ sở

Hải Phòng quan tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi từ cơ sở
Bí thư thành uỷ Hải Phòng Lê Ngọc Châu vừa tới thăm, kiểm tra công tác khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi tại Trạm Y tế xã Gia Lộc. Cùng tham gia đoàn công tác có lãnh đạo UBND thành phố, Sở Y tế cùng đại diện các sở, ngành và địa phương liên quan.

Mùa quả ngọt trên tầng cao

Mùa quả ngọt trên tầng cao
Sau khi ông cụ bạo bệnh qua đời, các con lo lắng cho sức khỏe của bà cụ Ngân nên kiên quyết đón bà từ quê nhà Thái Bình (nay là Hưng Yên) lên Hà Nội phụng dưỡng. Căn nhà ống bốn tầng (có thang máy lên tận sân thượng) khang trang nằm trong một con ngõ nhỏ của phường NT không thiếu một tiện nghi nào.

“Vạch trần sự hấp dẫn giả tạo – Hành động để đẩy lùi nạn nghiện nicotine và thuốc lá”

“Vạch trần sự hấp dẫn giả tạo – Hành động để đẩy lùi nạn nghiện nicotine và thuốc lá”
Nhằm hưởng ứng Ngày Thế giới Không thuốc lá, sáng ngày 22/5/2026, Quỹ Phòng chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) tổ chức Hội thảo cập nhật thông tin chủ đề ngày Thế giới không thuốc lá 31/5/2026 và tình hình thực hiện các chính sách phòng, chống tác hại của thuốc lá.

Chiến sĩ mới Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động hoàn thành kiểm tra “3 tiếng nổ”

Chiến sĩ mới Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động hoàn thành kiểm tra “3 tiếng nổ”
Trong 2 ngày, từ 20 - 21/5/2026, Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động (Ban chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa) đã tổ chức kiểm tra “3 tiếng nổ” đối với chiến sĩ mới năm 2026. Thượng tá Lê Văn Thắng - Phó Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa dự và chỉ đạo kiểm tra.

Đồng Tháp hướng tới cực tăng trưởng mới của Đồng bằng sông Cửu Long

Đồng Tháp hướng tới cực tăng trưởng mới của Đồng bằng sông Cửu Long
Chiều 21/5, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị công bố điều chỉnh Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 sau khi hợp nhất Đồng Tháp và Tiền Giang.

Lan tỏa phong trào trồng cây, góp phần bảo vệ môi trường

Lan tỏa phong trào trồng cây, góp phần bảo vệ môi trường
Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội NCT Việt Nam và phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, những năm qua, Hội NCT TP Hải Phòng đã tích cực triển khai nhiều hoạt động thiết thực, góp phần xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm của lớp NCT trong đời sống xã hội...

Ở cùng con cháu nhưng vẫn cô đơn

Ở cùng con cháu nhưng vẫn cô đơn
Người ta thường nói: “Tuổi già có con cháu quây quần là phúc lớn”. Quả thật, nhìn cảnh ông bà sống cùng con cháu trong ngôi nhà đông vui, sáng nghe tiếng trẻ ríu rít, chiều thấy con cái đi về, ai cũng nghĩ đó là cuộc sống đủ đầy, viên mãn. Nhưng phía sau cánh cửa của không ít gia đình lại là những nỗi niềm khó gọi thành tên: Sống giữa đông người mà vẫn cô đơn, ở cạnh con cháu nhưng lòng cứ thấy lạc lõng.

Học Bác mỗi ngày!

Học Bác mỗi ngày!
Chúng ta kỉ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại trong thời điểm rất đặc biệt. Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã thành công tốt đẹp; cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kì 2026-2031 cũng đạt được thành công.

TP. Hồ Chí Minh: Phường Thuận An phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2026

TP. Hồ Chí Minh: Phường Thuận An phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2026
Hòa trong không khí cả nước kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2026), sáng 19/5, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Thuận An, TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2026 kết hợp chương trình trải nghiệm du lịch sinh thái “Miệt vườn - Sắc xanh cuộc sống”.
Xem thêm
Nâng cao hiệu quả Quỹ Chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi ở cơ sở

Nâng cao hiệu quả Quỹ Chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi ở cơ sở

Sáng ngày 26/5, tại Hải Phòng, Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam phối hợp với Hội Người cao tuổi thành phố Hải Phòng tổ chức hội thảo “Hướng dẫn phát triển Quỹ Chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi ở cơ sở”. Hội thảo có sự tham dự của đại diện Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, Bộ Nội vụ, lãnh đạo Hội Người cao tuổi thành phố Hải Phòng cùng đông đảo cán bộ hội người cao tuổi cơ sở trên địa bàn.
“Khai sinh” Hợp tác xã Sáng tạo Nội dung số đầu tiên tại Việt Nam

“Khai sinh” Hợp tác xã Sáng tạo Nội dung số đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 23/5, HTX Sáng tạo Nội dung số C&CCO.OP ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh, kết nối cộng đồng sáng tạo nội dung số chuyên nghiệp, ứng dụng AI.
Công an tỉnh Gia Lai: Kịp thời kiện toàn đội ngũ cán bộ chủ chốt

Công an tỉnh Gia Lai: Kịp thời kiện toàn đội ngũ cán bộ chủ chốt

Công an tỉnh Gia Lai vừa long trọng tổ chức Lễ công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.
Những ngày tháng Tư về xã Anh hùng Hàm Liêm

Những ngày tháng Tư về xã Anh hùng Hàm Liêm

Trong cái nắng đầu hè của những ngày tháng Tư lịch sử, chúng tôi trở lại xã Hàm Liêm, tỉnh Lâm Đồng
Lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện, chung tay vì cộng đồng

Lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện, chung tay vì cộng đồng

Sáng ngày 7/4, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam phối hợp với Sở Y tế thành phố Hải Phòng và Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày Sức khỏe toàn dân, Ngày Sức khỏe Thế giới và Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện.
Lan tỏa lòng yêu nước cho thế hệ trẻ từ những nhân chứng lịch sử

Lan tỏa lòng yêu nước cho thế hệ trẻ từ những nhân chứng lịch sử

Giao lưu cùng nhân chứng lịch sử đã mang tới những trải nghiệm thú vị và bài học sinh động về lòng yêu nước đối với học sinh Trường THPT Hoằng Hóa 4.
Giữ hồn tơ lụa Cổ Chất: Khi tiếng thoi còn neo ký ức

Giữ hồn tơ lụa Cổ Chất: Khi tiếng thoi còn neo ký ức

“Nam Định có bến đò Chè, có tàu Ngô Khách, có nghề ươm tơ…” câu ca cũ như một lời nhắc về thời vàng son của xứ tơ tằm, nối quá khứ với hiện tại. Giữa miền ký ức ấy, có một ngôi làng lặng lẽ bên dòng sông Ninh -Làng lụa Cổ Chất, từng được coi là “đất tổ” của tơ tằm vùng Nam Định cũ.
Xã Phú Khê rộn ràng hướng tới Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Xã Phú Khê rộn ràng hướng tới Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Những ngày đầu tháng Ba, về xã Phú Khê (tỉnh Phú Thọ), dễ dàng cảm nhận không khí rộn ràng, phấn khởi đang lan tỏa khắp các tuyến đường trung tâm, khu dân cư và nhà văn hóa. Cờ Tổ quốc tung bay đỏ thắm, băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền được treo trang trọ
Trẩy Hội Lim – theo câu Quan họ du xuân vùng Kinh Bắc

Trẩy Hội Lim – theo câu Quan họ du xuân vùng Kinh Bắc

Dòng người đổ về trong sắc xuân tươi mới, mang theo tâm trạng háo hức, ngóng đợi với Hội Lim – lễ hội mùa xuân đặc sắc bậc nhất vùng Kinh Bắc
Phiên bản di động